Recent Posts

Pages: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10
51
คิดถึงดาวกันบ้างไหมค่ะวันนี้ดาวมีเรื่องของดาวมาเล่าให้ฟังอีกแล้วละค่ะแต่ก่อนฟังต้องเตรียมทิชชู่ก่อนนะค่ะ อิอิ

เข้าเรื่องเลยดีกว่านะค่ะ เป็นเรื่องตอนวันสงการน์ค่ะ เมื่อปีก่อนดาวไปเล่นสงกราน์กับเพื่อนที่เชียงใหม่คนเยอะมากเลย มีทั้งฝรั่งทั้งไทยญี่ปุ่นเต็มไปหมด ดาวไปกับเพื่อน ๆ 6 คนด้วยกัน ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 4 เราขับรถกระบะกันไปเองค่ะ เราเช่าบ้านพักเป็นหลังอยู่กัน ราคาไม่แพงค่ะเพราะเพื่อนของดาวรู้จักเจ้าของที่นี่

วันรุ่งขึ้นเราก็ออกไปเล่นน้ำกัน เจ้าของที่นี่ชื่อ พี่ลินค่ะพี่ลินใจดีมาก ๆ เลยเทคแคร์เราดีค่ะเห็นพวกเราจะไปเล่นน้ำกันก็เลยอาสาจะขับรถให้แกบอกว่าเดี๋ยวแกพาไปเล่นเองแกรู้ว่าแถวไหนคนเยอะแล้วพวกเราจะได้เล่นกันสนุก ๆ ทุกคน เป็นความคิดที่ดีค่ะดาวก็เลยให้พี่เค้าขับรถให้ เราตะเวนเล่นไปทั่วเลยค่ะตอนนั้นยังเช้าอยู่ประมาณ 10 โมงคนก็เริ่มเล่นกันแล้วมีรถกระบะหลายคันสวนกันไปสวนกันมา
สาดน้ำกันใหญ่

วันนั้นดาวแต่งตัวใส่กางเกงขาสั้นลายดอกไม้สีชมพู ใส่เสื้อสีขาวตัวเล็ก ๆ แบบแอบเซ็กซี่นิดๆ ส่วนสาวคนอื่นก็ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นธรรมดาค่ะ เสื้อขาว ของดาวเวลาโดนน้ำแล้วก็แนบเนื้อเห็นเสื้อในหมดเลยค่ะ เพื่อนๆผู้ชายตาโตกันใหญ่เลยจ่องใหญ่เลยละทำอย่างกับไม่เคยเห็น ตอนนั้นรู้สึกหวิว ๆ นิดหน่อยแล้วค่ะ แบบอารมณ์ชอบโชว์มันเกิดขึ้นมาอีกแล้วนี่พอซัก 11 โมงคนเยอะมากเลย บางถนนรถวิ่งไม่ได้เลยรถติดเป็นทางยาวมากทั้งฝรั่งทั้งไทยทั้งแป้งทั้งน้ำ ดาวโดนจนเปียกโชคเลยค่ะแป้งเต็มตัวไปหมด ยิ่งเปียกหน้าอกดาวก็ยิ่งเห็นเด่นชัดขึ้นก็ของดาวเล็กซะที่ไหนละค่ะ ดาวเห็นผู้หญิงฝรั่ง คนนึงถอดเสื้อเล่นสงการน์เลยค่ะเห็นนมหมดเลยนมใหญ่มาก .....^ 0 ^...... โหเล่นกันแบบนี้เลยเหรอเห็นแล้วหวิวเลยค่ะ พวกผู้ชายก็ส่งเสียงแซวกันใหญ่เลย แล้วยัยหนิงเพื่อนดาวก็บอกว่าดาวเอาบ้างซิ ....... จะบ้าเหรอให้ดาวถอดเสื้อเนี่ยนะ ........ หนิงบอกว่าไม่ต้องถึงกับถอดหรอกแต่ถอดเสื้อในออกแค่นั้นเอง นะ นะ..... ยัยหนิงคะยั้นคะยอใหญ่ ดาวบอกก็ได้ ...( ตอนนั้นเริ่มมีอารมณ์นิด ๆ แล้วด้วย ) แต่ทุกคนต้องถอดให้หมดให้เหมือนกันตกลงไหม ยังหนิงกับเพื่อนดาวก็ตกลงค่ะเรา 4 คนถอดต่อหน้าเพื่อนผู้ชาย 2 คนเลยแต่ไม่ได้ถอดเสื้อออกนะค่ะแค่ค่อย ๆ ล้วงเข้าไปถอด แล้วก็เอาเสื้อในฝากไว้ที่เพื่อนผู้ชายค่ะแบบโยนบ้างเอาไปครอบหัวบ้างแล้วก็บอกว่าเอาเนี่ยฝากหน่อย อย่าทำหายนะถ้าทำหายละก็ดาวไม่มีใส่แล้วด้วย

แล้วพวกเราก็เล่นน้ำกันต่อตอนนี้ดาวหวิวมากเลยหัวนมตั้งดันเสื้อออกมาเลยค่ะ เพื่อนๆคนอื่นอื่นก็เหมือนกันคงจะหวิวกันมากเลยตอนนี้คนอื่นยังดีนะค่ะที่ใส่เสื่อยืดธรรมดาสีทึบ ๆ แต่ของดาวนี่ซิค่ะใส่สีขาวแถมยังตัวเล็กอีกตอนนี้เสื้อเริ่มแห้งแล้วก็เลยไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่ แต่ดาวไม่อยากจะคิดเลยค่ะถ้าโดนน้ำสาดอีกละก็จะเห็นอะไรบ้างเนี่ยคิดแล้วหวิวจริง ๆ เลยค่ะตอนเนี้ยดาวเริ่มแฉะแล้วละค่ะ คิดได้ยังไม่ทันไรเลยก็มีน้ำสาดเข้ามาโครมใหญ่เปียกหมดเลยเป็นลูกแมวตกน้ำป๋อมแป๋มเลยพอน้ำหยุดสาดดาวก็เงยหน้าขึ้นมามองเพื่อน เพื่อนผู้ชายดาวมองดาวตาค้างเลยค่ะดาวก็ก้มลงดูตัวเองหมดเลยค่ะเห็นหมดเลยนมดาวทั้งเต้าเห็นถึงหัวนมเป็นดวง ๆ ดันเสื้อนูนออกมาเลยค่ะดาวรีบเอามือปิดเลยค่ะอายมาก ไม่คิดว่ามันจะเห็นชัดขนาดนี้ ดาวว่าไม่เอาแล้วดีกว่าค่ะใส่เสื้อคืนดีกว่าแต่เพื่อน ๆ ไม่ยอมให้ดาวใส่คืนค่ะพวกนั้น บอกว่าถอดแล้วถอดเลยห้ามใส่ดาวก็จะแย่งเสื้อในดาวคืนค่ะแต่พวกนั้นก็ส่งกันไปส่งกันมาแล้วก็โยนเสื้อในดาวไปที่รถกระบะอีกคันหนึ่งที่วิ่งผ่านมาค่ะ รถคันนั้นเห็นเสื้อในก็ตะโกนวี๋ดว้ายส่งเสียงชอบใจกันใหญ่ดาวก็เอามือปิดเอาไว้ค่ะ ซวยแล้วทีนี้ไม่มีเสื้อในใส่แล้วจะไปเอาก็ไม่ได้รถมันไปตั้งนู้นแล้วเอามาตัวเดียวด้วย ดาวก็เลยต้องยอมไม่ใส่เสื้อในเล่นไปอย่างนั้นแหละค่ะทำไงได้จะใส่ของคนอื่นก้ไม่ได้ ก็ของดาวมันใหญ่กว่าเค้าเพื่อนนี่ค่ะ

ตอนนี้ดาวหวิวสุด ๆ เลยค่ะแทบจะเหมือนถอดเส้อเล่นสงการน์อยู่แล้วดาวพยายามดึงเส้อขึ้นไม่ให้มันแนบเนื้อมันจะได้ไม่ค่อยเห็นแล้วดาวก็เล่นไปตามปกติโดนน้ำสาดทีก็เห็นนมที ผู้ชายที่มาเล่นด้วยตาโตกันหมดเลยค่ะ รุมสาดน้ำใส่ดาวกันใหญ่เลยยิ่งนึกถึงฝรั่งเมื่อกี้ที่ถอดเสื้อเล่นแล้วยิ่งหวิวเพิ่มขึ้นอีกตอนนี้ดาวมีอารมณ์อย่างมากเลยค่ะ พอรถเข้าไปในตัวเมืองรถก็ติด คนเยอะมาก ๆ รถค่อย ๆ ไปได้ทีละนิดค่อย ๆ กระดึบ.......กระดึบไป...... แถวนี้เล่นกันทั้งน้ำทั้งแป้งเลยค่ะหัวขาวกันเป็นแถบ เอาน้ำสาดกันใหญ่ดาวก็สู้ไม่ถอยค่ะเอากับเค้าด้วยเล่นมันทั้งโป๋ ๆ อย่างเนี้ยแหละ รถดาวโดนรุมสาดใหญ่เลยค่ะแล้วก็มีเอาแป้งมาป้ายหน้าดาวด้วย คนที่เอาแป้งมาป้ายเห็นดาวเข้าตะลึงเลยค่ะ ก็นมดาวนะซิค่ะเห็นชัดมากเลยก็น้ำชุ่มไปทั้งตัวนี่ค่ะแล้วไม่จบแค่ป้ายหน้านะค่ะ เอาแป้งมาป้ายนมดาวด้วยแถมบีบนมดาวอีก 1 ทีดาวตกใจมากเลยค่ะโดนใครก็ไม่รู้บีบนม แล้วก็หายตัวไปไหนแล้วก็ไม่รู้จะด่าก็ไม่รู้จะด่าใคร รถก็ค่อยๆกระดึ๊บ ...... กระดึ๊บไป.....

ดาวคิดว่าช่างมันค่ะใครจับก็ไม่รู้ช่างมันเถอะแล้วดาวก็เล่นต่อ เล่นต่อไปได้ไม่นานก็มาอีกแล้วค่ะ .... ทีนี้มาจากด้านหลังค่ะล้วงเข้ามาจับนมดาว 2 เต้าพร้อมกันเลยค่ะบีบนมดาวหลายทีน่าดูเลยนับไม่ทันเลยค่ะ ใครก็ไม่รู้เอาอีกแล้วมาทางด้านหลังไม่เห็นตัวพอหันไปคนก็เต็มเลย ไม่รู้ว่าใครเป็นใครหันกลับมามือมาจากไหนอีกไม่รู้บีบนมดาวอีกแล้วทีเนี้ยล้วงเข้าไปในเสื้อจับกันแบบถึงเนื้อจัง ๆ เลยพร้อมกับแป้งในมือละเลงใหญ่เลยค่ะ แล้วก็มีอีกมือนึงเข้ามาจับอีก ทีเนี้ยดาวเห็นแล้วละค่ะว่าใครแต่ก็ไม่รู้จักอยู่ดีผู้ชายแปลกหน้าเต็มไปหมดเลยค่ะ รุมกันจับนมดาวใหญ่เลยทึ้งล้วงทั้งควักทั้งบีบทั้งเค้นจนนมแทบแตกเลยค่ะเป็นที่มันมือกันมาก ดาวไม่เห็นหน้าคนจับแล้วค่ะที่นี้แบบโดนรุมค่ะ ดาวอยู่ตรงกลางผู้ชายเต็มไปหมดเห็นแต่มือกับมือเข้ามาเต็มไปหมดดาวก็ร้องใหญ่เลยค่ะแต่เสียงพวกนั้นเฮดังมากกลบเสียงดาวหมดเลย โอ้ย......โดนจับนมเป็น 10 มือเลยไม่ได้โดดจับเฉพาะนมเท่านั้นนะค่ะโดนจับข้างล่างด้วย โดนทั้งล้วงทั้งควักไปหมดทั้งตัวเลยใครบ้างก็ไม่รู้พวกนั้นเฮกันใหญ่เลย พี่ลินคนขับรถสงสัยว่าเฮอะไรกันก็เลยหันมาดู เห็นดาวถูกผู้ชายเป็น 10 รุมล้วงกันมันเลยค่ะดาวพยายามดิ้นค่ะ พอหลุดออกมาได้เสื้อดาวไม่มีแล้วค่ะเสื้อหายไปไหนไม่รู้ ดาวเหลือแต่ตัวยืนแก้ผ้าเปลือยอกอยู่ตรงนั้นพวกนั้นเฮใหญ่เลยค่ะแล้วก็วิ่งหนีหายไปเป็นจังหวะพอดีกับที่รถหลุดออกมาจากถนนนั้นได้

ดาวยืนอึ้งเลยค่ะเมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้นกับดาวเนี้ย กี่มือก็ไม่รู้รุมจับนมจับหอยดาวกันใหญ่เลยคิดแล้วหวิวค่ะ ตอนนี้ไม่ได้อายอะไรอีกแล้วยืนเปลือยอกอยู่หลังรถ ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นดาวยืนเปลือยอกอยู่แบบเอานมโต้ลมเล่นซะเลย เพื่อนผู้ชายทำตาโตจ้องไม่ยอมละสายตาเลยค่ะอยากดูๆไปดาวไม่สนใจแล้วตอนนี้อยากสุด ๆ แล้วดาวยืนเกาะกระบะรถยืนบิดไปบิดมานึกถึงเมื่อกี้แล้วเสียวจนน้ำแทบแตกเลยค่ะทนไม่ไหวจริง ๆ มันสะใจมากค่ะโดนแบบนี้ ไอ้เจ้าวินเพื่อนดาวซิค่ะ พอเห็นดาวยืนบิดไปบิดมาก็เคาะกระจกรถบอกให้พี่ลินช่วยจอดรถข้างทางหน่อยเอาที่ ๆ เปลี่ยว ๆ หน่อยคนไม่ค่อยมีพี่ลินก็สงสัยให้จอดทำไม

พอหาที่ได้เหมาะพี่ลินก็จอดรถข้างทางแล้วพี่ลินก็ลงมาถามว่ามีอะไรเหรอ วินเพื่อนดาวค่ะบอกว่า ไอ้ดาวนะพี่มันไม่ไหวแล้วพี่ดูมันซิยืนบิดไปบิดมาใหญ่เลย สงสัยมันจะเงี่ยนเต็มที่แล้วพี่ลินช่วยมันหน่อยซิ อ้าวเวนแล้วไงไอ้เพื่อนเฮงซวยเมื่อกี้ก็ทำแสบโยนเสื้อในทิ้งไป ตอนนี้ยังเอาเพื่อนประเคนใส่พานให้คนอื่นเย็ดอีก (ดาวคิดในใจ) ดาวได้ยินวินมันบอกพี่ลินอย่างนั้นเสียววูบเลยค่ะ พี่ลินทำหน้ายิ้ม ๆ แล้วก็เดินมาถามดาวว่าเป็นอะไรเหรอดาวเห็นยืนบิดอยู่เสียวหีมากเหรอจ๋ะ โหถามดาวแบบนี้เลยดาวได้ยินแล้วหวิวดีจริง ๆ ดาวก็เลยบอกไปว่าค่ะ ไม่รู้น้องหอยเป็นอะไรตอดไม่ยอมหยุดเลยค่ะ พี่ลินบอกให้ไหนเดินมาตรงนี้ซิมาให้พี่ดูหน่อยซิ

ดาวก็เดินไปหาพี่เค้าแล้วพี่ลินก็รูดซิบการเกงดาวออกแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นดาวออกมา ดาวไม่ได้ขึดขืนอะไรขัดขืนไม่ไหวแล้วค่ะเสียวจะตายอยู่แล้ว ตอนนี้อยากสุด ๆ เลย ตอนนี้ดาวยืนอยู่บนกระบะรถข้างถนนใส่กางเกงในที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำยืนอยู่ในที่โล่งแจ้งมีรถผ่านไปมาบ้าง ดาวรู้สึกชอบมากเลยค่ะ โดนแก้ผ้าโชว์กลางถนนแบบนี้ แล้วพี่ลินก็ดึงกางเกงในดาวลงมาที่น่อง แล้วใช้นิ้วเขี่ยน้องหอยดาว น้องหอยคายเมือกออกมาเต็มนิ้วพี่ลินเลยค่ะเยอะมากเลยแบบไม่ต้องเขี่ยแล้วค่ะพี่ขาอยากจนทนจะไม่ไหวอยู่แล้ว พี่ลินเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในน้อยหอยชักเค้า ชักออกเล่นเอาดาวร้องครางไม่เป็นภาษาเลยค่ะ ยิ่งเร่งนิ้วดาวก็ยิ่งส่ายร่อนตามนิ้ว ยืนส่ายอยู่บนกระบะอย่างนั้นรถก็ผ่านไปผ่านมาเห็นดาวยืนส่ายกันหมด ไม่อายแล้วค่ะทีนี้สะใจที่สุด

พี่ลินใช้ 3 นิ้วเลยค่ะทีนี้เร่งใหญ่เลยเล่นเอาน้องดาวแหกปากร้องลั่นเลยค่ะ โอ้ย........เสียวจริง ๆ ร้องดังแค่ไหนก็ได้ค่ะเพราะเป็นที่โล่งดาวเลยกรี๊ดลั่นเลยค่ะ...............ดาวเสร็จไป 1 ทีด้วยนิ้วพี่เค้า พวกเพื่อน ๆ ดาวนั่งดูดาวโดนปี้กันเพลินเลยค่ะ เสร็จแล้วพี่ลินก็อุ้มดาวลงจากกระบะแล้วก็ถอดกางเกงในดาวออก แล้วก็งั๊ดเจ้ามังกรของเค้าขึ้นมาโชว์ให้ดาวดู แท่งใหญ่มากเลยค่ะหัวแดงบานแข็งปั๋งเลย แล้วก็เอามันมายัดปากดาวคับปากมากเลยพี่เค้าดันเข้ามาจนเกือบสุดคอหอย ดาวก็ดูดสู้ไม่ถอยเลยค่ะ

พอดูดได้ซักพักพี่เค้าก็จับดาวให้หันน้องหอยไปให้เค้า แล้วเค้าก็จับเจี้ยวเค้าเสียบเขาไปในน้อยหอยของดาวจนน้องหอยร้องโอ้ย....เลยค่ะน้องหอยอ้าแบะออกอูมนูนขึ้นมาเลยค่ะจะไม่อูมได้ยังไงค่ะน้องหอยอมเจี้ยวอันเบ่อ
เล่ออยู่นี่ค่ะ ดาวโดนปี้ข้างถนนเลยค่ะงานนี้ดาวยืนอยู่ด้านนอกถนนด้วยค่ะไม่มีอะไรบังเลยรถวิ่งผ่านไปผ่านมาเห็นหมดว่าดาวโดนปี้ โหนี้น้องดาวจะโดนปี้โชว์กลายถนนเหรอเนี่ย พี่ลินเริ่มค่อย ๆ ชักเข้า ๆ ออก ๆ มันแน่มากแล้วก็เสียวมากด้วย เวลามันเคลื่อนตัวเสียดสีกับผนังน้องหอยดาวแทบสำลักความเสียวตายเลยค่ะ พี่ลินเริ่มเร่งเครืองทำเอาดาวสั่นไปทั้งตัว ร้องไม่เป็นภาษาเลยทำหน้าเหยเก บูดเบี้ยวไปหมดเสียวจริง ๆ เลยค่ะแถมมีเล่นท่าอีกจับดาวช้อนขาอุ้มขึ้นแล้วก็ถ่างขาดาวออกให้หันหน้าไปด้านหน้า แบบอุ้มดาวให้แหกหีโชว์นะค่ะแล้วก็เอาเจี้ยวเสียบน้องหอยดาว กระแทกใหญ่เลยเดินไปเดินมารอบๆรถ เพื่อนๆชอบใจปรบมือกันใหญ่เลยแล้วก็เอาขาดาว 2 ข้างพาดไว้กับกระบะรถแบบแหกขาออกให้ดาวเกาะรถเอาไว้แล้วพี่ลินก็ซอยใหญ่ ดาวร้องกรี๊ดดังลั่นไปหมดพี่ลินทำจนดาวน้ำแตกเป็นครั้งที่ 2 พี่ลินก็เร่งเครื่องจนพี่ลินก็น้ำแตกเหมือนกันฉีดน้ำเข้าไปในน้องหอยดาวเต็มที่เลยค่ะ ดาวรู้สึกถึงน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้าไปเต็มน้องหอยไปหมด แล้วน้ำพี่ลินกับน้ำของดาวก็ผสมกันค่อย ๆ ไหลย้อยออกมาจากน้องหอยหยดลงพื้นเต็มไปหมด แล้วดาวก็นอนเปลือยพักอยู่ในกระบะรถแล้วเราก็พากันกับที่พักก่อนแยกกันเข้าห้องพัก พี่ลินของกางเกงในดาวเป็นที่ละลึกเก็บไว้สรุปว่าน้องดาวกลับห้องด้วยกางเกงขาสั้นตัวเดียวค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะเรื่องของดาวพอจะได้เสียวไหมค่ะ โพสตอบกระทู้นี้เยอะ ๆ นะค่ะให้กำลังใจดาวหน่อยอย่าเอาแต่อ่านอย่างเดียวนะค่ะ ดาวจะได้มีกำลังใจเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ คิดถึงทุกคนเลยนะค่ะวันนี้ไปก่อนนะค่ะ อ้อแล้วอย่าลืมเมล์มาคุยกับดาวบ้างนะค่ะ จุ๊บ ๆ ๆ
52

"ซู๊ดสสสสศ์ อืม...อูยยย" นู๋สูดหายใจเฮือกยาว แหย่ดิลโด้แท่งหฤหรรษ์สะกิดปุ่มกระสันเหนือร่องเสียว ยกสะโพกสอดหมอนอิงหนุนก้นกบ คว้าหมอนข้างใบอวบอ้วนมากอดในอ้อมแขน

"อืม...พี่เอ...." นู๋อิมเมจินถึงผัวเพื่อน ผัวเจนเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลาย เพื่อนคนนี้แต่งงานกับผู้ชายฐานะดี ชื่อพี่เอได้สองปีกว่า พี่เออายุมากกว่าเจนและนู๋สิบกว่าปี นู๊เห็นพี่เอทีไรแล้วอยากกอด พี่เขาน่ารัก หนุ่มหน้าตี๋ร่างออกท้วม  นู๋แอบนึกชอบพี่เอตั้งแต่วันที่เจนพามาเปิดตัว  ก่อนหน้านี้นู๊ก็ได้ยินกิตติศัพท์ทางเพศเขานู๊ยิ่งอยากรู้จัก อย่างที่บอกนู๋กับเจนสนิทกัน เจนมักมาปรึกษาปัญหาหัวใจกับนู๊ แต่มันไม่เฉพาะปัญหาหัวใจสิค่ะปัญหาเสพสมบ่มีสมด้วย

    นู๊ถูแท่งเทียมที่ซื้อมาซึ่งมีขนาดพอๆ กับของพี่เอไปพลางๆ กับนึกถึงพี่เขา ตอนซื้อแท่งเทียมนี้มา นู๊ก็กะขนาดตามที่เคยได้ยินจากเจน  เพราะก่อนแต่งเจนมันมักกังวล มันรู้มาก่อนว่าพี่น้องชายพี่เอมีขนาดใหญ่ มันเล่าว่ามันรู้สึกถึงขนาดของพี่เอตั้งแต่คบกันใหม่ ๆ เพราะพี่เอกอดจูบมันทีไร มันรู้สึกถึงความอลังการที่อัดอยู่หว่างขาพี่เอเบียดบดกับร่างของมัน มีวันหนึ่งมันมาบอกว่าใหญ่อย่างที่คิด น่ากลัว เพราะพี่เขาขอให้มันชักว่าวให้ เพราะพี่เขาอยากจะมีแต่มันดันกลัว เจ็บ พี่เขาสงสารเลยขอให้มันชักว่าว แต่เจนก็เล่าให้ฟังถึงความพริ้วของลิ้นพี่เอที่บรรจงทำให้มันถึงสวรรค์ทั้งๆที่ไม่ได้เสียบใส่   จนคืนแต่งมันยังแอบมาบ่นว่าคืนนี้หีมันแหกแน่   แต่ตลกค่ะหลังจากนั้นพอนู๊ถามมันว่าแหกไหม มันกลับยิ้มๆ จนนู๊ต้องกระเซ้าถึงได้คำตอบว่าพี่เอเค้าเล้าโลมเก่งมาก ตอนเจนมันเล่าว่าพี่เอเล้าโลมยังงัยเล่นซะนู๊แฉะเลยค่ะ  ช่วงหลังมันมาถามนู๊ว่าจะใช้ปากยังงัย ทำให้นู๊ว่าพี่เอชอบให้มันใช้ปาก ชอบให้มันขึ้นคร่อม แต่มันมาบอกว่ามันอายเลยไม่ค่อยทำให้พี่เอ....ผิดกับนู๋ นู๋ชอบทั่งคร่อมทั้งโม๊ก ยิ่งถ้าแตกคาปาก หลั่งบนอานม้าด้วยแล้ว นู๊ยิ่งเสี้ยน แต่ผู้ชายที่ผ่านๆ มา พอแตกคาปากเอาอารมณ์นู๊เสี้ยนเล้วก็ไม่มีอารมณ์ต่อกับนู๊     

   หลังจากนั้นนู๊เห็นพี่เอที่ไร นู๊ต้องเกิดอาการชุชันค่ะ นมชูชันจริงๆนะคะ เพราะความเงี่ยนม๊างค่ะ แต่ผัวเพื่อนค่ะต้องทำใจ แต่แล้วอารมณ์มันพาไป จนนู๊ได้ผัวเพื่อนมาเป็นผัว แอบกินผัวเพื่อนลุ้นดี ยิ่งตอนหลังมาเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา แล้วต้องทำประหนึ่งว่าไม่มีอะไรกัน แต่ลับหลัง เราจับมือกัน นู๊ลูบเป้าพี่ พี่เขาบีบสะโพกนู๊

    หลังจากได้ขึ้นขย่มของจริงพี่เอแล้ว นู๋ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เป็นผู้ชายที่ทำให้นู๊ถึงสวรรค์ น้ำแตกได้อย่างพรั่งพรู นู๊ได้ยังงัยเหรอค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อมีนาที่ผ่านมา นู๊เป็นไกด์ให้คนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น วันสุดท้ายหลังจากส่งทัวร์เสร็จ นู๊อยู่ที่นั่นเลยรอกลุ่มใหม่ที่จะมาอีกสองวัน บังเอิญเจอพี่เอ เราไปกินข้าวด้วยกัน ใจหนึ่งนู๊ก็อยากลองกับพี่เอ ผู้ชายร่างท้วม ดูอารมณ์เย็น เครื่องเพศใหญ่ แต่อีกใจหนึ่ง ก็ผัวเพื่อน แต่ความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใคร นู๊สร้างสถานการณ์ให้มันเป็นไป ยื้อเวลาอยู่กับพี่เอจนดึก รถใต้ดินหมด สุดท้ายนู๊ก็ลากพี่เอเข้าห้อง

"เป็นความลับของเรานะคะ" นู๊จำได้ว่านู๊กำชับพี่เอ...เรื่องนี้ลักเล็กเก็บผัวเพื่อนกินต้องมั่นใจหน่อยค่ะ กระเด้าเอวกระแทกกันทั้งสองฝ่ายนิค่ะ

   นู๋ไม่รอช้าหรอกค่ะวันนั้นพอประตูห้องปิด นู๊คุกเข่าควักน้องชายพี่เขาออกมาเชยชมให้สมกับที่จินตนาการไว้มาแสนนาน กลางลำอวบอ้วน หัวแดงน่าเม้ม อย่างที่นึกไว้         นู๊อ้าปากให้กว้างสุดแล้วครอบโพรงปากกับลำพี่เค้า  พี่เอกระดกเอวแทงดุ้นเข้าปากนู๊คงหวังจะให้เข้าลึกๆ    ทันทีที่นู๊ออกแรงดูด สองมือพี่เขาขยุ้มที่หัวนู๊ กดหัวนู๊  ให้รูดเข้า รูดออดุ้นเอ็นพี่เขา

    นู๋เม้มริมฝีปากรูดกับปลายหัวแดงของน้องชายพี่เอทุกครั้งตอนที่กำลังจะร่นหลุดจากปาก
เสียง "ฟ๊วบบบบๆๆ "  จากแรงดูดนู๊ดัง แข่งกับเสียงซี๊ดส์ ซาดส์ พี่เขา    นู๊จับแท่งทวนที่กำกลางลำไม่รอบรูดไปมา น้ำลายน้ำเงี่ยนพี่เอทำให้มีเสียงดับ "จึก ๆ ๆ" ตอนที่นู๊ใช้มือรูด พี่เอาพยายามดันหัวนู๊เข้าหว่างขา คงติดใจรสปากนู๊     นู๊ก็ทำให้ค่ะ เพราะรูดปากกับดุ้นนู๊ถนัดและชอบ  นู๊ดูดสุดแรง โยกหัวสุดมัน เสียงครางซี๊ดส์ซ๊าดส์ไม่ขาดสายจากปากพี่เอ เนื้อสะโพกขาวโพลนแต่มีขนรุงรักกระแทกลำอวบอ้วนเข้าปากนู๊ ลำดุ้นเริ่มกระดก พี่คงเกร็งขมิบ  และแล้วไม่นานน้ำเชื้อรสปะแหล้ม ทะลักเต็มปากนู๊ นู๊กลืนมันลงคอทุกหยด ดูดรีดจนหมดท่อ

   นู๊ยังโม๊คให้ต่อ นวดไข่กระตุ้นให้พี่เขาด้วย เคล็ดนี้บอกเมียน้อยเสี่ยคนหนึ่งบอกนู๊มา อย่างที่บอกการทำให้ผู้ชายหลั่งในปากได้เป็นการสร้างเสี้ยนให้นู๊    นู๊เยิ้มเลยค่ะ รู้สึกจะหยดลงพื้นสองสามหยด นู๊ใช้ปาก ใช้ลิ้นเลียตวัดจนแน่ใจว่า พี่เอพร้อมรบ ไม่เลวเลยค่ะสำหรับชายวัยจะสี่สิบ

   นู๊ดึงร่างท้วมพี่เอไปที่ขอบโต๊ะ นู๊คว้าผ้าขนหนูรองก้นนู๊กับของโต๊ะ  กึ่งนั่งกึ่งยืน ความเงี่ยนนู๊ลืมนึกถึงว่าแก่นอวบอ้วนที่จ่อร่องนู๊อยู่คือผัวเพื่อน นู๊ลูบแผงอกที่เต็มไปด้วยเนื้อชายจีนร่างขาวท้วม เขี่ยสะกิดปลายนมพี่เขา นู๊บรรจงถอดเสื้อตัวเองออก พี่เอมองเนินอกนู๊ตาไม่กระพริบ ถ้าเทียบรอบอกแล้วนู๊เล็กกว่าเมียพี่เอแน่ แต่คัพนมนู๊น่ะพอๆกัน นู๊ว่าผู้ชายขอบที่ความเต็มมือของเนื้อนมมากกว่าที่จะดูแค่รอบอก นู๊บิดไหล่เล็กน้อย ทำให้เนื้อนมในบราสีดำกระเพื่อมกะให้เนื้อนมเด้งเชิญชวน  แล้วเป็นตามคาดค่ะ พี่เอโผโอบปลดตะขอเสื้อในนู๊กลางหลัง นู๊เสียวซู่แอ่นเนินอกสัมผัสกับตอหนวดหลอมแหลม มันสยิวจนอยากลงไปดิ้น   

"อืม....อ้า...พี่เอ" นู๊กอดไหล่พี่เขาแนบอกขาวๆ ยื่นหัวนมเม็ดเล็กแต่เต่งเต็งให้พี่เอาระรัวลิ้น

"จ๊วบๆๆๆ" เสียงพี่เอดูดหัวนมนู๊ งับเข้าปากแล้วบดเม็ดนมด้วยริมฝีปาก  นู๊ได้แต่แอ่นอกรับความเสียว

"ซี๊ดส์ พี่เอาเข้าเหอะ" นู๊รู้สึกว่าหัวแดงพี่เอที่ทิ่มคาช่องคลอดนู๊ส่ายไปมา นู๊ตวัดขาเพื่อดันสะโพกพี่เอเข้ามา ให้ร่างพี่เขาจ่อน้องชายที่ร่อง หัวแดงเบียดกลีบเนื้อ หอยนู๊ไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะยายเจน อวบอูมหนากว่ายายเจนหลายขุม

"อ้า....พะ...พี่ ค่อยๆ นะ...ของพี่กลางลำมันอวบ" นู๊เริ่มน้ำตาซึมพอๆกันน้ำที่ช่องคลอดเล็ดออกเพื่อสร้างความลื่นไหลให้กับแท่งเนื้อดุ้นอวบที่กำลังพยายยามกระสวกเข้ามา

   แม้ว่านุ๊เคยมีอะไรมาบ้างแล้ว แต่สำหรับลำอันอวบอวนกลางลำของพี่เอมันแน่นรู...แต่พี่เอค่อยส่าย แซะให้ร่องนู๊เริ่มชิน สมกับที่เจนเล่า พี่เขารู้จังหวะการรุก นี่นู๊ยังไม่ได้เจอลิ้นพี่เอเหมือนที่เจนเล่านะคะ นู๊ก็เยิ้มแล้ว (แต่ขอบอกหลังจากนั้น นู๊ได้เจอลิ้นพี่เอสมใจ พริ้วกว่าลิ้นทอมที่นู๊เคยเจออีก)
 
   นู๊เชยคางพี่เอขึ้น นู๊อยากจูบพี่เขา พี่เอาค่อยๆ แทงแท่งเข้ามาจนมิดลำ พร้อมๆกับควานลิ้นพัวพันกับลิ้นนู๊ มือนุ่มๆพี่เอโอบเต้านู๊ไว้ข้าง อีกค้างประคองก้นกบนู๊ดันไม่ไห้ร่างนู๊เขยิบตามแรงกด พี่เอดันจนมันมิดดุ้น เสียงลมหายใจพี่เขา นู๊ได้ยินชัดมาก พี่ขยับควานดุ้นนิดหน่อยๆ พอให้ร่องนู๊คุ้นเคย
"อ้า....." ที่นี้พี่ชักลูกสูบกระบอกใหญ่ออก เลื่อนออกช้าๆ นู๊รู้สึกเหมือนมันดูดของเหลวในช่องคลอดนู๊ออกทั้งหมด พี่เอดึงลำออกจนหมดลำเหลือแค่สวนหัวที่ปักทิ่มไว้ นู๊แอ่นเอาตามดุ้นเอ็นที่ถอนออกจากร่องเหมือนของรักที่พลัดพราก ขานู๊รั้งไว้ไม่ให้ดุ้นพี่เอถอนออกจากปลักร่อง พี่เอคงรู้จากความแช่มชอง เสียบกลับเข้ามาอย่างข้า มันลงมาอย่างเน้นๆ ช้าๆ รู้สึกได้ถึงช่องเนื้อที่แหวกออกให้ลูกสูบแทรกตัวเข้าจนมิดด้าม

    พี่เอดึงเข้า-ออก เน้นๆ อยู่พักใหญ่ กำลังจะเริ่มเร่ง แต่ท่าขอบโต๊ะแบบนี้ทำนู๊อึดอัด เพราะตัวมันโค้ง นู๊เกี่ยวขารัดกับร่างท้วม
"พี่ค่ะไปที่เตียงดีกว่า ...ยกเอ๋ไหวไหม" นู๊เกี่ยวขารัดแน่นกับสะโพก วงแขนรัดต้นคอ อ้อ ลืมบอกไป เอ๋ ชื่อนู๊ค่ะ ...พี่เอพยักหน้าช้อนก้นอุ้มนู๊ไปที่ขอบเตียง

"นู๊คร่อมให้นะ นู้รู้ว่าพี่ชอบ"    นู๊นึกได้ว่าเป็นเรื่องที่เจนมาเล่า เลยเปลี่ยนเรื่อง

"พี่ชอบจ๊อกกี้แบบไหนค่ะ ... " นู๊ถามขณะกดไหล่พี่เอแนบลงกับฟูกเตียง

"แบบไหนก็ได้ เอาเอ๋โยกละกัน พี่อยากฟังเสียงครางภาษาญี่ปุ่น"  ได้ยินแบบนี้ นู๊ก็ชอบค่ะ มันได้อารมณ์ดี  แต่ขอบอกกับคนญี่ปุ่นเขาชอบฟังนู๊ครางเป็น
ภาษาไทย แต่นู๊ว่าภาษาไหนก็ภาษาเดียวกัน ภาษาเสียว ซี๊ดส์..อ้า..ฮูยยย ซ๊าดสส์ ..!!!

"เจนบอก..เอ๋เหรอว่าพี่ชอบ......" นู๊ได้ยินเลยรีบประกบปากดูดลิ้นพี่เอเขาเพื่อขจัดความเคลือบแคลงสงสัย

"อืม...ๆ" เสียงครางในลำคอพี่เขา ดังเป็นระยะ นู๊เอาเนื้อนมแนบแผงอกพี่เขา ป่ายนมไปมาบนตัวพี่เอ   พี่เอลูบแผ่นหลังนู๊  มาที่สีข้างแล้วแซะเนื้อนมที่แนบเนื้อกันอยู่ พี่แทรกอุ้งมือเพื่อขยำเนื้อนมคัพบี (บวก)
   
   "พี่พร้อมนะคะ" นู๊ท้าวแขนยันตัวตรง ค่อยๆโยกตัวไปข้างหน้า ข้างหลัง ให้ขนที่หว่างขาของเราสองขยี้กัน ดุ้นอวบในร่องนู๊ให้ดุ้นมันคว้านไปมา ท่านี้ถ้าเป็นดุ้นที่มีหัวโตจะรู้สึกถึงปลายหัวครูดไปมาในมดลูก แต่ของพี่เออวบกลางลำ มันเลยแน่นที่ปากโพรง เนื้อที่ปลิ้นครูดกับเม็ดละมุดนู๊...มันทำให้เสียวทีเดียว

"อืม...แน่นดีจัง เอ๋เสียวพี่...."  พี่เอจ้องมองนู๊รวบผมที่ยาวปิดเนื้อนมไปข้างหลัง  ทำให้สองเต้าขาวโพลนสะท้อนแสงไฟจากหัวเตียง เนื้อนมนู๊ เด้ง ส่ายไปมา พี่เอพยายามยื่นมือมาคลึงนมนู๊ นู๊ส่ายไปมาล่อเป้าอยู่พักหนึ่ง

"อืม...พี่....เอ...ขา.....ซี๊ดส์..." นู๊เรียกชื่อผัวเพื่อนที่ลำเอ็นดุ้นอวบของเขากำลังเสียบในช่องคลอดนู๊ นู๊โยกจนนู๊เสร็จ นู๊เป็นคนน้ำเยอะค่ะ เวลาเสร็จถ้าโดนจุดจีสปอต์ ยิ่งนู๋คร่อมเองจะโยกให้ลำอวบครูดจีสปอต์ ยิ่งเจอดุ้นอวบกลางลำพี่เอแล้วเบียดจีสปอต์นู๊ซ แตกแล้วแตกอีก ...

   นู๊คร่อมพี่เอจนนู๊กระฉูดสามครั้ง ครั้งสุดท้ายเรากระฉูดพร้อมกัน นู๊ดึงพี่เอขึ้น นู๊ควบ บด นู๊ยิ่งกระแทกก้นแรงๆกับตอพี่เอเมื่อพี่เอาเม้มเนื้อนม คงกะจะฝากรอย French Kiss นู๊ขอบค่ะ มันซาบซ่านมาก

   พี่เอเม้มปากดูดเนินนม มือขยำอีกเต้าอย่างแรงหายใจกระฟึดกระฟัด นู๊ก็พอๆ กัน จะเสร็จอีกรอบ ทันทีที่นู๊รู้สึกความอุ่นทะลักเข้ามาในช่องคลอด นู๊บดหน้าขาเน้นๆ ส่ายไปมาให้ ดุ้นเอ็นฉีดน้ำเข้าลึกที่สุด นู๊เสร็จตามพี่เออีกครั้งหอยนู๊ขมิบตอดรัด นู๊กอดร่างท้วมพี่เอแน่น ครั้งแรกกับพี่เอประทับใจมากค่ะ เรากอดแนบแน่นกัน นู๊ยังคงนั่งบนตักพี่เอกอดพี่ไว้แนบอก ลมหายใจพี่เอปะทะร่องอก   มีแต่เสียงหอบเราสอง น้องชายพี่เออ่อนหลุด นู๊รู้สึกน้ำที่อัดในช่องคลอดไหลเยิ้มอาบกลีบหอย สักพักพี่เอาก็เอนตัวนอน ดึงตัวนู๊ไปกอดในวงแขน

   นู๊นอนซบอกพี่เอ มองแผ่นอกชายร่างท้วมกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ มองต่ำลงไปพุงน้อยๆบังน้องชายพี่เอค่ะ เราคุยกันจิปาถะ พี่เอพยายามถามว่าเจนเล่าอะไรให้นู๊ฟังไหม นู๊ก็พยายามเปลี่ยนเรื่อง   พอเปลี่ยนเรื่องก็มาถามอีกเรื่อง

"เอ๋ไม่มีแฟนเหรอ" พี่เอถาม นู๊ก็ตอบไปว่ายังหาคนที่ใช่ไม่เจอ เพื่อเลี่ยงคำถามนู๊ควานมือทักทายน้องชายพี่เอที่ตอนนี้มันหลับใหล   

"พี่มีความสุขกับเอ๋ไหมค่ะ" นู๊ถามขณะจับเจ้าจำปีรูดเบาๆ

"มากเลยจ้าเอ๋  พี่ไม่ได้หลั่งติดกันสองครั้งอย่างนี้มานานแล้ว เอ๋ทำให้พี่มีความสุขจริงๆ" พี่เอจูบที่หน้าผากนู๊หนึ่งที

"ถ้าอีกทีพี่ไหวไหมค่ะ" นู๊ลากนิ้วแบบปูไต่จากน้องชายพี่เอ มาที่อกพี่เขา

"ถ้าเอ๋ปลุกมันตั้งได้ พี่ก็ไม่ถอย" พี่เอท้าทายนู๊

"งั้นพี่ นอนสบายๆนะคะ" นู๊ชันตัวขึ้นข้างๆ ตวัดไซร์คราบเหงื่อพี่เอตามอก ลากลิ้นกับพุงน้อยๆของพี่เอ ปล่อยให้ปลายผมสยายไล้ร่างพี่เอ พอถึงหว่างขา นู๊
อ้าปากงับเจ้าจำปีน้อยๆเข้าปาก อมมันไว้สักพัก แล้วค่อยๆ ปลิ้นแท่งเนื้อที่อ่อนตัวกับริมฝีปาก นู๊ใช้มือจับดุ้นตั้งตรงลากปลายลิ้นจากถุงอัณฑะผ่านโคนจรดปลายน้องชายหัวแดง อมถุงไข่ทั้งสองลูกเข้าปาก ดูดเบาๆ พอให้ถึงไข่หดเพราะขมิบ .... พอแท่งเนื้อเริ่มพองตัว นู๊อมมันไว้ ทั้งดูด ทั้งโยกหัว

"อ้า...เอ๋.. พี่เสียวจัง" พี่เอยกสะโพกขึ้นเมื่อแท่งเอ็นค่อยๆพองตัวในปากนู๊ นู๊คว้าหมอนมารองก้นไว้ อมหมดลำ ริมฝีปากบดกับขนเหนือโคนน้องชายพี่เอ มันค่อยๆ ขยายตัวในปากนู๊ นู๊รู้สึกได้ว่าความอวบมันเต็มกระพุ้งแก้ม ปลายลำยื่นลึกเข้าคอหอย นู๊แทบสำลักเลยรูดปากออกดัง ฟ๊ววววบบบะ!!  ดุ้นเนื้อแข็งเต็มลำ เล่นซะนู๊เกือบก(ร)ามค้าง

"คราวนี้พี่อยู่บนนะ" พี่เอดึงร่างนู๊นอนหงาย ยกเข่านู๊แล้วแบะถ่างออก ก้มหน้าเข้ากับหว่างขานู๊

"อึ๊ยยย" ลิ้นสากๆพี่เอตวัดร่องแยกนู๊ ... เสียวกับคำบอกของเพื่อนนู๊ ลิ้นผัวเพื่อนนี่มันพริ้วดีจริงๆ

"เอ๋...อมให้พี่อีกหน่อยได้ไหม กลัวจะหดน่ะ" พี่เอพลิกตัว เอาดุ้นแข็งจ่อปากในท่า หกเก้า
 นู๊ใช้ลิ้นตวัดปลายหัวแดงให้พี่เอ ขณะที่นู๊รู้สึกว่าลิ้นพี่เอแยงเข้าร่องสวาทแล้วควาน

"อ้า...อืม.." นู๊เสียว สยิว ลิ้นพี่เอไม่ใช่แค่ฉกตรงนั้น...นู๊ขมิบก้นเพราะรู้สึกว่าลิ้นสากๆ ตวัดฝีเย็บถึงร่องก้น เมื่อพี่เอทำได้ นู๊ก็ทำได้ นู๊ใช้ลิ้นเลียพวงไข่ ตวัด
ที่กลางฝีเย็บ

"อืม...พอก่อนเดี๋ยวพี่แตกอีก" นู๊ล่ะกำลังเพลินแอ่นร่องเข้าปากผัวเพื่อน  พี่เอยกสะโพกถอนลำออกจากหน้านู๊
แหกเข่านู๊ จับลำเอ็นจ่อ โน้มตัวดูดเม้มที่สองเต้า พอนู๊เผลอแล้วกดดุ้นแข็งชำแรกแทรกเข้ากลีบหอยนู๊

"อ้า....พี่เอ...มันไม่บอกอีกแล้ว...นู๊..ซี๊ดสสสส์" นู๊เอามือยันที่พุงพี่เอเขา แต่พี่เอกระแทกเข้ามาอย่างช้าๆ จังหวะอัดดุ้นเข้ามาพี่เขาค่อยเป็นค่อยไปจนนู๊เคลิ้มคลายความแน่น พี่คงเห็นนู๊เคลิ้ม หรือนู๊ครางกระสันต์เสียว พี่เอเลยอัดลูกสูบให้ถี่ขึ้น จนนู๊หวีดร้อง น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด จะว่าอายก็อายนะคะที่น้ำเงี่ยนนู๊เยอะ พี่เอกลับบอกว่า เคยเห็นแต่ในหนัง ในคลิป ไม่คิดว่าจะได้เจอแบบนี้ของจริง  พี่เอเลยเอานู๊ซะเต็มที่บอกว่าอยากห็นตอนน้ำพุ่งออกจากรูชัด พี่เขาทำจริงค่ะแทงๆ พอนู๊เสร็จพี่เข้าก้มหน้าดู น้ำนู๊งี๊พุ่งเข้าหน้าพี่ระลอกแล้วระลอกเล่า   

   คราวนี้นู๊ปล่อยให้พี่เอเป็นคนทำให้นู๊ จับนู๊ยกแข้ง ยกขา พลิกตัว สาระพัดท่า รอบเตียงขนาดหกฟุตเป็นสนามรบของเรา แต่ละท่าก็เล่นเอานู๊กระฉูด ความอวบกลางลำเบียดจุดจีสปอต์นู๊  ผ้าปูที่นอนเปียกชื้นด้วยน้ำเหงื่อ และน้ำเงี่ยนที่นู๊กระฉูด นู๊ล่ะเสียวก็เสียวแต่เริ่มระบมพี่เอเอานานมากครั้งนี้ นู๊ต้องใช้ท่าพิชิต

"พี่เอ...เอาท่าหมาไหม แก้มก้นเอ๋เด้งนะ" นู๊งัดท่าเด็ด คุกเข่ายกสะโพกตั้งท่ารอให้พี่เอล่อจากข้างหลัง พี่เข้ามาใกล้นู๊ทางด้านหลัง กดเอ็นให้มุดกับหว่างขานู๊ พี่เอเอาลำเอ็นอวบๆถูกับร่องนู๊สองสามที  แล้วมุดมันลงกลีบพรู นู๊ต้องถ่างขาตัวเองออก พี่เอเสียบใส่ไม่ยั้ง แทงเอียงซ้าย เอียงขวา บดขยี้ขนหัวเหน่ากับร่องก้นนู๊ สักพักดึงแขนนู๊ โอย....กวางจะเหลียวหลัง แต่นู๊เสียว พี่เอดึงมือข้างขวานู๊ด้วยมือซ้ายเขา แล้วโน้มตัวใช้มือขวาเขาคลึงเต้านู๊ที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก...เสียวมากเลยค่ะ เสียวหัวนม นี่ถ้าเปลี่ยนจากนิ้วพี่เอเป็นลิ้นใครบางคนมาตวัดเลียให้คงเสียวเป็นทวี นู๊กระฉูดอีกระลอกแต่พี่เอไม่สนค่ะ ยังคงตะบี้ตะบันปี้นู๊  น้ำที่พุ่งออกมาจากร่องนู๊เปียกอาบแก้มก้นและหน้าขาพี่เอ เวลาเนื้อกระทบกันเสียงน้ำคั่นกลางทำให้ดัง "ฉั่กๆ ๆ ๆ"  ฟังแล้วได้อารมณ์ ทันทีที่พี่เอปล่อยแขนขวานู๊    นู๊ฟุบกับฟูก พี่เอยกสะโพกนู๊ไว้เอื้อมมือมาบี้ติ่งนู๊อีก ติ่งที่ขบเบียดกับแท่งอวบๆ อ้วนๆ นู๊ถึงสวรรค์อีกระลอก พี่เอขยำแก้มก้นขาวๆของนู๊จนแดงกระแทกจนตัวนู๊ฟุบพี่เอาเอาหมอนมารองท้องน้อยนู๊ไว้ พี่เอยังคงกระเด้าๆ นู๊หอบครางกับฟูก เสียวมากค่ะ กอดหมอนอีกใบไว้

"ฮ้า....โอ้ว เอ๋สุดยอดจริงๆ...พี่มีความสุขมาก" ป้าป ๆ ๆ เสียงกระแทกหน้าขาพี่เอกับแก้มก้นนู๊ ...

"ฮูยยยย...พี่ไม่ไหวแล้ว..."

"พี่เอ เสร็จเลย เอ๋....เสียวจนจะขาดใจ...หูยยย...อืม..." นู๊กัดฟันเสียว นู๊อยากได้ร่างใครสักคนมากอด แต่ร่างนั้นกำลังกระแทกบั้นท้ายนู๊อยู่ เลยคว้า
หมอนกอดแทน  พี่เอซอยเร็วขึ้น ลูกสูบอวบปลิ้นร่องหีนู๊เข้าๆ ออกๆ

"อ้า...." พี่เอครางเป็นช่วงๆ ถี่ๆ  น้ำเชื้อจากดุ้นอุ่นๆ แผ่ซึมในช่องคลอดรู้สึกได้เลยว่ายกนี้ น้ำพี่เอออกมาน้อย แต่พอให้รู้สึกถึงความอุ่นชื้นภายใน

"อือ ๆ  ๆ........เฮือก ๆ ๆ " พี่เอยังคงกระเด้าแท่งลูกสูบเข้าบ้นท้ายนู๊แต่ผ่อนความถี่ลง  จนถลาโถมโน้มร่างทับนู๊ ...
"อืม..." พี่เอโน้มตัวแล้วพลิกร่างกอดนู๊จากด้านหลัง แรงลมอบอุ่นปะทะต้นคอนู๊ โอบแขนรัดรอบอก เราหลับไปกันท่านั้น

   ตื่นเช้ามารอบเตียงเปียกชื้น กลิ่นน้ำกามคละคลุ้ง นู๊สำรวจทั่วตัว แดงเป็นจ้ำทั่วตัวเลยค่ะ ไม่ว่าที่นม ที่ท้องน้อย ที่ก้น พี่เอฝากทั้งรอขย้ำ รอเม้ม อย่างนี้) จำได้ว่าเช้านั้นเราลงมากินอาหารเช้าที่โรงแรมเตรียมไว้ให้เกือบสิบโมง โด๊ปไข่คนละสามลูก วันนั้นทั้งวันเราสร้างความสดชื่นให้กันและกันในอ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น

   นู๊คิดถึงแล้วเสียว มันยังอยาก ถ้านู๊เป็นเจน คงจะคร่อมพี่เขาทุกวันแน่ๆ นู๊คิดแล้วก็สะกิดร่องเสียวด้วยแท่งปลอมต่อ แต่ล่าสุดสิค่ะ มันตื่นเต้นมากที่สุด เมื่อคืนนี้เอง จะว่าไปก็ตะกี้ไม่กี่ชั่วโมงก่อน  นู๊ไปเจอพี่เอที่งานแต่งเพื่อนอีกคน เจนพาพี่เอไปด้วย แค่แวบเห็นที่หน้างานนู๊ก็สะท้านแล้วค่ะ ระหว่างงานพี่เอเดินไปเดินมา กระซิบว่า พี่รอหน้าลิฟท์นะอีกห้านาที แค่คำนัดแนะน้ำนู๊ก็เล็ดซึม

"อ้าวพี่เอแกไปไหน" นู๊ถามเจนเมื่อเห็นพี่เอกระซิบเมีย แล้ววางแก้วไวน์เดินออกไปจากงาน

"พี่เขาปวดหัวน่ะ ไปหาซื้อยาแถวนี้ก่อน" เจนตอบ นู๊อมยิ้ม นู๊ก็คุยกับเพื่อนๆ สักสองสามนาที นู๊ก็บอกเพื่อนอีกคนว่า

"เออ นายโทรมา เดี๋ยวออกไปโทรก่อน อย่าเพิ่งกลับนะ รอถ่ายรูปด้วยกันด้วย" นู๊กำชับเพื่อนอีกคน แล้วรีบเดินออกจากงาน

นู๊เจอพี่เอหน้าลิฟท์ เรายิ้มให้กัน พี่เอเดินเข้าลิฟท์ พอลิฟท์ปิด พี่เอกดขึ้นไปชั้นสูงสุดของโรงแรมที่จัดงาน ซึ่งเป็นห้องอาหาร คนพอสมควร พอลิฟท์เปิดพี่
เอจูงมือนู๊เข้าห้องน้ำที่มุมตึก เสียงเพลงบรรเลงสร้างบรรยากาศในห้องน้ำทำให้ยิ่งตื่นเต้น พี่เอบอกให้นู๊ดูว่ามีใครในห้องน้ำหญิงหรือเปล่า ทางสะดวกนู๊โผล่หน้ามาบอกพี่เอ

   ในห้องน้ำหญิงมีห้องน้ำสำหรับคนพิการ ซึ่งกว้างพอควร เราเอากันในห้องนั้น คิดแล้วตื่นเต้นไม่หาย
   ทันทีที่ประตูห้องน้ำคนพิการปิด พี่เอเข้ามาจูบนู๊ เป็นจูบที่เร่าร้อนมาก ต่างคนต่างแย่งกันจูบปาก มือนู๊ป่ายปะ ปลดเข็มเข็ดพี่เค้า ค่อยๆล้วงดุ้นเอ็นพี่เขาออกมา มันอุ่นหรือเพราะมือนู๊เย็นก็ไม่รู้

"อืม..ซี๊ดส์" พี่เอครางที่รินรดบนต้นคอนู๊ คงเพราะดุ้นเอ็นถูกฝ่ามือเย็นๆนู๊ลูบไล้
   ส่วนพี่เขาค่อยๆล้วงมือเข้าหลังชุดแซก ปลดตะขอเสื้อใน ควานมือขยำสองเต้าจน หัวนมนู๊มันลุกชูชันตั้งแต่พี่เอมากระซิบให้ไปเจอหน้าลิฟท์แล้วล่ะคะ พี่เอารูดซิปชุดแซกนู๊ที่อยู่กลางหลัง ดึงเสื้อในไร้สายนู๊ออก

"พี่...เบานะ..เดี๋ยวเป็นรอย..เดี๋ยวต้องไปถ่ายรูปต่อ คราวก่อนจ้ำทั่วตัวเลย" นู๊เชยคางพี่เอที่กำลังซุกไซร์ร่องออก เพื่อปรามไว้   พี่เอพยักหน้า พลิกตัวนู๊หันหน้าเข้าผนัง

"เรามีเวลาไม่นาน ขอท่านี้พี่เลยนะ พี่ยังติดใจไม่หาย"  พี่เอกระซิบกับนู๊

    แน่ละค่ะ คราวที่ญี่ปุ่น พี่เอาเสร็จเพราะนู๋คร่อม ก็เสร็จเพราะเด้านู๊จากด้านหลัง

"ติดใจแก้มก้นเด้งๆ นู๊ล่ะสิ" นู๊โปรยเสน่ห์ปลายตาก่อน ก้มโค้งเอามือยันผนัง พี่เอดึงชายชุดแซกขึ้นบนท้องน้อย กางเกงในนู๊ร่นไปอยู่ที่ข้อเท้าเรียบร้อย   

"อืม....พร้อมแล้วนะ ฉ่ำเชียว" พี่เอสำรวจความพร้อมร่องนู๊ด้วยการปาดนิ้วกับร่องนู๊ทันทีที่นู๊โน้มตัว

"อืม...อั้นเสียงไว้นะ" อ้า....พี่เอเสียบดุ้นอ้วนๆ เข้ามา นู๊เทียบหวีดร้องด้วยความเสียว พี่เอาเอื้อมมือมาปิดปากไว้
พี่เอค่อยๆ ทำๆ ใส่ได้ไปไม่เต็มที่ คงกลัวเสียงป้าปๆ ดังลั่นทั่วห้องน้ำ สักพักเสียงเปิดประตูเข้ามาในห้องน้ำ เราสองคนหยุดนู๊หันมองพี่เอ พี่เอทำมือจุ๊ที่ปาก เสียงคนเข้าห้องน้ำอีกห้อง เสียงเพลงบรรเลง เสียงคนฉี่

   แต่พี่เอกลับค่อยเสียบลำเบาๆ แล้วควง...

"อึอ๊ยยยยย" นู๊กัดฟันแน่นพอๆ พี่เอก็เช่นกัน ... แม้ว่าพี่เอจะควงช้าๆ แต่มันเสียว นู๊พยายามขมิบไว้ จนเสียงประตูห้องน้ำห้องนั้นเปิด เสียงน้ำชำระ แล้ว
ประตูใหญ่ห้องน้ำปิดลง มีแต่เสียบเพลงบรรเลงอย่างเดียว พี่เอกระแทกเนิบๆ ต่อ

"อ้า...ซี๊ดส์.." เราสองคนปล่อยเสียงครางพร้อมๆ กัน แต่ยังกลั้นไว้อยู่บ้าง ... พี่เอกระแทกๆ อีกสองสามที เอื้อมมือข้างหนึ่งกำเนื้อนมนู๊ มืออีกข้างจับตะโบมแก้มก้นนู๊ กระแทกสุดตัวบี้และควงอีกครั้งน้ำอุ่นวาบกระฉูดเข้าโพรงมดลูกนู๊   แต่คราวนี้ไม่ถึงกับพุ่งกระฉูด คงเพราะกังวลว่าใครจะมา แต่มันตื่นเต้นมาก ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว  จนนู๊ต้องกลับมาใช้แท่งปลอมนี่แหล่ะค่ะ 
53
ทันทีที่ลิ้นเราสัมผัสกัน  เอ๋สะดุ้งดันร่างผมที่กำลังแนบชิดเธอทุกเข้าไปทุกทีออก
   
"ฝันดีนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคืนนี้" เอ๋หันมาพูดกับผมหลังไขกุญแจเปิดประตูห้อง

"คับ..ครับ เอ่อ พี่ขอโทษด้วย ถ้าเกินเลยอะไรไป" ผมออกตัวแก้เก้อตามภาษาคนอายุมากกว่า แล้วถอยออกมาจากช่องประตู กำลังหันหลังช้าๆ

"เอ่อ จะตีหนึ่งแล้ว รถใต้ดินหยุดวิ่ง"  มือเอ๋เอื้อมมาจับมือข้างหนึ่งผมไว้ ผมหันกลับไปเห็นเธอก้มหน้าแสงไฟส่องแก้มที่แดงกล่ำ

ผมผลักประตูที่แง้มข้างหลังเธอ แล้วดันร่างเอ๋เข้าไปในห้อง เมื่อประตูปิดผมโอบร่างผอมเพรียวเอ๋ไนอ้อมแขน ก้มลงทำสิ่งที่ค้างไว้ คือ จูบปาก จูบอย่างดูดดื่ม มือผมป่ายปะถอดเสื้อคลุมเธอออก กลิ่นเหล้า เคล้าสาเก ผสมสาบสาว หอมอวบอวล

เอ๋ดันร่างผมกลับติดชิดประตูห้อง ประคองหัวผมไว้
"พี่สัญญาก่อน.. ...อย่าบอกเจนนะ" เธอเพ่งมองตาผมในความมืด

เธอพูดถึงเพื่อนของเธอ เจนเมียผมที่ตอนนี้อยู่ห่างจากเราไปเกือบครึ่งโลก ... แทนที่ผมจะรู้สึกผิดชอบ มันกลับทำให้ผมทั้งตื่นเต้น ทั้งอยากลิ้มลองตัณหา ราคะ ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยมีอะไรกับใครคนอื่นนอกจากแฟน แต่นี่...ผมกำลังจะนอกใจเมียกับเพื่อนเมีย....ที่ทั้งคู่สนิทกันมาก เคยนอนหอร่วมห้องเดียวกัน
.........................................................................
############################################


   เมื่อต้นปี บริษัทผมส่งผมไปดูงานที่ญี่ปุ่นประมาณสองเดือน เย็นวันหนึ่งหลังจากที่ผมใช้ชีวิตตามลำพังในโตเกียวประมาณหนึ่งอาทิตย์ ผมเดินเตร็ดเตร่หาของกินตอนเย็น

"พี่..ๆ  พี่เอ...ใช่ไหมค่ะ" เสียงผู้หญิงเรียกผม ผมหันไปพินิจเสียงสาวที่เรียกชื่อผม เธอเป็นเพื่อนเมียผม

"ครับ....อ๋อเอ๋ใช่ไหม" ผมยิ้มทักเพื่อนแฟน

"ค่ะ พี่มาคนเดียวเหรอค่ะ ยายเจนล่ะ" เสียงใสๆถามถึงเพื่อนเธอ ผมจำได้ว่าเคยเจอกับเธอไม่กี่ครั้ง เจนบอกว่าเอ๋เพื่อนเธอเก่งภาษาญี่ปุ่น เพราะตอนเรียน เรียนเอกภาษาญี่ปุ่น ตอนนี้เป็นไกด์คอยพาคนไทยเที่ยวในญี่ปุ่น

"พี่มาดูงานน่ะ  เจนไม่มาด้วย แล้วนี่...เอ๋มาทำงานเหรอ" ผมถาม

"ค่ะ เอ๋เพิ่งส่งกรุ๊ปทัวร์กลับ อีกสองวันมีมาอีกหนึ่ง จะไปโน่น ไปนี่ นายเลยให้เอ๋อยู่ประสานงานและรอที่นี่เลย"

"พี่ว่ากำลังจะหาอะไรกิน เอ๋แนะนำร้านหน่อยสิ" ผมถามเธอ

"ดีเลยพี่เอ๋ก็ยังไม่ได้กินอะไร งั้นไปกินด้วยกันนะ" เอ๋ชวนผม  เอ๋เป็นเด็กผิวขาว ผมยาว หุ่นเพรียว หน้าคล้ายคนญี่ปุ่นเพราะเห็นเมียผมบอกว่าเธอมีพ่อเป็นคนญี่ปุ่น ที่ว่าเด็กเพราะผมกับเจนเมียผมห่างกันเกือบยี่สิบปี  ผมเดินตามเอ๋ไปตามตรอกซอกซอยในย่านอูเอโน่ะ จนมาถึงร้านเก่าๆ  บรรยากาศดีเหมือนได้กินชูชิต้นตำรับ เอ๋ให้ผมลองดื่มสาเก คุยกันไปเรื่อย ผมยอมรับว่าผมหลงเสน่ห์เธอ รอยยิ้ม น้ำเสียง ยิ่งเวลาเธอพูดญี่ปุ่นด้วยแล้ว ผมยิ่งชอบเพราะเหมือนผมได้ออกเดทกับสาวญี่ปุ่นอย่างไรอย่างนั้น

   หลังจากนั้น ผมขึ้นรถใต้ดินไปส่งเธอที่โรงแรมย่านชินจุกุ  ที่หน้าโรงแรม...เอ๋ชวนผมไปดื่มต่อที่ผับละแวกนั้นต่อ  ระหว่างเดินไปที่ผับเราจับมือกันโดยอาจจะเป็นความตั้งใจของผม  เราดื่มกันต่อในผับย่านชินจุกุ เอ๋ชวนผมคุยโน่นถามนี่  เสียงเพลงในผับ คู่หนุ่มสาวหลายคู่ในผับ ทำให้เราประหนึ่งกลมกลื่นเป็นคู่รักกันไปด้วย อากาศปลายเดือนมีนาที่โตเกียวยังหนาวอยู่  บรรยากาศทำให้เราคลอเคลียกัน ร่างเราแนบใกล้ เอ๋ซบผม ความหอมของเอ๋ถลาโถมเข้าคลอบงำอารมณ์ผม เราจูงมือกันเดินออกจากผับหลังเที่ยงคืน เพราะเธอเดินโซเซไปมา ผมเดินตามไปส่งเธอที่ห้อง
   
"พี่กลับได้นะคะ" ทันทีที่เธอหันมาถาม ผมรุกเบียดเธอกับประตู กลิ่นหอมของเธอดึงร่างผมให้แนบชิด ผมเชยคาง มองตาเธอที่ค่อยๆหรี่พริ้ม ผมบรรจงแนบริมฝีปากกับปากเอ๋ กลิ่นเหล้าเคล้าน้ำหอมทำให้ผมบรรจงงับริมฝีปากเรียวเล็ก เอ๋เผยอปากยอมรับให้จูบจากผมดื่มด่ำลงไปยิ่งขึ้น  ทันทีที่ลิ้นเราสัมผัสกัน  เอ๋สะดุ้งดันร่างผมที่กำลังแนบชิดเธอทุกเข้าไปทุกที   

"ฝันดีนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคืนนี้" เอ๋หันมาพูดกับผมหลังไขกุญแจเปิดประตูห้อง

"คับ..ครับ เอ่อ พี่ขอโทษด้วย ถ้าเกินเลยอะไรไป" ผมออกตัวแก้เก้อ ถอยออกมาจากช่องประตู กำลังหันหลังช้าๆ

"เอ่อ จะตีหนึ่งแล้ว รถใต้ดินหยุดวิ่ง"  มือเอ๋เอื้อมมาจับมือข้างหนึ่งผมไว้ เธอก้มหน้าแสงไฟส่องแก้มที่แดงกล่ำ ผมผลักประตูที่แง้มข้างหลังเธอ แล้วดันร่าง
เอ๋เข้าไปในห้อง เมื่อประตูปิดผมโอบร่างผอมเพรียวเอ๋ไนอ้อมแขน ก้มลงทำสิ่งที่ค้างไว้ คือ จูบปากอย่างดูดดื่ม มือผมป่ายปะถอดเสื้อเธอออก กลิ่นเหล้าสาเกหอมอวบอวลจากร่างเราทั้งสอง เอ๋ดันร่างผมกลับติดชิดประตูห้อง ประคองหัวผมไว้

"พี่สัญญาก่อน.. ...อย่าบอกเจนนะ" เธอเพ่งมองตาผมในความมืด ผมมองตาเธอแล้วยิ้ม

"ครับ...จะเป็นความลับของเรา"  เมื่อเอ๋ได้ยินคำตอบจากผม เธอโน้มคอผม ดูดปากผมอย่างเร่าร้อน ลิ้นเธอชอนไชเข้าปากผม เราพันลิ้นกัน จ๊วบจั๊บ ในขณะที่ลิ้นเอ๋ที่ฉะวัดฉกรัวกับลิ้นผมมือเอ๋ดึงเสื้อรั้งร่างผมไปที่เตียง ไม่ทันที่เธอจะถอดเสื้อผมออก เธอนั่งลงกับขอบเตียงปลดกางเกงผม ควักไอ้หนูผมอออกมา
   ตั้งแต่เอาผู้หญิงมา ผมไม่เคยเจอใครรุกผมมาก่อน เจออย่างนี้ผมคงได้แต่ปล่อยให้เธอกระทำ

"หูยยย.... อืม..." เอ๋มองมัน แล้วยิ้มพริ้ม จับมันกระถอกขึ้นๆ ลงๆ

"เบาๆ เอ๋ อย่างกำแรง" ผมแอ่นเอวถอยลำทวนออก เธอกำซะแน่น

"โทษค่ะ" มือข้างหนึ่งเธอกระถอกลำให้ผม อีกข้างเธอล้วงเข้าในกระโปรงเธอถอดกางเกงในเธอออกแล้วเอามันมาเช็ดลำทวนผม

"ซีดดส์" ผมครางสุดลม ลิ้นเธอตวัดปลายลำทวนผมได้ดีสุดเสียว

"ฟ๊วด ๆ ป๊อกๆ จึกๆ ๆ " เสียงดูด เสียงรูดลำผมดังเป็นระยะ ผมยื่นแอ่นแท่งเสยเข้าปากเธอ

 เอ๋ลุกขึ้นจากเตียง แต่ยังคงกำลำเอ็นผมไว้แน่น เธอจูงลำทวนผม ลากผมไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง เธอนั่งบนนั้น  เอ๋มองตาผมขณะที่เธอถอดเสื้อเชิ๊ตตัวเอง แสงไฟสลัวสะท้อนทรวงอกขาว เธอเกี่ยวสายเสื้อในสีดำหลุดจากไหล่เธอที่ละข้าง

 "พี่เอ..ช่วยเกี่ยวตะขอด้านหลังออกให้ที" เธอแยกขาออกเล็กน้อยเมื่อร่างผมเดินเข้าไปที่ขอบโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อปลดตะขอเสื้อในสีดำกลางแผ่นหลังเธอ

   ทันทีที่ทรวงอกเธอหลุดพ้นพันธนาการจากเสื้อใน สองเต้าขาวเด้งดึ๋ง ทรวงอกแบบสาวผอมเพรียวซ่อนรูป ขนาดเนื้อนมคงกำเต็มอุ้งมือ เว้าก่อนโค้งรั้งเนื้อนมให้หัวนมสีชมพูเม็ดเล็กเชิดพุ่งแหล่ม ผมประคองสองมือกับสองเต้า เคล้าเคล้นไปมา เอ๋ดึงร่างผมเข้าเธอ ผมก้มหน้าจะซุกไซร์สองเต้าที่ขาวโพลน

"พี่เอาเข้าเหอะ เอ๋...เสียว" เธอเกี่ยวเขาตวัดที่เอวผมรั้งให้หัวทวนจ่อที่ช่อง เมื่อปลายหัวทวนผมจ่อที่ร่องเธอ ผมสัมผัสได้ว่ามันเยิ้ม ชุ่มฉ่ำ แขนเอ๋โอบคอผมซุกที่ต้นคอเธอ

"พี่...ค่อยๆ นะ ของพี่ใหญ่" เธอกระซิบด้วยเสียงเสี้ยน ผมกดมันเข้าไปช้า

"อื้อออออ พี่....พี่เอ.....แน่นจังยายเจนไม่เยินหมดเหรอ ซี๊ดส์" เอ๋คราง ผมค่อยๆ แทรกลำทวนผม


"อูยยย พี่เอ...อ่า" เอ๋หวีดร้องเสียงหลง มือเปลี่ยนมาดันแผงอกผมเบาๆ เมื่อผมเสียบจนเกือบสุดผมเลยดันจนมิดด้าม ผมไม่ปล่อยให้เธอหายใจ ดึงแท่งเอ็นออกช้าๆ แล้วเสียบเข้าเน้นๆ อีกสองสามที   

"อ๊า......อ๊า.....อ๊า....." เสียงครางทะลักจากปอดเอ๋ทุกครั้งที่ผมกดเอวเข้าจนสุดแล้วถอนออก  สะโพกเอถอยลึกเข้าไปในขอบโต๊ะเครื่องแป้ง ผมดึงร่างเธอออกมาที่ปลายขอบโต๊ะแล้วกระแทกแบบเน้นๆ อีก

"พี่...พาเอ๋ไปที่เตียงหน่อย ขอเอ๋คร่อมนะ" เอ๋รั้งคอผมแล้วกอดไว้แน่น ตวัดขากับเอาผม

"ได้สิ ... แต่ต้องครางเสียวเป็นภาษาญี่ปุ่นให้พี่ฟังได้เปล่า"

"พี่ให้เอ๋คร่อมก่อนสิ" ผมโอบสะโพกเธอแล้วเดินไปที่ขอบเตียงหย่อนก้นตัวเองนอนลงที่ขอบเตียง

"เอ๋รู้นะ...พี่ชอบท่านี้ เดี๋ยวเอ๋จะโยกจนพี่เสร็จเลย" เธอก้มลงกระซิบผมมือป่ายปะแผงอกผม

"รู้ได้งัย เจนบอกเหรอ" ผมสงสัยแต่มือยังคลึงเคล้นสองเต้าเหนืออกผม เธอควานลิ้นในช่องปากผม ดูดดื่มลำลิ้นกันและกัน เนินจนผมเสยสะโพกตัวเองขึ้น

"อืม...ใจเย็นสิค่ะพี่ เอ๋เสียวนะ" เธอชันตัวขึ้น มือผมเอื้อมคว้าเต้าสองนมที่ละห่าง ปลายผมยาวปรกปิดปลายถัน ผมละมือจับที่ต้นขาเพียงที่วางแนบข้างลำตัวผม ลำทวนผมยังคงซุกอยู่ในช่องกลีบ ผมสัมผัสถึงแรงบีบ เอ๋คงขมิบ เธอรวบผมยาวสลวยไปข้างหลัง แสงเงาปะทะอกขาว หัวนมเชิดปลายถันเห็นเป็นเม็ดเต่ง

"อืม...แน่นจัง โหยยยย เสียวววว" เอ๋ครางซี๊ดสสสส์ เมื่อเริ่มโยกบี้สะโพกไถมาข้างหน้า กลับไปข้างหลังช้าๆ  ผมกุมสะโพกเธอไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกพยายามเอื้อมสัมผัสทรวงอกที่ยักย้ายส่ายตามการเคลื่อนไหว เอ๋จับมือผม เธอแอ่นอกเล็กน้อยพอให้มือผมได้แนบกึ่งกลางทรวงอกเธอ ผมไถลมือช้อนก้อนนมเธอรั้งผมเบาๆ พอเป็นสัญาณให้ผมใช้กล้ามเนื้อหน้าท้องยกตัวขึ้น

"อืม...." เสียงครางเราสองดังพร้อมๆ กันเมือหน้าผมแนบกลางสองเต้า เอ๋ยังคงบดสไลด์ร่างบนหน้าตักผม ผมสูดดมกลิ่นสาบจากสองเต้า งับปลายถันบดกับริมฝีปาก

"อูยยย พี่ เอ๋...." เธอกุมศรีษะผมไว้ แล้วโน้มไปข้างหลังให้สองเต้าแอ่นเข้าปากผม ทิศทางการควบลำเปลี่ยนจากหน้าหลังไปขึ้นลงช้าๆ เนิบๆ ผมอมปลายหัวนมไว้ในปาก ใช้ปลายลิ้นเขี่ยสะกิด มือข้างหนึ่งประคองหลังเธอไว้ อีกข้างคล้นคลึงเนื้อนมที่เป็นอิสระจากปากผม

"อืม... ๆ ๆ ๆ ๆ" เสียงหายใจเธอแรงขึ้น เอ๋ผลักผมกดลงบนที่นอนอีกครั้ง จังหวะควบเธอแรงเร็วมากขึ้น เธอลูบแผ่นผม มาหยุดที่พุงผม คงยึดเป็นหลักให้เธอได้ขย่ม ต้นแขนเธอบีบสองเต้าเบียดกันจนไม่เห็นกลางอก หัวนมเบียดไถกับปลีแขน ผอมบางของสาววัยยี่สิบสี่

 "เฮ้อออ....อูยยยย   อืม...ๆๆ พี่เอ..เอ๋....." จังหวะครางเร่งขึ้น โยกแรงขึ้น

"ซี๊ดสสสสสส์" ความฉ่ำทะลักอาบลำทวนผม เธอยกตัวขึ้นเล็กน้อย สายน้ำสวาทฉีดพุ่งจากหว่างขาเธอรดหน้าท้องผม

"หือออ....พี่รังเกียจน้ำเสี้ยนเอ๋เปล่า...เอ๋น้ำเยอะ..." เอ๋ควานมือจับลำทวนผมตั้งจ่อตรงหว่างขาเธออีก

"อ้า....." ทั้งผมและเธอครางเสียงหลง เอ๋เล่นกดลงมาน้ำเมือกที่ฉ่ำร่องเบิกทางลำทวนผมเสียดสีถูไถใส่สอดแทรกในกลีบเนื้ออีกครั้งอย่างเร็ว

"อืม....เอ๋....พี่เสียวจัง เอ๋เงี่ยนมากเหรอ"

"บ้า พี่... อูยยย เอ๋อยากมีอะไรกับพี่มานานแล้ว อูยยยย" เธอโยกเอวไปหน้าหลัง ผมตีแก้มก้นเธอเบาๆ ในจังหวะที่ไถลบั้นเอวไปข้างหลัง ปลายหัวผมโยกอยู่ภายในร่องเสียดสีกับเนื้อนุ่ม ฉ่ำ

"คิมะจิ๊ อูยยยงงง" เอ๋ครางเป็นภาษาญี่ปุ่น

"อิคิ๊          ๆ            ๆ        ๆ     ๆ   ๆ  ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" เสียงเอ๋ครางภาษาญีปุ่นเหมือนหนังโป๊ จังหวะอิคิๆ ๆ ตามการเร่งของเธอ สิ้นเสียง "อิ๊" เธอยกสะโพกอีกครั้ง แอนหีใส่หน้าท้องผมอีกที

"อื๋ออออ   สุโก้ยยยย  อ้า......" น้ำเงี่ยนพุ่งคาพุงผมอีกรอบ

 "โมทโต๊ะ  . ซี๊ดสส์ อ้า.....ว์ ..คันจิรุ " เอ๋สวบสวมลงอีก ผมแทบผวาลุกกอดเธอแต่เธอกดร่างผมไว้ แล้วโยกต่อ

"อืม....พี่ขา...ขอเอ๋นะ...เอ๋เงี่ยนมากเลย" เธอกดไหล่ผม

"อืม..พี่ยกเอวเดี๋ยว" ผมทำตามที่เธอบอก เอ๋สอดหมอนข้างใบใหญ่ รองก้นผม เธอกดไหล่ผมเหมือนเดิมประหนึ่งเป็นสาวที่กำลังควบมอเตอร์ไซค์ เธอสะโพกขึ้นลง

"โอ้วววว โอกิ...อ้า" เธอย้ำสะโพกลงหน้าขาผมอีก บี้บด ควง ส่าย วน เล่นเอาผมต้องยกก้นป้อนลำทวนให้เธอ

"อืม...คิดมะจิ๊.....อ้า..........คิดมะจิ๊" เสียงเบาๆ คำญี่ปุ่น

"อิ๋  ๆ  ๆ  ๆ  ๆ ๆ" เสียงเล็กๆ ครางกระสันผนวกกับแรงบีบในร่องสวาท เร่งให้ผมถึงสู่สวรรค์

"โอ้ว..เอ๋ พี่...ไม่ไหวแล้วนะ" ผมคงถึงคราวจะหลั่ง เอ๋ดึงตัวผม ผมแนบกับอก เอ๋

"คิมูจิ๊ ...มีความสุขไหมพี่เอ๋เสียวจัง" เธอกอดไหล่ผมแน่น ผมแนบหน้ากับสองเต้า ลมหายใจผมรดรินที่สองเต้า

"พี่เม้มนมนะ...เสียวจัง"

"ค่า......อืม...เอาให้เป็นรอยนะพี่" เอ๋ยื่นเนื้อนมจ่อปากผม ...ผมหายใจแรงงับเนื้อตรงเนินอกเหนือปลายถัน ให้หัวจุกเบียดบดกับเคราใต้คราง

"ซี๊ดส์..........ดะชิเต๊ะ" เสียงแว่วๆ ชิเต๊ะ เหมือนหนังโป๊เข้าหูผมหลายที ผมไม่สนใจคำแปล..แต่ผมต้องการจะหลั่ง ผมเคล้นเต้าที่อีกข้างเอ๋ไว้แน่น ...เธอยังคงโยกสะโพกผสมแรงขมิบรัดลึงค์....

"อืม..อ้า...." ผมกอดเธอไว้แน่น ดูดเนื้อนมสุดแรง เพื่อฉีดน้ำเงี่ยนเข้าร่างเธอ....

"ฮูยยยย สุโค่ยยยย อ๋า...." ทันทีทีผมฉีดน้ำ เอ๋กอดร่างผมแน่นเช่นกัน น้ำเธอพวยพุ่งฉีดอาบตรงโคนซึบภายในดันน้ำเชื้อผมให้ซึมลึกเข้าภายในมดลูก หน้าขาผมอาบเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนเราสอง ....

ผมรั้งร่างเธอนอนกอดก่ายบนเตียง เคล้าคลอเคลียร่างเนียนนุ่ม ขาวผ่องบนเตียง วินาทีนั้นผมลืมเจนไปเลย
..........

"อืม...พี่เอ...อย่าบอกเจนนะ" เสียงพรอดพร่ำบนอกผมขณะที่อุ้งมือกระถอกทวนผมที่อ่อนยวบจากศึกเมื่อสิบนาทีที่แล้ว ไรผมสยายไล่แผ่นอกและพุง

"อืม..." ผมสูดลมหายใจเต็มปอด...เมื่อรู้สึกไอ้หนูที่สัมผัสอุ้งปาก...มันค่อยๆ พองขึ้นโดยที่ผมไม่ต้องพยายาม ผมปล่อยอารมรณ์ให้พริ้วตามเสียง
"จ๊วบๆ จั๊บๆ"

      เจนไม่เคยทำให้ผมอย่างนี้...ไม่เคยปลุกอารณ์ผมด้วยปาก ผมไม่เคยพวยพุ่งขณะที่เธอควบ...
ทำไม ทำไม....ผมไม่เจอเอ๋ก่อน...   เสาร์อาทิตย์นั้น ผมขลุกแต่กับเธอ ไปเที่ยวด้วยกัน ตกค่ำก็เอากัน เธอครางภาษาญี่ปุ่น แม้จะได้ใช่ญี่ปุ่น...แต่ก็ใกล้เคียง

    เรามาเจอกันอีกครั้งเมื่ออาทิตย์ก่อน เจนไปงานแต่งงานเพื่อนอีกคน เราเจอกัน เราทำเหมือนไม่มีอะไร แต่ในห้องน้ำโรงแรม...เราเอากันด้วยเสียงครางที่กลั้นในลำคอ.....อยากเจอเพื่อนเมียก่อน......
 
55
ผมเองก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกันครับ ที่เข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับคนอื่นที่เข้ามาหางานทำไปวันๆ ผมไม่มีญาติในกรุงเทพฯ เลย ตอนมาผมก็มาคนเดียวครับ พอดีมีการศึกษาหน่อยเลยได้ทำงานโรงงาน เพราะผมเป็นผู้ชายครับ ถ้าการศึกษาต่ำคงต้องลำบากแน่นอน งานที่ผมทำเป็นโรงงานธรรมดาเท่านั้น ก็มีทั้งหญิงทั้งชายทำงานร่วมกัน รู้จักกันหมด ผมก็รู้จักเหมือนกันหมด โดยเฉพาะคนในแผนกของผม รู้จักดีเสียด้วย ผมทำงานที่นี่มาได้ 1 ปี แล้วครับ ที่พักผมเป็นบ้านพักคนงาน ส่วนมากก็อยู่รวมกัน เป็นพวกมีครอบครับแล้วทั้งนั้น ส่วนน้อยครับที่ยังไม่มีครอบครัว ก็มีผมอยู่ห้องหนึ่ง และอีกห้องหนึ่งที่อยู่ติดๆ กัน แต่ห้องที่อยู่ติดกับห้องผมนั้นเป็นห้องของแตนกับสวยครับ สองสาวนี้มักจะมีอะไรลับๆ อยู่กันเพียงสองคนเสมอ บ้านที่พักเป็นบ้านแบบกระเบื้องเก่าๆ ใกล้จะพังอยู่แล้ว แน่นอนครับมันต้องมีรูให้แอบดูอย่างแน่นอน ทีแรกผมมาอยู่ใหม่ๆ ห้องมันยังใหม่อยู่เลย คนก็มาอยู่ไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนที่สองสาวมาอยู่นี่ ห้องมันก็เริ่มเก่าแล้ว ต้นเหตุที่ทำให้ผมแอบดูสองสาวนี้หรือครับ เพราะว่าผมได้ยินเสียงจากห้องของเธอดังออกมาอย่างดังในคืนหนึ่งครับ เป็นคืนที่ผมนอนสงสัยว่าสองสาวเขาทำอะไรกัน ผมรู้สึกข้องใจอย่างมาก จะให้ผมไปถามเธอสองคนก็ไม่กล้าถาม กลัวว่าเธอจะโกรธผมครับ จนมาวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันเลิกงานครับ เราออกกะจากตอนกลางคืนก็เช้าพอดี ผมออกไปซื้ออะไรมากิน พอกลับมามันก็สายแล้วครับ พอผมเข้ามาในห้อง ก็เอาของกินออกมาว่าจะกินเสียหน่อย แต่ทันใดนั้นก็มีเสียงดังขึ้นเหมือนทุกครั้งที่ผมได้ยินครับ คราวนี้ผมต้องดูให้ได้ว่าเธอสองคนทำอะไรกัน เสียงถึงดังออกมาตลอดเวลาเลย ผมรีบเก็บข้าวใส่ตู้เย็น แล้วเข้าหารูทันทีเลยครับ ภาพที่เห็นมันบาดตาบาดใจผมเหลือเกินครับ ก็ทั้งสองคนกำลังช่วยกันเลียให้กันและกันครับ ผมเห็นแตนที่ชัดที่สุด กำลังตวัดลิ้นเลียร่องหีของสวยอย่างไวมากเลยครับ มันอร่อยมากหรือไง แตนถึงได้เลียแผล็บๆๆๆ ไม่ยอมหยุด แตนเลียร่องหีของสวยอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนสวยก็เช่นเดียวกับแตน ผมรีบจัดการกับตัวเองทันทีครับ ถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เท่านั้นแหละครับ ท่อนควยที่แข็งปั๋งของผมก็เด้งออกมาผงกหัวทันที หัวถอกที่บานใหญ่บวกกับความยาวใหญ่ของท่อนลำ ใครเจอเป็นต้องร้องแหละครับพี่ คราวนี้สวยขึ้นมาประกบปากจูบกับแตนอย่างดูดดื่ม สวยจูบซุกไซ้แตนไปทั่ว เลื่อนตัวลงมาที่เต้านมซึ่งผมกำลังดูอยู่ ผมชักท่อนควยอย่างเร็วเลยครับ ยิ่งดูก็ยิ่งมีอารมณ์ รูปร่างทั้งคู่น่าฟัดเหลือเกินครับ เต้านมของเธอทั้งสองนั้นเต่งตึง เหมาะที่เป็นสาวแรกรุ่นจริงๆ เสียงดูดสองเต้าดังจ๊วบๆ มือผมเร่งกระตุกเองโดยไม่รู้ตัว สวยเอื้อมมือไปแหย่รูหีของแตน มันเข้าไปถึงสองนิ้วเลยครับ แล้วกระตุกอย่างเร็ว จนกลีบแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออก แตนร้องครวญครางกระเส่า ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้แล้วครับ มือกระตุกรูดถี่ยิบ จนน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่ข้างฝาห้องของผมต็มไปหมด ตาก็ยังจ้องมองอยู่ไม่เลิก เสียงร้องครางดังดีเหลือเกิน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...สวยจ๋า...อูยยยย...แตนเสียวเหลือเกิน...อูยยยย...โอยยยย...แหย่เข้ามาเร็วๆ หน่อย...สวยจ๋า...แตนไม่ไหวแล้วววว...ซี๊ดดดดดด...” แตนร้องด้วยความเสียวเหลือเกิน บวกกับความหงี่ของเธอเอง กระดกโคกหีสู้กับนิ้วสวยอย่างเมามันส์ในอารมณ์ แล้วสวยก็เอานิ้วออกจากรูหีแตน จากนั้นก็เอาขามาพาดกันเป็นรูปกากบาท โหนกต่อโหนกเผชิญหน้ากันแล้วครับ แตนเป็นฝ่ายนั่งทับขาของสวยอยู่ในท่าตะแคงข้าง โคกหีของสวยจะใหญ่กว่าของแตนนิดหน่อย ขนหมอยก็พอมีไม่มากนัก เรียกว่ากำลังโตครับ เวลาระทึกใจก็มาถึงแล้วครับ เมื่อทั้งสองต่างขยับโคกหีชนกันอย่างแรง เหมือนผู้ชายกำลังกระแทกผู้หญิงอย่างนั้นเลย แล้วบดบี้ถูไปถูมา ผมเห็นเม็ดแตดถูกันไปมาจนบี้แบน น้ำเมือกเสียวแฉะเยิ้มไปทั้งร่องหี มันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้วครับ ต้องจัดการจับท่อนควยขึ้นมารูดอีกครั้ง “โอยยยย...สวย...แตนเสียวเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วสวย...มันส์เหลือเกิน...อูยยยย...กระแทกเข้ามาแรงๆ หน่อยสวย มันจะได้เสียวกว่านี้...โอยยยย...ซี๊ดดดด...สวยจ๋า...ซี๊ดดดดดด...” “สวยก็เหมือนกัน...อูยยยย...ทั้งเสียวทั้งมันส์ไปหมดแล้ว...ซี๊ดดดด...ถ้ามีผู้ชายมาให้เล่นคงดีไม่น้อยเลยนะแตน...อูยยยย...จริงไหมจ๊ะ...โอวววววว...” ผมได้ยินเท่านั้นหูผึ่งเลยครับ เริ่มจะมีความหวังแล้วว่าทั้งสองสาวก็ต้องการผู้ชายเหมือนกัน จากนั้นทั้งสองก็บดโคกหีเข้าหากันอย่างเร็วแรงติดๆ กัน แล้วเกร็งแอ่นร่างด้วยกันทั้งคู่ ส่วนผมก็รีบกระตุกท่อนควยจนน้ำกระฉูดออกมาพร้อมๆ กับทั้งสองคน แตนประกบปากจูบกับสวยอยู่นาน แล้วพากันไปอาบน้ำ ส่วนผมนอนหลับไปอย่างหมดเรี่ยวแรง เพราะกระฉูดติดกันถึงสองครั้ง ดีที่ไม่ต้องไปทำงานเพราะเป็นคืนวันอาทิตย์ พอตื่นขึ้นมาผมก็อาบน้ำ หาอะไรกิน นึกถึงเธอทั้งคู่ไม่รู้ว่าตื่นหรือยัง ผมแอบดูตรงรู แต่มองไม่เห็นอะไรเลยครับ มืดไปหมด ไฟก็ไม่เปิดคงไม่อยู่ละมั้ง ผมก็เลยว่าจะออกไปข้างนอก พอเปิดประตูออกไป เห็นทั้งสองเดินเข้ามาพอดี ผมเดินเขาไปถามเธอทันทีว่าไปไหนกันมา เธอสองคนยิ้มให้แล้วบอกว่าไปตลาด ไปซื้อมาเขือยาวมา แล้วก็หัวเราะ เดินผ่านผมไปเข้าห้อง ผมรู้ทันทีเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปครับ ผมรีบเดินไปหาอะไรกินอย่างเร็ว ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ทันหนังคู่เอก จากนั้นไม่นานผมก็รีบกลับมาที่ห้องผมอย่างเงียบๆ ไม่ให้มีเสียงดังให้เธอทั้งสองได้ยิน ผมเข้าห้องแล้วรีบปิดประตูล็อคกลอนอย่างดี เข้าประจำทีรูทันที แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ อย่างที่ผมคิดเอาไว้ไม่มีผิดเลย ผมดูอย่างสนใจมากกว่าเก่า เพราะรูหีมันเห็นชัดมากครับในตอนนี้ ต่างคนต่างแหวกแคมหีให้กว้างมากเท่าไหร่ได้ยิ่งดี เพราะเจ้ามะเขือยาวนั้นไม่เบาเลย ความยาวของมันแถมใหญ่อีกด้วย สวยหยิบมะเขือยาวขึ้นมายัดใส่ปากตัวเอง ดูดแล้วรูดปากไปมา พอสวยคายมันออกมาผมเห็นน้ำลายติดยืดเป็นสายเลย อีกมือก็แหวกร่องหีของแตน มันปลิ้นออกมาแดงทั้งสองแคม สวยเอาปลายมะเขือยาวถูไถเม็ดแตดแตนสองสามครั้ง แล้วก็ดันเข้ารูหีแตนอย่างแรง เสียงร้องของแตนดังขึ้นจนผมตกใจหมดเลยครับ ดีนะครับที่ไม่มีคนอื่นอยู่ในตอนนั้น “โอ๊ยยยย...แตนเจ็บบบบ...สวยเบาๆ หน่อย...โอยยยย...ทำไมมันเจ็บอย่างนี้...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เบาๆ ก่อนนะสวย...ซี๊ดดดดดด...” จากนั้นแตนก็หยิบมาเขือยาวขึ้นมาบ้าง ขนาดพอๆ กันเลยไม่ต่างกันมาก สวยเป็นฝ่ายโดนบ้างแล้วครับ แตนถ่างขาสวยออก มือถ่างกลีบแคมออกจนกว้าง จากนั้นก็ยัดมาเขือยาวเข้าไปในรูหีของสวยอย่างแรง เสียงร้องไม่ต่างจากแตนเลยครับ “โอยยย...แตน...ซี๊ดดดด...โอยยยย...สวยเจ็บเหลือเกิน...อูยยยย...เบาๆ ก่อน...ซี๊ดดดด...โอยยยย...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ถ้ามีของจริงมาให้เล่นก็คงจะดีนะแตน...ซี๊ดดดด...จริงไหม...อูยยยยยย...” จากนั้นทั้งสองก็ช่วยกันขยับแทงมะเขือยาวเป็นว่าเล่น เสียงร้องครางดังระงมไปทั่วห้อง ผมได้ยินอย่างชัดเขนตลอดเวลา ไม่ว่าทั้งสองจะพูดอะไรออกมา ผมเองดูไปรูดท่อนควยไป จนชักทนเงี่ยนไม่ไหวแล้วเหมือนกันครับ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เธอทั้งสองก็หงี่จัดอยากเย็ดกับผู้ชายอยู่ด้วย ผมจะขอเป็นคนช่วยเธอทั้งสองเอง เธอคงจะไม่ขัดข้อง ผมออกจากห้องแล้วเดินไปเคาะประตูหน้าห้องเธอทั้งสอง ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อเธอเปิดประตูออกมาเจอหน้าผม “สวย...เปิดประตูหน่อย...” ไม่มีเสียงตอบรับจากในห้อง สักพักหนึ่งประตูก็ถูกเปิดออก แตนเป็นคนเปิดประตูครับ เธอนุ่งผ้าขนหนูมาเปิดประตู ผมมองหน้าแตน แต่ตาไม่ยอมขึ้นมามอง มันจับอยู่ที่หน้าอกเธอครับ เธอเล่นนุ่งผมขนหนูจนมองเห็นร่องนมชัดเจนเลยครับ “มีธุระอะไรเหรอ มาเรียกทำไมตอนนี้...” “มีสิครับ...ถ้าไม่มีก็ไม่มาหรอก...” “แล้วมีอะไรกันแน่...มีอะไรก็พูดมาเลยอย่างมันชักช้าอยู่...ไม่มีเวลามากนะ...” “ผมได้ยินเสียงร้องจากห้องของแตน...มีใครเป็นอะไรหรือเปล่า...” เธอหัวเราะผมใหญ่เลยครับ ไม่รู้เหมือนกัน เธอหัวเราะไปทำไม ผมถามแตนว่าเป็นอะไรหัวเราะอยู่ได้ เธอบอกว่าอยากรู้ก็เข้ามาข้างในได้เลย จะบอกให้ว่าเสียงอะไร แตนจูงมือผมเข้าไปในห้องอย่างเร็ว เห็นสวยนอนห่มผ้าอยู่กับพื้น คงยังไม่ได้ใส่อะไรข้างในแน่ สวยยิ้มให้ผม ผมก็ยิ้มตอบเธอ แต่แตนจูงมือผมให้เข้าไปนอน จากนั้นแตนก็ดึงผ้าขนหนูออกจากตัวเธอ แล้วขึ้นมานอนทาบบนตัวผม “อยากรู้หรือเปล่าว่าเสียงอะไรที่ได้ยินเมื่อกี้...มันเป็นเสียงมาจากปากแตนเอง...โอยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เป็นไงรู้หรือยัง...ถ้ารู้แล้วควรจะทำยังไงรู้หรือเปล่า...” ผมจัดการอย่างรวดเร็วเลยครับ เจอเข้าแบบนี้ ผมประกบจูบปากกับแตนทันที ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว บดขยี้ปากกับเธออย่างเร็วและแรง ส่งลิ้นเข้าไปทักทายเธอเป็นสิ่งแรก แตนโอบกอดผมที่ต้นคอ ผมก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกัน สองมือบดบี้ที่เต้านมของแตนเป็นว่าเล่น ท่อนควยของผมพองตัวอย่างรวดเร็ว มือผมลูบคลำต่ำลงมาที่โคกหีที่มีเส้นหมอยบางๆ ผมดึงเล่นอยู่สักครู่ จากนั้นก็แหย่นิ้วลงไปสำรวจที่ร่องหี พอร่องหีโดนคว้านจนแยกด้วยปลายนิ้วของผมเท่านั้น แตนถึงกับส่งเสียงร้องเลยครับ บิดกายกระเส่า ทั้งแอ่นทั้งร่อนสู้นิ้วของผมอย่างไม่ถอย จากนั้นผมก็ขยับขึ้นคร่อมร่างแตน โดยคุกเข่าคร่อมแตนตรงหน้าอก มือของผมกำท่อนควยรูด แล้ววางมันพาดกับร่องนม แตนก็เหมือนกับรู้งานเป็นอย่างดี รีบเอามือดันเต้านมสองข้างให้เบียดกระชับกับท่อนควยของผม พอเริ่มขยับเอวซอยก็รู้สึกมันดีพิลึก นุ่มนิ่มหยุ่นดีไม่มีที่ติ ผมซอยยิกๆ จนสองเต้าของแตนกระเพื่อมสั่นไหวลู่ร่นไปตามท่อนควย แตนก็คอยแลบลิ้นเลียหัวบานตอนที่มันโผล่พ้นเต้านมออกไปด้วย สักครู่พอท่อนควยผมแข็งปั๋งได้ที่แล้ว ผมก็จับมันกดใส่ปากของแตนที่อ้ารออยู่แล้ว พอมันเข้าไปแตนก็ห่อปากให้เล็กลงรัดท่อนควยของผมจนแน่น แล้วดูดหัวควยผมอย่างแรง ผมขยับเอวซอยท่อนควยกับปากแตนอย่างเมามันส์ จนน้ำลายแตนไหลย้อยออกมาเป็นฟอง “อูวววว...แตนจ๋า...ดูดเก่งดีจัง...ซี๊ดดดด...อูยยยยย...เสียวควยเหลือเกิน...โอยยยย...พอก่อนเถอะ...อูยยยย...น้ำจะแตกอยู่แล้ว...มาเย็ดกันดีกว่า...อูวววววว...” ผมรีบจับให้แตนคลานสี่ขาก้มหน้าลงพื้น แล้วรั้งสะโพกยกให้สูงขึ้น พอเข้าที่ดีแล้วผมก็รีบจับท่อนควยจ่อปากรูหีอย่างรวดเร็ว ผมกดท่อนควยพรวดเดียวจนจมลึก แตนสะดุ้งสุดตัวร้องเสียงหลง ผมเองก็ต้องกัดฟันเน่น เพราะรูหีแตนบีบรัดท่อนควยจนผมน้ำแทบแตก ผมกดแช่นิ่งเอาไว้ แล้วก้มลงไปซุกไซ้ที่ซอกคอแตน พร้อมกับเอื้อมมือไปบีบเคล้นนมทั้งสองข้าง จนความเสียวค่อยผ่อนคลายลง ผมจึงเริ่มชักท่อนควยออกแล้วแทงเข้าเรื่อยๆ ช้าๆ ชักออกยาวๆ แล้วแทงเข้าช้าๆ เป็นจังหวะ พอรูหีแตนลื่นดี ผมรีบกระแทกไม่ยั้งเลย “อูยยยย...ซี๊ดดดด...แตน...อูยยยย...แตนเสียวเหลือเกิน...มันเสียวไปทั้งรูเลยจ๊ะ...อร่อยดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...กระแทกหนักๆ เร่งเร็วๆ เลยที่รัก...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย...” ผมกระแทกไม่ยั้งแรงเลย เสียงดังพั่บๆๆ เป็นจังหวะ ส่วนแตนก็ส่งเสียงร้องครวญครางไม่หยุด ทั้งส่ายทั้งร่อนโคกหีเด้งสู้ท่อนควยของผมอย่างเอร็ดอร่อย “ซี๊ดดดด...กระแทกใส่ให้แตนแรงๆ หน่อย...ซี๊ดดดด...โอยยย...อย่างนั้นแหละ...ซี๊ดดดด...มันเสียวไปทั้งรูเลย...โอยยยย...อูยยยยยย...” เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังพั่บๆๆ เป็นจังหวะ สองมือผมเอื้อมสอดผ่านรักแร้ของแตนเข้าไปบีบขยำหนักๆ ที่สองเต้าเต่ง แตนสั่นกระเส่าไปทั้งตัว ทั้งร้องลั่นทั้งสูดปากอย่างเสียวสยิวสุดขีด ทุกจังหวะที่ผมกระแทกแตนก็จะเด้งสะโพกสวนกลับเข้าสู้กับท่อนควยผมอย่างไม่มีถอย ผมกระแทกกระทั้นอย่างแรง สองมือก็เอื้อมไปขยำนมตลอดเวลา มีแรงเท่าไหร่ก็กระแทกใส่รูหีแตนจนหมด จนกระทั่งถึงความเสียวสุดขีดของผมและแตน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่จ๋า...แตนเสียวจะทนไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...มันจะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...กระแทกแรงๆ เลย...ซี๊ดดดด...อย่างหยุดนะ...อย่างนั้นแหละ...โอยยยย...ซี๊ดดดด...แตกกกก...โอยยยย...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดดดด...” “โอยยยย...แตนจ๋า...อูยยยย...ผมก็จะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...รูหีแตนขมิบแรงเหลือเกิน...อูยยยย...เสียวววว...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก...” ผมเกร็งไปทั้งตัว แตนก็คงจะรู้งานรีบหันกลับมา เป็นจังหวะที่ท่อนควยผมกระตุกฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาใส่หน้าแตนพอดี เธอรีบคว้าท่อนควยของผมดูดกินเป็นการใหญ่ เธอดูดน้ำเงี่ยนผมจนเกลี้ยงแท่งเลย เราสองคนนอนกอดรัดฟัดกันอย่างดูดดื่ม แตนกอดผมแน่นพร้อมกับกระซิบบอกผมว่าเก่งจังเลย เดี๋ยวอาบน้ำเสร็จแล้ว เราเอากันต่ออีกนะ เอากันอีกเกมแล้วค่อยกลับนะ ผมเข้าไปอาบน้ำกับแตนสองคนในห้องน้ำอย่างสนุกสนาน ผลัดกันถูไถทำความสะอาดร่างกาย ปลายนิ้วผมถูไถที่ร่องหีของแตนที่ซ่อนอยู่ใต้น้ำ มือแตนก็กระตุกท่อนควยผมเหมือนกัน พอร่างกายเราสดชื่นกระชุ่มกระชวยแล้ว เราก็พากันออกจากห้องน้ำแล้วเดินมาที่เตียงอีกครั้งหนึ่ง พอมาถึงก็เห็นสวยกำลังนั่งถ่างขากระแทกซอยมะเขือยาวอย่างเร็วทีเดียว “พี่ช่วยสวยมันหน่อยนะ สวยมันก็หงี่เหมือนกัน...” “ทำไมอาบน้ำกันนานจังเลย...รู้ไหมสวยหงี่เหลือเกิน...รีบมาช่วยสวยที...เร็วๆ หน่อย...” สวยขยับเข้ามาหาผมทันที จากนั้นก็อ้าปากเขมือบท่อนควยผมเข้าไปอย่างเต็มปากเต็มคำ ส่วนแตนขยับเข้ามาช่วยดูดเลียหัวนมของสวย เสียงดังจ๊วบๆๆ เบื่อจากนมแตนก็หันไปสนใจร่องหีของสวย โดยสวยคลานสี่ขาดูดท่อนควยของผม แล้วหันบั้นท้ายให้แตนตวัดลิ้นเลียแผล็บๆๆ พอร่องหีโดนแตนดูดเลียเท่านั้นแหละครับ ร่างสวยก็ทั้งส่ายทั้งร่อน ปากที่อมท่อนควยผมอยู่ก็ครางอู้อี้ฟังไม่เป็นภาษา สวยคงเสียวจนทนไม่ไหวต้องคายท่อนควยผมออกมา “อูยยยย...ซี๊ดดดด...แตนจ๋า...ลิ้นไวดีจังเลย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เลียให้สวยนานๆ เลยนะ...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด...” ผมเห็นแตนตวัดปลายลิ้นเลียร่องหีสวยอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนสวยก็ทั้งขบเม้มทั้งดูดตวัดปลายลิ้นรอบๆ หัวควยของผมอย่างอร่อยเช่นเดียวกัน ผมก็เลยไม่อยู่เฉยขยับเอวเด้งเสยท่อนควยสู้ปากสู้ลิ้นของสวยอย่างเมามันส์เช่นกัน สวยช่วยห่อริมฝีปากรูดกับท่อนควยผมจนแน่นกระชับ จนผมรู้สึกเสียวเต็มที่เวลารูดท่อนควย “อูยยยย...แตนจ๋า...พอก่อนเถอะ...สวยเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว...พี่จ๋า...มาเย็ดสวยเสียทีเถอะ...มันเงี่ยนเหลือเกินแล้ว...อาาาาาา...” “อืมมมม...พี่ก็เงี่ยนอยากเย็ดสวยเต็มทีแล้ว...อยากลองดูว่าเย็ดหีสวยแล้วจะเสียวเหมือนกับเย็ดปากไม๊...พอเถอะมาเย็ดกันดีกว่า...” สวยคายท่อนควยผมออกมา แล้วมองผมด้วยสายตาหงี่ร่าน ผมเปลี่ยนไปประกบข้างหลังสวยแทน สวยล้วงมือมาเอานิ้วแบะปากรูหีออกจนอ้า ผมรีบแอ่นควยไปจ่อที่ปากรูหีแล้วเอาหัวควยถูวนไปมา จนสวยแอ่นกระดกร่องหีส่ายร่อนไปมาด้วยความหงี่ร่าน “โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกิน...โอวววว...เย็ดเสียที่สิพี่จ๋า...อย่าทรมานสวยอยู่เลย...เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...โอยยยยยย...” ผมรีบกระดกเอวแอ่นท่อนควยอัดเข้ารูหีสวยทันที สวยผวาเฮือกหน้าทิ่มลงไปกับที่นอน ผมรั้งสะโพกสวยกลับมาแล้วกระแทกอีกที คราวนี้สวยเอามือยันที่นอนไว้เป็นอย่างดี “โอยยยย...อูยยยย...เบาๆ ก่อนสิพี่...เล่นกระแทกแรงๆ แบบนี้ หีสวยก็พังกันพอดีสิ...โอยยยย...บอกให้เบาๆ ก่อน...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...” ผมไม่ฟังเสียงรีบเด้งเอวซอยเป็นการใหญ่จนสวยหัวสั่นหัวคลอน สักพักหนึ่งสวยก็เริ่มเด้งเอวกระแทกสวนกลับมา ผมก็เพิ่มแรงกระแทกให้หนักขึ้นๆ จนสวยครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียว “โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวดีเหลือเกิน...เสียวอะไรอย่างนี้...อูวววว...กระแทกแรงๆ ก็ได้พี่...สวยชอบ...อูยยยย...เสียวววว...ซี๊ดดดดดด...” “สวยจ๋า...ช่วยแตนบ้างสิ...แตนก็เงี่ยนเหมือนกัน...” แตนลงนั่งพิงหัวเตียงถ่างขาอ้าซ่า แล้วเสือกตัวเข้าไปตรงหน้าสวย เอานิ้วแหวกปากรูหีจนอ้า แล้วเอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดเป็นการบอกให้สวยรู้ว่าเธอกำลังหงี่ สวยรีบก้มหน้าลงไปเลียร่องหีของแตนจนฉ่ำเยิ้ม แตนส่ายร่อนร่องหีไปมาด้วยความเสียวซ่าน ร้องบอกให้สวยเอาลิ้นแยงรูหีเธอเร็วๆ พอจังหวะที่ผมกระแทกท่อนควยใส่รูหีสวย ลิ้นสวยก็กระแทกใส่รูหีแตนพร้อมๆ กัน ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนก็ต่างเสียวพร้อมๆ กัน “โอยยยย...เสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...อูยยยยย...จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...กระแทกหนักๆ เลยพี่จ๋า...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...” “สวยจ๋า...แตนอยากเสียวมากกว่านี้...ช่วยแตนด้วยสิ...อาาาาาา…” แตนเอื้อมมือไปหยิบมะเขือยาวส่งให้สวยแล้วเอาดึงสองขาตั้งขึ้น มือสองข้างแบะปากรูหีอ้ารอ สวยเอามะเขือยาวเสียบใส่รูหีแตนแล้วซอยเบาๆ แตนถึงกับแหงนหน้าสูดปากออกมา แอ่นโคกหีขึ้น แล้วโยกเอวสวนรูหีกับมะเขือยาวอย่างเมามันส์ ผมเองก็ลุกขึ้นยืนเอามือรั้งเอวไว้แล้วขย่มโขยกรูหีสวยอย่างไม่ยั้ง เราสามคนช่วยกันขย่มโขยกโยกไสใส่กันด้วยความเมามันส์อย่างเต็มที่ “โอยยย...พี่จ๋า...สวยเสียวเหลือเกิน...อูยยยย...ซี๊ดดดดด...เสียวรูหีสุดๆ เลยพี่จ๋า...โอยยยย...มันจะออกอยู่แล้ว...เสียวอะไรอย่างนี้...อูยยยย...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ออกกกก...ออกแล้ววววว...ซี๊ดดดดดด...” “อูวววว...พี่ก็จะออกเหมือนกัน...เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอวววว...กระแทกสวนมาแรงๆ เลยสวยจ๋า...อย่าเพิ่งหยุด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ขมิบไม่อยู่แล้ว...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก...” “อูยยยย...รอแตนด้วย...ขอแตนแตกด้วยคน...กระแทกแรงๆ เลยสวยจ๋า...ซี๊ดดดดด...อย่างนั้นแหละ...เสียวดีเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...ว้ายยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...อูยยยยยย...” เราสามคนร้องลั่นออกมาพร้อมกัน ต่างคนต่างเกร็งเสียวสุดขีด รูหีสวยกระตุกเกร็ง ขมิบน้ำเสียวออกมาชะโลมท่อนควยผม ผมกัดฟันข่มความเสียวพยายามเกร็งขมิบควย แต่ก็กลั้นไม่ไหว ผมกระแทกสุดแรงอีกสี่ห้าครั้ง น้ำเงี่ยนผมก็พุ่งกระฉูดใส่รูหีสวยอย่างแรง แตนเองก็โยกใส่มะเขือยาวจนน้ำแตกไปพร้อมกัน จากนั้นทั้งสองสาวก็ขยับเข้ามาแย่งกันดูดท่อนควยของผมจะแกลี้ยงแท่ง ผมล้มตัวลงนอนหงายอย่างหมดเรี่ยวแรง โดยมีสวยและแตนนอนขนาบข้าง เราสามคนนอนกอดก่าย แลกจูบกันอย่างมีความสุข เธอสองคนบอกว่าผมทำให้เธอมีความสุขมาก วันหลังอย่าลืมมาฟังเสียงร้องของพวกเธออีกนะ สักครู่หนึ่งผมก็ขอตัวกลับห้อง ผมกลับมาที่ห้องอย่างหมดแรงเลยครับ นอนหลับเป็นตาย เพราะสองสาวนี่ร้อนแรงเหลือเกิน หลังจากวันนั้นมาผมก็เล่นเสียวกับเธอทั้งสองอย่างนี้เป็นประจำ สองสาวนี่หงี่จัดเหลือเกิน วันหยุดงานเราสามคนนัดกันไปเอาในโรงแรมทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย แถมวันธรรมดาถ้าผมไม่ไปหาพวกเธอ เธอก็จะมาเคาะประตูเรียกผมเองเลย


56
นักศึกษาสาวหลุดโดนแฟนเย็ดคาชุดบอกอย่าถ่ายหน้า


Download
http://www.filedais.com/p2k2wnmut22c.htm

เย็ดแฟนสาวสวยอวบนมใหญ่เย็ดมันส์ 2 คลิปได้อารมณ์มากDownload
http://www.filedais.com/764di44fhcsg.htm
OR
http://www.anafile.com/boecxiydg0bd.html

ค่อยๆ สอดใส่เสียบเน้นๆ หอยเนียนๆไร้ขนเสียวชัดๆ


Download
http://www.filedais.com/nfx2ij6v3gja.htm
OR
http://www.anafile.com/06h6yc9grsjw.html

สาวเสื้อลายน่ารักมากเพิ่งหัดเบ็ดโชว์


Download
http://www.filedais.com/21tlyb77q31p.htm
OR
http://www.anafile.com/ixuhvdzbz6m2.html


download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
57
ข้างทางเย็ดกันคารถเย็ดเมียเสร็จน้ำพุ่งกระจาย เสียงไทย


Download
http://www.filedais.com/i1wnke9i21o8.htm
OR
http://www.anafile.com/sut7md7897dk.html

แฟนสาวน่ารักโม๊กให้เลยถ่ายเก็บไว้ดูเล่น


Download
http://www.filedais.com/co0gy04nsyvx.htm
OR
http://www.anafile.com/269cgvgyr9k8.html

พาแฟนมาเย็ดในหอพักแฟนดูดโม๊คเลียก่อนขย่มให้ครบเซ็ต


Download
http://www.filedais.com/al5hh38j3riy.htm
OR
http://www.anafile.com/5f0xevt5l0ju.html

หลุดนักศึกษาน่ารักๆปี 1 ม.ดัง ล่อกับรุ่นพี่ 2 คลิปเด็ดๆDownload
http://www.filedais.com/2bhhj6k7ellz.htm
http://www.filedais.com/pybcczn5pyfj.htm
OR
http://www.anafile.com/efkof27zqqkn.html
http://www.anafile.com/mtny8luegpy9.html

download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
58
โดนแฟนย็ดดูหน้าแระไม่รู้ว่าเสียวหรือโดนบังคับ


Download
http://www.filedais.com/d0jrlv77obu4.htm
OR
http://www.anafile.com/efrxsqxrux8d.html

มาดูสาวนมสวยหุ่นดีถ่ายแบบกัน


Download
http://www.filedais.com/op1cpn708fnx.htm
OR
http://www.anafile.com/dv03zzwd9qv0.html

สาว ม.ต้น บ้านๆโดนแฟนบังคับเย็ดแล้วให้เพื่อนถ่ายในสวนผลไม้หลังบ้าน


Download
http://www.filedais.com/2nb43pxu7lpc.htm
OR
http://www.anafile.com/beydbami2ocs.html

ตั้งกล้องคู่วัยรุ่นขย่มเย็ดเสียวบนโซฟาเสียวมากมาย


Download
http://www.filedais.com/1h4quzkwrwme.htm
OR
http://www.anafile.com/9vkm0fx45fma.html

download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
59
2 คลิปสวยอวบอั๋นตั้งกล้องถอดโชว์
Download
http://www.filedais.com/a9xlrk1mu8so.htm
http://www.filedais.com/asiitdtg2wg3.htm
OR
http://www.anafile.com/349zw7snv2ix.html
http://www.anafile.com/ov5x39akq5wq.html

สาวน้อยน่ารักมากโชว์เสียวผ่านเว็บแคม


Download
http://www.filedais.com/5h53dulns3av.htm
OR
http://www.anafile.com/h6egjpyhz1pt.html

ตั้งกล้องเย็ดแฟนสาวสุดน่ารักท่าหมาดูหน้าตาเธอบอกได้เลยว่าเธอฟินมากๆ


Download
http://www.filedais.com/azll7mqxz39z.htm
OR
http://www.anafile.com/7wk7nezwxfq9.html

ถ่ายแฟนสาวน่ารักหุ่นน่าล่อยืนเช็ดตัวหลังอาบน้ำ


Download
http://www.filedais.com/aqjqarhei5m6.htm
OR
http://www.anafile.com/697catibtout.html

download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
60
ตั้งกล้องสาววสวยอาบน้ำล้างหอยหุ่นแจ่มมาก


Download
http://www.filedais.com/qdwnr6itfzy3.htm
OR
http://www.anafile.com/jzcurtzfewkj.html

คลิปน้องเนสเน็ตไอเด้ารวมๆตัวเต็ม 16 คลิป


Download
http://www.filedais.com/a98s8tc9nhhv.htm
OR
http://www.anafile.com/2c3vqueoqsja.html

ม.ปลายตั้งกล้องพาแฟนสาว ม.ต้น มาเย็ดถึงที่บ้านDownload
http://www.filedais.com/omzbdzeef2x9.htm
http://www.filedais.com/wlu4h3j3b0zc.htm
OR
http://www.anafile.com/m3knc5rrms7v.html
http://www.anafile.com/aco4fwfbpi7p.html

สาวน้อยน่ารักๆโชว์หอยเด็กๆเนียนๆเห็นแล้วมันน่าเอาซะจริงๆ


Download
http://www.filedais.com/6kmpeasqw9g6.htm
OR
http://www.anafile.com/5eeux4prt9da.html

download more click
วิธีดาวน์โหลดไฟล์
Pages: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10