ขายหนังโป๊

Recent Posts

Pages: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10
51

ตอนที่ 3

ผมเพิ่งมาทราบเมื่อเช้าวันถัดไปนี้เองว่า  พี่พรให้คุณแม่ดวงมาลย์ ”ยืม” ผมไปใช้สองอาทิตย์เต็มๆ ทั้งสองคนจะมีอะไรแลกเปลี่ยนกันผมเองไม่รู้หรอกครับ  แต่ตอนนี้ผมเองก็ติดคุณแม่ดวงมาลย์จนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว  ยิ่งตอนนี้คุณแม่ดวงมาลย์ลาพักร้อนเต็มๆ สองอาทิตย์  เรียกได้ว่า ผมได้มีโอกาสตักตวงความสุขจากคุณแม่ได้เต็มๆ เลยล่ะครับ

คุณแม่ดวงมาลย์เป็นผู้หญิงที่ร่างใหญ่กว่าพี่พรเยอะ เข้าขั้นคนอ้วนได้คนหนึ่ง แต่ว่าโดยนิสัยแล้วใจดีกว่าพี่พรเยอะครับ  คุณแม่เป็นคนที่อบอุ่นและใจดีมากจนผมรู้สึกว่าแกเหมือนแม่ผมจริงๆ ได้เลย  วิธีพูดจาของคุณแม่เป็นผู้ใหญ่สมอายุ เรียกว่าแกดีจนผมเหลิงเลยแหละ   และพร้อมๆ กัน ผมก็มีความเงี่ยนง่านปรารถนาในตัวคุณแม่ดวงมาลย์เป็นพิเศษอีกด้วย

คุณแม่พาผมไปเที่ยวต่างจังหวัด ขับรถไปเรื่อยๆ ขึ้นเหนือ  โดยคุณแม่จองรีสอร์ทเอาไว้แล้วตามทางที่เราวางแผนกัน  ผมเรียกคุณดวงมาลย์จนติดปากว่าแม่  และแกก็เรียกผมว่าลูกทุกครั้ง  เราสองคนปฏิบัติต่อกัน และคิดว่าเราทั้งคู่เป็นแม่ลูกกันจริงๆ  ยิ่งเวลาเย็ดแกไปด้วยเรียกกันว่าแม่ว่าลูกไปด้วยเนี่ยยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมไปอีกแบบเลยล่ะคุณ  แต่แม่ดวงมาลย์เนี่ยเทียบกับพี่พรแล้วเป็นคนละแบบเลยครับ  ทั้งๆ ที่ความจริงแม่ดวงมาลย์เป็นคนที่พี่พนต้องเกรงอกเกรงใจและนับถือด้วยซ้ำ  แต่กับผมคุณแม่ตามใจผมแทบทุกอย่าง  ไม่ว่าผมจะขอให้คุณแม่เย็ดกับผมนอกสถานที่ หรือดูดควยคลายอารมณ์เงี่ยนให้ผมเวลาไหน  แกไม่เคยแม้แต่จะปริปากบ่น  เรียกว่าผมอยากตอนไหนขอให้บอกแม่เถอะ คุณแม่ดวงมาลย์ของผมพร้อมจะตอบสนองได้ตลอดเวลา   

อย่างตอนที่ผมไปถึงรีสอร์ทในน้ำหนาว  ทันทีที่เราสองคนเข้าห้อง  ผมจับคุณแม่นอนหงายลงบนเตียง  เลิกกระโปรงแม่ออกแล้วเอาควยยัดเข้ารูหีคุณแม่โดยไม่มีพิธีรีตองอะไรทั้งนั้น   ผมก้มหน้าก้มตากระเด้าหีคุณแม่ไปไม่เท่าไหร่ น้ำหีของแม่ดวงมาลยก็ฉ่ำเยิ้มออกมาหล่อลื่นลำควยผม เสียงเราสองคนสูดปากดังซี้ดซ้าด  ผมเย็ดๆ ไปก็นึกขึ้นมาได้ ว่าผมเอาแต่ใจตัวเองไปรึเปล่าเลยถามแกว่า

“ซี้ดสสส แม่ครับ แม่รำคาญผมมั้ย ที่ผมเอาแต่เย็ดแม่ทั้งวันทั้งคืนแบบนี้”

“อูยยย ไม่หรอกลูก  วัฒน์น่ะยังหนุ่มอยู่ ฮอร์โมนเยอะ เลยเงี่ยนบ่อยๆ แบบนี้แหละลูก”

“อูยยย ผมรักแม่จังเลยครับ แม่ดีกับผมที่สุดเลย” ผมพูดพลางก้มลงไปดูดนมแม่แรงๆ จนคุณแม่แอ่นอกเร่าๆ

“จ้ะ ใครจะรักลูกเท่าแม่คนนี้ล่ะจ๊ะ  แม่คนนี้แหละรักลูกที่สุด ซี้ดสสสส”

“ครับ วัฒน์ก็รักแม่ แม่ยอมดูดควยให้วัฒน์ด้วย วัฒน์ชอบทีเห็นแม่ดูดควยวัฒน์ครับ อูยยย  ตอนที่น้ำแตกใส่ปากแม่วัฒน์ก็ชอบครับ”

“อู๊ยยยยย จ้ะ แม่ถึงได้ดูดควยให้วัฒน์บ่อยๆ ไงจ๊ะ ซี้ดสสสสสสส อูยยยยยยย  แม่ก็รู้ว่าลูกชอบ”

ผมจับแม่ดวงมาลย์เย็ดแล้วเย็ดอีกไปเรื่อยๆ คราวนี้ผมไม่น้ำแตกง่ายๆ เพราะว่าวันนี้แม่ดวงมาลย์ใช้ลอนตาลเฉาะของแม่รีดน้ำควยผมไปสองครั้งที่ข้างทาง แล้วยังดูดน้ำควยผมจนแตกบนรถไปอีกสองทีด้วย ผมจับขาแม่แหกซ้ายแหกขวา เย็ดสารพัดท่าเท่าที่ผมจะนึกออก

“ซี้ดดดส วัฒน์จ๋า  วัฒน์อยากฉี่รดหน้าแม่มั้ย? อูยยยย”

“หา!!! อะไรนะแม่”

“แม่อยากให้วัฒน์ลองฉี่ใส่หน้าแม่ดูน่ะ”

ตอนแรกผมคิดจะปฏิเสธเพราะผมเองไม่กล้าทำถึงขนาดนั้น  แต่พอคิดดูดีๆ แล้วมันอาจจะเป็นความต้องการของคุณแม่ก็ได้  ผมหยุดกระเด้าหีแม่ แล้วทำหน้าครุ่นคิด แต่รูหีของแม่ขมิบตอดควยผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลา แม่ยกมือขึ้นมาลูบหัวผมอย่างรักใคร่พร้อมๆ กับที่ขมิบหีตัวเองรัดควยผมไปด้วย  แกก็ย้ำอีกครั้งว่า

“ลองดูมั้ยลูก  เผื่อว่าวัฒน์จะชอบ แล้วจะได้ฉี่ใส่หน้าแม่บ่อยๆไง อาหห์”

อยู่ๆ รูหีของแม่ก็ขมิบตอดควยผมรัวๆ เล่นเอาผมเสียวสะดุ้งจนผมเผลอร้องซี้ดสขึ้นมา แม่หัวเราะคิกคักอย่างมีความสุข ผมโก่งตัวขึ้นกระเด้าหีแม่รัวๆ เพราะไม่อยากยอมแพ้กลกามของแม่  พยายามแทงเน้นๆ สู้กับแม่ตัวเองอย่างไม่ยอมแพ้ พลางตอบแม่ดวงมาลย์ว่า

“ได้สิครับแม่ เดี๋ยวผมจะเยี่ยวรดหน้าแม่ให้ฉ่ำไปเลย ซี้ดสสสสสสส”

ผมตอบแล้วก็ทุ่มเอวใส่รูหีแม่ดวงมาลย์ กระเด้าดังป้าบๆๆๆ จนนมคู่โตของแม่กระเพื่อมไปหมด งานนี้เล่นเอาคุณแม่หน้าตาบิดเบี้ยวปากจู๋  แต่แกก็เด้งหีรับควยผมอย่างสุดฝีมือเหมือนกัน  จนสุดท้ายแกก็หลับตาปี๋ ปากพร่ำพูดออกมาว่า

“วัฒน์จ๋า เย็ดหีแม่แรงๆ เลยลูก อูยยย วัฒน์ลูกรักของแม่ แม่รักลูกกกกกกกกก อูยยยยเย็ดแม่ให้หีบานเลยลูก เร็วๆ ลูก ลูกจ๋า ลูกรักของแม่  ว้ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แตกใส่หีแม่เลยลูกกกกกกกกกกกกกกก ว้ายยยๆๆๆๆๆๆๆ วัฒน์ลูกรักของแม่ๆๆๆๆๆๆๆ”

ผมได้ยินแม่ร้องครวญครางแบบนั้นดังลั่นห้องผมก็ยิ่งสะใจ กระแทกเอวใส่แม่ดังตับๆๆๆๆๆๆๆ แม่ก็พร่ำบอกรักผมไม่หยุด ยิ่งกระตุ้นให้ผมเงี่ยนกว่าเดิมอีก จนในที่สุด แรงตอดในหีแม่ดวงมาลยก็เอาชนะผมจนได้  หัวควยผมทนความเสียวซ่านไม่ไหว สำรอกน้ำควยออกมาฉีดพุ่ตรงเข้าไปในมดลูกคุณแม่ดวงมาลย์ในท้ายที่สุด  เนื้อตัวคุณแม่กระตุกงึกๆ ใต้ลำตัวผม  ทั้งมือทั้งขาแกกอดรัดตัวผมจนแทบจะจมหายเข้าไปในเนื้อตัวที่อวบใหญ่ของแม่  เราสองคนกอดจูบกันอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งผมรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมานั่นแหละครับ

“แม่ ผมปวดฉี่แล้วล่ะ เข้าห้องน้ำกันเถอะแม่”

แม่ดวงมาลย์ยิ้มกริ่ม พลางยกร่างกายที่ใหญ่อวบของตัวเองเข้าห้องน้ำพร้อมๆ กับผม  พอเราเข้าไปถึงห้องน้ำ แม่ก็นั่งพิงหลังกับผนังห้องน้ำ กางหีชันเข่าออกอ้าซ่า  หน้าแม่ยิ้มกริ่มท้าทายผมให้ทำอย่างที่ผมสัญญากับแกซะที  ผมเห็นแม่ทำอย่างนี้แล้วมันดูน่าเยี่ยวรดจริงๆ ควยผมกระดกเลยล่ะครับ ผมเอาควยจ่อแล้วก็เบ่งเยี่ยวออกมา ไม่ทันไร น้ำฉี่สีเหลืองเข้มก็พุ่งออกมาจากควยผมพุ่งรดหน้าแม่ดวงมาลย์เต็มๆ แม่ไม่มีท่าทีรังเกียจเลยแม้แต่น้อย แกหลับตาพริ้มส่ายหน้าไปมาเหมือนอยากให้น้ำเยี่ยวผมชโลมไปทั่วใบหน้าของตัวเอง  ผมจับควยเล็งน้ำฉี่ไปทั่วหน้าอกของแม่อย่างสะใจเป็นที่สุด ผู้หญิงคนนี้จริงๆ แล้วมีศักดิเป็นเจ้านายของพี่พรซะด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เธอต้องมาอยู่ใต้ลำควยผมอย่างสมัครใจ ยิ้มแย้มรับน้ำเยี่ยวน้ำควยผมอย่างไม่รังเกียจแม้แต่น้อย  แกอ้าปากรับน้ำฉี่จากควยผมจนหยดสุดท้ายแล้วก็ยื่นหน้ามาดูดจากควยผมต่ออย่างกะแกเห็นมันเป็นน้ำหวานยังไงยังงั้น  ผมจะเข้าไปกอดแก แต่แม่ก็ผลักตัวผมออก แล้วแกก็อาบน้ำทั้งฟอกตัวเองจนสะอาด  ทั้งแปรงฟันบ้วนปากใหม่ด้วย   เราชวนกันออกไปนั่งตรงชานหน้าบ้านของรีสอร์ท    แล้วผมก็นอนหนุนตักของแม่ดวงมาลย์อย่างมีความสุข

“ทำไมแม่ไม่ยอมให้ผมกอดล่ะครับ ตอนอยู่ในห้องน้ำน่ะ”

“แม่สกปรกจ้ะ ให้แม่สะอาดๆ ก่อน”

“แล้วแม่ไม่รังเกียจมันเหรอครับ”

แม่ดวงมาลย์ส่ายหน้า “ไม่เลยลูก มันคือน้ำจากลูกของแม่นี่จ๊ะ มันไม่สกปรกเลยสำหรับแม่”

“แม่ใจดีจัง ผมรักแม่ที่สุดเลยครับ”

“แม่ก็รักลูกจ้ะ” แม่ตอบพลางเอื้อมมือมาขยำควยผมเบาๆ

ตลอดสองอาทิตย์ที่ผมอยู่กับคุณแม่ดวงมาลย์ นับว่าเป็นสองอาทิตยที่ทำให้ผมสำลักความสุขจริงๆ  ผมกับคุณแม่ดวงมาลย์สวมบทบาทเป็นแม่ลูกกันอย่างสมจริง  คุณแม่เย็ดกับผมในบทบาทแม่ลูกในแบบต่างๆ เท่าที่เราคิดออก  ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หื่นกามที่คิดจะเอาลูกชายตัวเองทำผัว  หรือว่าแม่ที่โดนลูกชายในไส้ตัวเองข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำอีกมานานจนตัวเองติดใจซะเอง พวกเราสวมบทบาทเพื่อเร้าอารมณ์เงี่ยนกันอย่างเต็มที่   เรื่องงานการผมเองถึงตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว จะบอกว่าติดหีคนแก่ก็ไม่ผิดนัก  แถมผมยังได้การปรนเปรออย่างดีจากแม่ดวงมาลย์ซะด้วย  แล้วอย่างนี้จะให้ผมไปสนใจเรื่องอะไรอีกล่ะครับนอกจากเรื่องเซ็กส์
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ออนไลน์ T.2002

    สมาชิกรุ่นเก๋า
    Sr. Member
    *****
    กระทู้: 867
    ฟังเสียงฝนในหอน้อยเพียงเดียวดาย
        อีเมล์ รางวัล ข้อความส่วนตัว (ออนไลน์)

Re: เจอของจริง 1-5(จบ) โดย สิงห์โต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2014, 07:56:22 PM »

    อ้างถึง

ตอนที่ 4

จนถึงวันสุดท้าย คุณแม่ดวงมาลย์มาผมมาที่บ้านหลังใหญ่แห่งหนึ่ง  พอเดินเข้าประตูบ้าน ผมก็เห็นพี่พรยืนรออยู่  ผมเองเพิ่งมารู้ตอนนี้นี่เองว่านี่เป็นบ้านของพี่พร   พี่พรเดินเข้ามาไหว้คุณแม่ดวงมาลย์อย่างอ่อนน้อม

“พักร้อนเป็นยังไงบ้างคะคุณพี่”

“อูยยยย พี่เต็มอิ่มเลยแหละน้องพร เด็กของน้องพรคนนี้นี่ถูกใจพี่ที่สุดเลย”

แล้วสองคนนั้นก็คุยกันอีกไม่นานนัก  แม่ดวงมาลย์ก็ขึ้นรถกลับไปเพียงคนเดียวโดยไม่มีแม้แต่จะหันมาสนใจผม   แต่ช่างเถอะ เพราะตอนนี้ผมก็ต้องเตรียมรับกับอารมณ์ของพี่พร ที่ขาดหายไปไปจากผมถึงสองอาทิตย์เต็มๆ

“หวัดดีครับครู” ผมยกมือไหว้

“เธอไปอยู่กับคุณดวงมาตั้งนาน คงลืมชั้นแล้วมั้ง” พี่พรเดินเข้ามาพลางเอามือลูบเป้ากางเกงผม

“ไม่เลยครับครู  ผมรู้อยู่เสมอครับ ว่าผมเป็นของครู”

“ฮึๆๆ จริงง่ะ?” พี่พรถามย้ำอีกครั้งพร้อมกับปลดเข็มขัดกางเกงผมออก แล้วล้วงควยที่แข็งโด่ออกมา “วันนี้เธอมีงานต้องทำให้ชั้นอีก”

ผมยิ้มรับ พราะผมรู้ว่ามันต้องถึงเวลาที่ผมต้องปรนเปรอพี่พรแล้ว  พี่พรเดินจูงควยผมเข้าบ้าน แต่ทันที่ผมเข้าบ้าน ผมต้องแปลกใจว่ามีผู้หญิงรุ่นเดียวกับพี่พรนั่งอยู่ข้างในอยู่หกเจ็ดคน  มีคุณบุ๋ม คุณฝ้ายอยู่ด้วย แต่ที่เหลือผมเองไม่รู้จัก  ทุกคนหันมามองผมเป็นตาเดียวกันแล้วร้องกรี๊ดกร๊าดกันลั่นห้อง

“ว้าย เดินควยโด่มาเชียว” พี่คนหนึ่งเดินเข้ามาหาผมกับพี่พร  พลางเอามือมาลูบไล้ลำควยผมที่แข็งปั๋ง

“ฮึๆๆ หมั่นเขี้ยวล่ะสิยัยฝ้าย” พี่พรพูด “เอ้า งั้นเริ่มการสอนกันได้แล้วล่ะ”

“สอน??? สอนอะไรเหรอครับ” ผมถามพี่พรอย่างงงๆ

“พวกเราจะสอนให้เธอเป็นเด็กดีน่ะสิ  เอ้า ไปค้ำที่โซฟาตัวนั้น”  คุณฝ้ายชี้ไปที่โซฟาที่ตั้งอยู่กลางห้อง ผมทำตามแกอย่างงงๆ ผมยืนค้ำตามที่คุณฝ้ายสั่ง  แล้วถอดกางเกงออก ในสถานการณ์แบบนี้ควยผมแข็งสู้ไม่ฝ่อเลยแม้แต่น้อย  คุณฝ้ายลูบไล้ควยของผมแล้วมุดตัวลงไปข้างล่าง  ใช้ปากดูดควยของผมอย่างเอร็ดอร่อย  แล้วพี่พรเดินเข้ามาพร้อมกับไม้เรียว   พี่พรชูไม้เรียวขึ้นแล้วก็ฟาดมาที่ก้นผมอย่างเต็มแรง ดังเพี้ยะ!

“โอ๊ย” ผมร้องเสียงหลง

“เพี้ยะ...เพี้ยะ...เพี้ยะ...เพี้ยะ...เพี้ยะ...เพี้ยะ...เพี้ยะ...” เสียงพี่พรฟาดก้นผมไปเรื่อยๆ ผมร้องโอดโอยอย่างเจ็บปวดสลับกับความรู้สึกเสียวซ่านที่คุณฝ้ายมอบให้กับผมที่เบื้องล่าง ผมกัดฟันทั้งร้องโอดโอยทั้งร้องครางครวญท่ามกลางเสียงขบขันของสาวใหญ่ในห้อง

“อูยยย อะไรครับครู ซี้ดสสสสสสส ทำไมทำกันอย่างงี้เนี่ย โอ๊ยยยยย”

“พวกชั้นอยากให้เธอลองแบบเจ็บๆ ดูบ้างน่ะ”  คุณฝ้ายที่ดูดควยผมอยู่ข้างล่างเงยหน้าขึ้นมาบอก “มันเสียวดีอีกแบบนะ พวกชั้นก็อยากลองดูด้วย”

ผมมองดูคุณฝ้ายที่ตั้งหน้าดูดควยผมแล้วก็พอนึกออกว่าพวกเธอคิดจะทำอะไรกับร่างกายผม  ยิ่งมีพี่ผู้หญิงคนใหม่เข้ามาขนาบข้างอีกคน  แล้วจับหน้าผมเข้าไปจูบปากกับเธออย่างดูดดื่ม แล้วก็ถามผมว่า...

“ชั้นว่าเธอท่าจะชอบนะ  ดูสิควยยังตั้งโด่เชียว ขนาดโดนยัยพรตีไปตั้งหลายทีแล้ว”

หลังจากนั้น คนอื่นก็สับเปลี่ยนเข้ามาฟาดก้นผมกันทุกคน และแน่นอนว่าลำควยผมก็มีคนมาสลับกันลิ้มรสชาติกันถ้วนหน้าด้วย  พอไปซักพักใหญ่ๆ จากความรู้สึกเจ็บก็กลายเป็นความรู้สึกเสียว  ทุกครั้งที่ไม้เรียวกระทบโดนแก้มก้นหรือต้นขาผม ผมอดไม่ได้เลยซักครั้งที่จะร้องครวญอย่างเสียวซ่าน  แถมมีคนนั้นทีคนนี้มาจูบปากหรือมาดูดหัวนมผมไม่หยุดหย่อน  เรียกได้ว่าผมเองตกอยู่ในสวรรค์เสียวที่เหล่าครูสาวใหญ่มอบให้ผมเลยล่ะครับ   แต่ขณะที่ผมกำลังเพลินๆ อยู่นั่นเอง อยู่ๆ การหวดไม้เรียวก็หยุดลง   ผมไม่ทันได้หันหลับไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นที่ด้านหลัง เพราะคุณหมวยกับคุณเอ๋ก็กำลังพัวพันดูดปากดูหัวนมของผมอยู่  แต่ตอนที่ผมกำลังเพลินๆ อยู่นั่นเอง  ผมก็รู้สึกถึงวัตถุอะไรซักอย่าง ดันเข้ามาที่รูตูดผม  ผมใจหายวาบ  เพราะรู้ว่าผมกำลังจะโดนชำเราทางประตูหลังซะแล้ว   แต่ตัวผมขยับตัวไม่ได้เพราะทั้งคุณหมวยกับคุณเอ๋เค้าล็อกตัวผมไว้อยู่  ปากผมแนบสนิทกับคุณเอ๋  แกดูดลิ้นผมอย่างรุนแรงจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ  คุณหมวยก็ดูดหัวนมผมไปด้วยทั้งขบไปด้วย  ส่วนข้างล่างพี่พรก็ดูดควยผมอย่างอร่อยปาก  ตัวผมได้แต่ยืนนิ่งปล่อยให้เจ้าแท่งแปลกปลอมชำแรกเข้าลำไส้ใหญ่ผมช้าๆ...ช้าๆ...จนในที่สุดผมก็รู้สึกถึงสัมผัสของเนื้อต้นขาอุ่นๆ ที่นาบติดกับต้นขาด้านหลังของผม   พร้อมกับความรู้สึกคับแน่นในรูก้นที่ตอนนี้เจ้าแท่งควยเทียมมันฝังเข้ามาจนสุดในร่างกายตัวเอง

“เคลิ้มไปเลยล่ะสิ เจ้าหนู” คุณฝ้ายนั่นเองที่เป็นคนทะลวงประตูหลังของผม

พูดเสร็จเธอก็สาวสะโพกกระเด้าตูดผมช้าๆ โดยมีคุณพี่อีกสามคนโรมรันกับผมพร้อมๆ กันที่ด้านหน้า มันคงเป็นภาพที่ดูไม่จืดจริงๆ ที่พวกเราทำกันอีรุงตุงนังไปหมด   ส่วนผมเองตั้งตอนนี้ก็ได้แต่ครางฮือๆ ภายใต้การกระตุ้นเสียวของคนทั้งสี่   คุณฝ้ายตอนนี้แกคงสะใจเป็นที่สุด  พอเริ่มอุ่นเครื่องได้ซักพักคุณฝ้ายก็สาวเอวกระเด้าใส่ตูดผมจนเนื้อแกกระทบกับก้นผมดังป้าบๆ ผมเสียวสุดขีดร้องลั่นอย่างหมดท่า ผมเริ่มรู้จักความเสียวของการเป็นฝ่ายโดนเย็ดบ้างก็คราวนี้นี่เอง  ด้านหน้าผมที่มีพี่พรดูดควยให้อยู่ก็เล่นเอาผมเสียวจนตัวงอ  พอผมโก่งตูดก็มีควยเทียมจากคุณฝ้ายที่คอยกระทุ้งอยู่ด้านหลัง แถมหัวนมผมก็มีคุณหมวยคอยดูดกระตุ้นเสียวให้ ผมได้แต่ร้องอู้อี้ได้อย่างเดียวเท่านั้น ช่างเป็นความเสียวในแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนเลย

ท้ายที่สุด ความเสียวที่ผมทนมานานตอนนี้ก็แตกทะลักออกมาใส่ปากของพี่พรที่คอยรองรับอยู่แล้ว  คุณเอ๋แกถอนปากออกจากปากผมแล้วปล่อยให้ผมร้องลั่นอย่างเสียวสุดขีด   ดูท่าพวกเค้าคงจะสะใจมากที่ผมเสียวจนหมดท่าแบบนี้ พีพรที่อ้าปากงับควยผมไว้เงยหน้าขึ้นมามองทั้งๆ ที่ปากยังคาบควยผมไว้เกือบหมดลำ  ผมเห็นน้ำสีขาวข้นของผมมันทะลักล้นออกมาจากมุมปากพี่พร  มันไหลเยิ้มจนพี่พรต้องเอามือไปรองคางเอาไว้ คุณหมวยที่หยุดดูดหัวนมผมไปหยกๆ ก็ผวาเข้าไปจูบปากแบ่งขอกินน้ำควยผมจากพี่พรอย่างอร่อยลิ้น

แต่เกมส์สวาทข้างหลังผมนั้นยังไม่จบ คุณฝ้ายกระเด้าตูดผมอย่างสะใจต่อไป ไม่ใช่เท่านั้น ทั้งคุณเก๋ คุณหมวย คุณบุ๋ม กับพี่พรก็สลับกันใส่กางเกงทอมกระเด้าตูดผมจนเรียกว่าตูดผมบานอ้าเลยครับ  ผมต้องยืนแอ่นก้นให้คุณครูทั้งห้าคนเรียงคิวเข้ามาชำเราตูดผมจนผมน้ำแตกไปอีกสองครั้งนั่นแหละครับพวกเค้าถึงจะหยุดเล่นกับก้นผมซักที

จนเสร็จแล้วก็ถึงตาผมต้องบริการพวกคุณครูบ้าง    คราวนี้เค้านั่งแบหีบนโซฟาให้ผมลงลิ้นให้กับทุกคนจนเสร็จ  แถมผมยังต้องฮึดเอาควยเย็ดหีให้น้ำแตกคาหีของคนทุกคนอีกด้วย  เรียกว่าผมโดนคุณครูทุกคนรุมสูบน้ำจากตัวผมจนแทบไม่มีน้ำเหลือนั่นแหละครับ    พวกเค้าถึงจะปล่อยให้ผมนอนหลับเป็นตายอยู่ตรงนั้นเอง
52
ตอนที่ 2

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา  หลังเลิกงานผมจะนัดเจอและเย็ดกับพี่พรทุกวัน   พี่พรค่อยครอบงำผมทีละน้อยๆ อย่างที่ผมไม่รู้ตัวเลย  แกไม่เคยวางตัวเสมอผม พี่พรทำตัวเหมือนเป็นเจ้านายผมตลอดเวลา  คำทุกคำที่แกพูดกับผมจะห้วนและไม่มีหางเสียง  แต่ผมนี่สิครับต้องคุยกับแกอย่างนอบน้อมและต้องวางตัวเป็นผู้น้อยต่อหน้าพี่พรตลอดเวลา  ผมเพิ่งรู้ทีหลังว่า พี่พรไม่ได้เป็นแค่ครูเท่านั้น  แกยังเป็นเจ้าของบริษัทเครื่องเขียนและวัสดุสำนักงานขายส่งให้กับโรงเรียนต่างๆ อีกด้วย  ดูท่าทางพี่พรจะเป็นที่นับหน้าถือตาพอควร  เพราะว่าหลายครั้งผมเห็นคนเข้ามาไหว้ทักทายพี่พรอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการครูด้วยกันหรือแม้แต่นักธุรกิจ

เวลาที่ผมนัดเจอพี่พรนั้น แต่เดิมที่เคยเป็นสามทุ่ม ก็รุ่นลงมาเรื่อยๆ จนเป็นสองทุ่ม ทุ่มนึง และหกโมงเย็นในท้ายที่สุด พี่พรมักจะเรียกให้ผมไปเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้ากับแก  บ่อยครั้งที่แกเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ผม   หรือพาผมเข้าร้านตัดผมช่างดังๆ และที่ยิ่งกว่านั้นแกเลือกซื้อให้ผมแม้กระทั่งชุดชั้นใน ผมเองรู้สึกกระอักกระอ่วนกับสายตาของพนักงานที่มองผมแบบขำๆ แต่เหมือนพี่พรจะไม่รู้สึกรู้สาอะไรทั้งนั้น  แล้วแกชอบที่จะเลือกกางเกงในสีฉูดฉาดให้ผมบ่อยครั้งซะด้วยซ้ำ

“อื้ม เอาตัวนี้แหละ” พี่พรเอากางเกงในจีสตริงสีฟ้าทาบที่กางเกงผม

พนักงานหญิงรับบัตรเครดิตจากพี่พร  คนที่มาซื้อของคนอื่นมองมาที่ผมด้วยสายตาแปลกๆ  ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากจะยืนเฉยๆ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วพี่พรก็เลือกให้ผมอีกสองสามตัว  อาทิตย์นี้พี่พรพาผมมาที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้วจนพนักงานเค้าจำผมและพี่พรกันได้หมดทุกคน  ระหว่างที่เรารอพนักงานเอาบัตรเครดิตไปรูดอยู่นั้น พี่พรก็เดินดูโน่นดูนี่  พอเข้าสู่ที่ลับตาคน พี่พรก็เอื้อมมือมาคว้าหมับที่เป้ากางเกงผม มือของพี่พรขยำควยนอกกางเกงไปมา  แล้วแกก็พูดว่า

“ควยแข็งตลอดเวลาเลยรึไง?”

“ปะ เปล่าครับ มันเพิ่งแข็งเมื่อกี๊ครับ”

“เธอนี่ตลกจัง ไม่อายเค้ารึไง ให้คนอื่นเค้ามาซื้อกางเกงในให้แบบนี้น่ะ”

“อายครับ...แต่...มันจะแข็งทุกทีเลยครับ”

พี่พรยิ้มน้อยๆ ที่มุมปาก  ตลอดเวลาแกขยำควยผมอยู่อย่างนั้นพร้อมๆ กับที่แกทำท่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ผมเผลอร้องซี้ดส์ปากขึ้นมา จนพนักงานเดินเอาบัตรเครดิตมาให้พี่พรเซ็นต์  พี่พรแกล้งเอามือขยำควยผมอีกครั้งต่อหน้าพนักงาน  แล้วแกก็รับบัตรและปากกามาเซ็นต์เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  พนักงานอมยิ้มรับสลิปบัตรยกมือไหว้พี่พรอย่างนอบน้อม

เสร็จแล้วพวกเราก็เดินไปขึ้นรถ พออยู่ในรถพี่พรก็เอื้อมมือมาปลดกางเกงผมออกแล้วควักควยทีแข็งปั๋งของผมออกมา แกใช้ปลายนิ้วคลึงที่หัวควยผมสลับกับใช้ปลายเล็บสะกิด  พี่พรเอานิ้วคลึงที่หัวควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเยี่ยวเหนียว แล้วยื่นปลายนิ้วมาจ่อที่ปากของผมต่อ

“อร่อยมั้ย?” พี่พรถามพลางแหย่นิ้วป้อนน้ำเงี่ยนของผมเองเข้าปาก

“อร่อยครับครู”

“ชั้นทานมันทุกวันเลย ชั้นว่าอร่อยดี ชั้นเลยอยากแบ่งให้เธอทานบ้าง” พี่พรก้มหน้าลงไป พลางดูดที่ปลายควยผมแรงๆ ครั้งนึง แล้วพี่พรกลับนั่งเหมือนเดิม แต่มือแกนี่สิครับ ยังขยำเล่นควยผมไม่เลิก

ผมถอนหายใจ  นึกไมถึงว่าพี่พรจะเป็นผู้หญิงไฟแรงสูงขนาดนี้ มันเหมือนกับว่าผมไปเล่นไม้ขีดไฟด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์แล้วมันไปติดถังน้ำมันเข้า  และที่ผมหงุดหงิดที่สุดคือลำควยที่มันแข็งปั๋งของผมเอง  ทำไมทุกครั้งที่พี่พรมาทำตัวเป็นเจ้าของผม ผมถึงรู้สึกเงี่ยนง่านแบบนี้ขึ้นมาทุกครั้ง  ตลอดทางพี่พรไม่เคยห่างจากลำควยผมเลย แกทั้งบีบทั้งคลึง บางครั้งแกก็ก้มลงไปดูดควยของผมด้วย   

“ชั้นล่ะติดใจควยเธอจริงๆ”

พี่พรเงยหน้าขึ้นจากแท่งควยที่แกเพิ่งดูดไปหยกๆ แล้วขึ้นมาเลียที่ใบหน้าผม พี่พรไม่สนใจสายตาของรถคันข้างๆ ที่จอดติดไฟแดงอยู่เลยแม้แต่น้อย  ดูเหมือนว่ายิ่งทุกครั้งที่มีคนอื่นเห็นพี่พรยิ่งแสดงตัวเป็นเจ้าของผมซะทุกครั้งไป

“ตั้งแต่อยู่ในห้างเนี่ยยังไม่เคยอ่อนลงเลย  ควยเธอนี่มันสู้มือชั้นดีจริงๆ”

“เค้าเห็นครูเค้าจับของผมด้วยนะครับ”

“แล้วทำไมล่ะ” พี่พรยังก้มหน้าก้มตาลูบหัวควยผมอย่างสนุกมือ เล่นเอาผมต้องร้องซี้ดส์เลยล่ะครับ

“ครูไม่อายเค้าเหรอ”

“ไม่หนิ ชั้นอยากจับอยากทำอะไรเธอตอนไหนก็ได้ ทำไม เธออายรึไง”

“อายครับ”

“ชั้นรู้....แล้วเธอก็เสียวด้วย ไม่งั้นควยเธอจะแข็งปั๋งแบบนี้เหรอ ฮิๆๆๆ”

นี่แกเป็นผู้หญิงหื่นกามขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย ผมนึกในใจ ตั้งแต่วันแรกที่ผมกับพี่พรมีอะไรกัน ไม่มีซักวันเลยที่แกจะไม่ได้สูบน้ำออกจากร่างกายผม แต่ละวันผมจะต้องใช้เวลาบริการแกวันละหลายๆ ชั่วโมง จนผมต้องอดหลับอดนอนขาดงานไปก็หลายครั้ง

ไม่ใช่แค่เท่านี้  ที่ผ่านมาพี่พรหนีบผมไปกับแกก็หลายครั้ง  ไม่ว่าแกจะไปงานของเพื่อน หรือแม้กระทั่งแกไปสัมนาในการประชุมของครู  พี่พรจะพาผมไปด้วย แต่แกไม่เคยแนะนำกับคนอื่นว่าผมเป็นแฟนพี่พรซักครั้ง พี่พรจะบอกกับคนอื่นเสมอว่าผมเป็น ”เด็ก” ของพี่พร  แต่ละครั้งที่พี่พรพาผมไปด้วย พี่พรแทบไม่เคยคุยกับผมเลย  แกจะวางตัวเหมือนเป็นเจ้านายผมต่อหน้าคนอื่นตลอดเวลา  จะมีบ้างก็เวลาที่แกสั่งให้ผมทำโน่นทำนี่ให้เท่านั้น  และมีอยู่หลายครั้งที่พี่พรปล่อยให้ผมนั่งรอแกเป็นชั่วโมงๆ  แล้วก็รอพี่พรทำธุระอยู่อย่างนั้นโดยผมต้องทนสายตาคนอื่นมองผมแปลกๆ

และผมเองกลับทำตามที่พี่พรสั่งผมอย่างว่าง่ายทุกๆ ครั้ง

คราวนี้ก็เหมือนกัน  พี่พรบอกว่าวันนี้มีงานวันเกิดของรุ่นพี่ที่พี่พรนับถือ แกบอกทางผมจนไปถึงรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่ชานเมือง  พอไปถึง ผมเห็นผู้หญิงรุ่นเดียวกับแม่ผมอยู่สามคน นั่งจิบไวน์กันรอพี่พรอยู่แล้ว  พี่พรยกมือไหว้  ผมจำสองคนในนี้ได้ เพราะเคยเจอมาแล้ว ทั้งคู่เป็นข้าราชการในกระทรวงที่พี่พรไปเจออยู่บ่อยๆ  ส่วนอีกคนผมเพิ่งเคยเห็นหน้า  แกมองมาที่ผมยิ้มๆ

“ไปกราบคุณดวงมาลย์สิวัฒน์” พี่พรพูด “คลานเข้าไปหาท่านดีๆ นะ”

ผมรับคำ คุกเข่าลงแล้วคลานเข่าเข้าไปกราบ ตอนแรกผมเองก็ไม่กล้าไปถูกเนื้อตัวเค้าหรอกครับ เพราะว่าแกเป็นผู้ใหญ่มาก  แต่ผู้หญิงร่างใหญ่คนนี้กลับดึงผมให้ไปกราบลงที่ตักของเค้า

“โถ....จะมาพิธีการอะไรนักหนากัน คนกันเองทั้งนั้น”

คุณดวงมาลย์ลูบหัวผมเหมือนกับผมไม่ใช่คนอื่นไกล  แกเชยคางผมขึ้นมาพลางชมเปาะว่า

“หน้าตาน่าเอ็นดูนะเราน่ะ ผิวพรรณเกลี้ยงเกลาดีจริง ต่อไปนี้เรียกชั้นว่าแม่ก็แล้วกันนะ”

“ครับ...แม่ครับ” ผมตอบ

“ว้าย เป็นแม่ลูกกันเลยเหรอคะเนี่ย คุณพี่” เสียงอีกคนพูดขึ้นมา

“โธ่....เค้าก็รุ่นๆ เดียวกับลูกชายพี่จริงๆ นี่ ” คุณแม่คนใหม่ของผมพูดกับเพื่อนอย่างขบขัน มือของแกลูบหัวผมไว้ที่ตักแกตลอดเวลาเลย “อุ๊ย ขี้อ้อนจริงเด็กคนนี้นี่”

“เค้าเป็นเด็กดีค่ะ พรรับประกันได้ ว่าง่ายที่สุด” เสียงพี่พรแทรกขึ้นมา

“อุ๊ย! เด็กดีอย่างี้เดี๋ยวแม่ให้รางวัลนะลูก” คุณดวงมาลย์พูดพลางดันหัวผมออกเบาๆ  แล้วแกก็ถ่างขา  กระโปรงจีบรอบสีกากีของคุณดวงมาลย์แหวกออกกว้าง ผมเห็นเป็นช่องดำๆ อยู่ใต้กระโปรงของแกต่อหน้าผม แกเรียกผมเข้าไปหา แล้วบอกว่า

“มาสิ  แม่รู้ว่าลูกชอบ”

ผมรู้หน้าที่ เอาหน้ามุดเข้าไปใต้กระโปรงของคุณดวงมาลย์  ภายใต้กระโปรงผมมองไม่เห็นอะไรทั้งนั้น  นอกจากกลิ่นอับชื้นและสัมผัสของต้นขาอันอวบใหญ่ภายใต้ถุงน่องของแก ผมจูบพรมไปที่เนินเนื้ออวบ พลางเลียจนชั้นในของคุณดวงมาลย์เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายผม

“อาหห์ เลียของแม่ใหญ่เลยลูกคนนี้หนิ ฮิๆๆๆ”

“พรดีใจจังค่ะ ที่คุณพี่ชอบเค้าอย่างนี้”

“เค้าหล่อดีนะ พี่เห็นเค้าตั้งแต่แรกก็ถูกชะตาเลย ซี้ดสสสส”

“อุ๊ย ดูสิคะ สงสัยเค้าก็ชอบพี่ดวงนะคะเนี่ย ควยงี้แข็งโป้กเลย ฮิๆๆๆ” อีกคนนึงล้วงมือเข้ามาขยำเป้ากางเกงผมพลางพูดกับเจ้านายตัวเอง

เสียงผู้ใหญ่คุยกันอย่างออกรสตลอดเวลาที่ผมซุกหน้าอยู่ใต้กระโปรงของคุณดวงมาลย์  บางทีก็นินทาสามีตัวเองบ้าง หรือไม่ก็นินทาคนอื่น ผมเองไม่ตั้งใจฟังรายละเอียดนัก  คุณดวงมาลย์แกส่ายเอวให้บดเบียดกับใบหน้าผมอยู่เป็นระยะๆ แล้วก็มีมือของคนนั้นคนนี้มาล้วงไข่ผมอยู่เสมอ แล้วก็ตามมาด้วยเสียงวี้ดว้ายหัวร่อกอซิกกัน  ผมเองแม้ว่าผมจะตกอยู่ในสถานการณ์นี้ครั้งแรกแต่ผมก็พอรับมือได้ไม่ยากเย็นนัก อันที่จริงพี่พรเองก็นั่งบนเก้าอี้แล้วให้ผมเลียของพี่พรเป็นชั่วโมงๆ แกก็ทำอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญ ตัวคุณดวงมาลย์เองนอกจากอายุเท่ากับแม่ผม อีกทั้งผิวพรรณแกก็ขาวเนียนในแบบคนจีนเหมือนแม่ผมเป๊ะแล้ว แกยังมีรูปร่างที่พอฟัดพอเหวียงกับแม่ผมอีกด้วย  พอผมคิดว่าเลียหีให้แม่อยู่มันก็ยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้ผมยิ่งกว่าเดิมซะอีก

ผมเลียไปพักใหญ่ๆ คุณแม่ก็ตัวกระตุกหงึกๆ ขารัดกระหวัดรัดหัวผมจนคอผมแทบหัก  แล้วคุณแม่ดวงมาลย์ก็เกี่ยวขาโอบรอคอผมไว้อยู่อย่างนั้น แล้วผมก็ได้ยินแกพูดว่า

“โอยยยย  เด็กคนนี้นี่สุดยอดเลย พร...”

“อย่างอื่นก็เยี่ยมด้วยนะคะ พรอยากให้พี่ดูค่ะ” เสียงของพี่พรตอบ

“จริงค่ะคุณดวง  ตอนฝ้ายจับดูนะ ทั้งใหญ่ทั้งแข็งเลยนะคะ”

“อุ๊ย ขนาดนั้น?”

“ค่ะ จับทีไรๆ ก็แข็ง เด็กอะไรไม่รู้แข็งแร๊งแข็งแรง” อีกเสียงสำทับ

“เอ้า ออกมายืนให้แม่ดูซิลูก” เสียงของคุณแม่สั่ง “ไหนๆ ลุกขึ้นยืนซิ”

ผมทำตามที่คุณแม่ดวงมาลย์พูด   ผลุดออกมาจากใต้กระโปรง แล้วลุกขึ้นยืนต่อหน้าคนทั้งสี่ ทันทีที่ผมถอดกางเกงออก  คนทั้งสามต่างครางฮือกันขึ้นมา เพราะบิกินี่สี่ฟ้าที่พี่พรซื้อให้นั้น มันห่อหุ้มลำควยที่แข็งปั๋งของผมไว้แทบไม่อยู่ เป้าบิกินี่มันนูนโป่งตึงจนแทบฉีก หนำซ้ำยังฉ่ำชุ่มไปด้วยหยาดน้ำเงี่ยนใส่เหนียวที่หลั่งมาตลอดยังกะผมฉี่ราดกางเกงยังไงยังงั้น  พี่พรออกคำสั่งให้ผมหมุนตัวไปรอบๆ ให้คนทั้งสามดูกันทั่ว   

“หนูๆ มาหาน้าหน่อยเร้ว” เสียงของคุณฝ้ายเรียก

ผมเดินตรงไปหาคุณฝ้าย  ไม่ทันไร คุณฝ้ายก็ยื่นหน้ามาขบที่ลำควยผม แกขบแรงเอาการทีเดียวล่ะครับ เล่นเอาผมสะดุ้งโหยงด้วยทั้งเสียวทั้งเจ็บ  แล้วแกก็ดูดน้ำเงี่ยนเหนียวที่เลอะเต็มบิกินี่ผมเสียงดังฟืดฟาด แกทั้งดูดทั้งขบผมไปพักนึง   แกก็รูดบิกินี่ผมลง   ควยผมแทบจะฟาดหน้าแกเลยล่ะ  คุณฝ้ายก็อ้าปากเอาควยผมไปดูดจนแก้มบุ๋ม  เจอคุณฝ้ายเล่นเอาไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ทำเอาผมเสียวจนแอ่นตัวบิดเป็นกุ้งทีเดียวเลยครับ   พอคุณฝ้ายดูดไปพักนึง   ผมก็เดินเอาควยไปให้คุณบุ๋มดูดต่อ   ทั้งคู่มีลีลาการดูดควยผมไม่เบาเลย  ยิ่งตอนคุณบุ๋มดูดควยผมแรงๆ นะครับ เล่นเอาผมร้องเสียงหลงยืนแอ่นตูดอย่างลืมตัวเลยล่ะครับ ผมร้องซี้ดซ้าดยืนบิดอยู่ต่อหน้าคุณบุ๋ม   จนผมเกือบแตกนั่นแหละครับแกถึงได้ยอมปล่อย  ผมหันไปดูทางคุณแม่ดวงมาลย์ก็พบว่าแกถอดถุงน่อง กับกางเกงในออกแล้ว  เลิกกระโปรงขึ้นมากองไว้ที่รอบเอวแล้วเอานิ้วแหย่รูตัวเองไปพลาง ดูฉากพิสวาสของผมกับคุณบุ๋มคุณฝ่ายไปด้วย แกกวักมือเรียกผมไปหา ผมก็เดินเข้าไปหาคุณแม่ เอาท่อนควยแข็งๆ ที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายของทั้งคุณบุ๋มคุณฝ้ายผสมกับน้ำเงี่ยนของผมไปให้คุณดวงมาลย์ดู

“อูยยยยย ลูกแม่ เงี่ยนจนน้ำเยี่ยวเหนียวไหลเยิ้มเลยเหรอลูก” คุณดวงมาลย์พูดพลางใช้มือรูดควยผมไปด้วย “ทำไมเป็นเด็กไม่ดีอย่างนี้เนี่ย เอาควยไปให้ผู้หลักผุ้ใหญ่เค้าดูด ซี้ดสสสสสสส”

“อูยยย ผมขอโทษครับแม่ อูยยยยย”

“แถมเอาควยมาชี้หน้าแม่ด้วย นี่แน่ะๆๆ เด็กไม่ดี” คุณดวงมาลย์ใช้มือตบควยผมเร็วๆ เจอคุณแม่เล่นเอาอย่างนี้เข้า ผมตาเหลือกแอ่นควยอย่างลืมตัว  มันเจ็บแบบจุกๆ ยังไงไม่ทราบครับ แล้วคุณแม่ก็ทั้งหยิกทั้งบิดลำควยแข็งๆ ของผม  ผมหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความทรมาณ สูดปากซี้ดซ้าดรับการลงฑัณฑ์จากคุณแม่อย่างมีความสุข

“เด็กดื้อ แม่ตีอย่างนี้แล้วยังไม่ยอมแม่อีกนะ แข็งชี้หน้าแม่อยู่นั่นแหละ”

ว่าแล้วแม่ก็อ้าปากอมควยผมเข้าไป  การได้เห็นผู้ใหญ่ที่ดูน่านับถืออย่างคุณแม่ดวงมาลย์ดูดควยผมเนี่ยมันช่างสะใจอไรอย่างนี้ แกทั้งดูดทั้งขบทั้งบิด ผมสูดปากดูคุณแม่ดูดควยให้อย่างสะใจ  แต่แกดูดผมไม่กี่ครั้ง  แกก็ถอนปากออกมาแล้วก็บอกว่า

“มานี่มา แม่ต้องสั่งสอนเราใหม่แล้ว”  แกพูดแล้วก็กางขาออก เอานิ้วแหวกรูหีอันอวบอูมของแม่โชว์ต่อสายตาผม  “เอาควยลูกแหย่เข้ามาในนี้ เร็วๆ”

ขาของแม่วางไว้ที่พนักเก้าอี้  เก้าอี้ที่แม่นั่งเป็นเก้าอี้ไม้เนื้อแข็งที่แข็งแรงไม่น้อยเลย   ผมเอามือค้ำเก้าอี้ไว้แล้วเอาควยเข้าช่องหีของคุณแม่ดวงมาลย์  หัวควยชำแรกเข้าช่องหลืบอันอบอุ่นของคุณแม่ พอลำควยผมเข้าจนสุดเท่านั้นแหละครับ  ผมต้องตกใจกับแรงบีบรัดอันหนักหน่วงของรูหีแม่ตัวเอง

“อู๊ยยยยยยย แม่.....หีแม่มันตอดควยผม ซู้ดดดสสสสส”

“ฮึๆๆ  เป็นไงล่ะพ่อตัวดี ซี้ดสสส ควยแข็งๆ แบบเราต้องเจอแบบนี้”

ผมเย็ดหีแม่ดวงมาลย์อย่างบ้าคลั่ง เสียงเอวผมกระทบหน้าท้องของแม่ดวงดังตับๆๆ ยิ่งเย็ดหีก็ยิ่งเสียว ทั้งพี่พร ทั้งแม่ดวงมาลย์นี่ทำให้ผมต้องเปลียนความคิดเลย  ผมนึกไม่ถึงเลยว่าการเย็ดหีผู้ใหญ่มันจะมันส์ควยได้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นลุกเล่นที่พี่พรใช้กับผม มันทำให้ผมรู้เลยว่าโลกของเซ็กส์มันมีมากกว่าแค่เอาควยกับหีเย็ดกัน   รวมทั้งหีของแม่ดวงมาลย์ด้วย ยิ่งผมจินตนาการว่าคุณดวงมาลย์เป็นแม่แท้ๆ บังเกิดเกล้าของผมแล้ว ยิ่งทำให้อารมณ์ผมพลุ่งพล่าน  แถมเจอหีของแม่ที่ตอดควยผมอย่างรุนแรงในแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนแล้ว ทำผมกัดฟันหน้าตาบิดเบี้ยวกระเด้าหีคุณแม่อย่างเอาเป็นเอาตาย คุณแม่ยิ้มที่มุมปากเด้งหีรับการกระเด้าของผมอย่างชำนาญ ผมเจออย่างนั้นทำเอาตัวผมเองร้องเสียงหลงว่า

“โอยยยย แม่จ๋าาาาาา ซี้ดสสสส ผม...ผม จะแตกแล้ววววว”

ผมเห็นคุณแม่หลับตาพริ้ม กัดริมฝีปากแล้วขมวดคิ้ว ที่สำคัญแรงบีบรัดภายในหีของแม่ยิ่งแรงยิ่งกว่าเดิม เหมือนมีอะไรซักอย่างมาบีบลำควยผมแรงๆ อยู่ข้างในนั้น จนในที่สุด ผมก็หมดความอดทน น้ำอสุจิผมแตกทะลักเข้าไปในรูหีของแม่เต็มๆ จนได้

ผมฟุบลงไปหอบหายใจอยู่บนอกแม่ดวงมาลย์ แต่ว่าผมพักผ่อนไม่เท่าไหร่ ผมก็ถูกคุณบุ๋มลากผมลงไปนอนบนพื้น  แล้วคุณบุ๋มก็เอาหีมาคร่อมหน้าผม   ส่วนคุณฝ้ายเธอก็ก้มลงไปดูดกินคราบน้ำเงี่ยนที่เลอะบนลำควยผมอย่างเอร็ดอร่อย  แล้วเกมส์กามของผมกับสองสาวใหญ่ก็เริ่มอีกครั้ง หลังจากคุณฝ้ายใช้ปากของเธอปลุกลำควยผมจนแข็งได้ที่แล้ว   คุณฝ้ายก็ขึ้นคร่อมเอาหีเสพความเสียวจากควยผมอย่างมีความสุข  ส่วนคุณบุ๊มก็นั่งถ่างหีคร่อมหน้า แล้วให้ผมบริการเลียหีของเธอ   จนคุณฝ้ายเสร็จแล้วนั่นแหละ ถึงได้ให้คุณบุ๋มเอาหีเย่อควยผมต่ออย่างเมามันส์จนเธอเสร็จสมจนได้

ผมเองมารู้ตัวทีหลังว่าพี่พรกลับไปก่อนหน้านี้แล้ว  ส่วนคุณบุ๋ม คุณฝ้าย แกนั่งคุยกับคุณแม่ดวงมาลย์อีกพักใหญ่ๆ โดยมีผมคอยนั่งเลียหีให้กับคนทั้งสอง จนตีหนึ่งกว่า คุณฝ้ายกับคุณบุ๋มก็กลับไปอีก ให้ผมกับคุณแม่ดวงมาลย์เย็ดกันอย่างเต็มที่จนเกือบเช้า
53
ตอนที่ 1

ผมเพิ่งเรียนหนังสือจบมาได้ปีเศษๆ ทำงานก็เงินเดือนไม่มากไม่น้อย  อย่าให้ผมบอกเลยนะครับว่าผมทำงานที่ไหน  รูปร่างหน้าตาผมก็จัดว่าเข้าท่าพอสมควร  ถึงได้มีผู้หญิงมาติดพันอยู่เรื่อย เรียกว่าตั้งแต่ม.ปลายมา ก็มีแฟนมาเรื่อยๆ แหละครับ  เปลี่ยนไปบ้าง ส่วนใหญ่ก็เพราะทนความเจ้าชู้หรือไม่ก็ความไม่เอาใจใส่ของผมทั้งนั้น

แต่ไอ้ผมเองมีความฝันอย่างนึง ผมอยากจะลองสาวใหญ่ดูบ้าง   แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ลองกับเค้าซักที อยากได้แบบว่ารุ่นอายุมากกว่าผมซักสิบปีขึ้นไปเลย อายุสามสิบห้าสี่สิบห้านี่กำลังเหมาะ  เรียกว่าเป็นความฝันเลยล่ะ  อยากจะลองเย็ดผู้หญิงรุ่นใหญ่กับเค้าดูบ้างซักที  จนกระทั่งวันนึงฝันก็เป็นจริงครับ

คืองี้ ผมเองมีบ้านอยู่ต่างจังหวัด  นานทีปีหนผมถึงจะได้นั่งรถทัวร์กลับบ้านซักครั้งนึง  ตอนนั้นน่าจะประมาณปี 2555 ได้ ช่วงนั้นเป็นช่วงหยุดยาวพอดี  ตอนผมขึ้นรถทัวร์กลับกรุงเทพนี่แหละครับ บังเอิญว่าคราวนั้นผมได้นั่งรถคู่กับผู้หญิงคนนึง  อายุน่าจะราวๆ สี่สิบปีต้นๆ  รูปร่างคนนี้ใหญ่ไม่ใช่เล่นเลย ส่วนสูงของเธอผมกะเอาว่าน่าจะสูสีกับผมซะด้วยซ้ำ  แต่ที่มันทิ่มตาผมที่สุดคือนมกับก้นของพี่เค้านี่สิครับ มันล้นออกหน้าหลังจนเตะตา ทั้งๆ ที่พี่แกใส่เสื้อยืดตัวโคร่งๆ แต่มันก็ปิดขนาดหน้าอกแกไม่มิด   แล้วที่ผมแอบมองที่สุดคือท่อนล่างของแกนี่แหละ ที่ใส่เลกกิ้งสีดำ  ยิ่งตอนแกเอียงตัวไปหยิบของข้างล่างนะคุณเอ๊ย ถ้าเกิดว่าแกก้มลงหันตูดมาให้ผมนี่จะขนาดไหน   แล้วตอนแกเอนเบาะนอนนะครับ   นมของแกนี่ยังไงๆ มันก็ทิ่มตาผม   ผมล่ะแทบอยากจะเอาหัวไปซุกนมแกตรงนั้นเลย

พอรถออกจากตัวเมืองแล้ว พนักงานก็ปิดไฟในรถ  ไอ้ผมที่นอนอยู่ข้างพี่แกด้วยความเงี่ยนเป็นทุน ทำให้ผมฟุ้งซ่านจนนอนไม่หลับ   พลิกตัวไปพลิกตัวมาจู่ๆ มือผมก็ไปสะกิดถูกต้นขาแก....

ต้นขาพี่แกนุ้มมมม..นุ่ม  ผมบอกกับตัวเอง  และด้วยความหน้าด้านบวกความหื่นของผม ผมก็ทำเนี่ยนไม่รู้ไม่ชี้ ก็มันไม่ตั้งใจนิ แถมไอ้ที่ถูกต้นขาแกมันก็แค่่ปลายนิ้วเท่านั้น  ผมที่นั่งอยู่ติดหน้าต่างก็ไม่กล้าแม้แต่จะลืมตา ก็ทำมึนแช่มือไว้อย่างนั้นแหละ  แต่ใจผมนี่สิครับ เต้นตึกๆๆๆๆ

ผมเหล่ไปดู เห็นพี่เค้ายังนอนนิ่ง

คราวนี้ผมก็คิดว่าสงสัยพี่เค้าคงหลับแล้วมั้ง  ผมเลยลองดูต่อไปแกล้งขยับมือนิดๆ คราวนี้ผมขยับฝ่ามือช้อนเข้าไปด้านหลังต้นขาพี่เค้า   คืออยากจะจับอยากจะบีบต้นขาอวบๆ ของพี่เค้าดู  ตอนแรกผมก็ค่อยๆ ลูบต้นขาพี่เค้าทีละนิดๆ  พี่เค้าก็ไม่ขยับตัว  คราวนี้ผมแน่ใจแล้วจริงๆ ว่าพี่เค้าคงหลับไปแน่แล้ว ผมก็เริ่มบีบเริ่มจับต้นขาพี่เค้ามากขึ้นเรื่อยๆ  ฟังดูเหมือนไม่นานใชมั้ยครับ แต่เชื่อมั้ยฮะว่าขั้นตอนนี้เนี่ยผมใช้เวลาตั้งแต่สี่ทุ่มครึ่งจนเกอบเที่ยงคืน  แต่มันก็ตื่นเต้นจนเหงื่อผมไหลซึมที่หน้าผากทั้งๆ ที่แอร์ในรถทัวร์น่ะเย็นเฉียบเลยคุณ

คราวนี้ล่ะคุณ  ผมก็เลยลองเอื้อมมือไปล้วงของพี่เค้าดูบ้าง  มือผมไปวางแหมะที่เป้ากางเกงพี่เค้า  ไอ้ตอนนั้นน่ะผมมั่นใจว่าแกนอนหลับสนิทไงครับ แต่ที่ไหนได้พอมอผมถูกเป้ากางเกงพี่เค้าเท่านั้นแหละ แกเอามือของแกมาจับมือผมออกไปจากตัวแกทันทีเลย

ชิบหาย!!! พี่เค้าไม่ได้หลับ!!!!!

ไอ้ตอนนั้นนะคุณ ผมน่ะทั้งกลัวทั้ตกใจกลัวว่าแกจะโวยวายว่าผมไปลวนลามแก  เหงื่อผมแตกพลั่กๆ  ผมรีบทำเฉยแกล้งทำเป็นหลับซะ  แต่ในใจนี่คุณเอ๊ยยยยย ผมอยากจะหนีไปให้ไกล เพราะกลัวว่าพี่เค้าจะโวยวาย   แต่เวลาผ่านไปตั้งนาน พี่เค้าก็ยังนอนเฉยๆ อยู่  ไอ้ผมก็เลยได้ใจสิครับ  มาคิดดูอีกทีพี่เค้าคงอายไม่กล้าโวยวาย  คราวนี้ล่ะคุณ มือผมเลยลองยื่นไปบีบขาพี่เค้าอีกครั้ง คราวนี้ผมเล็งตรงต้นขาใกล้ๆ ซอกขาหนีบเลย  แล้วก็เป็นอย่างคาด พี่เค้านอนนิ่งเลยครับ ไอ้ผมคราวนี้ก็บีบแบบมันส์มือสิ  ผมเลยรุกหนักเข้า ไปจับที่เป้าพี่เค้าอีกครั้งนึง คราวนี้พี่เค้าไม่ปัดมือผมออกสิครับ  ผมก็บีบๆ ของพี่เค้าไปซักพัก มันส์มือใหญ่เลยคุณเอ๊ยยยย  คราวนี้ระหว่างที่ผมบีบอยู่นั่นแหละ โฮสเตสประจำรถก็เดินมาพอดี  ไอ้ผมเห็นอย่างนั้นก็คิดจะชักมือกลับ แต่ที่ไหนได้ครับ มือของพี่เค้าคว้าหมับที่มือผมไว้ จับมือผมแน่นไม่ให้มือผมหลุดจากเป้ากางเกงแก  แล้วพอโฮสเตสเดินมาถึงที่นั่งของผมกับพี่เค้า พี่เค้าก็พุดว่า

“น้องคะๆๆๆ มานี่หน่อยค่ะ”

ตายแน่คุณ ตาย  ตอนนั้นผมแทบอยากจะร้องไห้ออกมา  พี่เค้าต้องฟ้องอีโฮสเตสนี่แน่ๆ  ผมหมดอาลัยตายอยาก แล้วคราวนี้ผมจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน  ถ้าตำรวจจับผมข้อหาอนาจารผมต้องติดคุกกี่วันเนี่ย

“คะ พี่ ”

“ตอนนี้ถึงอำเภอไหนแล้วคะ”

“สีดาค่ะ”

“ค่ะ ขอบคุณมาก”

ผมโล่งอกขึ้นมา  ตกลงพี่เค้ายังไม่ฟ้องเหรอเนี่ย แกจับมือผมไว้อย่างนั้นจนโฮสเตสเดินจากไป  พอซักพักแกก็หันมากระซิบที่หูผมว่า

“แกนึกว่าชั้นไม่กล้าฟ้องคนอื่นรึไง?”

ผมนิ่ง ไม่กล้าแม้แต่จะตอบพี่เค้า

“ตอบมาสิ! ตอบ! ไม่งั้นชั้นฟ้องคนอื่นเดี๋ยวนี้ด้วย”

“เอ่อ  ปล่าวครับพี่ ไม่ใช่อย่างนั้นครับ” ผมตอบแกเสียงละห้อย

“หันหน้ามาซิ ไม่ต้องดัดจริตทำเป็นหลับเลย”

ผมค่อยๆ กันหน้าไปตามที่แกสั่ง  ผมเห็นพี่เค้าจ้องหน้าผมเขม็ง ไอ้ผมก็ไม่กล้าที่จะสู้หน้ากับพี่แก ได้แต่หลบตา

“หน้าตาก็ดี ทำไมเป็นคนโรคจิต”

“ปะ เปล่านะครับพี่ ผม ผมขอโทษครับ”

“ฮึ ยังจะมาเถียงอีก แต๊ะอั๋งชั้นตั้งนาน แกมันโรคจิตชัดๆ”

ผมได้แต่เงียบ

“ชื่ออะไร”

“เอ่อ ชื่อวัฒน์ครับ”

“ไม่ใช่ ชื่อนามสกุลจริง”

ผมบอกชื่อนามสกุลจริงพี่เค้าไป  พอพี่เค้าได้ยินนามสกุลเท่านั้นแหละ แกพูดขึ้นว่า

“อ๋อออออ เสี่ยจั๊วะเป็นพ่อเธอใช่มั้ย”

ผมหน้าเสีย ไม่นึกว่าพี่เค้าจะรู้จักพ่อผมด้วย

“อ้าว ลูกร้านขายมอเตอร์ไซค์ใหญ่ซะด้วย ถ้าพ่อแม่เธอรู้จะทำยังไงเนี่ย ฮึๆ”

“พี่รู้จักพ่อผมเหรอครับ”

“ก็รู้จัก แต่พ่อเธอคงไม่รู้จักชั้นมั้ง สมัยที่ชั้นเป็นครูที่โน่นพ่อเธอเคยมาบริจาคของให้ที่โรงเรียน ชั้นจำได้”

“พี่..ครับ ผมขอโทษ พี่อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเลยนะครับ”

“ชั้นจะบอกดีมั้ยเนี่ย เธอจับของชั้นอยู่อย่างเงี้ยะ หลักฐานทนโท่”

“โธ๋ พี่ผมขอเถอะครับ นะครับ ผมขอโทษ ผมจะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว”

“งั้น...เธอนวดให้ชั้นต่อแล้วกัน” พี่เค้ายิ้มตอบ

โหยยย คุณงานนี้เค้าเล่นด้วยกับผมเว้ย ผมยิ้มร่ารับคำ มือของผมเลยบีบนวดที่ขาของพี่แก ผมบีบขาพี่เค้าไป  พี่เค้าก็คุยกับผมไปตลอดทาง ผมเพิ่งมารู้ว่าจริงๆ แล้วพี่เค้าชื่อพี่พร เป็นครูอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ จริงๆ ก็คนบ้านเดียวกับผมนี่แหละ แต่ย้ายเข้าไปสอนที่กรุงเทพได้เกือบสิบปีแล้ว  แกไม่ยอมบอกว่าแกสอนที่ไหน ตำแหน่งอะไร  พี่พรเคยแต่งงานมาแล้ว แต่เลิกกันไปได้ประมาณเจ็ดแปดปีแล้ว

“เชื่อมั้ย พี่ไม่เคยมีอะไรกับใครเลย  แม้แต่ทำให้ตัวเองก็ไม่เคย เพิ่งมีเธอคนที่สองนี่แหละ ที่ได้จับตัวชั้นน่ะ”

ผมฟังแล้วผมหมั่นเขี้ยวยิ่งกว่าเดิม แบบนี้พี่แกก็ของพาสเจอร์ไรซ์ไม่มีเชื้อโรคอะไรให้กังวล

“แฟนเค้าทำให้พี่ดีมั้ยครับ”

“เฉยๆ ถึงเวลาก็ทิ่มๆ แล้วก็เสร็จ ผู้ชายน่ะเห็นแก่ตัว”

“แต่ถ้าเป็นผม ผมจะเลียให้พี่ทั้งตัวเลยล่ะ”

“จริงง่ะ? เลียทั้งตัวเลย?”

“ช่ายยยย  ทั้งตัวเลยครับ ตัวพี่จะเปียกน้ำลายผมทั้งตัวเลย”

“ฮึๆๆ นวดที่เดิมอยู่ได้”

“แล้วพี่อยากให้ผมนวดที่ไหนล่ะครับ”

“เอ๊า เมื่อกี๊อยากนวดตรงไหนล่ะ อยากนวดตรงไหนก็นวดสิ”

ผมเอื้อมมือไปตะปบที่หว่างขาพี่พร แล้วยิ้มถามพี่พรว่า “นวดตรงหีได้มั้ยครับ”

“เด็กลามก อยากนวดก็นวดสิ นวดให้ดีๆ นะ”

คราวนี้ผมหันหน้าไปหาพี่เค้าตรงๆ เลย แล้วใช้นิ้วกลางพยายามถูตรงร่องพี่เค้า พี่เค้าหลับตาปี๋ สะโพกส่ายเบาๆ แกกับผมสบตากัน แกเอามือลูบหัวผม ดึงหัวผมเข้าไปหาแก ปากของผมประทับกับปากพี่พร เราแลกลิ้นจูบกันอย่างดูดดื่ม  พอผมถอนปากออก พี่พรก็ถามว่า

“คิดยังไงมาเล่นกับพี่แบบนี้น่ะเรา”

“ผมอยากลองกับผู้ใหญ่บ้างครับ ตัวใหญ่ๆ แบบพี่สเป๊กผมเลยรู้มั้ย”

“ทุเรศว่ะ คิดแค่เนี้ยะ???”

ผมอึ้งกับคำตอบพี่พร พลางพูดต่อว่า “ก็แหม ของพี่พรใหญ่ไปหมดเลย ใครเห็นก็อดใจไม่ไหวหรอกพี่”

“จะมาเป็นแฟนกับพี่น่ะ ไม่อายเค้ารึไง พี่อายุตั้งปูนนี้แล้ว”

“เอ่อ....ไม่...ไม่ผูกพันได้มั้ยครับ”

พี่พรหน้าเหวอ แกมองมาที่ผมแล้วก็บอกว่า “เฮ่ย เอาง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอ บ้าแล้ว”

“เอ่อ เดี๋ยวนี้หลายๆ คนก็ทำงี้จริงๆ นะครับ ไม่ใช่แฟนกันแต่เอากัน ใครอยากมีแฟนมีสามีก็ไปตามทาง แบบนี้ผมว่าดีออกครับไม่ผูกมัดกันด้วย”

“บ้า ใครจะเอากับเธอ ทำอย่างนั้นพี่ไปขายตัวไม่ดีกว่าเรอะ” ปากพี่แกก็พูดไปแต่ยังนอนเฉยให้ผมขยำตัวแกอยู่อย่างนั้น

“โธ่พี่ พี่เป็นถึงครูบาอาจารย์ไม่เสียศักดิ์ศรีเหรอครับไปเป็นอีตัวแบบนั้นน่ะ  พี่พอใจทำอะไรกับใครก็ทำ เอาสนุกของพี่ดีกว่าครับ พอใจก็ทำไม่พอใจก็ทำ แบบนี้ผมว่าดีกว่าเยอะเลย”

พี่พรนิ่งไปครู่นึง พลางมองหน้าผมที่ทำหน้าหื่นใส่แกแล้วครุ่นคิดซักพัก ไอ้ผมก็อ้อนขอเย็ดแกฟรีๆ อยู่ตรงนั้น  แล้วแกก็เอ่ยปากว่า

“อ๊ะๆๆๆ ได้ ถ้าแกยืนยันขนาดนั้น ชั้นให้แกทำก็ได้”

“เย้  ขอบคุณครับพี่”

ที่ผมกับพี่พรคุยกันมาตลอดนี่โชคดีว่ารถดีที่รถคันที่เรานั่งมาคนมันน้อย  และลงไปก่อนหน้านี้กันเกือบหมดแล้ว มีแต่ผมกับพี่พรอยู่ด้านหลังกันเท่านั้น   เรียกว่าเปิดโอกาสให้ผมกับพี่พรล้วงกันบนรถอย่างแทบจะเต็มที่เลย  จนรถถึงปลายทางแล้วนั่นแหละครับ แกถึงพาผมลงจากรถแล้วก็ขึ้นแท็กซี่จนไปถึงโรงแรม  พี่พรแกเป็นผู้ใหญ่มาก เค้าออกเงินทั้งค่ารถค่าห้องเองทั้งหมด แต่ว่าการที่แกปฏิบัติกับผมนี่สิครับ มันไม่เหมือนคู่ขาเลย มันเหมือนกับแกทำกับคนใช้ยังไงยังงั้น จนถึงในห้องที่โรงแรม พี่พรก็ลงไปนั่งแหมะที่ริมเตียง  ขณะที่ผมวางของกำลังจะเข้าห้องน้ำ พี่พรก็พูดขึ้นมาว่า

“มายืนตรงนี้ซิ”

“มีอะไรครับพี่”

“อยากดูหน้าแกให้ชัดๆ น่ะ  หล่อดีนะเรา”

“ขอบคุณครับ เดี๋ยวขอผมเข้าห้องน้ำก่อนนะพี่”

“อย่าเพิ่ง! ชั้นมีอะไรคุยกับแกก่อน”

“ครับ..พี่”

“อย่าเรียกชั้นว่าพี่พร  ชั้นเป็นครู ให้เกียรติชั้นบ้าง เรียกชั้นว่าคุณครู เข้าใจมั้ย?”

“คะ..ครับ ครูครับ” ผมเริ่มบิดตัวไปมา เพราะว่าปวดฉี่เหลือทน

“ฮึๆๆ ดีมาก ยกเว้นว่าชั้นบอกให้แกเรียกชั้นอย่างอื่น แกเข้าจั๊ย???”

“ครับ พี่ อูยยยยย”

“แล้วก็ ไหว้ขอบคุณชั้นที่ออกค่าห้องค่าแท็กซี่ให้แกรึยัง”

ผมยกมือไหว้พี่พร

“นี่...ไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้สวยๆ สิ” พี่พรบอก

“ครับๆ ครู” คราวนี้ผมตั้งใจไหว้แก

“ฮะๆๆ เออๆ รีบไปทำธุระให้เรียบร้อยปั๊ย”

ได้ยินเท่านั้นล่ะครับ ผมรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ชักออกมาฉี่แทบไม่ทน น้ำเยี่ยวไหลออกมายังกะท่อปะปาแตก  ผมถอนหายใจอย่างโล่งอก  พอผมเดินออกมา เห็นพี่พรนั่งไขว่ห้างสูบบุหรี่อยู่ในห้อง  แปลกใจนิดๆ ว่าผู้หญิงเป็นครูมีคนสูบบุหรี่ด้วยเหรอ

“แก้ผ้าซิ” พี่พรสั่ง

ผมแก้ผ้าออกจนหมด  ควยของผมตั้งโด่เพราะตื่นเต้นที่จะได้เอากับผู้หญิงรุ่นใหญ่ พี่พรมองมาที่แท่งควยของผมอย่างพออกพอใจ  ผมเห็นแกเผลอเลียริมฝีปากด้วย ผมยืนตรงหันเข้าหาพี่พร ควยผมแข็งกระดกงึกๆ ท้าทายสายตาพี่พร

“ไม่เรียบร้อยเลยเรา”

“อะไรนะครับ” ผมสงสัย

พี่พรพ่นควันออกมา แล้วบอกว่า “ชั้นบอกว่าไม่เรียบร้อย ขนหมอยมันรุงรังแบบนี้ชั้นไม่ชอบใจ”

“อะ เอ่อ...แล้วให้ทำไงครับ”

“เด็กโง่เอ๊ย  โกนมันทิ้งสิ ในกระเป๋าเดินทางเธอมีที่โกนหนวดมั้ย” พี่พรตอบยิ้มๆ

ผมไปหยิบที่โกนหนวดออกมา เสียงพี่พรสั่งมาว่าให้เอาที่โกนหนวดกับครีบโกนหนวดไปให้แก ผมเดินควยแข็งยื่นไปให้พี่พร  พี่พรรับครีมโกนหนวดแล้วฉีดไปที่โคนควยผม  แกขยำฟองครีมไปทั่วทั้งเนินหัวหน่าว เสร็จแล้วแกกดที่โกนหนวดลงแล้วโกนขนหมอยของผมออกช้าๆ

“ไว้ยาวน่ะมันผิดระเบียบรู้มั้ย” พี่พรพูดพลางโกนขนหมอยผมออก “ต้องโล้นๆ เลยมันถึงจะดูน่ารัก”

ผมแอ่นตัวด้วยความเสียว  ผมไม่นึกว่าก่อนเลยว่าแค่โดนพี่พรโกนหมอยให้ผมมันจะตื่นเต้นขนาดนี้ ควยผมผงกหัวด้วยความเสียวสุดขีด  ขณะที่พี่พรโกนขนหมอยผมออก แขนแกก็เฉี่ยวโดนลำควยไปด้วย ยิ่งทำให้ผมเสียวซ่านยิ่งขึ้น เสร็จแล้วแกก็เดินจูงควยผมไปเข้าห้องน้ำแล้วล้างควยผมจนสะอาด

“แข็งดีนะเรา ใหญ่ใช้ได้ด้วย” พี่พรเอามือทั้งสองข้างประกบลำควยผมคล้ายๆ พนมมือ แล้วก็ปั่นช้าๆ

“ซี้ดสสส พี่..เอ๊ย ครูครับ ครู....อู๊ยยยยยย” ผมตัวโก่งด้วยความเสียว

“อะไร...เสียวรึไง น้ำควยเหนียวไหลออกมาเยอะเชียว” พี่พรถามพลางปั่นควยผมแรงขึ้น

“ครับ ครู ซี้ดสสสสส เสียว ผมเสียว อูยยยยยยยย”

พี่พรชม้ายตาขึ้นมามองหน้าผมที่บิดเบี้ยวด้วยความเสียว แกอ้าปากอมปลายหัวถอกผมไว้ มือแกก็ปั่นควยผมไม่หยุด ส่วนปากแกก็ดูดน้ำควยผมไปพร้อมๆ กัน เจออย่างนี้เข้าทำเอาผมขาสั่นพั่บๆ เหมือนลูกหมาตกน้ำเลยทีเดียว เพราะว่าไอ้ผมก็ไม่เคยเจอใครมาเล่นกับควยผมแบบนี้มาก่อน

“ไงเสียวใหญ่เชียวนะ” พี่พรถอนปากออก คราวนี้แกเงยหน้าขึ้นมามองผมอย่างผู้มีชัยชนะ มือแกข้างนึงค้ำไว้ที่ข้างเตียง อีกข้างนึงก็ขยำควยผมที่แข็งปั๋งเล่นอย่างมันสมือ “เธอมีแฟนรึยัง”

“มีแล้วครับ” ผมตอบพลางคิดถึงน้องเอม

“อายุเท่าไหร่”

“17 ปีครับ”

“ฮิๆ น้องเค้าจะว่าไงเนี่ย ถ้าแฟนเค้ามายืนแก้ผ้าต่อหน้าชั้นอยู่” แกพูดพลางขยำควยผมเล่น “ชั้นชอบควยเธอจัง เธอต้องให้ชั้นดูดทุกๆ วันนะ”

ผมพยักหน้า

“ดีๆ เอ้า ลงมาเลียหีชั้นซิ”

ผมลงไปคุกเข่าหน้าพี่พร  พี่พรถอดกางเกงเลกกิ้งของแกออก ตอนแกถอดกางเกงในผมเห็นน้ำเหนียวๆ ยืดติดกับขนหมอยของพี่พรด้วย ยิ่งทำให้หื่นขึ้นไปอีก  พอผมเห็นหีพี่พรชัดๆ เท่านั้นแหละคุณ หีของพี่พรใหญ่กว่าที่ผมเคยเห็นมาทั้งหมด มันอวบเต็มง่ามขาแกไปหมดเลย  ขนหมอยของพี่พรฉ่ำชื้นจากน้ำเงี่ยนทีซึมออกมา ผมซุกหน้าไปที่หว่างขาพี่พรใช้ลิ้นตวัดเลียร่องหีที่แฉะชื้นของพี่พรอย่างอร่อยลิ้น พี่พรกระดกเอวใส่หน้าผม ตอนนี้ทั้งผมกับพี่พรไม่มีใครเอ่ยปากพูดอะไรออกมา  นอกจากเสียงปากผมที่ดูดน้ำหีพี่พรกับเสียงสูดปากของแกเท่านั้น  หีอวบๆ ของพี่พรเนี่ยผมยอมรับเลยว่าเลียมันส์ปากมาก เพราะนอกจากความอวบของหนั่นเนื้อหีที่มันอวบเป็นพูแล้ว  ยังเป็นเสียงร้องของแกอีกที่แกร้องได้สะใจผมจริงๆ  แกจะร้องเสียงต่ำๆ แล้วแกก็ชอบร้อง อูยยยยย อูยยยยยย ลากยาวเป็นจังหวะ ที่ผมได้ยินแล้วมันกระตุ้นอารมณ์ผมดีแท้ๆ ยิ่งผมเม้มแตดแกแล้วขบเบาๆ แกยิ่งจะร้องดังขึ้นอีก  เจอเข้าอย่างนี้ไม่นานพี่พรก็ถึงสวรรค์  แกแอ่นหีเริ่ดมือจับเอาหน้าผมกดไว้ที่หีแกแล้วก็กระตุกตัวแรงๆ น้ำพี่พรกระเด็นใส่หน้าผมอย่างกะเขื่อนแตก ที่เค้าบอกว่าผู้หญิงน้ำพุ่งน่ะ เป็นแบบนี้นี่เองผมก็เพิ่งเคยเจอ มันเลอะไปทั้งหน้า แถมเข้าปากผมเต็มๆ ด้วย ขาแกทั้งสองข้างก็กระหวัดรัดคอผมไว้แน่น เรียกว่าผมเจอแกน้ำแตกใส่หน้าผมเต็มๆ เลยล่ะครับ

พี่พรน้ำแตกไปครั้งนึงแล้วดูเหมือนแกยังจะอยากให้ผมเลียให้พี่พรต่อ คราวนี้พี่พรทวงสัญญาผมที่บอกว่าจะเลียแกให้ทั้งตัว ผมเลียพี่พรเริ่มตั้งแต่ใบหูจนจรดปลายนิ้ว  พี่พรพลิกหน้าพลิกหลังให้ผมเลียเนื้อตัวแกทั้งตัวจริงๆ คราวนี้ผมเองก็อารมณ์พลุ่งขึ้นมาอย่างไม่เคยเป็น ซอกรักแร้ หรือแม้แต่ฝ่าเท้าพี่พร ผมเองก็เลียให้ไม่มีเว้น  เรียกว่าทำเอาพี่พรชอบใจสุดๆ แล้วที่ทำเอาพี่พรถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้งก็ตอนที่แกนอนคว่ำแล้วตอนที่ผมเลียแก้มก้นพี่พรอยู่  อยู่ๆ แกก็บอกว่าให้ผมเลยรูตูดแกให้ด้วย แรกๆ ผมก็อึกอักเหมือนกัน แต่พอแกขึ้นเสียงอีกครั้งนึง ผมก็เลยลงลิ้นเลียรูตูดให้พี่พรจริงๆ ทำเอาพี่พรร้องเสียวไม่หยุดเลยครับ แล้วแกก็กระตุกตัวอีกครั้งนึง

ผมเองไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่พรไม่เคยมีเซ็กส์มานานมาก  เพราะพี่พรเซ็กส์จัดมากจนผมนึกไม่ถึง แกเสร็จแล้วครั้งที่สอง พี่พรก็สั่งให้ผมขึ้นไปนอนหงายบนเตียง แล้วพี่พรก็นั่งยองๆ เอาควยผมจ่อรูหีแก พอจ่อได้ที่แล้วพี่พรค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทีละน้อย..ทีละน้อย แกก้มมองดูควยที่แทรกตัวเข้าท้องแกแล้วสูดปากซี้ดซ้าด   ห่อปากจู๋หน้าตาบิดเบี้ยว พลางบ่นคนเดียวรำพันไม่หยุด

“อูยยยย อูยยยยย มันจะเข้าแล้วๆๆๆๆๆ อูยยยยย อูยยยยยย ซี้ดดสสสส”

ผมสาบานได้ว่าผมเกิดมาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนหื่นเท่าพี่พรเลย ตัวแกตอนนี้เหมือนกับนางเสือที่กำลังเขมือบลูกวัวยังไงยังงั้น  แววตาของพรเบิกตาดูหีตัวเองที่คาบควยผมไว้ซะจนตาแทบจะหลุดออกมาจากเบ้า ยิ่งร่างที่อวบใหญ่ของพี่พรที่คร่อมตัวผมอีก  มันทำให้ผมไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวเพราะกลัวว่าจะทำอะไรไม่ถูกใจพี่พรเข้าแล้วแกจะโกรธผมขึ้นมา   พอแกดันตัวแกจนหีแกครอบควยผมจนมิดแล้ว  แกก็หัวเราะชอบใจขึ้นมา แล้วก็พูดว่า

“ฮะๆๆๆ ควยเธอนี่แข็งโป้กเลย ซี้ดสสสสสสส”

พี่พรมองหน้าผมแสยะยิ้มแล้วก็ยกเอวขึ้นลงช้าๆ พูหีของพี่พรรูดควยผมขึ้นลงตลอดลำควย ไอ้ผมเองก็มีผู้หญิงอยู่ข้างบนแล้วเย่อเองมาก็เยอะ แต่ว่าคนอื่นๆ มีแต่กระตุกหีไปมาเท่านั้น  เพิ่งเคยเจอคนนั่งคร่อมแล้วยกขาขึ้นลงเอาพูหีรูดควยแบบนี้เอาครั้งแรก ทำเอาผมสูดปากร้องหงิงเลยล่ะครับ

“เสียวล่ะสิมึง ควยถึงได้แข็งโป๊กแบบนี้น่ะ อูยยยย แข็งอย่างกะท่อนสากเลย ซี้ดดดดสสส”

ผมพยักหน้าหงึกๆ พี่พรหัวเราะชอบใจ สูดปากพลางสาวเอวรูดควยผมเนิบๆ ผมพยักหน้าตอบแกด้วยความเสียว  พี่พรเอื้อมมือมาตบหน้าผมเบาๆ แล้วก็บอกว่า

“เป็นใบ้รึไง ตอบชั้นมาสิ ตอบ เสียวมั้ย?”

“เสียวครับครู ซี้ดสสสสสส  ผมเสียวควยครับ ซี้ดสสสสสสสส อูยยยยย”
“ชั้นก็เสียวหี ชั้นชอบควยเธอจัง ซี้ดสสสสส เธอต้องให้ชั้นเย็ดทุกวันนะ เข้าใจมั้ย”

“ครับครู ผมจะเย็ดกับครูทุกวันเลยครับ”

“ฮิๆๆๆๆ ดีจังๆ อย่าผิดคำพูดล่ะ ซี้ดสสสสสส”

พี่พรเย็ดควยผมเอาๆๆๆ อย่างเอร็ดอร่อย  แกอยู่ท่านั้นเอาหีสาวควยผมอย่างเมามันส์  ไอ้ผมก็ร้องโอดโอยอยู่ใต้ร่างกายแกอย่างสิ้นท่า เหงื่อกาฬของพี่พรไหลเยิ้มไปทั้งตัว หยดแหมะลงบนตัวผมเตมไปหมด แต่น้ำหีแกนี่สิครับ เยอะจนไหลนองไปทั้งหน้าขาผมเลยทีเดียว  จนถึงที่สุด พี่พรเร่งจังหวะเร็วขึ้นๆ เสียงก้นพี่พรตีกับหน้าขาผมดังตับๆๆๆ   เราสองคนร้องระงม จนในที่สุดพี่พรก็น้ำแตก ตอนที่แกน้ำแตกนี่สิครับแกทั้งทึ้งหัวผมโขกกับหมอน ตัวแกกระตุกเหมือนแกโดนไฟชอร์ตยังไงยังงั้น   ผมเองตอนนั้นก็เสียวจนถึงจุดสุดยอดพอดี น้ำควยผมฉีดปรี๊ดเข้ามดลูกพี่พรจนเกลี้ยงกระบอก แล้วพี่พรก็ฟุบตัวลงทับผมอย่างนั้น  แกหอบหายใจไม่นานก็ผล๊อยหลับไปทั้งๆที่ตัวแกอยู่บนตัวผม  ไอ้ผมเองก็ไม่ได้นอนมาทั้งคืน  ผมเองก็หลับไปหลังพี่พรไม่นานเหมือนกัน

ผมตื่นมาอีกที  ไม่ทันได้จะตั้งตัวก็เจอพี่พรนอนดูดควยผมซะแล้ว  มาคราวนี้แกให้ผมเย็ดแกบ้าง  ผมเย็ดพี่พรเสร็จไปอีกสองครั้ง จนตกเย็นอีกวันนึง  เราถึงออกจากโรงแรมแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน...
54
สวัสดีค่ะ ชื่อ นํ้าหวาน อายุ 18 นะคะ
เพิ่งสมัครเว็บวันแรกผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะคะ

       เรื่องนี้เกิดขึ้นกับนํ้าหวานจริงๆค่ะ อ่านกันได้เลยค่ะนํ้าหวานก็เป็นนิสิตมหาลัยหนึ่งของกทมค่ะ ก็พอเรียนเลิก 5โมงเย็นนัดกับเพื่อนว่าจะไปทานหมูกระทะกันพอเรียนเสร็จด้วยความหิว เลยไปแบบยังไม่กลับหอไปกินก่อนค่อยกลับมาอาบก็ได้ ก็เลยตรงไปร้านหมูกระทะก่อนเลยนั่งแท็กซี่ไปประมาณ10-15นาทีได้ค่ะ ก็มาถึงร้านเพื่อนนั่งอยู่ก่อนแล้ว..

แล้วก็ยังมีเพื่อนชายอีก 2 คน ด้วยซึ่งนํ้าหวานไม่รู้จักเลยสักคนก็ยีนอยู่หน้าร้านคิดในใจว่า ไอพวกนี้ใครวะมาทำไมเนี่ย พอเข้าไปที่โต๊ะเพื่อนก็แนะนำว่าชื่อ จอจ กับ โก้ เรียนคณะศิลป์ ก็ไม่อะไรมากนํ้าหวานไม่ได้นั่งเดินตรงไปตักอาหารก่อนเลย(ก็มันหิวนี่นา)พอทุกอย่างพร้อมก็ลงมือกินเลยหิวมาก แต่คนชื่อจอจนี่มันมองแต่หน้าอกนํ้าหวานบ่อยมาก(นํ้าหวานเป็นคนตัวเล็กหน้าอกถือว่าใหญ่)ก็เลยถาม..

" มองอะไรเหรอคะ " เขาก็บอก..
" เปล่าครับ " แล้วเพื่อนเลยสั่งเบียร์มากิน..

          ไอเราก็กินพวกแอลกอฮอลไม่ค่อยจะเป็นด้วยเมาง่ายเหอะๆ ก็ไม่กินตอนแรกแต่ตอนหลังเพื่อนบอกกินหน่อยดิ ใจหน่อย ก็โดนกดดันโดนยุก็เอาหน่อยแต่มันไม่หน่อยน่ะสิคะเพื่อนแม่งให้กินไป 5-6 แก้วได้รู้สึกหน้าชาๆ สมองเบลอๆ เมาสิคะงานนี้ พอเลิกกันก็ไม่รู้อะไรเลย หลับค่ะ พอตื่นก็จำอะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร แต่ห้องไม่คุ้นเลย เลยมองไปรอบๆ นี่มันไม่ใช่ห้องเรานี่ห้องใครอ่า มองไปที่มุมห้องปลายเท้าเห็นคนชื่อจอจนั่งกินเบียร์อยู่ที่โตะกับพื้นมีขวดเบียร์เยอะมากค่ะ มันก็พูด..

" ตื่นแล้วเหรอจ๊ะสาวน้อย " นํ้าหวานก็พูดว่า..
" ทำไมพามาที่นี่ เราจะกลับหอ " แล้วนํ้าหวานก็ลุกขึ้น

          แต่เวียนหัวมากคงเพราะกินเบียร์เยอะ (เยอะนี่สำหรับนํ้าหวานนะคะหลายท่านอาจจะว่าน้อยก็ได้)เลยเดินเซ่ไอคนชื่อจจอก็เลยรีบมาพยุงแขนอีกมือโอบเอว มันก็พูดออกมาว่า..

" เอวบางจังนะนํ้าหวาน "

          นํ้าหวานก็เลยพลักมันออกมันบอกว่า..

" ยังไม่ต้องกลับหอหรอกอยู่ที่นี่ก่อนให้สางเมาก็ได้นะจ๊ะ " นํ้าหวานก็พูดแบบมีมารยาทไปว่า..
" ไม่เป้นไรค่ะขอบคุณนํ้าหวานยังไหวและอยากกลับห้องด้วย " แต่จริงๆแล้วกลัวมันมากเพราะมันตัวใหญ่หุ่นนี่นักกีฬาเลย มันก็ดันนํ้าหวานกลับมาที่เตียงแล้วนํ้าหวานสะดุดขอบเตียงลงนั่งเลย มันถามว่า..

" นํ้าาหวานมีแฟนยังเนี่ย " น้ำหวานก็ตอบว่า..
" มีแล้ว " จริงไม่มีค่ะแต่ตอบไปเพื่อกันมันได้บ้าง มันดันตอบว่า..
"ไม่เป็นไรนํ้าหวานมีแฟนจอจไม่สนหรอกเพราะนั้นแค่แฟนแต่เดี๋ยว มึงจะเป็นเมียกู " พอพูดจบมันโถมตัวใสนํ้าหวานเลยค่ะ

           มันนอนทับนํ้าหวานบนเตียงนํ้าหวานก็ดิ้นสู้ค่ะแต่สู้แรงไม่ไหวแต่ได้ตบหน้ามันไป แต่มันกลับชกท้องนํ้าหวานอย่างเรงจนจุกนอนตัวงอเลย มันบอกว่ามีันอยากเอานํ้าหวานตั้งแต่ห็นครั้งแรกที่ร้านแล้ว มันบอกอีกว่าจะเอานํ้าหวานยังไงท่าไหนตลอดเวลาตั้งแต่เจอจนตอนนี้เลย นํ้าหวานก็ไปไหนไม่ไหวเลยตอนนี้จุกมาก..

โดนมันต่อยของที่กินเข้าไปแทบจะทะลักออกมาหมด และแล้วมันก็ถอดเสื้อมันออก กล้ามเป็นมัดๆเลยค่ะ แล้วมันก็ถอดกางเกงยีนออกเหลือกางเกงใมมันตัวเดียวสีนํ้าตาล แต่ที่เห็นเลยคือของมันตุงกางเกงในเลยค่ะที่กางเกงในมีนํ้าเปียกๆด้วย นํ้าหวานนอนจุกแต่ก็ตกใจกับชนาดเป้าที่ตุงเพราะมันน่าจะใหญ่เลยหล่ะ่คะ มันพูดว่า..

" ตัวเล็กๆแบบนี้ปล่อยเป็นของคนอื่นก็แย่สิ " มันก็จับนํ้าหวานนอนหงายจากที่นอนตะแคงตัวงออยู่

          มันจับข้อมือนํ้าหวาน2ข้างดางออกแล้วเลียหน้านํ้าหวานเลียริมฝีปากเลียคอเลีบหน้าทั้งหมดเลยแล้วมันพยายามเอาลิ้นสอดมาในปาดนํ้าหวานมันบอกกลิ่นเหงื่อนํ้าหวานหอมจัง(ก็ยังไม่ได้อาบนํ้าเลยอ่ะ)แต่นํ้าหวา่นขาพยายามดื้นเท่าไหรก็ไม่เป็นผลเลย มันก็จับนํ้าหวานนั่งกับเตียงแล้วมันลงไปยืนข้างล่างเอาเป้าตุงมันมาถูที่หน้านํ้าหวาน มันพูดออกมาว่า..

" วันนี้จะได้เย็ดกับนางฟ้าตัวเล็กแล้วโว้ย "

          มันจับหัวนํ้าหวานกดลงไปที่เป้าหางเกงของมันมันบอกว่า

" ดูซะสิ่งนี้แหละจะเข้าไปในตัวมึงนํ้าหวาน " แล้วมันก็ปล่อยหัวนํ้าหวานแล้วมันก็ ถอดกางเกงในออก

           สิ่งที่เห็นคือ ควย ของมันแข็งโด่ชี้มาที่หน้านํ้าหวาน ขนาดของมันประมาณกระป๋องกาแฟสำเร็จรูปได้ค่ะ ควย ของมันกระตุกหงึกๆมีนํ้าเหนียวๆไกลมาจากหัว ควย ของมันด้วยค่ะ มันบอก..

" อมซะ " นํ้าหวานเอามือดันต้นขามันไว้ไม่ยอมอมเด็ดขาด

          มันเลยจับนํ้าหวานพลักลงไปนอนกับเตียงอีก แล้วมันก็นั่งคร่อมตัวนํ้าหวานจับหัวขึ้นแล้วกันเอาควยมาถูหน้านํ้าหวานค่ะ (ลืมบอกไปนํ้าหวานน่ารูปไข่ผิวขาวมาก) มันก็เอาควยของมันมาจ่อปากนํ้าหวาน มันบอก..ถ้ากัดมันจะเอาให้หนักกว่าที่มันจะทำแน่ๆ กลิ่นของมันเหม็นและฉุนมากค่ะ แต่พอนํ้าหวานไม่ยอมอ้าปากมันเลยจับนั่งเหมือนเดิมแล้วบีบจมูก นํ้าหวานก็เอามือพยายามปัดมือมันออกมันเลยปล่อยแล้วมาบีบแก้มนํ้าหวานแล้วพูดว่า..

" ถ้าขัดขืนอีกจะจับมัดกับเตียง "

          นํ้าหวานอึ่งไปเลย่คะกับสิ่งที่มันพูดออกมา เลยไม่กล้าขัดขืนแล้ว นํ้าหวานก็ตะโกนให้คนช่วยค่ะมันบอก

" อย่างลองดีใช่ไหม "

          มันก็ตบนํ้าหวานๆนอนหงายไปที่เตียงเลยแล้วมันชกท้องนํ้าหวานอีกที่่คะ รู้สึกจุกมากกว่าเมื่อกี้อีก แล้วมันก้มลงไปใต้เตียงหยิบอะไรสักอย่างมันหาอยู่สักพักก็หยิบมาโชว์ให้นํ้าหวานดูค่ะมันคือเชือกยาวมากค่ะมันบอก..

" ใต้เตียงมีเชือกอีกเยอะถ้าไม่อยากโดนมัดกับเตียงก็หุปปากแล้วอย่าขัดขืนอีก " นํ้าหวานก็ไม่กล้าขัดขืนหรือตะโกนอีกเพราะแค่นี้ก็แย่มากพอแล้วโดนมัดกับเตียงคงไม่ต่างจากสัตว์เลยหล่ะ่คะ มันเลยบอกให้อ้าปาก..

           นํ้าหวานก็อ้าแต่ไม่กล้าอ้ามากเพราะความกลัวค่ะ มันก็กดหัวนํ้าหวานเข้าไปกลิ่นเหม็นและฉุนมากๆเลยค่ะมันกดเข้าไปครึ่งเดียวรู้สึกเลย่คะว่ามันจะเข้าคอเลยเอามือดันต้นขาออกมันบอกอยากโดนมัดใช่ไหมมันเลยกดหัวเข้าไปแแบพรวดเดียวมิดของมันเลยรู้วึดว่ามันเขาไปในคอมันกดแช่ไว้อ่ะ่คะจนสำลักอ้วกออกมามีแต่นํ้าลายก๋เบียร์มั้งคะเพราะได่้กลิ้นเบียร์เลยค่ะมันเลยด่า..

" อิห่าแหวะทำไมวะเลอะเทอะหมด " แต่มันกลับบอกว่า " อ้วกสาวน้อยน่ารักไม่เป็นไร "

          มันเลยจับหัวนํ้าหวานเข้าๆออกๆ แล้วมันก็หยุดค่ะนํ้าลายนํ้าหวานเหนียวหรืดยืดเลอะเสื้อนิสิตกระปรงกระโปรงไปหมดแล้ว่คะไม่เหลือชิ้นแล้วเลอะหมดเลย มันไม่ถอดเสื้อนํ้าหว่นนะคะมันฉีกเอาเลย เสียงฉีกดังแควก มันกระชากทิ้งเหมือนเสศผ้าเลย่คะ ชุดชั้นในขาวลายจุดดำห็โชวให้มันเห็นเลยค่ะ แล้วมันจ้องแบบจะกินเข้าไปเลยแบบนั้นบอกนมใหญ่มากลเยขาวจั๊วะน่าเจี้ยจริงๆ มันไม่ถอดเสื้อในนํ้าหวานนะคะมันจับนํ้าหวานนอนลงแล้วเอาควยของมันสอดมาใต้ยกทรงกับร่องนมค่ะมันบอก..

" เย็ดร่องนมเสียวไหมเมียจ๋า " นํ้าหวานบอก..
" ใครเป็นเมียมึง " ด่าไปด้วยความ โกรธ กลัว..
" ไม่เป็นไรถ้าท้องเธอก็คือเมียกู " แล้วมันก็หัวเราะขณะเย็ดร่องนมนํ้าหวานอย่างเมามันส์

           แล้วมันก็หยุดค่ะแต่ก็คาควยไว้แบบนั้นแล้วมันก็เอื้อมไปหยิบขวดยาอะไรสักอย่างบนโตะค่ะ มันกินไป4เม็ด นํ้าหวานตอนนั้นไม่สนว่ามันจะกินอะไรสนใจแค่อยากกลับหอ มันเย็ดร่องนมอยู่พักนึงค่ะคราวนี้มันไปกระชากกระโปรงหลุดออกเลยค่ะ มันพูดว่า..

" โหเอวเล็กมากสะโพกผายแบบนี้ "

           มันบอกแบบนี้ยิ่งไม่ยอมให้ใครมาเย็ดนํ้าหวานเด็ดขาดนอกจากมันคนเดียว มันก็กลับมาถอดยกทรงนํ้าหวานออก แล้วคราวนี้ บอก..

" หัวนมเหมือนในการ์ตูนเลย ชมพูเขียวนะ "

           (อันนี้เป็นเคล็ดลับของนํ้าหวานเองค่ะวิธีป้องกันไม่ให้ดำ)แล้วมันก็ก้มลงมาซุกร่องอกมันซูดหายใจ ฟืดฟาดๆ มันบอก..

" กลิ่นตัวนํ้าหวานหอมมาก "

           (นํ้าหวานเป็คนขี้ร้อนน่ะค่ะ) คราวนี้มันลงไปที่น้องสาวนํ้าหวานน่ะ่คะคราวนี้มันกมลงไปดม มันพูดอีกว่า..

" กลิ่นฉี่ที่รักนี่หอมมากๆเลย "

           มันเลียทั้งกางเกงในนํ้าหวานเลยค่ะ กางเกในนํ้าหวานเป็นแบบคล้ายจีสตริงแต่ก็ไม่ใช่ค่ะ มันเลียที่นํ้าหวานสะดุ้งเฮือกเกร็งไปทั้งตัวเลยค่ะ มันถามว่า..

" เสียวเหรอจะนางฟ้าของผม " มันเลียจนกางเกงในนํ้าหวานแฉะเต็มไปก้วยนํ้าลายของมันเลย่คะ

           คราวนี้มันเอานิ้วกดๆๆตรงช่องคลอดค่ะแล้วมันก็เอานิ้วขี้ทิ้วเข้ามาเลยทั้งๆที่กางเกงในยังอยู่เลย นํ้าหวานเอามือลงไปจับมือมันดันออกค่ะแต่มันบอกเสียวหล่ะสิท่ามันเอานิ้วออกค่ะแต่กางเกงในส่วนที่โดนจิ้มคาอยู่ข้างในมันบอก..

" คาแบบนี้เดียวดึงอออกให้ " มันก็จับขอบก่างเกงในตรงสะโพกค่ะแล้วก็ค่อยๆดึงลงแบบช้าๆช้ามากค่ะ

           พอถึงตรงที่มันไปคาในน้องสาวนํ้าหวานมันช้ากว่าเดิมอีกรู้สึกเนื้อผ้ามันถูกับข้างในเลยค่ะ แล้วมันก็ดึงจนหลุดมันบอกหีเหนียวเชียวนะนํ้าหวาน เยิ้มขนาดนี้เชียวเหรอ นํ้าหวานไม่พุดอะไรค่ะสมองมันคิดอะไรไม่ออกเลย มันบอกแตกเม็ดสวยมากน่าเล่นจัง นํ้าหวานก็บอกว่า..

" อย่าไปเล่นมันนะมันไวต่อความรู้สึก" พอพูดจบมันบอก
" ดีเลย "

           มันเชี่ยเม็ดเลยอ่ะ่คะ ไม่กี่วินาทีต่อมานํ้าหวานก็เสร็จ นํ้าพุ่งออกมาเลย่คะ ไอจอจพูดว่า..

" โหมึงแตกเยอะดีนะเมียเหมือนหนัง AV เลย " มันบอก " ไม่ไหวแล้วเลียสักหน่อย "

          ก่อนสำรวจน้องสาวนํ้าหวาน มันก้มลงมาเลียทั้งนํ้าที่แตกนํ้าเงี่ยนปนเละเต็มหน้าขาไปหมด มันบอก..

" หวานมากหวานสมชื่อเลยนะนํ้าหวาน " มันบอก " เอาหล่ะถึงอาหารจานหลักแล้ว "

           มันก็เอาควยมาจ่อน้องสาวนํ้าหวาน มันบอก

" ไมรูเล็กจังท่าจะลำบาก "
" ก็กูตัวเล็กจะให้หีใหญ่เท่าของแม่มึงเหรอไง " มันบอก..
" ปากดีนะแบบนี้ต้องเย็ดให้เข็ด "

           แล้วมันก็กดๆ ดันๆอยู่พัดนึง มันก็กดแรงขึ้นๆจนหัวของมันมุดเข้ามาในช่องคลอดแล้วคราวนี้มันดันแรงขึ้นจนรู้สึกหัวมันชนปากมดลูกเลยค่ะมันบอก

" ติดอะไรวะดึดๆดันไม่เข้า " นํ้าหวานร้องไม่ออกค่ะทั้งจุกทั้งเจ็บ แล้วมันก็บอก " เสียวชิหายเลยตอดควยแน่นมาดอแทบขยับไม่ได้เลยนะเนี่ย" มันขยับช้านํ้าหวานก็คราง..
" อ้าย...อ้าา...." มันบอก
" เสียวน่ารักจัง " มันบอก " นี่ยังใส่ไม่สุดเลยเหลือนิ้ว1ได้มั้งเนี่ย " มันบอกก " อยากเย็ดแบบมิดด้ามเลยหวะ "

          มันเย็ดแล้วก็ก้มลงมาดูดนมนํ้าหวาน เสียวหีเจ็บด้วยจุกอีก เสียวหัวนมด้วยในหัวคิดไรไม่ออกแล้ว่คะสมองชาเบลอไปหมด มันจับนํ้าหวานนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างนึ่ง แล้วเย็ดเสียวจนนํ้าหวานร้องดังมากมันเลยเอากกนนํ้าหวานมายัดอุดปากนํ้าหวานไว้ ได้แต่ร้องอู้ๆอี้ๆ มันเริ่มซอยเร็วๆขึ้นตอนนี้เจ็บน้อยลงแล้ว่คะแต่เสียวมากขึ้น..

สักพักมันจับนํ้าหวานเปลี่ยนท่า่คะมันให้นํ้าหวานนั่งมันก็นอนลงค่ะแต่มันจับเอวนํ้าหวานยกขึ้นๆลงๆ หัวควยมันกระแทกปากมดลูกเป็นจังหวะๆเลย่คะมันบอก ยาที่มันกินเข้าไปคือยาเพิ่มอสุจิ หมายถึงนํ้ากามมันจะมากขึ้น นํ้าหวานได้ยินก็ตกใจอ่ะ่คะแค่ไม่กินถ้าแตกในก็อาจจะท้องอยู่แล้วกินนี่ยิ่งมีโอกาสหนักเลยแต่โขคดีค่ะเป็ระยะปลอดภัยน่ะค่ะเลยรอดไป

           มันบอกให้นํ้าหวานลุกค่ะนํ้าหวานก็ค่อยลุกเพราะควยมันแน่นหีนํ้าหวานมากตอนลุกนํ้าหวานก็ยังอู้ๆอี้ๆเลย่คะเสียวมากแน่นท้องไปหมด มันดึงเอากางเกในนํ้าหวานออกจากปากนํ้าหวานค่ะ มันบอกลองท่าล้อเกวียนไหมมันให้นํ้าหวานหันหลังค่ะแล้วแอ่นก้นให้มันมันก็ค่อยใส่เข้ามา่คะนํ้าหวานร้อง โอ้้ย อู้ยๆ.....

แล้วมันก็จับไหล่นํ้าหวานดึงเข้าไปหามันแล้วก็เย็ดท่านั้นน่ะ่คะตัวนํ้าหวานแทบจะหักเป็นตัว C เลย มันบอกท่านี้สุดยอดเลย นํ้าหวานร้อง อ้ายๆอ้า ตัวนํ้าหวานเกร็งไปทั้งตัว ตัวชักกระตุก หงึด แล้วนํ้าหวานก็เสร็จพุ่งสวนควยออกมาเลย่คะมันบอก..

" เสร็จอีกแล้วเหรอ "

          มันยิ่งซอยหนักและแรงมากเลย่คะขณะนํ้าหวานกำลังเสร็จมันยิ่งทำนํ้ายิ่งทะลักออกมาเลยจนเตียงเปียกชุ่มเลย แล้วมันก็จับขานํ้าหวาน2ข้างแล้วยกค่ะมันบอก..

" นี่ไงลิงอุ้มแตงจากด้านหลัง " ตัวลอยเลยค่ะ..

           มันโยนตัวน้าหวานขึ้นๆลงๆเป็นจังหวะนมนํ้าหวานก็เด้งขั้นๆลงๆตามจังหวะด้วยค่ะรู้สึกมดลูกโดนกระแทกอย่างแรงเลย เสียวมากค่ะจุกมากด้วย แล้วไม่กี่นาทีต่อมานํ้าหวานก็แตกอีกเป็นรอบที่3รู้สึกหมดแรงมากๆไม่มีแรงเหลือแล้ว่คะแตกแบบติดต่อกันแบบนี้ นํ้าหวานหอบเป็นหมาเลยค่ะ แฮ่กๆๆๆ มันพูดว่า...

" อย่าเพิ่งหมดแรงสิจะนี่เพิ่งเริ่ม " พอนํ้าหวานแตกเสร็จมันก็ถอนควยออกแล้วว่างนํ้าหวานลงที่เตียงนอนควํ่ามันก็จับเอวนํ้าหวานยกขึ้นแต่หัวอยู่ที่เตียง่คะ..

          มันกดควยเข้ามาอีกมันก็เริ่มเย้ดต่อค่ะนํ้าหวานนอนก้นโด่งโดนเย็ดมันกระแทกจนตัวนํ้าหวานค่อยๆนอนลงที่เตียงทุกครั้งที่มันกระแทกเข้ามาจนในที่สุดก็นอนราบไปกับเตียงแต่มันยังเย็ดไม่หยุดเลยและแล้วนํ้าหวานก็แตกอีกรอบค่ะทุกครั้งที่นํ้าหวานเสร็จนํ้าจะพุ่งออกมาเหมือนฉี่ทุกครั้งเลยค่ะ มันบอก..

" ได้เย็กสาวอย่างน้องนี่มัส์สูดๆตายก็ยอมโว้ย "

        นํ้าหวานกระตุกไปทั้งตัวมันก็ถอนควยออกให้นํ้าหวานนอนชัด เกร็งอยู่บนเตียง แต่ตานํ้าหวานเหลือบไปเห็นคืออัณทะของมันค่ะใหญ่กว่าตอนแรกๆเยอะเลยค่ะอาจจะเพราะยาก็ได้มั้งไม่รุ้อ่ะ แล้วมันก็จับํนํ้าหวานนอนหงายค่ะ แล้วมันกก็คุกเข่าบนเตียงแล้วยกเอวนํ้าหวานลอยเลยที่นี้แล้วก็ยัดควยเข้ามาอีกค่ะ มันบอก..

" นี่ไงท่าสะพานโค้ง " หัวและหลังส่วนบนนํ้าหวานอยู่ที่เตียงค่ะแต่เอวลงไปโดนอุ้มยกลอย มันบอก.." มันมากๆ " มันจะแตกแล้ว..

           แต่ก่อนที่มันจะแตกมันเอานิ้วเขี่ยแตดนํ้าหวานสะดุ้งมันเขี่ยแรงมากค่ะนํ้าหวานเสียวมากร้องไม่เป็นภาษาเลย มันบอกหน้าบูดเบี้ยว..

" คงเสียวสุดๆเลยสิท่างั้นเสียวกว่าเดิมด้วยการแตกในไปเลยนะเมียๆ " มันตะโกนออกมาเลย่คะ..

          นํ้าหวานเสร็จเป็นครั้งที่ 4 แล้ว่คะคราวนี้แทบตาเหลือนํ้่าลายไหลออกจากปากเลยนํ้าก็พุ่งออกมาแรงมากค่ะ เกร็งกระตุกไปทั้งตัวเลยค่ะ แล้วมันก็เร่งซอยจนมันบอก..

" แตกในไปเลยลูกๆของพ่อเข้าไปในตัวของแม่พวกแก่เลย "

          นํ้าหวานยิ่งเกร็ง กระตุกกว่าเดิมอีกมันเสียวมากเลยค่ะ รู้สึกเลยว่าควยมัน กระตุกหงึกๆในท้องรู้สึกมีนํ้าอุ่นฉีดเข้ามาเต็มท้องเลยค่ะ มันแช่ควยคาไว้แบบนั้น2-3นาทีได้ แล้วแต่ตัวนํ้าหวานยังกระตุกไม่หยุดเลย มันถอนควยออกมามันบอก..

" นํ้ากามเยอะจริงๆหวะสมกับเงินที่ซื้อยาไปเลยนองก้นไปหมดเลย " แล้วมันก็หัวเราะ

           นํ้าหวานก็หมดแรงไม่เหลือเลยค่ะนอนกระตุดชัดแบนั้นอยู่นานพอสมควรเลย แล้วก็หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ตื่นมาก็ไม่เห็นไอจอจแล้วหล่ะ่คะ แต่มันเขียนโน็ตทิ้งเอาไว้ว่า..

มันได้ตั้งกล้องถ่ายเอาไว้ทั้งหมด แล้วมันบอกเย็ดมันส์ที่สุดเท่าที่มันเคยเอาผู้หญิงมาเลย

          แล้วนํ้าหวานก็ใส่เสื้อในกางเกงในกระโปรงส่วนเสื้อริ้อเอาในตู้ของมันใส่น่ะ่คะแล้วก็ลงไปโบกแท็กซี่กลับหอ แท็กศซี่คงสงสัยมั้งคะหัวหน้าตาเละหมด มองตลอดทางเลย..                                                 จบแล้วค่ะสำหรับประสบการณ์ของนํ้าหวาน ถ้ามีไว้จะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ
                                                                                  ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่ะ
                                                       มีอะไรติชมได้นะคะ พิมอ่านจะตกหล่นไปบางต้องขออภัยด้วยนะคะ
55
คิดถึงดาวกันบ้างไหมค่ะวันนี้ดาวมีเรื่องของดาวมาเล่าให้ฟังอีกแล้วละค่ะแต่ก่อนฟังต้องเตรียมทิชชู่ก่อนนะค่ะ อิอิ

เข้าเรื่องเลยดีกว่านะค่ะ เป็นเรื่องตอนวันสงการน์ค่ะ เมื่อปีก่อนดาวไปเล่นสงกราน์กับเพื่อนที่เชียงใหม่คนเยอะมากเลย มีทั้งฝรั่งทั้งไทยญี่ปุ่นเต็มไปหมด ดาวไปกับเพื่อน ๆ 6 คนด้วยกัน ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 4 เราขับรถกระบะกันไปเองค่ะ เราเช่าบ้านพักเป็นหลังอยู่กัน ราคาไม่แพงค่ะเพราะเพื่อนของดาวรู้จักเจ้าของที่นี่

วันรุ่งขึ้นเราก็ออกไปเล่นน้ำกัน เจ้าของที่นี่ชื่อ พี่ลินค่ะพี่ลินใจดีมาก ๆ เลยเทคแคร์เราดีค่ะเห็นพวกเราจะไปเล่นน้ำกันก็เลยอาสาจะขับรถให้แกบอกว่าเดี๋ยวแกพาไปเล่นเองแกรู้ว่าแถวไหนคนเยอะแล้วพวกเราจะได้เล่นกันสนุก ๆ ทุกคน เป็นความคิดที่ดีค่ะดาวก็เลยให้พี่เค้าขับรถให้ เราตะเวนเล่นไปทั่วเลยค่ะตอนนั้นยังเช้าอยู่ประมาณ 10 โมงคนก็เริ่มเล่นกันแล้วมีรถกระบะหลายคันสวนกันไปสวนกันมา
สาดน้ำกันใหญ่

วันนั้นดาวแต่งตัวใส่กางเกงขาสั้นลายดอกไม้สีชมพู ใส่เสื้อสีขาวตัวเล็ก ๆ แบบแอบเซ็กซี่นิดๆ ส่วนสาวคนอื่นก็ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นธรรมดาค่ะ เสื้อขาว ของดาวเวลาโดนน้ำแล้วก็แนบเนื้อเห็นเสื้อในหมดเลยค่ะ เพื่อนๆผู้ชายตาโตกันใหญ่เลยจ่องใหญ่เลยละทำอย่างกับไม่เคยเห็น ตอนนั้นรู้สึกหวิว ๆ นิดหน่อยแล้วค่ะ แบบอารมณ์ชอบโชว์มันเกิดขึ้นมาอีกแล้วนี่พอซัก 11 โมงคนเยอะมากเลย บางถนนรถวิ่งไม่ได้เลยรถติดเป็นทางยาวมากทั้งฝรั่งทั้งไทยทั้งแป้งทั้งน้ำ ดาวโดนจนเปียกโชคเลยค่ะแป้งเต็มตัวไปหมด ยิ่งเปียกหน้าอกดาวก็ยิ่งเห็นเด่นชัดขึ้นก็ของดาวเล็กซะที่ไหนละค่ะ ดาวเห็นผู้หญิงฝรั่ง คนนึงถอดเสื้อเล่นสงการน์เลยค่ะเห็นนมหมดเลยนมใหญ่มาก .....^ 0 ^...... โหเล่นกันแบบนี้เลยเหรอเห็นแล้วหวิวเลยค่ะ พวกผู้ชายก็ส่งเสียงแซวกันใหญ่เลย แล้วยัยหนิงเพื่อนดาวก็บอกว่าดาวเอาบ้างซิ ....... จะบ้าเหรอให้ดาวถอดเสื้อเนี่ยนะ ........ หนิงบอกว่าไม่ต้องถึงกับถอดหรอกแต่ถอดเสื้อในออกแค่นั้นเอง นะ นะ..... ยัยหนิงคะยั้นคะยอใหญ่ ดาวบอกก็ได้ ...( ตอนนั้นเริ่มมีอารมณ์นิด ๆ แล้วด้วย ) แต่ทุกคนต้องถอดให้หมดให้เหมือนกันตกลงไหม ยังหนิงกับเพื่อนดาวก็ตกลงค่ะเรา 4 คนถอดต่อหน้าเพื่อนผู้ชาย 2 คนเลยแต่ไม่ได้ถอดเสื้อออกนะค่ะแค่ค่อย ๆ ล้วงเข้าไปถอด แล้วก็เอาเสื้อในฝากไว้ที่เพื่อนผู้ชายค่ะแบบโยนบ้างเอาไปครอบหัวบ้างแล้วก็บอกว่าเอาเนี่ยฝากหน่อย อย่าทำหายนะถ้าทำหายละก็ดาวไม่มีใส่แล้วด้วย

แล้วพวกเราก็เล่นน้ำกันต่อตอนนี้ดาวหวิวมากเลยหัวนมตั้งดันเสื้อออกมาเลยค่ะ เพื่อนๆคนอื่นอื่นก็เหมือนกันคงจะหวิวกันมากเลยตอนนี้คนอื่นยังดีนะค่ะที่ใส่เสื่อยืดธรรมดาสีทึบ ๆ แต่ของดาวนี่ซิค่ะใส่สีขาวแถมยังตัวเล็กอีกตอนนี้เสื้อเริ่มแห้งแล้วก็เลยไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่ แต่ดาวไม่อยากจะคิดเลยค่ะถ้าโดนน้ำสาดอีกละก็จะเห็นอะไรบ้างเนี่ยคิดแล้วหวิวจริง ๆ เลยค่ะตอนเนี้ยดาวเริ่มแฉะแล้วละค่ะ คิดได้ยังไม่ทันไรเลยก็มีน้ำสาดเข้ามาโครมใหญ่เปียกหมดเลยเป็นลูกแมวตกน้ำป๋อมแป๋มเลยพอน้ำหยุดสาดดาวก็เงยหน้าขึ้นมามองเพื่อน เพื่อนผู้ชายดาวมองดาวตาค้างเลยค่ะดาวก็ก้มลงดูตัวเองหมดเลยค่ะเห็นหมดเลยนมดาวทั้งเต้าเห็นถึงหัวนมเป็นดวง ๆ ดันเสื้อนูนออกมาเลยค่ะดาวรีบเอามือปิดเลยค่ะอายมาก ไม่คิดว่ามันจะเห็นชัดขนาดนี้ ดาวว่าไม่เอาแล้วดีกว่าค่ะใส่เสื้อคืนดีกว่าแต่เพื่อน ๆ ไม่ยอมให้ดาวใส่คืนค่ะพวกนั้น บอกว่าถอดแล้วถอดเลยห้ามใส่ดาวก็จะแย่งเสื้อในดาวคืนค่ะแต่พวกนั้นก็ส่งกันไปส่งกันมาแล้วก็โยนเสื้อในดาวไปที่รถกระบะอีกคันหนึ่งที่วิ่งผ่านมาค่ะ รถคันนั้นเห็นเสื้อในก็ตะโกนวี๋ดว้ายส่งเสียงชอบใจกันใหญ่ดาวก็เอามือปิดเอาไว้ค่ะ ซวยแล้วทีนี้ไม่มีเสื้อในใส่แล้วจะไปเอาก็ไม่ได้รถมันไปตั้งนู้นแล้วเอามาตัวเดียวด้วย ดาวก็เลยต้องยอมไม่ใส่เสื้อในเล่นไปอย่างนั้นแหละค่ะทำไงได้จะใส่ของคนอื่นก้ไม่ได้ ก็ของดาวมันใหญ่กว่าเค้าเพื่อนนี่ค่ะ

ตอนนี้ดาวหวิวสุด ๆ เลยค่ะแทบจะเหมือนถอดเส้อเล่นสงการน์อยู่แล้วดาวพยายามดึงเส้อขึ้นไม่ให้มันแนบเนื้อมันจะได้ไม่ค่อยเห็นแล้วดาวก็เล่นไปตามปกติโดนน้ำสาดทีก็เห็นนมที ผู้ชายที่มาเล่นด้วยตาโตกันหมดเลยค่ะ รุมสาดน้ำใส่ดาวกันใหญ่เลยยิ่งนึกถึงฝรั่งเมื่อกี้ที่ถอดเสื้อเล่นแล้วยิ่งหวิวเพิ่มขึ้นอีกตอนนี้ดาวมีอารมณ์อย่างมากเลยค่ะ พอรถเข้าไปในตัวเมืองรถก็ติด คนเยอะมาก ๆ รถค่อย ๆ ไปได้ทีละนิดค่อย ๆ กระดึบ.......กระดึบไป...... แถวนี้เล่นกันทั้งน้ำทั้งแป้งเลยค่ะหัวขาวกันเป็นแถบ เอาน้ำสาดกันใหญ่ดาวก็สู้ไม่ถอยค่ะเอากับเค้าด้วยเล่นมันทั้งโป๋ ๆ อย่างเนี้ยแหละ รถดาวโดนรุมสาดใหญ่เลยค่ะแล้วก็มีเอาแป้งมาป้ายหน้าดาวด้วย คนที่เอาแป้งมาป้ายเห็นดาวเข้าตะลึงเลยค่ะ ก็นมดาวนะซิค่ะเห็นชัดมากเลยก็น้ำชุ่มไปทั้งตัวนี่ค่ะแล้วไม่จบแค่ป้ายหน้านะค่ะ เอาแป้งมาป้ายนมดาวด้วยแถมบีบนมดาวอีก 1 ทีดาวตกใจมากเลยค่ะโดนใครก็ไม่รู้บีบนม แล้วก็หายตัวไปไหนแล้วก็ไม่รู้จะด่าก็ไม่รู้จะด่าใคร รถก็ค่อยๆกระดึ๊บ ...... กระดึ๊บไป.....

ดาวคิดว่าช่างมันค่ะใครจับก็ไม่รู้ช่างมันเถอะแล้วดาวก็เล่นต่อ เล่นต่อไปได้ไม่นานก็มาอีกแล้วค่ะ .... ทีนี้มาจากด้านหลังค่ะล้วงเข้ามาจับนมดาว 2 เต้าพร้อมกันเลยค่ะบีบนมดาวหลายทีน่าดูเลยนับไม่ทันเลยค่ะ ใครก็ไม่รู้เอาอีกแล้วมาทางด้านหลังไม่เห็นตัวพอหันไปคนก็เต็มเลย ไม่รู้ว่าใครเป็นใครหันกลับมามือมาจากไหนอีกไม่รู้บีบนมดาวอีกแล้วทีเนี้ยล้วงเข้าไปในเสื้อจับกันแบบถึงเนื้อจัง ๆ เลยพร้อมกับแป้งในมือละเลงใหญ่เลยค่ะ แล้วก็มีอีกมือนึงเข้ามาจับอีก ทีเนี้ยดาวเห็นแล้วละค่ะว่าใครแต่ก็ไม่รู้จักอยู่ดีผู้ชายแปลกหน้าเต็มไปหมดเลยค่ะ รุมกันจับนมดาวใหญ่เลยทึ้งล้วงทั้งควักทั้งบีบทั้งเค้นจนนมแทบแตกเลยค่ะเป็นที่มันมือกันมาก ดาวไม่เห็นหน้าคนจับแล้วค่ะที่นี้แบบโดนรุมค่ะ ดาวอยู่ตรงกลางผู้ชายเต็มไปหมดเห็นแต่มือกับมือเข้ามาเต็มไปหมดดาวก็ร้องใหญ่เลยค่ะแต่เสียงพวกนั้นเฮดังมากกลบเสียงดาวหมดเลย โอ้ย......โดนจับนมเป็น 10 มือเลยไม่ได้โดดจับเฉพาะนมเท่านั้นนะค่ะโดนจับข้างล่างด้วย โดนทั้งล้วงทั้งควักไปหมดทั้งตัวเลยใครบ้างก็ไม่รู้พวกนั้นเฮกันใหญ่เลย พี่ลินคนขับรถสงสัยว่าเฮอะไรกันก็เลยหันมาดู เห็นดาวถูกผู้ชายเป็น 10 รุมล้วงกันมันเลยค่ะดาวพยายามดิ้นค่ะ พอหลุดออกมาได้เสื้อดาวไม่มีแล้วค่ะเสื้อหายไปไหนไม่รู้ ดาวเหลือแต่ตัวยืนแก้ผ้าเปลือยอกอยู่ตรงนั้นพวกนั้นเฮใหญ่เลยค่ะแล้วก็วิ่งหนีหายไปเป็นจังหวะพอดีกับที่รถหลุดออกมาจากถนนนั้นได้

ดาวยืนอึ้งเลยค่ะเมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้นกับดาวเนี้ย กี่มือก็ไม่รู้รุมจับนมจับหอยดาวกันใหญ่เลยคิดแล้วหวิวค่ะ ตอนนี้ไม่ได้อายอะไรอีกแล้วยืนเปลือยอกอยู่หลังรถ ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นดาวยืนเปลือยอกอยู่แบบเอานมโต้ลมเล่นซะเลย เพื่อนผู้ชายทำตาโตจ้องไม่ยอมละสายตาเลยค่ะอยากดูๆไปดาวไม่สนใจแล้วตอนนี้อยากสุด ๆ แล้วดาวยืนเกาะกระบะรถยืนบิดไปบิดมานึกถึงเมื่อกี้แล้วเสียวจนน้ำแทบแตกเลยค่ะทนไม่ไหวจริง ๆ มันสะใจมากค่ะโดนแบบนี้ ไอ้เจ้าวินเพื่อนดาวซิค่ะ พอเห็นดาวยืนบิดไปบิดมาก็เคาะกระจกรถบอกให้พี่ลินช่วยจอดรถข้างทางหน่อยเอาที่ ๆ เปลี่ยว ๆ หน่อยคนไม่ค่อยมีพี่ลินก็สงสัยให้จอดทำไม

พอหาที่ได้เหมาะพี่ลินก็จอดรถข้างทางแล้วพี่ลินก็ลงมาถามว่ามีอะไรเหรอ วินเพื่อนดาวค่ะบอกว่า ไอ้ดาวนะพี่มันไม่ไหวแล้วพี่ดูมันซิยืนบิดไปบิดมาใหญ่เลย สงสัยมันจะเงี่ยนเต็มที่แล้วพี่ลินช่วยมันหน่อยซิ อ้าวเวนแล้วไงไอ้เพื่อนเฮงซวยเมื่อกี้ก็ทำแสบโยนเสื้อในทิ้งไป ตอนนี้ยังเอาเพื่อนประเคนใส่พานให้คนอื่นเย็ดอีก (ดาวคิดในใจ) ดาวได้ยินวินมันบอกพี่ลินอย่างนั้นเสียววูบเลยค่ะ พี่ลินทำหน้ายิ้ม ๆ แล้วก็เดินมาถามดาวว่าเป็นอะไรเหรอดาวเห็นยืนบิดอยู่เสียวหีมากเหรอจ๋ะ โหถามดาวแบบนี้เลยดาวได้ยินแล้วหวิวดีจริง ๆ ดาวก็เลยบอกไปว่าค่ะ ไม่รู้น้องหอยเป็นอะไรตอดไม่ยอมหยุดเลยค่ะ พี่ลินบอกให้ไหนเดินมาตรงนี้ซิมาให้พี่ดูหน่อยซิ

ดาวก็เดินไปหาพี่เค้าแล้วพี่ลินก็รูดซิบการเกงดาวออกแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นดาวออกมา ดาวไม่ได้ขึดขืนอะไรขัดขืนไม่ไหวแล้วค่ะเสียวจะตายอยู่แล้ว ตอนนี้อยากสุด ๆ เลย ตอนนี้ดาวยืนอยู่บนกระบะรถข้างถนนใส่กางเกงในที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำยืนอยู่ในที่โล่งแจ้งมีรถผ่านไปมาบ้าง ดาวรู้สึกชอบมากเลยค่ะ โดนแก้ผ้าโชว์กลางถนนแบบนี้ แล้วพี่ลินก็ดึงกางเกงในดาวลงมาที่น่อง แล้วใช้นิ้วเขี่ยน้องหอยดาว น้องหอยคายเมือกออกมาเต็มนิ้วพี่ลินเลยค่ะเยอะมากเลยแบบไม่ต้องเขี่ยแล้วค่ะพี่ขาอยากจนทนจะไม่ไหวอยู่แล้ว พี่ลินเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในน้อยหอยชักเค้า ชักออกเล่นเอาดาวร้องครางไม่เป็นภาษาเลยค่ะ ยิ่งเร่งนิ้วดาวก็ยิ่งส่ายร่อนตามนิ้ว ยืนส่ายอยู่บนกระบะอย่างนั้นรถก็ผ่านไปผ่านมาเห็นดาวยืนส่ายกันหมด ไม่อายแล้วค่ะทีนี้สะใจที่สุด

พี่ลินใช้ 3 นิ้วเลยค่ะทีนี้เร่งใหญ่เลยเล่นเอาน้องดาวแหกปากร้องลั่นเลยค่ะ โอ้ย........เสียวจริง ๆ ร้องดังแค่ไหนก็ได้ค่ะเพราะเป็นที่โล่งดาวเลยกรี๊ดลั่นเลยค่ะ...............ดาวเสร็จไป 1 ทีด้วยนิ้วพี่เค้า พวกเพื่อน ๆ ดาวนั่งดูดาวโดนปี้กันเพลินเลยค่ะ เสร็จแล้วพี่ลินก็อุ้มดาวลงจากกระบะแล้วก็ถอดกางเกงในดาวออก แล้วก็งั๊ดเจ้ามังกรของเค้าขึ้นมาโชว์ให้ดาวดู แท่งใหญ่มากเลยค่ะหัวแดงบานแข็งปั๋งเลย แล้วก็เอามันมายัดปากดาวคับปากมากเลยพี่เค้าดันเข้ามาจนเกือบสุดคอหอย ดาวก็ดูดสู้ไม่ถอยเลยค่ะ

พอดูดได้ซักพักพี่เค้าก็จับดาวให้หันน้องหอยไปให้เค้า แล้วเค้าก็จับเจี้ยวเค้าเสียบเขาไปในน้อยหอยของดาวจนน้องหอยร้องโอ้ย....เลยค่ะน้องหอยอ้าแบะออกอูมนูนขึ้นมาเลยค่ะจะไม่อูมได้ยังไงค่ะน้องหอยอมเจี้ยวอันเบ่อ
เล่ออยู่นี่ค่ะ ดาวโดนปี้ข้างถนนเลยค่ะงานนี้ดาวยืนอยู่ด้านนอกถนนด้วยค่ะไม่มีอะไรบังเลยรถวิ่งผ่านไปผ่านมาเห็นหมดว่าดาวโดนปี้ โหนี้น้องดาวจะโดนปี้โชว์กลายถนนเหรอเนี่ย พี่ลินเริ่มค่อย ๆ ชักเข้า ๆ ออก ๆ มันแน่มากแล้วก็เสียวมากด้วย เวลามันเคลื่อนตัวเสียดสีกับผนังน้องหอยดาวแทบสำลักความเสียวตายเลยค่ะ พี่ลินเริ่มเร่งเครืองทำเอาดาวสั่นไปทั้งตัว ร้องไม่เป็นภาษาเลยทำหน้าเหยเก บูดเบี้ยวไปหมดเสียวจริง ๆ เลยค่ะแถมมีเล่นท่าอีกจับดาวช้อนขาอุ้มขึ้นแล้วก็ถ่างขาดาวออกให้หันหน้าไปด้านหน้า แบบอุ้มดาวให้แหกหีโชว์นะค่ะแล้วก็เอาเจี้ยวเสียบน้องหอยดาว กระแทกใหญ่เลยเดินไปเดินมารอบๆรถ เพื่อนๆชอบใจปรบมือกันใหญ่เลยแล้วก็เอาขาดาว 2 ข้างพาดไว้กับกระบะรถแบบแหกขาออกให้ดาวเกาะรถเอาไว้แล้วพี่ลินก็ซอยใหญ่ ดาวร้องกรี๊ดดังลั่นไปหมดพี่ลินทำจนดาวน้ำแตกเป็นครั้งที่ 2 พี่ลินก็เร่งเครื่องจนพี่ลินก็น้ำแตกเหมือนกันฉีดน้ำเข้าไปในน้องหอยดาวเต็มที่เลยค่ะ ดาวรู้สึกถึงน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้าไปเต็มน้องหอยไปหมด แล้วน้ำพี่ลินกับน้ำของดาวก็ผสมกันค่อย ๆ ไหลย้อยออกมาจากน้องหอยหยดลงพื้นเต็มไปหมด แล้วดาวก็นอนเปลือยพักอยู่ในกระบะรถแล้วเราก็พากันกับที่พักก่อนแยกกันเข้าห้องพัก พี่ลินของกางเกงในดาวเป็นที่ละลึกเก็บไว้สรุปว่าน้องดาวกลับห้องด้วยกางเกงขาสั้นตัวเดียวค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะเรื่องของดาวพอจะได้เสียวไหมค่ะ โพสตอบกระทู้นี้เยอะ ๆ นะค่ะให้กำลังใจดาวหน่อยอย่าเอาแต่อ่านอย่างเดียวนะค่ะ ดาวจะได้มีกำลังใจเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ คิดถึงทุกคนเลยนะค่ะวันนี้ไปก่อนนะค่ะ อ้อแล้วอย่าลืมเมล์มาคุยกับดาวบ้างนะค่ะ จุ๊บ ๆ ๆ
56

"ซู๊ดสสสสศ์ อืม...อูยยย" นู๋สูดหายใจเฮือกยาว แหย่ดิลโด้แท่งหฤหรรษ์สะกิดปุ่มกระสันเหนือร่องเสียว ยกสะโพกสอดหมอนอิงหนุนก้นกบ คว้าหมอนข้างใบอวบอ้วนมากอดในอ้อมแขน

"อืม...พี่เอ...." นู๋อิมเมจินถึงผัวเพื่อน ผัวเจนเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลาย เพื่อนคนนี้แต่งงานกับผู้ชายฐานะดี ชื่อพี่เอได้สองปีกว่า พี่เออายุมากกว่าเจนและนู๋สิบกว่าปี นู๊เห็นพี่เอทีไรแล้วอยากกอด พี่เขาน่ารัก หนุ่มหน้าตี๋ร่างออกท้วม  นู๋แอบนึกชอบพี่เอตั้งแต่วันที่เจนพามาเปิดตัว  ก่อนหน้านี้นู๊ก็ได้ยินกิตติศัพท์ทางเพศเขานู๊ยิ่งอยากรู้จัก อย่างที่บอกนู๋กับเจนสนิทกัน เจนมักมาปรึกษาปัญหาหัวใจกับนู๊ แต่มันไม่เฉพาะปัญหาหัวใจสิค่ะปัญหาเสพสมบ่มีสมด้วย

    นู๊ถูแท่งเทียมที่ซื้อมาซึ่งมีขนาดพอๆ กับของพี่เอไปพลางๆ กับนึกถึงพี่เขา ตอนซื้อแท่งเทียมนี้มา นู๊ก็กะขนาดตามที่เคยได้ยินจากเจน  เพราะก่อนแต่งเจนมันมักกังวล มันรู้มาก่อนว่าพี่น้องชายพี่เอมีขนาดใหญ่ มันเล่าว่ามันรู้สึกถึงขนาดของพี่เอตั้งแต่คบกันใหม่ ๆ เพราะพี่เอกอดจูบมันทีไร มันรู้สึกถึงความอลังการที่อัดอยู่หว่างขาพี่เอเบียดบดกับร่างของมัน มีวันหนึ่งมันมาบอกว่าใหญ่อย่างที่คิด น่ากลัว เพราะพี่เขาขอให้มันชักว่าวให้ เพราะพี่เขาอยากจะมีแต่มันดันกลัว เจ็บ พี่เขาสงสารเลยขอให้มันชักว่าว แต่เจนก็เล่าให้ฟังถึงความพริ้วของลิ้นพี่เอที่บรรจงทำให้มันถึงสวรรค์ทั้งๆที่ไม่ได้เสียบใส่   จนคืนแต่งมันยังแอบมาบ่นว่าคืนนี้หีมันแหกแน่   แต่ตลกค่ะหลังจากนั้นพอนู๊ถามมันว่าแหกไหม มันกลับยิ้มๆ จนนู๊ต้องกระเซ้าถึงได้คำตอบว่าพี่เอเค้าเล้าโลมเก่งมาก ตอนเจนมันเล่าว่าพี่เอเล้าโลมยังงัยเล่นซะนู๊แฉะเลยค่ะ  ช่วงหลังมันมาถามนู๊ว่าจะใช้ปากยังงัย ทำให้นู๊ว่าพี่เอชอบให้มันใช้ปาก ชอบให้มันขึ้นคร่อม แต่มันมาบอกว่ามันอายเลยไม่ค่อยทำให้พี่เอ....ผิดกับนู๋ นู๋ชอบทั่งคร่อมทั้งโม๊ก ยิ่งถ้าแตกคาปาก หลั่งบนอานม้าด้วยแล้ว นู๊ยิ่งเสี้ยน แต่ผู้ชายที่ผ่านๆ มา พอแตกคาปากเอาอารมณ์นู๊เสี้ยนเล้วก็ไม่มีอารมณ์ต่อกับนู๊     

   หลังจากนั้นนู๊เห็นพี่เอที่ไร นู๊ต้องเกิดอาการชุชันค่ะ นมชูชันจริงๆนะคะ เพราะความเงี่ยนม๊างค่ะ แต่ผัวเพื่อนค่ะต้องทำใจ แต่แล้วอารมณ์มันพาไป จนนู๊ได้ผัวเพื่อนมาเป็นผัว แอบกินผัวเพื่อนลุ้นดี ยิ่งตอนหลังมาเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา แล้วต้องทำประหนึ่งว่าไม่มีอะไรกัน แต่ลับหลัง เราจับมือกัน นู๊ลูบเป้าพี่ พี่เขาบีบสะโพกนู๊

    หลังจากได้ขึ้นขย่มของจริงพี่เอแล้ว นู๋ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เป็นผู้ชายที่ทำให้นู๊ถึงสวรรค์ น้ำแตกได้อย่างพรั่งพรู นู๊ได้ยังงัยเหรอค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อมีนาที่ผ่านมา นู๊เป็นไกด์ให้คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น วันสุดท้ายหลังจากส่งทัวร์เสร็จ นู๊อยู่ที่นั่นเลยรอกลุ่มใหม่ที่จะมาอีกสองวัน บังเอิญเจอพี่เอ เราไปกินข้าวด้วยกัน ใจหนึ่งนู๊ก็อยากลองกับพี่เอ ผู้ชายร่างท้วม ดูอารมณ์เย็น เครื่องเพศใหญ่ แต่อีกใจหนึ่ง ก็ผัวเพื่อน แต่ความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใคร นู๊สร้างสถานการณ์ให้มันเป็นไป ยื้อเวลาอยู่กับพี่เอจนดึก รถใต้ดินหมด สุดท้ายนู๊ก็ลากพี่เอเข้าห้อง

"เป็นความลับของเรานะคะ" นู๊จำได้ว่านู๊กำชับพี่เอ...เรื่องนี้ลักเล็กเก็บผัวเพื่อนกินต้องมั่นใจหน่อยค่ะ กระเด้าเอวกระแทกกันทั้งสองฝ่ายนิค่ะ

   นู๋ไม่รอช้าหรอกค่ะวันนั้นพอประตูห้องปิด นู๊คุกเข่าควักน้องชายพี่เขาออกมาเชยชมให้สมกับที่จินตนาการไว้มาแสนนาน กลางลำอวบอ้วน หัวแดงน่าเม้ม อย่างที่นึกไว้         นู๊อ้าปากให้กว้างสุดแล้วครอบโพรงปากกับลำพี่เค้า  พี่เอกระดกเอวแทงดุ้นเข้าปากนู๊คงหวังจะให้เข้าลึกๆ    ทันทีที่นู๊ออกแรงดูด สองมือพี่เขาขยุ้มที่หัวนู๊ กดหัวนู๊  ให้รูดเข้า รูดออดุ้นเอ็นพี่เขา

    นู๋เม้มริมฝีปากรูดกับปลายหัวแดงของน้องชายพี่เอทุกครั้งตอนที่กำลังจะร่นหลุดจากปาก
เสียง "ฟ๊วบบบบๆๆ "  จากแรงดูดนู๊ดัง แข่งกับเสียงซี๊ดส์ ซาดส์ พี่เขา    นู๊จับแท่งทวนที่กำกลางลำไม่รอบรูดไปมา น้ำลายน้ำเงี่ยนพี่เอทำให้มีเสียงดับ "จึก ๆ ๆ" ตอนที่นู๊ใช้มือรูด พี่เอาพยายามดันหัวนู๊เข้าหว่างขา คงติดใจรสปากนู๊     นู๊ก็ทำให้ค่ะ เพราะรูดปากกับดุ้นนู๊ถนัดและชอบ  นู๊ดูดสุดแรง โยกหัวสุดมัน เสียงครางซี๊ดส์ซ๊าดส์ไม่ขาดสายจากปากพี่เอ เนื้อสะโพกขาวโพลนแต่มีขนรุงรักกระแทกลำอวบอ้วนเข้าปากนู๊ ลำดุ้นเริ่มกระดก พี่คงเกร็งขมิบ  และแล้วไม่นานน้ำเชื้อรสปะแหล้ม ทะลักเต็มปากนู๊ นู๊กลืนมันลงคอทุกหยด ดูดรีดจนหมดท่อ

   นู๊ยังโม๊คให้ต่อ นวดไข่กระตุ้นให้พี่เขาด้วย เคล็ดนี้บอกเมียน้อยเสี่ยคนหนึ่งบอกนู๊มา อย่างที่บอกการทำให้ผู้ชายหลั่งในปากได้เป็นการสร้างเสี้ยนให้นู๊    นู๊เยิ้มเลยค่ะ รู้สึกจะหยดลงพื้นสองสามหยด นู๊ใช้ปาก ใช้ลิ้นเลียตวัดจนแน่ใจว่า พี่เอพร้อมรบ ไม่เลวเลยค่ะสำหรับชายวัยจะสี่สิบ

   นู๊ดึงร่างท้วมพี่เอไปที่ขอบโต๊ะ นู๊คว้าผ้าขนหนูรองก้นนู๊กับของโต๊ะ  กึ่งนั่งกึ่งยืน ความเงี่ยนนู๊ลืมนึกถึงว่าแก่นอวบอ้วนที่จ่อร่องนู๊อยู่คือผัวเพื่อน นู๊ลูบแผงอกที่เต็มไปด้วยเนื้อชายจีนร่างขาวท้วม เขี่ยสะกิดปลายนมพี่เขา นู๊บรรจงถอดเสื้อตัวเองออก พี่เอมองเนินอกนู๊ตาไม่กระพริบ ถ้าเทียบรอบอกแล้วนู๊เล็กกว่าเมียพี่เอแน่ แต่คัพนมนู๊น่ะพอๆกัน นู๊ว่าผู้ชายขอบที่ความเต็มมือของเนื้อนมมากกว่าที่จะดูแค่รอบอก นู๊บิดไหล่เล็กน้อย ทำให้เนื้อนมในบราสีดำกระเพื่อมกะให้เนื้อนมเด้งเชิญชวน  แล้วเป็นตามคาดค่ะ พี่เอโผโอบปลดตะขอเสื้อในนู๊กลางหลัง นู๊เสียวซู่แอ่นเนินอกสัมผัสกับตอหนวดหลอมแหลม มันสยิวจนอยากลงไปดิ้น   

"อืม....อ้า...พี่เอ" นู๊กอดไหล่พี่เขาแนบอกขาวๆ ยื่นหัวนมเม็ดเล็กแต่เต่งเต็งให้พี่เอาระรัวลิ้น

"จ๊วบๆๆๆ" เสียงพี่เอดูดหัวนมนู๊ งับเข้าปากแล้วบดเม็ดนมด้วยริมฝีปาก  นู๊ได้แต่แอ่นอกรับความเสียว

"ซี๊ดส์ พี่เอาเข้าเหอะ" นู๊รู้สึกว่าหัวแดงพี่เอที่ทิ่มคาช่องคลอดนู๊ส่ายไปมา นู๊ตวัดขาเพื่อดันสะโพกพี่เอเข้ามา ให้ร่างพี่เขาจ่อน้องชายที่ร่อง หัวแดงเบียดกลีบเนื้อ หอยนู๊ไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะยายเจน อวบอูมหนากว่ายายเจนหลายขุม

"อ้า....พะ...พี่ ค่อยๆ นะ...ของพี่กลางลำมันอวบ" นู๊เริ่มน้ำตาซึมพอๆกันน้ำที่ช่องคลอดเล็ดออกเพื่อสร้างความลื่นไหลให้กับแท่งเนื้อดุ้นอวบที่กำลังพยายยามกระสวกเข้ามา

   แม้ว่านุ๊เคยมีอะไรมาบ้างแล้ว แต่สำหรับลำอันอวบอวนกลางลำของพี่เอมันแน่นรู...แต่พี่เอค่อยส่าย แซะให้ร่องนู๊เริ่มชิน สมกับที่เจนเล่า พี่เขารู้จังหวะการรุก นี่นู๊ยังไม่ได้เจอลิ้นพี่เอเหมือนที่เจนเล่านะคะ นู๊ก็เยิ้มแล้ว (แต่ขอบอกหลังจากนั้น นู๊ได้เจอลิ้นพี่เอสมใจ พริ้วกว่าลิ้นทอมที่นู๊เคยเจออีก)
 
   นู๊เชยคางพี่เอขึ้น นู๊อยากจูบพี่เขา พี่เอาค่อยๆ แทงแท่งเข้ามาจนมิดลำ พร้อมๆกับควานลิ้นพัวพันกับลิ้นนู๊ มือนุ่มๆพี่เอโอบเต้านู๊ไว้ข้าง อีกค้างประคองก้นกบนู๊ดันไม่ไห้ร่างนู๊เขยิบตามแรงกด พี่เอดันจนมันมิดดุ้น เสียงลมหายใจพี่เขา นู๊ได้ยินชัดมาก พี่ขยับควานดุ้นนิดหน่อยๆ พอให้ร่องนู๊คุ้นเคย
"อ้า....." ที่นี้พี่ชักลูกสูบกระบอกใหญ่ออก เลื่อนออกช้าๆ นู๊รู้สึกเหมือนมันดูดของเหลวในช่องคลอดนู๊ออกทั้งหมด พี่เอดึงลำออกจนหมดลำเหลือแค่สวนหัวที่ปักทิ่มไว้ นู๊แอ่นเอาตามดุ้นเอ็นที่ถอนออกจากร่องเหมือนของรักที่พลัดพราก ขานู๊รั้งไว้ไม่ให้ดุ้นพี่เอถอนออกจากปลักร่อง พี่เอคงรู้จากความแช่มชอง เสียบกลับเข้ามาอย่างข้า มันลงมาอย่างเน้นๆ ช้าๆ รู้สึกได้ถึงช่องเนื้อที่แหวกออกให้ลูกสูบแทรกตัวเข้าจนมิดด้าม

    พี่เอดึงเข้า-ออก เน้นๆ อยู่พักใหญ่ กำลังจะเริ่มเร่ง แต่ท่าขอบโต๊ะแบบนี้ทำนู๊อึดอัด เพราะตัวมันโค้ง นู๊เกี่ยวขารัดกับร่างท้วม
"พี่ค่ะไปที่เตียงดีกว่า ...ยกเอ๋ไหวไหม" นู๊เกี่ยวขารัดแน่นกับสะโพก วงแขนรัดต้นคอ อ้อ ลืมบอกไป เอ๋ ชื่อนู๊ค่ะ ...พี่เอพยักหน้าช้อนก้นอุ้มนู๊ไปที่ขอบเตียง

"นู๊คร่อมให้นะ นู้รู้ว่าพี่ชอบ"    นู๊นึกได้ว่าเป็นเรื่องที่เจนมาเล่า เลยเปลี่ยนเรื่อง

"พี่ชอบจ๊อกกี้แบบไหนค่ะ ... " นู๊ถามขณะกดไหล่พี่เอแนบลงกับฟูกเตียง

"แบบไหนก็ได้ เอาเอ๋โยกละกัน พี่อยากฟังเสียงครางภาษาญี่ปุ่น"  ได้ยินแบบนี้ นู๊ก็ชอบค่ะ มันได้อารมณ์ดี  แต่ขอบอกกับคนญี่ปุ่นเขาชอบฟังนู๊ครางเป็น
ภาษาไทย แต่นู๊ว่าภาษาไหนก็ภาษาเดียวกัน ภาษาเสียว ซี๊ดส์..อ้า..ฮูยยย ซ๊าดสส์ ..!!!

"เจนบอก..เอ๋เหรอว่าพี่ชอบ......" นู๊ได้ยินเลยรีบประกบปากดูดลิ้นพี่เอเขาเพื่อขจัดความเคลือบแคลงสงสัย

"อืม...ๆ" เสียงครางในลำคอพี่เขา ดังเป็นระยะ นู๊เอาเนื้อนมแนบแผงอกพี่เขา ป่ายนมไปมาบนตัวพี่เอ   พี่เอลูบแผ่นหลังนู๊  มาที่สีข้างแล้วแซะเนื้อนมที่แนบเนื้อกันอยู่ พี่แทรกอุ้งมือเพื่อขยำเนื้อนมคัพบี (บวก)
   
   "พี่พร้อมนะคะ" นู๊ท้าวแขนยันตัวตรง ค่อยๆโยกตัวไปข้างหน้า ข้างหลัง ให้ขนที่หว่างขาของเราสองขยี้กัน ดุ้นอวบในร่องนู๊ให้ดุ้นมันคว้านไปมา ท่านี้ถ้าเป็นดุ้นที่มีหัวโตจะรู้สึกถึงปลายหัวครูดไปมาในมดลูก แต่ของพี่เออวบกลางลำ มันเลยแน่นที่ปากโพรง เนื้อที่ปลิ้นครูดกับเม็ดละมุดนู๊...มันทำให้เสียวทีเดียว

"อืม...แน่นดีจัง เอ๋เสียวพี่...."  พี่เอจ้องมองนู๊รวบผมที่ยาวปิดเนื้อนมไปข้างหลัง  ทำให้สองเต้าขาวโพลนสะท้อนแสงไฟจากหัวเตียง เนื้อนมนู๊ เด้ง ส่ายไปมา พี่เอพยายามยื่นมือมาคลึงนมนู๊ นู๊ส่ายไปมาล่อเป้าอยู่พักหนึ่ง

"อืม...พี่....เอ...ขา.....ซี๊ดส์..." นู๊เรียกชื่อผัวเพื่อนที่ลำเอ็นดุ้นอวบของเขากำลังเสียบในช่องคลอดนู๊ นู๊โยกจนนู๊เสร็จ นู๊เป็นคนน้ำเยอะค่ะ เวลาเสร็จถ้าโดนจุดจีสปอต์ ยิ่งนู๋คร่อมเองจะโยกให้ลำอวบครูดจีสปอต์ ยิ่งเจอดุ้นอวบกลางลำพี่เอแล้วเบียดจีสปอต์นู๊ซ แตกแล้วแตกอีก ...

   นู๊คร่อมพี่เอจนนู๊กระฉูดสามครั้ง ครั้งสุดท้ายเรากระฉูดพร้อมกัน นู๊ดึงพี่เอขึ้น นู๊ควบ บด นู๊ยิ่งกระแทกก้นแรงๆกับตอพี่เอเมื่อพี่เอาเม้มเนื้อนม คงกะจะฝากรอย French Kiss นู๊ขอบค่ะ มันซาบซ่านมาก

   พี่เอเม้มปากดูดเนินนม มือขยำอีกเต้าอย่างแรงหายใจกระฟึดกระฟัด นู๊ก็พอๆ กัน จะเสร็จอีกรอบ ทันทีที่นู๊รู้สึกความอุ่นทะลักเข้ามาในช่องคลอด นู๊บดหน้าขาเน้นๆ ส่ายไปมาให้ ดุ้นเอ็นฉีดน้ำเข้าลึกที่สุด นู๊เสร็จตามพี่เออีกครั้งหอยนู๊ขมิบตอดรัด นู๊กอดร่างท้วมพี่เอแน่น ครั้งแรกกับพี่เอประทับใจมากค่ะ เรากอดแนบแน่นกัน นู๊ยังคงนั่งบนตักพี่เอกอดพี่ไว้แนบอก ลมหายใจพี่เอปะทะร่องอก   มีแต่เสียงหอบเราสอง น้องชายพี่เออ่อนหลุด นู๊รู้สึกน้ำที่อัดในช่องคลอดไหลเยิ้มอาบกลีบหอย สักพักพี่เอาก็เอนตัวนอน ดึงตัวนู๊ไปกอดในวงแขน

   นู๊นอนซบอกพี่เอ มองแผ่นอกชายร่างท้วมกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ มองต่ำลงไปพุงน้อยๆบังน้องชายพี่เอค่ะ เราคุยกันจิปาถะ พี่เอพยายามถามว่าเจนเล่าอะไรให้นู๊ฟังไหม นู๊ก็พยายามเปลี่ยนเรื่อง   พอเปลี่ยนเรื่องก็มาถามอีกเรื่อง

"เอ๋ไม่มีแฟนเหรอ" พี่เอถาม นู๊ก็ตอบไปว่ายังหาคนที่ใช่ไม่เจอ เพื่อเลี่ยงคำถามนู๊ควานมือทักทายน้องชายพี่เอที่ตอนนี้มันหลับใหล   

"พี่มีความสุขกับเอ๋ไหมค่ะ" นู๊ถามขณะจับเจ้าจำปีรูดเบาๆ

"มากเลยจ้าเอ๋  พี่ไม่ได้หลั่งติดกันสองครั้งอย่างนี้มานานแล้ว เอ๋ทำให้พี่มีความสุขจริงๆ" พี่เอจูบที่หน้าผากนู๊หนึ่งที

"ถ้าอีกทีพี่ไหวไหมค่ะ" นู๊ลากนิ้วแบบปูไต่จากน้องชายพี่เอ มาที่อกพี่เขา

"ถ้าเอ๋ปลุกมันตั้งได้ พี่ก็ไม่ถอย" พี่เอท้าทายนู๊

"งั้นพี่ นอนสบายๆนะคะ" นู๊ชันตัวขึ้นข้างๆ ตวัดไซร์คราบเหงื่อพี่เอตามอก ลากลิ้นกับพุงน้อยๆของพี่เอ ปล่อยให้ปลายผมสยายไล้ร่างพี่เอ พอถึงหว่างขา นู๊
อ้าปากงับเจ้าจำปีน้อยๆเข้าปาก อมมันไว้สักพัก แล้วค่อยๆ ปลิ้นแท่งเนื้อที่อ่อนตัวกับริมฝีปาก นู๊ใช้มือจับดุ้นตั้งตรงลากปลายลิ้นจากถุงอัณฑะผ่านโคนจรดปลายน้องชายหัวแดง อมถุงไข่ทั้งสองลูกเข้าปาก ดูดเบาๆ พอให้ถึงไข่หดเพราะขมิบ .... พอแท่งเนื้อเริ่มพองตัว นู๊อมมันไว้ ทั้งดูด ทั้งโยกหัว

"อ้า...เอ๋.. พี่เสียวจัง" พี่เอยกสะโพกขึ้นเมื่อแท่งเอ็นค่อยๆพองตัวในปากนู๊ นู๊คว้าหมอนมารองก้นไว้ อมหมดลำ ริมฝีปากบดกับขนเหนือโคนน้องชายพี่เอ มันค่อยๆ ขยายตัวในปากนู๊ นู๊รู้สึกได้ว่าความอวบมันเต็มกระพุ้งแก้ม ปลายลำยื่นลึกเข้าคอหอย นู๊แทบสำลักเลยรูดปากออกดัง ฟ๊ววววบบบะ!!  ดุ้นเนื้อแข็งเต็มลำ เล่นซะนู๊เกือบก(ร)ามค้าง

"คราวนี้พี่อยู่บนนะ" พี่เอดึงร่างนู๊นอนหงาย ยกเข่านู๊แล้วแบะถ่างออก ก้มหน้าเข้ากับหว่างขานู๊

"อึ๊ยยย" ลิ้นสากๆพี่เอตวัดร่องแยกนู๊ ... เสียวกับคำบอกของเพื่อนนู๊ ลิ้นผัวเพื่อนนี่มันพริ้วดีจริงๆ

"เอ๋...อมให้พี่อีกหน่อยได้ไหม กลัวจะหดน่ะ" พี่เอพลิกตัว เอาดุ้นแข็งจ่อปากในท่า หกเก้า
 นู๊ใช้ลิ้นตวัดปลายหัวแดงให้พี่เอ ขณะที่นู๊รู้สึกว่าลิ้นพี่เอแยงเข้าร่องสวาทแล้วควาน

"อ้า...อืม.." นู๊เสียว สยิว ลิ้นพี่เอไม่ใช่แค่ฉกตรงนั้น...นู๊ขมิบก้นเพราะรู้สึกว่าลิ้นสากๆ ตวัดฝีเย็บถึงร่องก้น เมื่อพี่เอทำได้ นู๊ก็ทำได้ นู๊ใช้ลิ้นเลียพวงไข่ ตวัด
ที่กลางฝีเย็บ

"อืม...พอก่อนเดี๋ยวพี่แตกอีก" นู๊ล่ะกำลังเพลินแอ่นร่องเข้าปากผัวเพื่อน  พี่เอยกสะโพกถอนลำออกจากหน้านู๊
แหกเข่านู๊ จับลำเอ็นจ่อ โน้มตัวดูดเม้มที่สองเต้า พอนู๊เผลอแล้วกดดุ้นแข็งชำแรกแทรกเข้ากลีบหอยนู๊

"อ้า....พี่เอ...มันไม่บอกอีกแล้ว...นู๊..ซี๊ดสสสส์" นู๊เอามือยันที่พุงพี่เอเขา แต่พี่เอกระแทกเข้ามาอย่างช้าๆ จังหวะอัดดุ้นเข้ามาพี่เขาค่อยเป็นค่อยไปจนนู๊เคลิ้มคลายความแน่น พี่คงเห็นนู๊เคลิ้ม หรือนู๊ครางกระสันต์เสียว พี่เอเลยอัดลูกสูบให้ถี่ขึ้น จนนู๊หวีดร้อง น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด จะว่าอายก็อายนะคะที่น้ำเงี่ยนนู๊เยอะ พี่เอกลับบอกว่า เคยเห็นแต่ในหนัง ในคลิป ไม่คิดว่าจะได้เจอแบบนี้ของจริง  พี่เอเลยเอานู๊ซะเต็มที่บอกว่าอยากห็นตอนน้ำพุ่งออกจากรูชัด พี่เขาทำจริงค่ะแทงๆ พอนู๊เสร็จพี่เข้าก้มหน้าดู น้ำนู๊งี๊พุ่งเข้าหน้าพี่ระลอกแล้วระลอกเล่า   

   คราวนี้นู๊ปล่อยให้พี่เอเป็นคนทำให้นู๊ จับนู๊ยกแข้ง ยกขา พลิกตัว สาระพัดท่า รอบเตียงขนาดหกฟุตเป็นสนามรบของเรา แต่ละท่าก็เล่นเอานู๊กระฉูด ความอวบกลางลำเบียดจุดจีสปอต์นู๊  ผ้าปูที่นอนเปียกชื้นด้วยน้ำเหงื่อ และน้ำเงี่ยนที่นู๊กระฉูด นู๊ล่ะเสียวก็เสียวแต่เริ่มระบมพี่เอเอานานมากครั้งนี้ นู๊ต้องใช้ท่าพิชิต

"พี่เอ...เอาท่าหมาไหม แก้มก้นเอ๋เด้งนะ" นู๊งัดท่าเด็ด คุกเข่ายกสะโพกตั้งท่ารอให้พี่เอล่อจากข้างหลัง พี่เข้ามาใกล้นู๊ทางด้านหลัง กดเอ็นให้มุดกับหว่างขานู๊ พี่เอเอาลำเอ็นอวบๆถูกับร่องนู๊สองสามที  แล้วมุดมันลงกลีบพรู นู๊ต้องถ่างขาตัวเองออก พี่เอเสียบใส่ไม่ยั้ง แทงเอียงซ้าย เอียงขวา บดขยี้ขนหัวเหน่ากับร่องก้นนู๊ สักพักดึงแขนนู๊ โอย....กวางจะเหลียวหลัง แต่นู๊เสียว พี่เอดึงมือข้างขวานู๊ด้วยมือซ้ายเขา แล้วโน้มตัวใช้มือขวาเขาคลึงเต้านู๊ที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก...เสียวมากเลยค่ะ เสียวหัวนม นี่ถ้าเปลี่ยนจากนิ้วพี่เอเป็นลิ้นใครบางคนมาตวัดเลียให้คงเสียวเป็นทวี นู๊กระฉูดอีกระลอกแต่พี่เอไม่สนค่ะ ยังคงตะบี้ตะบันปี้นู๊  น้ำที่พุ่งออกมาจากร่องนู๊เปียกอาบแก้มก้นและหน้าขาพี่เอ เวลาเนื้อกระทบกันเสียงน้ำคั่นกลางทำให้ดัง "ฉั่กๆ ๆ ๆ"  ฟังแล้วได้อารมณ์ ทันทีที่พี่เอปล่อยแขนขวานู๊    นู๊ฟุบกับฟูก พี่เอยกสะโพกนู๊ไว้เอื้อมมือมาบี้ติ่งนู๊อีก ติ่งที่ขบเบียดกับแท่งอวบๆ อ้วนๆ นู๊ถึงสวรรค์อีกระลอก พี่เอขยำแก้มก้นขาวๆของนู๊จนแดงกระแทกจนตัวนู๊ฟุบพี่เอาเอาหมอนมารองท้องน้อยนู๊ไว้ พี่เอยังคงกระเด้าๆ นู๊หอบครางกับฟูก เสียวมากค่ะ กอดหมอนอีกใบไว้

"ฮ้า....โอ้ว เอ๋สุดยอดจริงๆ...พี่มีความสุขมาก" ป้าป ๆ ๆ เสียงกระแทกหน้าขาพี่เอกับแก้มก้นนู๊ ...

"ฮูยยยย...พี่ไม่ไหวแล้ว..."

"พี่เอ เสร็จเลย เอ๋....เสียวจนจะขาดใจ...หูยยย...อืม..." นู๊กัดฟันเสียว นู๊อยากได้ร่างใครสักคนมากอด แต่ร่างนั้นกำลังกระแทกบั้นท้ายนู๊อยู่ เลยคว้า
หมอนกอดแทน  พี่เอซอยเร็วขึ้น ลูกสูบอวบปลิ้นร่องหีนู๊เข้าๆ ออกๆ

"อ้า...." พี่เอครางเป็นช่วงๆ ถี่ๆ  น้ำเชื้อจากดุ้นอุ่นๆ แผ่ซึมในช่องคลอดรู้สึกได้เลยว่ายกนี้ น้ำพี่เอออกมาน้อย แต่พอให้รู้สึกถึงความอุ่นชื้นภายใน

"อือ ๆ  ๆ........เฮือก ๆ ๆ " พี่เอยังคงกระเด้าแท่งลูกสูบเข้าบ้นท้ายนู๊แต่ผ่อนความถี่ลง  จนถลาโถมโน้มร่างทับนู๊ ...
"อืม..." พี่เอโน้มตัวแล้วพลิกร่างกอดนู๊จากด้านหลัง แรงลมอบอุ่นปะทะต้นคอนู๊ โอบแขนรัดรอบอก เราหลับไปกันท่านั้น

   ตื่นเช้ามารอบเตียงเปียกชื้น กลิ่นน้ำกามคละคลุ้ง นู๊สำรวจทั่วตัว แดงเป็นจ้ำทั่วตัวเลยค่ะ ไม่ว่าที่นม ที่ท้องน้อย ที่ก้น พี่เอฝากทั้งรอขย้ำ รอเม้ม อย่างนี้) จำได้ว่าเช้านั้นเราลงมากินอาหารเช้าที่โรงแรมเตรียมไว้ให้เกือบสิบโมง โด๊ปไข่คนละสามลูก วันนั้นทั้งวันเราสร้างความสดชื่นให้กันและกันในอ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น

   นู๊คิดถึงแล้วเสียว มันยังอยาก ถ้านู๊เป็นเจน คงจะคร่อมพี่เขาทุกวันแน่ๆ นู๊คิดแล้วก็สะกิดร่องเสียวด้วยแท่งปลอมต่อ แต่ล่าสุดสิค่ะ มันตื่นเต้นมากที่สุด เมื่อคืนนี้เอง จะว่าไปก็ตะกี้ไม่กี่ชั่วโมงก่อน  นู๊ไปเจอพี่เอที่งานแต่งเพื่อนอีกคน เจนพาพี่เอไปด้วย แค่แวบเห็นที่หน้างานนู๊ก็สะท้านแล้วค่ะ ระหว่างงานพี่เอเดินไปเดินมา กระซิบว่า พี่รอหน้าลิฟท์นะอีกห้านาที แค่คำนัดแนะน้ำนู๊ก็เล็ดซึม

"อ้าวพี่เอแกไปไหน" นู๊ถามเจนเมื่อเห็นพี่เอกระซิบเมีย แล้ววางแก้วไวน์เดินออกไปจากงาน

"พี่เขาปวดหัวน่ะ ไปหาซื้อยาแถวนี้ก่อน" เจนตอบ นู๊อมยิ้ม นู๊ก็คุยกับเพื่อนๆ สักสองสามนาที นู๊ก็บอกเพื่อนอีกคนว่า

"เออ นายโทรมา เดี๋ยวออกไปโทรก่อน อย่าเพิ่งกลับนะ รอถ่ายรูปด้วยกันด้วย" นู๊กำชับเพื่อนอีกคน แล้วรีบเดินออกจากงาน

นู๊เจอพี่เอหน้าลิฟท์ เรายิ้มให้กัน พี่เอเดินเข้าลิฟท์ พอลิฟท์ปิด พี่เอกดขึ้นไปชั้นสูงสุดของโรงแรมที่จัดงาน ซึ่งเป็นห้องอาหาร คนพอสมควร พอลิฟท์เปิดพี่
เอจูงมือนู๊เข้าห้องน้ำที่มุมตึก เสียงเพลงบรรเลงสร้างบรรยากาศในห้องน้ำทำให้ยิ่งตื่นเต้น พี่เอบอกให้นู๊ดูว่ามีใครในห้องน้ำหญิงหรือเปล่า ทางสะดวกนู๊โผล่หน้ามาบอกพี่เอ

   ในห้องน้ำหญิงมีห้องน้ำสำหรับคนพิการ ซึ่งกว้างพอควร เราเอากันในห้องนั้น คิดแล้วตื่นเต้นไม่หาย
   ทันทีที่ประตูห้องน้ำคนพิการปิด พี่เอเข้ามาจูบนู๊ เป็นจูบที่เร่าร้อนมาก ต่างคนต่างแย่งกันจูบปาก มือนู๊ป่ายปะ ปลดเข็มเข็ดพี่เค้า ค่อยๆล้วงดุ้นเอ็นพี่เขาออกมา มันอุ่นหรือเพราะมือนู๊เย็นก็ไม่รู้

"อืม..ซี๊ดส์" พี่เอครางที่รินรดบนต้นคอนู๊ คงเพราะดุ้นเอ็นถูกฝ่ามือเย็นๆนู๊ลูบไล้
   ส่วนพี่เขาค่อยๆล้วงมือเข้าหลังชุดแซก ปลดตะขอเสื้อใน ควานมือขยำสองเต้าจน หัวนมนู๊มันลุกชูชันตั้งแต่พี่เอมากระซิบให้ไปเจอหน้าลิฟท์แล้วล่ะคะ พี่เอารูดซิปชุดแซกนู๊ที่อยู่กลางหลัง ดึงเสื้อในไร้สายนู๊ออก

"พี่...เบานะ..เดี๋ยวเป็นรอย..เดี๋ยวต้องไปถ่ายรูปต่อ คราวก่อนจ้ำทั่วตัวเลย" นู๊เชยคางพี่เอที่กำลังซุกไซร์ร่องออก เพื่อปรามไว้   พี่เอพยักหน้า พลิกตัวนู๊หันหน้าเข้าผนัง

"เรามีเวลาไม่นาน ขอท่านี้พี่เลยนะ พี่ยังติดใจไม่หาย"  พี่เอกระซิบกับนู๊

    แน่ละค่ะ คราวที่ญี่ปุ่น พี่เอาเสร็จเพราะนู๋คร่อม ก็เสร็จเพราะเด้านู๊จากด้านหลัง

"ติดใจแก้มก้นเด้งๆ นู๊ล่ะสิ" นู๊โปรยเสน่ห์ปลายตาก่อน ก้มโค้งเอามือยันผนัง พี่เอดึงชายชุดแซกขึ้นบนท้องน้อย กางเกงในนู๊ร่นไปอยู่ที่ข้อเท้าเรียบร้อย   

"อืม....พร้อมแล้วนะ ฉ่ำเชียว" พี่เอสำรวจความพร้อมร่องนู๊ด้วยการปาดนิ้วกับร่องนู๊ทันทีที่นู๊โน้มตัว

"อืม...อั้นเสียงไว้นะ" อ้า....พี่เอเสียบดุ้นอ้วนๆ เข้ามา นู๊เทียบหวีดร้องด้วยความเสียว พี่เอาเอื้อมมือมาปิดปากไว้
พี่เอค่อยๆ ทำๆ ใส่ได้ไปไม่เต็มที่ คงกลัวเสียงป้าปๆ ดังลั่นทั่วห้องน้ำ สักพักเสียงเปิดประตูเข้ามาในห้องน้ำ เราสองคนหยุดนู๊หันมองพี่เอ พี่เอทำมือจุ๊ที่ปาก เสียงคนเข้าห้องน้ำอีกห้อง เสียงเพลงบรรเลง เสียงคนฉี่

   แต่พี่เอกลับค่อยเสียบลำเบาๆ แล้วควง...

"อึอ๊ยยยยย" นู๊กัดฟันแน่นพอๆ พี่เอก็เช่นกัน ... แม้ว่าพี่เอจะควงช้าๆ แต่มันเสียว นู๊พยายามขมิบไว้ จนเสียงประตูห้องน้ำห้องนั้นเปิด เสียงน้ำชำระ แล้ว
ประตูใหญ่ห้องน้ำปิดลง มีแต่เสียบเพลงบรรเลงอย่างเดียว พี่เอกระแทกเนิบๆ ต่อ

"อ้า...ซี๊ดส์.." เราสองคนปล่อยเสียงครางพร้อมๆ กัน แต่ยังกลั้นไว้อยู่บ้าง ... พี่เอกระแทกๆ อีกสองสามที เอื้อมมือข้างหนึ่งกำเนื้อนมนู๊ มืออีกข้างจับตะโบมแก้มก้นนู๊ กระแทกสุดตัวบี้และควงอีกครั้งน้ำอุ่นวาบกระฉูดเข้าโพรงมดลูกนู๊   แต่คราวนี้ไม่ถึงกับพุ่งกระฉูด คงเพราะกังวลว่าใครจะมา แต่มันตื่นเต้นมาก ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว  จนนู๊ต้องกลับมาใช้แท่งปลอมนี่แหล่ะค่ะ 
57
ทันทีที่ลิ้นเราสัมผัสกัน  เอ๋สะดุ้งดันร่างผมที่กำลังแนบชิดเธอทุกเข้าไปทุกทีออก
   
"ฝันดีนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคืนนี้" เอ๋หันมาพูดกับผมหลังไขกุญแจเปิดประตูห้อง

"คับ..ครับ เอ่อ พี่ขอโทษด้วย ถ้าเกินเลยอะไรไป" ผมออกตัวแก้เก้อตามภาษาคนอายุมากกว่า แล้วถอยออกมาจากช่องประตู กำลังหันหลังช้าๆ

"เอ่อ จะตีหนึ่งแล้ว รถใต้ดินหยุดวิ่ง"  มือเอ๋เอื้อมมาจับมือข้างหนึ่งผมไว้ ผมหันกลับไปเห็นเธอก้มหน้าแสงไฟส่องแก้มที่แดงกล่ำ

ผมผลักประตูที่แง้มข้างหลังเธอ แล้วดันร่างเอ๋เข้าไปในห้อง เมื่อประตูปิดผมโอบร่างผอมเพรียวเอ๋ไนอ้อมแขน ก้มลงทำสิ่งที่ค้างไว้ คือ จูบปาก จูบอย่างดูดดื่ม มือผมป่ายปะถอดเสื้อคลุมเธอออก กลิ่นเหล้า เคล้าสาเก ผสมสาบสาว หอมอวบอวล

เอ๋ดันร่างผมกลับติดชิดประตูห้อง ประคองหัวผมไว้
"พี่สัญญาก่อน.. ...อย่าบอกเจนนะ" เธอเพ่งมองตาผมในความมืด

เธอพูดถึงเพื่อนของเธอ เจนเมียผมที่ตอนนี้อยู่ห่างจากเราไปเกือบครึ่งโลก ... แทนที่ผมจะรู้สึกผิดชอบ มันกลับทำให้ผมทั้งตื่นเต้น ทั้งอยากลิ้มลองตัณหา ราคะ ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยมีอะไรกับใครคนอื่นนอกจากแฟน แต่นี่...ผมกำลังจะนอกใจเมียกับเพื่อนเมีย....ที่ทั้งคู่สนิทกันมาก เคยนอนหอร่วมห้องเดียวกัน
.........................................................................
############################################


   เมื่อต้นปี บริษัทผมส่งผมไปดูงานที่ญี่ปุ่นประมาณสองเดือน เย็นวันหนึ่งหลังจากที่ผมใช้ชีวิตตามลำพังในโตเกียวประมาณหนึ่งอาทิตย์ ผมเดินเตร็ดเตร่หาของกินตอนเย็น

"พี่..ๆ  พี่เอ...ใช่ไหมค่ะ" เสียงผู้หญิงเรียกผม ผมหันไปพินิจเสียงสาวที่เรียกชื่อผม เธอเป็นเพื่อนเมียผม

"ครับ....อ๋อเอ๋ใช่ไหม" ผมยิ้มทักเพื่อนแฟน

"ค่ะ พี่มาคนเดียวเหรอค่ะ ยายเจนล่ะ" เสียงใสๆถามถึงเพื่อนเธอ ผมจำได้ว่าเคยเจอกับเธอไม่กี่ครั้ง เจนบอกว่าเอ๋เพื่อนเธอเก่งภาษาญี่ปุ่น เพราะตอนเรียน เรียนเอกภาษาญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นไกด์คอยพาคนไทยเที่ยวในญี่ปุ่น

"พี่มาดูงานน่ะ  เจนไม่มาด้วย แล้วนี่...เอ๋มาทำงานเหรอ" ผมถาม

"ค่ะ เอ๋เพิ่งส่งกรุ๊ปทัวร์กลับ อีกสองวันมีมาอีกหนึ่ง จะไปโน่น ไปนี่ นายเลยให้เอ๋อยู่ประสานงานและรอที่นี่เลย"

"พี่ว่ากำลังจะหาอะไรกิน เอ๋แนะนำร้านหน่อยสิ" ผมถามเธอ

"ดีเลยพี่เอ๋ก็ยังไม่ได้กินอะไร งั้นไปกินด้วยกันนะ" เอ๋ชวนผม  เอ๋เป็นเด็กผิวขาว ผมยาว หุ่นเพรียว หน้าคล้ายคนญี่ปุ่นเพราะเห็นเมียผมบอกว่าเธอมีพ่อเป็นคนญี่ปุ่น ที่ว่าเด็กเพราะผมกับเจนเมียผมห่างกันเกือบยี่สิบปี  ผมเดินตามเอ๋ไปตามตรอกซอกซอยในย่านอูเอโน่ะ จนมาถึงร้านเก่าๆ  บรรยากาศดีเหมือนได้กินชูชิต้นตำรับ เอ๋ให้ผมลองดื่มสาเก คุยกันไปเรื่อย ผมยอมรับว่าผมหลงเสน่ห์เธอ รอยยิ้ม น้ำเสียง ยิ่งเวลาเธอพูดญี่ปุ่นด้วยแล้ว ผมยิ่งชอบเพราะเหมือนผมได้ออกเดทกับสาวญี่ปุ่นอย่างไรอย่างนั้น

   หลังจากนั้น ผมขึ้นรถใต้ดินไปส่งเธอที่โรงแรมย่านชินจุกุ  ที่หน้าโรงแรม...เอ๋ชวนผมไปดื่มต่อที่ผับละแวกนั้นต่อ  ระหว่างเดินไปที่ผับเราจับมือกันโดยอาจจะเป็นความตั้งใจของผม  เราดื่มกันต่อในผับย่านชินจุกุ เอ๋ชวนผมคุยโน่นถามนี่  เสียงเพลงในผับ คู่หนุ่มสาวหลายคู่ในผับ ทำให้เราประหนึ่งกลมกลื่นเป็นคู่รักกันไปด้วย อากาศปลายเดือนมีนาที่โตเกียวยังหนาวอยู่  บรรยากาศทำให้เราคลอเคลียกัน ร่างเราแนบใกล้ เอ๋ซบผม ความหอมของเอ๋ถลาโถมเข้าคลอบงำอารมณ์ผม เราจูงมือกันเดินออกจากผับหลังเที่ยงคืน เพราะเธอเดินโซเซไปมา ผมเดินตามไปส่งเธอที่ห้อง
   
"พี่กลับได้นะคะ" ทันทีที่เธอหันมาถาม ผมรุกเบียดเธอกับประตู กลิ่นหอมของเธอดึงร่างผมให้แนบชิด ผมเชยคาง มองตาเธอที่ค่อยๆหรี่พริ้ม ผมบรรจงแนบริมฝีปากกับปากเอ๋ กลิ่นเหล้าเคล้าน้ำหอมทำให้ผมบรรจงงับริมฝีปากเรียวเล็ก เอ๋เผยอปากยอมรับให้จูบจากผมดื่มด่ำลงไปยิ่งขึ้น  ทันทีที่ลิ้นเราสัมผัสกัน  เอ๋สะดุ้งดันร่างผมที่กำลังแนบชิดเธอทุกเข้าไปทุกที   

"ฝันดีนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคืนนี้" เอ๋หันมาพูดกับผมหลังไขกุญแจเปิดประตูห้อง

"คับ..ครับ เอ่อ พี่ขอโทษด้วย ถ้าเกินเลยอะไรไป" ผมออกตัวแก้เก้อ ถอยออกมาจากช่องประตู กำลังหันหลังช้าๆ

"เอ่อ จะตีหนึ่งแล้ว รถใต้ดินหยุดวิ่ง"  มือเอ๋เอื้อมมาจับมือข้างหนึ่งผมไว้ เธอก้มหน้าแสงไฟส่องแก้มที่แดงกล่ำ ผมผลักประตูที่แง้มข้างหลังเธอ แล้วดันร่าง
เอ๋เข้าไปในห้อง เมื่อประตูปิดผมโอบร่างผอมเพรียวเอ๋ไนอ้อมแขน ก้มลงทำสิ่งที่ค้างไว้ คือ จูบปากอย่างดูดดื่ม มือผมป่ายปะถอดเสื้อเธอออก กลิ่นเหล้าสาเกหอมอวบอวลจากร่างเราทั้งสอง เอ๋ดันร่างผมกลับติดชิดประตูห้อง ประคองหัวผมไว้

"พี่สัญญาก่อน.. ...อย่าบอกเจนนะ" เธอเพ่งมองตาผมในความมืด ผมมองตาเธอแล้วยิ้ม

"ครับ...จะเป็นความลับของเรา"  เมื่อเอ๋ได้ยินคำตอบจากผม เธอโน้มคอผม ดูดปากผมอย่างเร่าร้อน ลิ้นเธอชอนไชเข้าปากผม เราพันลิ้นกัน จ๊วบจั๊บ ในขณะที่ลิ้นเอ๋ที่ฉะวัดฉกรัวกับลิ้นผมมือเอ๋ดึงเสื้อรั้งร่างผมไปที่เตียง ไม่ทันที่เธอจะถอดเสื้อผมออก เธอนั่งลงกับขอบเตียงปลดกางเกงผม ควักไอ้หนูผมอออกมา
   ตั้งแต่เอาผู้หญิงมา ผมไม่เคยเจอใครรุกผมมาก่อน เจออย่างนี้ผมคงได้แต่ปล่อยให้เธอกระทำ

"หูยยย.... อืม..." เอ๋มองมัน แล้วยิ้มพริ้ม จับมันกระถอกขึ้นๆ ลงๆ

"เบาๆ เอ๋ อย่างกำแรง" ผมแอ่นเอวถอยลำทวนออก เธอกำซะแน่น

"โทษค่ะ" มือข้างหนึ่งเธอกระถอกลำให้ผม อีกข้างเธอล้วงเข้าในกระโปรงเธอถอดกางเกงในเธอออกแล้วเอามันมาเช็ดลำทวนผม

"ซีดดส์" ผมครางสุดลม ลิ้นเธอตวัดปลายลำทวนผมได้ดีสุดเสียว

"ฟ๊วด ๆ ป๊อกๆ จึกๆ ๆ " เสียงดูด เสียงรูดลำผมดังเป็นระยะ ผมยื่นแอ่นแท่งเสยเข้าปากเธอ

 เอ๋ลุกขึ้นจากเตียง แต่ยังคงกำลำเอ็นผมไว้แน่น เธอจูงลำทวนผม ลากผมไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง เธอนั่งบนนั้น  เอ๋มองตาผมขณะที่เธอถอดเสื้อเชิ๊ตตัวเอง แสงไฟสลัวสะท้อนทรวงอกขาว เธอเกี่ยวสายเสื้อในสีดำหลุดจากไหล่เธอที่ละข้าง

 "พี่เอ..ช่วยเกี่ยวตะขอด้านหลังออกให้ที" เธอแยกขาออกเล็กน้อยเมื่อร่างผมเดินเข้าไปที่ขอบโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อปลดตะขอเสื้อในสีดำกลางแผ่นหลังเธอ

   ทันทีที่ทรวงอกเธอหลุดพ้นพันธนาการจากเสื้อใน สองเต้าขาวเด้งดึ๋ง ทรวงอกแบบสาวผอมเพรียวซ่อนรูป ขนาดเนื้อนมคงกำเต็มอุ้งมือ เว้าก่อนโค้งรั้งเนื้อนมให้หัวนมสีชมพูเม็ดเล็กเชิดพุ่งแหล่ม ผมประคองสองมือกับสองเต้า เคล้าเคล้นไปมา เอ๋ดึงร่างผมเข้าเธอ ผมก้มหน้าจะซุกไซร์สองเต้าที่ขาวโพลน

"พี่เอาเข้าเหอะ เอ๋...เสียว" เธอเกี่ยวเขาตวัดที่เอวผมรั้งให้หัวทวนจ่อที่ช่อง เมื่อปลายหัวทวนผมจ่อที่ร่องเธอ ผมสัมผัสได้ว่ามันเยิ้ม ชุ่มฉ่ำ แขนเอ๋โอบคอผมซุกที่ต้นคอเธอ

"พี่...ค่อยๆ นะ ของพี่ใหญ่" เธอกระซิบด้วยเสียงเสี้ยน ผมกดมันเข้าไปช้า

"อื้อออออ พี่....พี่เอ.....แน่นจังยายเจนไม่เยินหมดเหรอ ซี๊ดส์" เอ๋คราง ผมค่อยๆ แทรกลำทวนผม


"อูยยย พี่เอ...อ่า" เอ๋หวีดร้องเสียงหลง มือเปลี่ยนมาดันแผงอกผมเบาๆ เมื่อผมเสียบจนเกือบสุดผมเลยดันจนมิดด้าม ผมไม่ปล่อยให้เธอหายใจ ดึงแท่งเอ็นออกช้าๆ แล้วเสียบเข้าเน้นๆ อีกสองสามที   

"อ๊า......อ๊า.....อ๊า....." เสียงครางทะลักจากปอดเอ๋ทุกครั้งที่ผมกดเอวเข้าจนสุดแล้วถอนออก  สะโพกเอถอยลึกเข้าไปในขอบโต๊ะเครื่องแป้ง ผมดึงร่างเธอออกมาที่ปลายขอบโต๊ะแล้วกระแทกแบบเน้นๆ อีก

"พี่...พาเอ๋ไปที่เตียงหน่อย ขอเอ๋คร่อมนะ" เอ๋รั้งคอผมแล้วกอดไว้แน่น ตวัดขากับเอาผม

"ได้สิ ... แต่ต้องครางเสียวเป็นภาษาญี่ปุ่นให้พี่ฟังได้เปล่า"

"พี่ให้เอ๋คร่อมก่อนสิ" ผมโอบสะโพกเธอแล้วเดินไปที่ขอบเตียงหย่อนก้นตัวเองนอนลงที่ขอบเตียง

"เอ๋รู้นะ...พี่ชอบท่านี้ เดี๋ยวเอ๋จะโยกจนพี่เสร็จเลย" เธอก้มลงกระซิบผมมือป่ายปะแผงอกผม

"รู้ได้งัย เจนบอกเหรอ" ผมสงสัยแต่มือยังคลึงเคล้นสองเต้าเหนืออกผม เธอควานลิ้นในช่องปากผม ดูดดื่มลำลิ้นกันและกัน เนินจนผมเสยสะโพกตัวเองขึ้น

"อืม...ใจเย็นสิค่ะพี่ เอ๋เสียวนะ" เธอชันตัวขึ้น มือผมเอื้อมคว้าเต้าสองนมที่ละห่าง ปลายผมยาวปรกปิดปลายถัน ผมละมือจับที่ต้นขาเพียงที่วางแนบข้างลำตัวผม ลำทวนผมยังคงซุกอยู่ในช่องกลีบ ผมสัมผัสถึงแรงบีบ เอ๋คงขมิบ เธอรวบผมยาวสลวยไปข้างหลัง แสงเงาปะทะอกขาว หัวนมเชิดปลายถันเห็นเป็นเม็ดเต่ง

"อืม...แน่นจัง โหยยยย เสียวววว" เอ๋ครางซี๊ดสสสส์ เมื่อเริ่มโยกบี้สะโพกไถมาข้างหน้า กลับไปข้างหลังช้าๆ  ผมกุมสะโพกเธอไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกพยายามเอื้อมสัมผัสทรวงอกที่ยักย้ายส่ายตามการเคลื่อนไหว เอ๋จับมือผม เธอแอ่นอกเล็กน้อยพอให้มือผมได้แนบกึ่งกลางทรวงอกเธอ ผมไถลมือช้อนก้อนนมเธอรั้งผมเบาๆ พอเป็นสัญาณให้ผมใช้กล้ามเนื้อหน้าท้องยกตัวขึ้น

"อืม...." เสียงครางเราสองดังพร้อมๆ กันเมือหน้าผมแนบกลางสองเต้า เอ๋ยังคงบดสไลด์ร่างบนหน้าตักผม ผมสูดดมกลิ่นสาบจากสองเต้า งับปลายถันบดกับริมฝีปาก

"อูยยย พี่ เอ๋...." เธอกุมศรีษะผมไว้ แล้วโน้มไปข้างหลังให้สองเต้าแอ่นเข้าปากผม ทิศทางการควบลำเปลี่ยนจากหน้าหลังไปขึ้นลงช้าๆ เนิบๆ ผมอมปลายหัวนมไว้ในปาก ใช้ปลายลิ้นเขี่ยสะกิด มือข้างหนึ่งประคองหลังเธอไว้ อีกข้างคล้นคลึงเนื้อนมที่เป็นอิสระจากปากผม

"อืม... ๆ ๆ ๆ ๆ" เสียงหายใจเธอแรงขึ้น เอ๋ผลักผมกดลงบนที่นอนอีกครั้ง จังหวะควบเธอแรงเร็วมากขึ้น เธอลูบแผ่นผม มาหยุดที่พุงผม คงยึดเป็นหลักให้เธอได้ขย่ม ต้นแขนเธอบีบสองเต้าเบียดกันจนไม่เห็นกลางอก หัวนมเบียดไถกับปลีแขน ผอมบางของสาววัยยี่สิบสี่

 "เฮ้อออ....อูยยยย   อืม...ๆๆ พี่เอ..เอ๋....." จังหวะครางเร่งขึ้น โยกแรงขึ้น

"ซี๊ดสสสสสส์" ความฉ่ำทะลักอาบลำทวนผม เธอยกตัวขึ้นเล็กน้อย สายน้ำสวาทฉีดพุ่งจากหว่างขาเธอรดหน้าท้องผม

"หือออ....พี่รังเกียจน้ำเสี้ยนเอ๋เปล่า...เอ๋น้ำเยอะ..." เอ๋ควานมือจับลำทวนผมตั้งจ่อตรงหว่างขาเธออีก

"อ้า....." ทั้งผมและเธอครางเสียงหลง เอ๋เล่นกดลงมาน้ำเมือกที่ฉ่ำร่องเบิกทางลำทวนผมเสียดสีถูไถใส่สอดแทรกในกลีบเนื้ออีกครั้งอย่างเร็ว

"อืม....เอ๋....พี่เสียวจัง เอ๋เงี่ยนมากเหรอ"

"บ้า พี่... อูยยย เอ๋อยากมีอะไรกับพี่มานานแล้ว อูยยยย" เธอโยกเอวไปหน้าหลัง ผมตีแก้มก้นเธอเบาๆ ในจังหวะที่ไถลบั้นเอวไปข้างหลัง ปลายหัวผมโยกอยู่ภายในร่องเสียดสีกับเนื้อนุ่ม ฉ่ำ

"คิมะจิ๊ อูยยยงงง" เอ๋ครางเป็นภาษาญี่ปุ่น

"อิคิ๊          ๆ            ๆ        ๆ     ๆ   ๆ  ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" เสียงเอ๋ครางภาษาญีปุ่นเหมือนหนังโป๊ จังหวะอิคิๆ ๆ ตามการเร่งของเธอ สิ้นเสียง "อิ๊" เธอยกสะโพกอีกครั้ง แอนหีใส่หน้าท้องผมอีกที

"อื๋ออออ   สุโก้ยยยย  อ้า......" น้ำเงี่ยนพุ่งคาพุงผมอีกรอบ

 "โมทโต๊ะ  . ซี๊ดสส์ อ้า.....ว์ ..คันจิรุ " เอ๋สวบสวมลงอีก ผมแทบผวาลุกกอดเธอแต่เธอกดร่างผมไว้ แล้วโยกต่อ

"อืม....พี่ขา...ขอเอ๋นะ...เอ๋เงี่ยนมากเลย" เธอกดไหล่ผม

"อืม..พี่ยกเอวเดี๋ยว" ผมทำตามที่เธอบอก เอ๋สอดหมอนข้างใบใหญ่ รองก้นผม เธอกดไหล่ผมเหมือนเดิมประหนึ่งเป็นสาวที่กำลังควบมอเตอร์ไซค์ เธอสะโพกขึ้นลง

"โอ้วววว โอกิ...อ้า" เธอย้ำสะโพกลงหน้าขาผมอีก บี้บด ควง ส่าย วน เล่นเอาผมต้องยกก้นป้อนลำทวนให้เธอ

"อืม...คิดมะจิ๊.....อ้า..........คิดมะจิ๊" เสียงเบาๆ คำญี่ปุ่น

"อิ๋  ๆ  ๆ  ๆ  ๆ ๆ" เสียงเล็กๆ ครางกระสันผนวกกับแรงบีบในร่องสวาท เร่งให้ผมถึงสู่สวรรค์

"โอ้ว..เอ๋ พี่...ไม่ไหวแล้วนะ" ผมคงถึงคราวจะหลั่ง เอ๋ดึงตัวผม ผมแนบกับอก เอ๋

"คิมูจิ๊ ...มีความสุขไหมพี่เอ๋เสียวจัง" เธอกอดไหล่ผมแน่น ผมแนบหน้ากับสองเต้า ลมหายใจผมรดรินที่สองเต้า

"พี่เม้มนมนะ...เสียวจัง"

"ค่า......อืม...เอาให้เป็นรอยนะพี่" เอ๋ยื่นเนื้อนมจ่อปากผม ...ผมหายใจแรงงับเนื้อตรงเนินอกเหนือปลายถัน ให้หัวจุกเบียดบดกับเคราใต้คราง

"ซี๊ดส์..........ดะชิเต๊ะ" เสียงแว่วๆ ชิเต๊ะ เหมือนหนังโป๊เข้าหูผมหลายที ผมไม่สนใจคำแปล..แต่ผมต้องการจะหลั่ง ผมเคล้นเต้าที่อีกข้างเอ๋ไว้แน่น ...เธอยังคงโยกสะโพกผสมแรงขมิบรัดลึงค์....

"อืม..อ้า...." ผมกอดเธอไว้แน่น ดูดเนื้อนมสุดแรง เพื่อฉีดน้ำเงี่ยนเข้าร่างเธอ....

"ฮูยยยย สุโค่ยยยย อ๋า...." ทันทีทีผมฉีดน้ำ เอ๋กอดร่างผมแน่นเช่นกัน น้ำเธอพวยพุ่งฉีดอาบตรงโคนซึบภายในดันน้ำเชื้อผมให้ซึมลึกเข้าภายในมดลูก หน้าขาผมอาบเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนเราสอง ....

ผมรั้งร่างเธอนอนกอดก่ายบนเตียง เคล้าคลอเคลียร่างเนียนนุ่ม ขาวผ่องบนเตียง วินาทีนั้นผมลืมเจนไปเลย
..........

"อืม...พี่เอ...อย่าบอกเจนนะ" เสียงพรอดพร่ำบนอกผมขณะที่อุ้งมือกระถอกทวนผมที่อ่อนยวบจากศึกเมื่อสิบนาทีที่แล้ว ไรผมสยายไล่แผ่นอกและพุง

"อืม..." ผมสูดลมหายใจเต็มปอด...เมื่อรู้สึกไอ้หนูที่สัมผัสอุ้งปาก...มันค่อยๆ พองขึ้นโดยที่ผมไม่ต้องพยายาม ผมปล่อยอารมรณ์ให้พริ้วตามเสียง
"จ๊วบๆ จั๊บๆ"

      เจนไม่เคยทำให้ผมอย่างนี้...ไม่เคยปลุกอารณ์ผมด้วยปาก ผมไม่เคยพวยพุ่งขณะที่เธอควบ...
ทำไม ทำไม....ผมไม่เจอเอ๋ก่อน...   เสาร์อาทิตย์นั้น ผมขลุกแต่กับเธอ ไปเที่ยวด้วยกัน ตกค่ำก็เอากัน เธอครางภาษาญี่ปุ่น แม้จะได้ใช่ญี่ปุ่น...แต่ก็ใกล้เคียง

    เรามาเจอกันอีกครั้งเมื่ออาทิตย์ก่อน เจนไปงานแต่งงานเพื่อนอีกคน เราเจอกัน เราทำเหมือนไม่มีอะไร แต่ในห้องน้ำโรงแรม...เราเอากันด้วยเสียงครางที่กลั้นในลำคอ.....อยากเจอเพื่อนเมียก่อน......
 
59
ผมเองก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกันครับ ที่เข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับคนอื่นที่เข้ามาหางานทำไปวันๆ ผมไม่มีญาติในกรุงเทพฯ เลย ตอนมาผมก็มาคนเดียวครับ พอดีมีการศึกษาหน่อยเลยได้ทำงานโรงงาน เพราะผมเป็นผู้ชายครับ ถ้าการศึกษาต่ำคงต้องลำบากแน่นอน งานที่ผมทำเป็นโรงงานธรรมดาเท่านั้น ก็มีทั้งหญิงทั้งชายทำงานร่วมกัน รู้จักกันหมด ผมก็รู้จักเหมือนกันหมด โดยเฉพาะคนในแผนกของผม รู้จักดีเสียด้วย ผมทำงานที่นี่มาได้ 1 ปี แล้วครับ ที่พักผมเป็นบ้านพักคนงาน ส่วนมากก็อยู่รวมกัน เป็นพวกมีครอบครับแล้วทั้งนั้น ส่วนน้อยครับที่ยังไม่มีครอบครัว ก็มีผมอยู่ห้องหนึ่ง และอีกห้องหนึ่งที่อยู่ติดๆ กัน แต่ห้องที่อยู่ติดกับห้องผมนั้นเป็นห้องของแตนกับสวยครับ สองสาวนี้มักจะมีอะไรลับๆ อยู่กันเพียงสองคนเสมอ บ้านที่พักเป็นบ้านแบบกระเบื้องเก่าๆ ใกล้จะพังอยู่แล้ว แน่นอนครับมันต้องมีรูให้แอบดูอย่างแน่นอน ทีแรกผมมาอยู่ใหม่ๆ ห้องมันยังใหม่อยู่เลย คนก็มาอยู่ไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนที่สองสาวมาอยู่นี่ ห้องมันก็เริ่มเก่าแล้ว ต้นเหตุที่ทำให้ผมแอบดูสองสาวนี้หรือครับ เพราะว่าผมได้ยินเสียงจากห้องของเธอดังออกมาอย่างดังในคืนหนึ่งครับ เป็นคืนที่ผมนอนสงสัยว่าสองสาวเขาทำอะไรกัน ผมรู้สึกข้องใจอย่างมาก จะให้ผมไปถามเธอสองคนก็ไม่กล้าถาม กลัวว่าเธอจะโกรธผมครับ จนมาวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันเลิกงานครับ เราออกกะจากตอนกลางคืนก็เช้าพอดี ผมออกไปซื้ออะไรมากิน พอกลับมามันก็สายแล้วครับ พอผมเข้ามาในห้อง ก็เอาของกินออกมาว่าจะกินเสียหน่อย แต่ทันใดนั้นก็มีเสียงดังขึ้นเหมือนทุกครั้งที่ผมได้ยินครับ คราวนี้ผมต้องดูให้ได้ว่าเธอสองคนทำอะไรกัน เสียงถึงดังออกมาตลอดเวลาเลย ผมรีบเก็บข้าวใส่ตู้เย็น แล้วเข้าหารูทันทีเลยครับ ภาพที่เห็นมันบาดตาบาดใจผมเหลือเกินครับ ก็ทั้งสองคนกำลังช่วยกันเลียให้กันและกันครับ ผมเห็นแตนที่ชัดที่สุด กำลังตวัดลิ้นเลียร่องหีของสวยอย่างไวมากเลยครับ มันอร่อยมากหรือไง แตนถึงได้เลียแผล็บๆๆๆ ไม่ยอมหยุด แตนเลียร่องหีของสวยอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนสวยก็เช่นเดียวกับแตน ผมรีบจัดการกับตัวเองทันทีครับ ถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เท่านั้นแหละครับ ท่อนควยที่แข็งปั๋งของผมก็เด้งออกมาผงกหัวทันที หัวถอกที่บานใหญ่บวกกับความยาวใหญ่ของท่อนลำ ใครเจอเป็นต้องร้องแหละครับพี่ คราวนี้สวยขึ้นมาประกบปากจูบกับแตนอย่างดูดดื่ม สวยจูบซุกไซ้แตนไปทั่ว เลื่อนตัวลงมาที่เต้านมซึ่งผมกำลังดูอยู่ ผมชักท่อนควยอย่างเร็วเลยครับ ยิ่งดูก็ยิ่งมีอารมณ์ รูปร่างทั้งคู่น่าฟัดเหลือเกินครับ เต้านมของเธอทั้งสองนั้นเต่งตึง เหมาะที่เป็นสาวแรกรุ่นจริงๆ เสียงดูดสองเต้าดังจ๊วบๆ มือผมเร่งกระตุกเองโดยไม่รู้ตัว สวยเอื้อมมือไปแหย่รูหีของแตน มันเข้าไปถึงสองนิ้วเลยครับ แล้วกระตุกอย่างเร็ว จนกลีบแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออก แตนร้องครวญครางกระเส่า ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้แล้วครับ มือกระตุกรูดถี่ยิบ จนน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่ข้างฝาห้องของผมต็มไปหมด ตาก็ยังจ้องมองอยู่ไม่เลิก เสียงร้องครางดังดีเหลือเกิน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...สวยจ๋า...อูยยยย...แตนเสียวเหลือเกิน...อูยยยย...โอยยยย...แหย่เข้ามาเร็วๆ หน่อย...สวยจ๋า...แตนไม่ไหวแล้วววว...ซี๊ดดดดดด...” แตนร้องด้วยความเสียวเหลือเกิน บวกกับความหงี่ของเธอเอง กระดกโคกหีสู้กับนิ้วสวยอย่างเมามันส์ในอารมณ์ แล้วสวยก็เอานิ้วออกจากรูหีแตน จากนั้นก็เอาขามาพาดกันเป็นรูปกากบาท โหนกต่อโหนกเผชิญหน้ากันแล้วครับ แตนเป็นฝ่ายนั่งทับขาของสวยอยู่ในท่าตะแคงข้าง โคกหีของสวยจะใหญ่กว่าของแตนนิดหน่อย ขนหมอยก็พอมีไม่มากนัก เรียกว่ากำลังโตครับ เวลาระทึกใจก็มาถึงแล้วครับ เมื่อทั้งสองต่างขยับโคกหีชนกันอย่างแรง เหมือนผู้ชายกำลังกระแทกผู้หญิงอย่างนั้นเลย แล้วบดบี้ถูไปถูมา ผมเห็นเม็ดแตดถูกันไปมาจนบี้แบน น้ำเมือกเสียวแฉะเยิ้มไปทั้งร่องหี มันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้วครับ ต้องจัดการจับท่อนควยขึ้นมารูดอีกครั้ง “โอยยยย...สวย...แตนเสียวเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วสวย...มันส์เหลือเกิน...อูยยยย...กระแทกเข้ามาแรงๆ หน่อยสวย มันจะได้เสียวกว่านี้...โอยยยย...ซี๊ดดดด...สวยจ๋า...ซี๊ดดดดดด...” “สวยก็เหมือนกัน...อูยยยย...ทั้งเสียวทั้งมันส์ไปหมดแล้ว...ซี๊ดดดด...ถ้ามีผู้ชายมาให้เล่นคงดีไม่น้อยเลยนะแตน...อูยยยย...จริงไหมจ๊ะ...โอวววววว...” ผมได้ยินเท่านั้นหูผึ่งเลยครับ เริ่มจะมีความหวังแล้วว่าทั้งสองสาวก็ต้องการผู้ชายเหมือนกัน จากนั้นทั้งสองก็บดโคกหีเข้าหากันอย่างเร็วแรงติดๆ กัน แล้วเกร็งแอ่นร่างด้วยกันทั้งคู่ ส่วนผมก็รีบกระตุกท่อนควยจนน้ำกระฉูดออกมาพร้อมๆ กับทั้งสองคน แตนประกบปากจูบกับสวยอยู่นาน แล้วพากันไปอาบน้ำ ส่วนผมนอนหลับไปอย่างหมดเรี่ยวแรง เพราะกระฉูดติดกันถึงสองครั้ง ดีที่ไม่ต้องไปทำงานเพราะเป็นคืนวันอาทิตย์ พอตื่นขึ้นมาผมก็อาบน้ำ หาอะไรกิน นึกถึงเธอทั้งคู่ไม่รู้ว่าตื่นหรือยัง ผมแอบดูตรงรู แต่มองไม่เห็นอะไรเลยครับ มืดไปหมด ไฟก็ไม่เปิดคงไม่อยู่ละมั้ง ผมก็เลยว่าจะออกไปข้างนอก พอเปิดประตูออกไป เห็นทั้งสองเดินเข้ามาพอดี ผมเดินเขาไปถามเธอทันทีว่าไปไหนกันมา เธอสองคนยิ้มให้แล้วบอกว่าไปตลาด ไปซื้อมาเขือยาวมา แล้วก็หัวเราะ เดินผ่านผมไปเข้าห้อง ผมรู้ทันทีเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปครับ ผมรีบเดินไปหาอะไรกินอย่างเร็ว ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ทันหนังคู่เอก จากนั้นไม่นานผมก็รีบกลับมาที่ห้องผมอย่างเงียบๆ ไม่ให้มีเสียงดังให้เธอทั้งสองได้ยิน ผมเข้าห้องแล้วรีบปิดประตูล็อคกลอนอย่างดี เข้าประจำทีรูทันที แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ อย่างที่ผมคิดเอาไว้ไม่มีผิดเลย ผมดูอย่างสนใจมากกว่าเก่า เพราะรูหีมันเห็นชัดมากครับในตอนนี้ ต่างคนต่างแหวกแคมหีให้กว้างมากเท่าไหร่ได้ยิ่งดี เพราะเจ้ามะเขือยาวนั้นไม่เบาเลย ความยาวของมันแถมใหญ่อีกด้วย สวยหยิบมะเขือยาวขึ้นมายัดใส่ปากตัวเอง ดูดแล้วรูดปากไปมา พอสวยคายมันออกมาผมเห็นน้ำลายติดยืดเป็นสายเลย อีกมือก็แหวกร่องหีของแตน มันปลิ้นออกมาแดงทั้งสองแคม สวยเอาปลายมะเขือยาวถูไถเม็ดแตดแตนสองสามครั้ง แล้วก็ดันเข้ารูหีแตนอย่างแรง เสียงร้องของแตนดังขึ้นจนผมตกใจหมดเลยครับ ดีนะครับที่ไม่มีคนอื่นอยู่ในตอนนั้น “โอ๊ยยยย...แตนเจ็บบบบ...สวยเบาๆ หน่อย...โอยยยย...ทำไมมันเจ็บอย่างนี้...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เบาๆ ก่อนนะสวย...ซี๊ดดดดดด...” จากนั้นแตนก็หยิบมาเขือยาวขึ้นมาบ้าง ขนาดพอๆ กันเลยไม่ต่างกันมาก สวยเป็นฝ่ายโดนบ้างแล้วครับ แตนถ่างขาสวยออก มือถ่างกลีบแคมออกจนกว้าง จากนั้นก็ยัดมาเขือยาวเข้าไปในรูหีของสวยอย่างแรง เสียงร้องไม่ต่างจากแตนเลยครับ “โอยยย...แตน...ซี๊ดดดด...โอยยยย...สวยเจ็บเหลือเกิน...อูยยยย...เบาๆ ก่อน...ซี๊ดดดด...โอยยยย...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ถ้ามีของจริงมาให้เล่นก็คงจะดีนะแตน...ซี๊ดดดด...จริงไหม...อูยยยยยย...” จากนั้นทั้งสองก็ช่วยกันขยับแทงมะเขือยาวเป็นว่าเล่น เสียงร้องครางดังระงมไปทั่วห้อง ผมได้ยินอย่างชัดเขนตลอดเวลา ไม่ว่าทั้งสองจะพูดอะไรออกมา ผมเองดูไปรูดท่อนควยไป จนชักทนเงี่ยนไม่ไหวแล้วเหมือนกันครับ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เธอทั้งสองก็หงี่จัดอยากเย็ดกับผู้ชายอยู่ด้วย ผมจะขอเป็นคนช่วยเธอทั้งสองเอง เธอคงจะไม่ขัดข้อง ผมออกจากห้องแล้วเดินไปเคาะประตูหน้าห้องเธอทั้งสอง ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อเธอเปิดประตูออกมาเจอหน้าผม “สวย...เปิดประตูหน่อย...” ไม่มีเสียงตอบรับจากในห้อง สักพักหนึ่งประตูก็ถูกเปิดออก แตนเป็นคนเปิดประตูครับ เธอนุ่งผ้าขนหนูมาเปิดประตู ผมมองหน้าแตน แต่ตาไม่ยอมขึ้นมามอง มันจับอยู่ที่หน้าอกเธอครับ เธอเล่นนุ่งผมขนหนูจนมองเห็นร่องนมชัดเจนเลยครับ “มีธุระอะไรเหรอ มาเรียกทำไมตอนนี้...” “มีสิครับ...ถ้าไม่มีก็ไม่มาหรอก...” “แล้วมีอะไรกันแน่...มีอะไรก็พูดมาเลยอย่างมันชักช้าอยู่...ไม่มีเวลามากนะ...” “ผมได้ยินเสียงร้องจากห้องของแตน...มีใครเป็นอะไรหรือเปล่า...” เธอหัวเราะผมใหญ่เลยครับ ไม่รู้เหมือนกัน เธอหัวเราะไปทำไม ผมถามแตนว่าเป็นอะไรหัวเราะอยู่ได้ เธอบอกว่าอยากรู้ก็เข้ามาข้างในได้เลย จะบอกให้ว่าเสียงอะไร แตนจูงมือผมเข้าไปในห้องอย่างเร็ว เห็นสวยนอนห่มผ้าอยู่กับพื้น คงยังไม่ได้ใส่อะไรข้างในแน่ สวยยิ้มให้ผม ผมก็ยิ้มตอบเธอ แต่แตนจูงมือผมให้เข้าไปนอน จากนั้นแตนก็ดึงผ้าขนหนูออกจากตัวเธอ แล้วขึ้นมานอนทาบบนตัวผม “อยากรู้หรือเปล่าว่าเสียงอะไรที่ได้ยินเมื่อกี้...มันเป็นเสียงมาจากปากแตนเอง...โอยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เป็นไงรู้หรือยัง...ถ้ารู้แล้วควรจะทำยังไงรู้หรือเปล่า...” ผมจัดการอย่างรวดเร็วเลยครับ เจอเข้าแบบนี้ ผมประกบจูบปากกับแตนทันที ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว บดขยี้ปากกับเธออย่างเร็วและแรง ส่งลิ้นเข้าไปทักทายเธอเป็นสิ่งแรก แตนโอบกอดผมที่ต้นคอ ผมก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกัน สองมือบดบี้ที่เต้านมของแตนเป็นว่าเล่น ท่อนควยของผมพองตัวอย่างรวดเร็ว มือผมลูบคลำต่ำลงมาที่โคกหีที่มีเส้นหมอยบางๆ ผมดึงเล่นอยู่สักครู่ จากนั้นก็แหย่นิ้วลงไปสำรวจที่ร่องหี พอร่องหีโดนคว้านจนแยกด้วยปลายนิ้วของผมเท่านั้น แตนถึงกับส่งเสียงร้องเลยครับ บิดกายกระเส่า ทั้งแอ่นทั้งร่อนสู้นิ้วของผมอย่างไม่ถอย จากนั้นผมก็ขยับขึ้นคร่อมร่างแตน โดยคุกเข่าคร่อมแตนตรงหน้าอก มือของผมกำท่อนควยรูด แล้ววางมันพาดกับร่องนม แตนก็เหมือนกับรู้งานเป็นอย่างดี รีบเอามือดันเต้านมสองข้างให้เบียดกระชับกับท่อนควยของผม พอเริ่มขยับเอวซอยก็รู้สึกมันดีพิลึก นุ่มนิ่มหยุ่นดีไม่มีที่ติ ผมซอยยิกๆ จนสองเต้าของแตนกระเพื่อมสั่นไหวลู่ร่นไปตามท่อนควย แตนก็คอยแลบลิ้นเลียหัวบานตอนที่มันโผล่พ้นเต้านมออกไปด้วย สักครู่พอท่อนควยผมแข็งปั๋งได้ที่แล้ว ผมก็จับมันกดใส่ปากของแตนที่อ้ารออยู่แล้ว พอมันเข้าไปแตนก็ห่อปากให้เล็กลงรัดท่อนควยของผมจนแน่น แล้วดูดหัวควยผมอย่างแรง ผมขยับเอวซอยท่อนควยกับปากแตนอย่างเมามันส์ จนน้ำลายแตนไหลย้อยออกมาเป็นฟอง “อูวววว...แตนจ๋า...ดูดเก่งดีจัง...ซี๊ดดดด...อูยยยยย...เสียวควยเหลือเกิน...โอยยยย...พอก่อนเถอะ...อูยยยย...น้ำจะแตกอยู่แล้ว...มาเย็ดกันดีกว่า...อูวววววว...” ผมรีบจับให้แตนคลานสี่ขาก้มหน้าลงพื้น แล้วรั้งสะโพกยกให้สูงขึ้น พอเข้าที่ดีแล้วผมก็รีบจับท่อนควยจ่อปากรูหีอย่างรวดเร็ว ผมกดท่อนควยพรวดเดียวจนจมลึก แตนสะดุ้งสุดตัวร้องเสียงหลง ผมเองก็ต้องกัดฟันเน่น เพราะรูหีแตนบีบรัดท่อนควยจนผมน้ำแทบแตก ผมกดแช่นิ่งเอาไว้ แล้วก้มลงไปซุกไซ้ที่ซอกคอแตน พร้อมกับเอื้อมมือไปบีบเคล้นนมทั้งสองข้าง จนความเสียวค่อยผ่อนคลายลง ผมจึงเริ่มชักท่อนควยออกแล้วแทงเข้าเรื่อยๆ ช้าๆ ชักออกยาวๆ แล้วแทงเข้าช้าๆ เป็นจังหวะ พอรูหีแตนลื่นดี ผมรีบกระแทกไม่ยั้งเลย “อูยยยย...ซี๊ดดดด...แตน...อูยยยย...แตนเสียวเหลือเกิน...มันเสียวไปทั้งรูเลยจ๊ะ...อร่อยดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...กระแทกหนักๆ เร่งเร็วๆ เลยที่รัก...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย...” ผมกระแทกไม่ยั้งแรงเลย เสียงดังพั่บๆๆ เป็นจังหวะ ส่วนแตนก็ส่งเสียงร้องครวญครางไม่หยุด ทั้งส่ายทั้งร่อนโคกหีเด้งสู้ท่อนควยของผมอย่างเอร็ดอร่อย “ซี๊ดดดด...กระแทกใส่ให้แตนแรงๆ หน่อย...ซี๊ดดดด...โอยยย...อย่างนั้นแหละ...ซี๊ดดดด...มันเสียวไปทั้งรูเลย...โอยยยย...อูยยยยยย...” เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังพั่บๆๆ เป็นจังหวะ สองมือผมเอื้อมสอดผ่านรักแร้ของแตนเข้าไปบีบขยำหนักๆ ที่สองเต้าเต่ง แตนสั่นกระเส่าไปทั้งตัว ทั้งร้องลั่นทั้งสูดปากอย่างเสียวสยิวสุดขีด ทุกจังหวะที่ผมกระแทกแตนก็จะเด้งสะโพกสวนกลับเข้าสู้กับท่อนควยผมอย่างไม่มีถอย ผมกระแทกกระทั้นอย่างแรง สองมือก็เอื้อมไปขยำนมตลอดเวลา มีแรงเท่าไหร่ก็กระแทกใส่รูหีแตนจนหมด จนกระทั่งถึงความเสียวสุดขีดของผมและแตน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่จ๋า...แตนเสียวจะทนไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...มันจะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...กระแทกแรงๆ เลย...ซี๊ดดดด...อย่างหยุดนะ...อย่างนั้นแหละ...โอยยยย...ซี๊ดดดด...แตกกกก...โอยยยย...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดดดด...” “โอยยยย...แตนจ๋า...อูยยยย...ผมก็จะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...รูหีแตนขมิบแรงเหลือเกิน...อูยยยย...เสียวววว...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก...” ผมเกร็งไปทั้งตัว แตนก็คงจะรู้งานรีบหันกลับมา เป็นจังหวะที่ท่อนควยผมกระตุกฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาใส่หน้าแตนพอดี เธอรีบคว้าท่อนควยของผมดูดกินเป็นการใหญ่ เธอดูดน้ำเงี่ยนผมจนเกลี้ยงแท่งเลย เราสองคนนอนกอดรัดฟัดกันอย่างดูดดื่ม แตนกอดผมแน่นพร้อมกับกระซิบบอกผมว่าเก่งจังเลย เดี๋ยวอาบน้ำเสร็จแล้ว เราเอากันต่ออีกนะ เอากันอีกเกมแล้วค่อยกลับนะ ผมเข้าไปอาบน้ำกับแตนสองคนในห้องน้ำอย่างสนุกสนาน ผลัดกันถูไถทำความสะอาดร่างกาย ปลายนิ้วผมถูไถที่ร่องหีของแตนที่ซ่อนอยู่ใต้น้ำ มือแตนก็กระตุกท่อนควยผมเหมือนกัน พอร่างกายเราสดชื่นกระชุ่มกระชวยแล้ว เราก็พากันออกจากห้องน้ำแล้วเดินมาที่เตียงอีกครั้งหนึ่ง พอมาถึงก็เห็นสวยกำลังนั่งถ่างขากระแทกซอยมะเขือยาวอย่างเร็วทีเดียว “พี่ช่วยสวยมันหน่อยนะ สวยมันก็หงี่เหมือนกัน...” “ทำไมอาบน้ำกันนานจังเลย...รู้ไหมสวยหงี่เหลือเกิน...รีบมาช่วยสวยที...เร็วๆ หน่อย...” สวยขยับเข้ามาหาผมทันที จากนั้นก็อ้าปากเขมือบท่อนควยผมเข้าไปอย่างเต็มปากเต็มคำ ส่วนแตนขยับเข้ามาช่วยดูดเลียหัวนมของสวย เสียงดังจ๊วบๆๆ เบื่อจากนมแตนก็หันไปสนใจร่องหีของสวย โดยสวยคลานสี่ขาดูดท่อนควยของผม แล้วหันบั้นท้ายให้แตนตวัดลิ้นเลียแผล็บๆๆ พอร่องหีโดนแตนดูดเลียเท่านั้นแหละครับ ร่างสวยก็ทั้งส่ายทั้งร่อน ปากที่อมท่อนควยผมอยู่ก็ครางอู้อี้ฟังไม่เป็นภาษา สวยคงเสียวจนทนไม่ไหวต้องคายท่อนควยผมออกมา “อูยยยย...ซี๊ดดดด...แตนจ๋า...ลิ้นไวดีจังเลย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เลียให้สวยนานๆ เลยนะ...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด...” ผมเห็นแตนตวัดปลายลิ้นเลียร่องหีสวยอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนสวยก็ทั้งขบเม้มทั้งดูดตวัดปลายลิ้นรอบๆ หัวควยของผมอย่างอร่อยเช่นเดียวกัน ผมก็เลยไม่อยู่เฉยขยับเอวเด้งเสยท่อนควยสู้ปากสู้ลิ้นของสวยอย่างเมามันส์เช่นกัน สวยช่วยห่อริมฝีปากรูดกับท่อนควยผมจนแน่นกระชับ จนผมรู้สึกเสียวเต็มที่เวลารูดท่อนควย “อูยยยย...แตนจ๋า...พอก่อนเถอะ...สวยเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว...พี่จ๋า...มาเย็ดสวยเสียทีเถอะ...มันเงี่ยนเหลือเกินแล้ว...อาาาาาา...” “อืมมมม...พี่ก็เงี่ยนอยากเย็ดสวยเต็มทีแล้ว...อยากลองดูว่าเย็ดหีสวยแล้วจะเสียวเหมือนกับเย็ดปากไม๊...พอเถอะมาเย็ดกันดีกว่า...” สวยคายท่อนควยผมออกมา แล้วมองผมด้วยสายตาหงี่ร่าน ผมเปลี่ยนไปประกบข้างหลังสวยแทน สวยล้วงมือมาเอานิ้วแบะปากรูหีออกจนอ้า ผมรีบแอ่นควยไปจ่อที่ปากรูหีแล้วเอาหัวควยถูวนไปมา จนสวยแอ่นกระดกร่องหีส่ายร่อนไปมาด้วยความหงี่ร่าน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกิน...โอวววว...เย็ดเสียที่สิพี่จ๋า...อย่าทรมานสวยอยู่เลย...เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...โอยยยยยย...” ผมรีบกระดกเอวแอ่นท่อนควยอัดเข้ารูหีสวยทันที สวยผวาเฮือกหน้าทิ่มลงไปกับที่นอน ผมรั้งสะโพกสวยกลับมาแล้วกระแทกอีกที คราวนี้สวยเอามือยันที่นอนไว้เป็นอย่างดี “โอยยยย...อูยยยย...เบาๆ ก่อนสิพี่...เล่นกระแทกแรงๆ แบบนี้ หีสวยก็พังกันพอดีสิ...โอยยยย...บอกให้เบาๆ ก่อน...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...” ผมไม่ฟังเสียงรีบเด้งเอวซอยเป็นการใหญ่จนสวยหัวสั่นหัวคลอน สักพักหนึ่งสวยก็เริ่มเด้งเอวกระแทกสวนกลับมา ผมก็เพิ่มแรงกระแทกให้หนักขึ้นๆ จนสวยครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว “โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวดีเหลือเกิน...เสียวอะไรอย่างนี้...อูวววว...กระแทกแรงๆ ก็ได้พี่...สวยชอบ...อูยยยย...เสียวววว...ซี๊ดดดดดด...” “สวยจ๋า...ช่วยแตนบ้างสิ...แตนก็เงี่ยนเหมือนกัน...” แตนลงนั่งพิงหัวเตียงถ่างขาอ้าซ่า แล้วเสือกตัวเข้าไปตรงหน้าสวย เอานิ้วแหวกปากรูหีจนอ้า แล้วเอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดเป็นการบอกให้สวยรู้ว่าเธอกำลังหงี่ สวยรีบก้มหน้าลงไปเลียร่องหีของแตนจนฉ่ำเยิ้ม แตนส่ายร่อนร่องหีไปมาด้วยความเสียวซ่าน ร้องบอกให้สวยเอาลิ้นแยงรูหีเธอเร็วๆ พอจังหวะที่ผมกระแทกท่อนควยใส่รูหีสวย ลิ้นสวยก็กระแทกใส่รูหีแตนพร้อมๆ กัน ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนก็ต่างเสียวพร้อมๆ กัน “โอยยยย...เสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...อูยยยยย...จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...กระแทกหนักๆ เลยพี่จ๋า...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...” “สวยจ๋า...แตนอยากเสียวมากกว่านี้...ช่วยแตนด้วยสิ...อาาาาาา…” แตนเอื้อมมือไปหยิบมะเขือยาวส่งให้สวยแล้วเอาดึงสองขาตั้งขึ้น มือสองข้างแบะปากรูหีอ้ารอ สวยเอามะเขือยาวเสียบใส่รูหีแตนแล้วซอยเบาๆ แตนถึงกับแหงนหน้าสูดปากออกมา แอ่นโคกหีขึ้น แล้วโยกเอวสวนรูหีกับมะเขือยาวอย่างเมามันส์ ผมเองก็ลุกขึ้นยืนเอามือรั้งเอวไว้แล้วขย่มโขยกรูหีสวยอย่างไม่ยั้ง เราสามคนช่วยกันขย่มโขยกโยกไสใส่กันด้วยความเมามันส์อย่างเต็มที่ “โอยยย...พี่จ๋า...สวยเสียวเหลือเกิน...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...เสียวรูหีสุดๆ เลยพี่จ๋า...โอยยยย...มันจะออกอยู่แล้ว...เสียวอะไรอย่างนี้...อูยยยย...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ออกกกก...ออกแล้ววววว...ซี๊ดดดดดด...” “อูวววว...พี่ก็จะออกเหมือนกัน...เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอวววว...กระแทกสวนมาแรงๆ เลยสวยจ๋า...อย่าเพิ่งหยุด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ขมิบไม่อยู่แล้ว...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก...” “อูยยยย...รอแตนด้วย...ขอแตนแตกด้วยคน...กระแทกแรงๆ เลยสวยจ๋า...ซี๊ดดดดด...อย่างนั้นแหละ...เสียวดีเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ว้ายยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...อูยยยยยย...” เราสามคนร้องลั่นออกมาพร้อมกัน ต่างคนต่างเกร็งเสียวสุดขีด รูหีสวยกระตุกเกร็ง ขมิบน้ำเสียวออกมาชะโลมท่อนควยผม ผมกัดฟันข่มความเสียวพยายามเกร็งขมิบควย แต่ก็กลั้นไม่ไหว ผมกระแทกสุดแรงอีกสี่ห้าครั้ง น้ำเงี่ยนผมก็พุ่งกระฉูดใส่รูหีสวยอย่างแรง แตนเองก็โยกใส่มะเขือยาวจนน้ำแตกไปพร้อมกัน จากนั้นทั้งสองสาวก็ขยับเข้ามาแย่งกันดูดท่อนควยของผมจะแกลี้ยงแท่ง ผมล้มตัวลงนอนหงายอย่างหมดเรี่ยวแรง โดยมีสวยและแตนนอนขนาบข้าง เราสามคนนอนกอดก่าย แลกจูบกันอย่างมีความสุข เธอสองคนบอกว่าผมทำให้เธอมีความสุขมาก วันหลังอย่าลืมมาฟังเสียงร้องของพวกเธออีกนะ สักครู่หนึ่งผมก็ขอตัวกลับห้อง ผมกลับมาที่ห้องอย่างหมดแรงเลยครับ นอนหลับเป็นตาย เพราะสองสาวนี่ร้อนแรงเหลือเกิน หลังจากวันนั้นมาผมก็เล่นเสียวกับเธอทั้งสองอย่างนี้เป็นประจำ สองสาวนี่หงี่จัดเหลือเกิน วันหยุดงานเราสามคนนัดกันไปเอาในโรงแรมทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย แถมวันธรรมดาถ้าผมไม่ไปหาพวกเธอ เธอก็จะมาเคาะประตูเรียกผมเองเลย


60
นักศึกษาสาวหลุดโดนแฟนเย็ดคาชุดบอกอย่าถ่ายหน้า


Download
http://www.filedais.com/p2k2wnmut22c.htm

เย็ดแฟนสาวสวยอวบนมใหญ่เย็ดมันส์ 2 คลิปได้อารมณ์มากDownload
http://www.filedais.com/764di44fhcsg.htm
OR
http://www.anafile.com/boecxiydg0bd.html

ค่อยๆ สอดใส่เสียบเน้นๆ หอยเนียนๆไร้ขนเสียวชัดๆ


Download
http://www.filedais.com/nfx2ij6v3gja.htm
OR
http://www.anafile.com/06h6yc9grsjw.html

สาวเสื้อลายน่ารักมากเพิ่งหัดเบ็ดโชว์


Download
http://www.filedais.com/21tlyb77q31p.htm
OR
http://www.anafile.com/ixuhvdzbz6m2.html


download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
Pages: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10