Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 10
14
ดิฉันเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ อายุของดิฉันย่างเข้า 37 แล้วค่ะ แต่งงานมีสามีแล้วแต่ไม่มีลูก ด้วยความที่มีอาชีพครูดิฉันจึงต้องประพฤติตัวให้เป็นแบบอย่างให้เป็นที่นับถือของนัก
เรียน แต่เด็กนักเรียนที่ดิฉันเป็นครูประจำชั้นนี่เฮี้ยวระเบิดเลยค่ะ แม้กระทั่งเด็กผู้หญิงก็ยังแก่แดดกันเหลือเกิน แต่จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเด็กวัยรุ่นทั่วไปนั่นแหละจะหวังให้เรียบร้อยเชื่อฟังเหมื
อนกับเมื่อสมัยดิฉันยังเป็นนักเรียนย่อมจะเป็นไปไม่ได้ แต่ดิฉันก็พยายามทำดุเอาจริงเอาจัง แถมยังมีทีเด็ดไว้กำราบนักเรียนเกเรด้วยการเอาคะแนนความประพฤติมาขู่ ถ้าใครเกเรก็ตัดแหลก ตัดมากๆพวกนี้ก็กลัวเหมือนกันนะคะ เลยไม่ค่อยจะกล้าเกเรกับดิฉันมาก วันหนึ่งดิฉันสอนเด็กชั่วโมงสุดท้ายแล้ว พอมาถึงห้องพักครูเพื่อเตรียมเก็บของกลับบ้าน นึกขึ้นได้ว่าลืมแว่นไว้ในห้อง จึงเดินกลับไปเอา ห้องที่ดิฉันลืมแว่นไว้อยู่ชั้น 4 ซึ่งขณะนี้เงียบไม่มีคนอยู่เลย เพราะพวกนักเรียนลงกันไปหมดแล้ว บางคนก็กลับบ้านไป บางคนก็ไปนั่งคุยกันที่ชั้นหนึ่งซึ่งยังพอมีคนอยู่เยอะพอสมควร พอเดินไปถึงห้องก็ได้ยินเสียงเด็กผู้ชายคุยกันอยู่จำได้ว่าเป็นนายก้องกับนายหนึ่งสองตัวแสบ ได้ยินพวกนี้พูดชื่อดิฉันด้วย ดิฉันจึงเกิดความอยากรู้ว่าลับหลังพวกเด็กจะพูดถึงดิฉันยังไง เดาว่าคงจะนินทาว่าดิฉันดุเจ้าระเบียบกันแน่เลย ดิฉันจึงยังไม่เข้าไปในห้อง แต่แอบฟังอยู่ข้างๆ ปรากฏว่าสองตัวนี้มันวิจารณ์ดิฉันอย่างทะลึ่งตึงตังสุดๆเลยค่ะ ดิฉันงงเลย เพราะต่อหน้าดิฉันถึงพวกนี้จะไม่เรียบร้อยแต่ก็ไม่คิดว่าจะพูดถึงดิฉันอย่างนี้ พูดวิจารณ์เรือนร่างดิฉันว่า ขาวเซ็กส์นมโต สะโพกใหญ่น่าล่อ แล้วดิฉันก็ตกใจเมื่อนายก้องถามนายหนึ่งว่าวันนี้อาจารย์ใส่สีอะไร นายหนึ่งก็บอกว่า อาจารย์ใส่สีชมพูว่ะ หูยย หีแม่งอย่างนูน…เป็นโคกเลย อูยยยย มึงเอ๊ยยย กูอยากดมชิบหาย คงหอมน่าดู
นายก้องก็หัวเราะ แล้วมึงไม่ขออาจารย์ล่ะ อาจารย์ครับผมขอดมหีสักครั้งเถอะครับ รับรองแกให้มึงแน่
ไอ้เหี้ย นายหนึ่งด่าแล้วก็หัวเราะตาม
ดิฉันหน้าชาเลยค่ะ เพราะดิฉันใส่กางเกงในสีชมพูจริงๆด้วย นายหนึ่งรู้ได้ยังไงเนี่ย แล้วนี่ไม่รู้ว่าแอบเห็นมานานแค่ไหนแล้ว แล้วมีใครเห็นบ้าง คิดไปคิดมาไม่รู้เป็นไง รู้สึกเสียวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ สองคนนั้นยังพูดลามกกันไม่หยุด ไม่คิดเลยว่าจะมีใครได้ยินบ้าง แต่ดิฉันยิ่งฟังยิ่งเสียวค่ะ ดิฉันก็ไม่ใช่สาวๆแล้ว แถมยังแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดขนาดนี้ยังทำให้เด็กเงี่ยนกันได้ มันก็น่าภูมิใจไม่น้อยใช่มั๊ยคะ ดิฉันถึงกับเผลอเอามือลูบหน้าขาตัวเองเลยค่ะ แต่นิดเดียวก็รู้สึกตัว ดิฉันจึงจงใจเดินให้เสียงดังๆได้ยินไปถึงสองตัวแสบนั้น
พอเข้าไปในห้อง เห็นสองคนนั่นนั่งหน้าเจื่อนๆ คงไม่รู้ว่าดิฉันได้ยินพวกเค้าพูดหรือเปล่า แต่ดิฉันทำเป็นแปลกใจถามว่า "อ้าว ยังไม่กลับกันอีกเหรอ" นายหนึ่งหัวไว พูดตอบมาทันที ยังครับ พอดีเพิ่งทำการบ้านกันเสร็จ แล้วครูยังไม่กลับหรือครับ
อ๋อ ครูลืมแว่นไว้น่ะ อืม..ขยันกันจังนะ เรียนเสร็จก็ทำการบ้านกันต่อ
พวกนี้ก็หัวเราะกัน ดิฉันจึงเดินไปหยิบแว่น แล้วรีบเดินออกมา ก่อนที่จะถึงห้องพักครูดิฉันรีบแวะเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ไม่ได้ปวดอะไรทั้งนั้น แต่ดิฉันเงี่ยนมากค่ะ นึกถึงที่พวกเด็กวิจารณ์ดิฉันแล้วยิ่งเสียวจนตัวอ่อนระทวย ดิฉันนึกภาพพวกนี้แอบดูดิฉันโป๊ แล้วก็ใช้นิ้วล้วงหีตัวเอง ชักเข้าออกๆจนน้ำแตกในห้องน้ำเลยค่ะ อืมม ไม่น่าเชื่อว่าแค่ได้ยินเด็กคุยเรื่องลกมกกัน จะทำให้ดิฉันเสียวได้มากมายขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะความตื่นเต้นที่ดิฉันได้รู้ว่าดิฉันยังมีเสน่ห์ขนาดทำให้เด็กๆหลงใหลอ
ยากเย็ด จึงทำให้ดิฉันมีอารมณ์ขึ้นมาก็ได้ค่ะ หลังจากดิฉันช่วยตัวเองจนหมดเรี่ยมหมดแรงแล้วดิฉันก็เดินกลับมาที่ห้องเก็บข้าวของจะ
กลับ พอเดินผ่านมานายช่วงภารโรงก็มาทัก ดิฉันนึกว่าแกจะมาถามเรื่องล็อคห้องเพราะตอนนั้นเหลือดิฉันคนเดียวแล้ว ดิฉันจึงบอกไปว่านายช่วงปิดห้องได้เลยฉันจะกลับแล้ว นายช่วงก็บอกว่า ผมมีอะไรจะให้ครู แล้วแกก็ส่งห่อพัสดุให้แล้วบอกว่า ครูยังไม่ต้องถามหรอกครับ เอากลับไปดูแล้วจะรู้เอง พรุ่งนี้ค่อยมาคุยกัน แล้วแกก็เดินไปเลย ดิฉันนึกสังหรณ์ใจชอบกล แต่ก็อดใจไว้ไม่เปิดซองออก พอกลับไปถึงบ้านอาบน้ำ ทำกับข้าว รอทานพร้อมสามีซึ่งปกติจะกลับมาค่ำๆ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่านายช่วงให้พัสดุมา จึงเปิดออกดู ปรากฏว่าเป็นวีดีโอค่ะ วีดีโอเทปที่ใครๆเค้าเลิกเล่นกันไปนานแล้ว โชคดีที่ดิฉันยังมีเครื่องเล่นอยู่ ดิฉันพอจะเดาออกแล้วว่าเป็นอะไร แต่ภาวนาให้ไม่ใช่ พอเอาใส่เครื่องเล่นเปิดออกดูก็แทบเป็นลม เพราะมันเป็นอย่างที่กลัวเลยค่ะ
ภาพที่เห็นคือดิฉันโพสท์ท่าถ่างแข้งแหกขาถ่ายนู๊ดแบบเปลือยทั้งตัวเลย ดิฉันใจหายวาบรีบกรอเทปไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ฉากเดินถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นริมหาด ฉากอาบน้ำ ฉากเต้นนมกระเพื่อมในสตูดิโอที่แต่งเป็นคลับ ไปจนถึงตอนท้ายเป็นดิฉันช่วยตัวเองจนสำเร็จ หัวใจดิฉันหล่นไปถึงตาตุ่มเลยค่ะ นี่เป็นเทปฉบับสมบูรณ์ม้วนแรกและม้วนเดียวที่ดิฉันเคยถ่ายไว้จริงๆ ดิฉันไม่เคยเห็นมานานแล้ว คิดไม่ถึงเลยว่านายช่วงจะมีเก็บด้วย
ทำไมดิฉันที่บอกว่าทำตัวดีมาตลอดถึงไปถ่ายนู๊ดน่ะหรือคะ มันจำเป็นค่ะ จริงๆชีวิตดิฉันไม่มีอะไรด่างพร้อยเลย ยกเว้นครั้งเดียวเท่านั้น นั่นคือเมื่อสมัยที่ยังเรียนวิทยาลัยอยู่ เรามีปัญหาเรื่องเงิน แม่ของดิฉันไม่ได้ทำงานจึงไม่มีรายได้ ส่วนน้องชายดิฉันตอนนั้นอายุน้อยมากยังเรียนหนังสืออยู่ชั้นประถม ทำให้ดิฉันเป็นคนเดียวที่จะต้องหาเงินมาให้พ่อ ด้วยความที่ไม่มีทางออก ไม่รู้ว่าจะหาเงินเยอะๆในช่วงเวลาสั้นๆได้ยังไง ดิฉันจึงตัดสินใจไปถ่ายนู๊ด ตามคำแนะนำของเพื่อน ซึ่งเป็นวิธีที่จะได้เงินมากที่สุดโดยไม่ต้องเสียตัว ตอนนั้น ดิฉันก็ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไรหรอก ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง ทีมงานก็สัญญาว่าจะขายเฉพาะลูกค้าไฮโซ กับเครือข่ายของเขาที่ส่วนใหญ๋จะส่งไปขายต่างประเทศอีกที ไม่มีวางขายทั่วไป ดิฉันจึงยอม ตอนแรกดิฉันอายมากเลยค่ะที่ต้องเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้ชายตั้งเกือบสิบคน แต่พี่ๆเค้าดีมาก คอยปลอบดิฉัน ชมว่าสวยมาก หุ่นดีมาก น่ารักมากตลอดเวลา ดิฉันถ่ายไปถ่ายไปก็เสียวค่ะ ยิ่งถ่ายยิ่งเงี่ยน โดยเฉพาะตอนไปแก้ผ้าที่ชายหาดยิ่งตื่นเต้นเพราะมันโล่งไปหมด ถึงเป็นหาดส่วนตัวแต่ก็อาจจะมีคนเห็นได้เหมือนกัน พี่เค้าก็เอาน้ำแข็งมาถูหัวนมดิฉันให้ตั้งๆชื้นๆค่ะ ดิฉันอายมาก พี่เค้าชมว่าหัวนมดิฉันสวยมากสวยที่สุดที่เคยเห็นมาเลย ดิฉันก็ไม่รู้ว่าเค้าพูดอย่างนี้กับทุกคนหรือเปล่า แต่ทำให้ดิฉันทั้งภูมิใจทั้งเสียวมากๆเลยค่ะ คิดๆดูอาจจะเป็นเพราะไอ้การไปถ่ายนู๊ดแล้วมีคนมานั่งดูนั่งชมเยอะๆนี่แหละ ที่ทำให้ดิฉันมักจะตื่นเต้นมีอารมณ์มากเป็นพิเศษเวลามีคนเห็นร่างเปลือยของดิฉันแล้วชมว่าดิฉันสวย เรื่องน่าอายของดิฉันนี้ไม่มีใครรู้เลยค่ะ เพราะทีมงานรักษาสัญญาไม่วางขายทั่วไปจริงๆ ดิฉันก็เก็บเงียบเป็นความลับ แม้แต่สามียังไม่รู้เลย นี่ก็สิบกว่าปีแล้ว ไม่น่าเชื่อจริงๆว่าเจ้าสิ่งนี้จะตามมาทำร้ายดิฉันในที่สุด คืนนั้นสามีของดิฉันก็ขอเย็ดดิฉันเหมือนปกติ แต่ดิฉันแทบไม่มีอารมณ์เลย นอนนิ่งให้สามีเย็ดไปงั้นๆ ไม่มีกะจิตกะใจจะสนองตอบ เพราะไม่รู้ว่านายช่วงจะเอายังไง เรื่องนี้ดิฉันไม่บอกสามีให้โง่หรอกค่ะ เทปถูกซ่อนไว้อย่างดี แต่ดิฉันไม่ได้ทำลายหรือทิ้งไปหรอกนะคะเพราะดิฉันก็อยากเก็บไว้เหมือนกัน นั่นเป็นช่วงที่หุ่นของดิฉันฟิตสุดๆเลยค่ะ หน้าก็ใส นมกลมกลึง หัวนมเล็กๆเป็นสีชมพูเรื่อๆ ช่วงขาเพรียวสวย โดยเฉพาะสามเหลี่ยมนั้นไม่มีใครกินดิฉันลงแน่ ต่างกับตอนนี้ที่ดิฉันออกจะอวบขึ้นหน่อย สะโพกก็ผายมากขึ้น แต่ใครๆก็ยังชมว่าหุ่นของดิฉันยังดีอยู่นะคะ
วันถัดมา ดิฉันก็ยังไปสอนหนังสือตามปกติ โดยมีสอนห้องเด็กแสบนายก้องกับนายหนึ่งตั่งแต่เช้าเลย ดิฉันอดตื่นเต้นไม่ได้ ตอนนั้นลืมเรื่องนายช่วงไปเสียสนิท ดิฉันอยากรู้จริงๆว่านายก้องแอบดูกางเกงในของดิฉันตอนไหน ตอนนั่งที่โต๊ะหรือ เป็นไปไม่ได้เพราะดิฉันนั่งขาแนบสนิท จะมีเปลี่ยนอิริยาบถบ้างก็เอียงไปทางที่ไม่มีคน ดิฉันพยายามสังเกตนายหนึ่งกับนายก้องตลอดโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่าดิฉันระแวงอยู่ แล้วในที่สุดดิฉันก็รู้เทคนิคของพวกนี้จนได้ค่ะ คือตอนที่ดิฉันให้เด็กท่องหนังสือแล้วเดินไปรอบๆห้องนั้น พอผ่านทางนายก้อง ดิฉันก็แอบเห็นนายก้องเอากระจกติดไว้ที่รองเท้าค่ะ แล้วแอบเอามาส่องที่กระโปรงด้านหลัง โอ้โฮ อย่างนี้ก็เห็นหมดเลยน่ะซิคะ มิน่าสองคนนี้ชอบนั่งหลังห้องตลอดเลย พอดิฉันรู้ความลับแล้วย แต่ก็ไม่ได้โกรธนะคะ กลับเงี่ยนขึ้นมาเฉยเลย มันตื่นเต้นสุดๆเลยที่รู้ว่าเด็กนักเรียนแอบดูกางเกงในของดิฉัน ดิฉันเดินมาที่หน้าชั้นเห็นนายก้องกับนายหนึ่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ร้ายจริงๆ แต่ดิฉันไม่รู้เป็นไง เสียวมากๆ ใจเต้นไม่เป็นส่ำ อยากให้เค้าดูหีดิฉันอีกรอบ คราวนี้ดิฉันสังให้เด็กทำเทสท์ย่อย พอพวกนี้ก็ก้มหน้าก้มตาทำงาน ดิฉันก็ทำเป็นเดินดูเด็กๆ พอวนไปที่โต๊ะนายก้องก็เห็นเตรียมจะส่องกางเกงในดิฉันอีกแล้ว ดิฉันเลยแกล้งทำเป็นไปยืนดูเด็กที่นั่งอยู่หน้านายก้อง คราวนี้ก้มลงไปทำเป็นตรวจงานเด็ก ทีนี้ไอ้กระโปรงด้านหลังมันก็เลิกสูงขึ้นมาซิคะ นายหนึ่งเอากระจกมาส่องใกล้ๆเลย โอ้โฮ ใจกล้าจริงๆ มีเด็กผู้หญิงที่นั่งหลังบางคนเห็นด้วย แต่ไม่พูดอะไร บอกแล้วว่าเด็กห้องนี้มันแก่แดดกันทั้งชั้น แต่ดิชั้นเงี่ยนสุดๆแล้วค่ะ น้ำซึมออกมาเต็มรูหีเลย ดิฉันไม่กล้าหยุดนาน เดี๋ยวพวกนี้จะรู้ว่าดิฉันจงใจยืนให้ส่อง ดิฉันเลยเดินกลับมาที่หน้าชั้นใหม่ ตอนนี้ดิฉันเงี่ยนจนสอนต่อไปไม่ไหวแล้ว จึงบอกเด็กหัวหน้าห้องให้เก็บรวบรวมข้อสอบไปให้ดิฉันในห้องพักครูเพราะดิฉันมีธุระด่วน แล้วดิฉันก็เดินออกมาเลย กะว่าจะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ พอดีนายช่วงยืนอยู่ใกล้ๆก็ร้องทักขึ้น โอ… ดิฉันลืมนายช่วงเสียสนิทเลยค่ะ พอเห็นเขาก็หน้าซีด ไม่รู้ว่าเขาจะเอายังไง จะมารีดเงินดิฉันหรือเปล่าก็ไม่รู้ หวัดดีครับครู ผมมารอนานแล้ว
นายช่วงเอาวีดีโอมาจากไหน
เอามาจากไหนไม่สำคัญหรอกครับครู
แล้วนายช่วงจะเอาไง ถ้าจะเอาเงินฉันก็มีไม่เยอะหรอกนะ เงินเดือนฉันนิดเดียว ดิฉันพูด
ผมไม่เอาเงินหรอกน่ะ
ไม่เอาเงิน แล้วนายช่วงจะเอาอะไร ดิฉันถาม
ตามผมมา พูดตรงนี้ไม่ได้
แล้วแกก็บังคับให้ดิฉันเดินตามไป ดิฉันพอจะคาดเดาออกว่าแกต้องการอะไร ตอนนั้นในใจของดิฉัน ทั้งวิตก ทั้งอาย แต่ก็พยายามเตรียมใจรับเรื่องที่จะเกิดขึ้น ที่จริงถึงนายช่วงจะอายุมาก แต่แกก็ดูสะอาดดีหน้าตาก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ ถ้าแกต้องการดิฉันก็อาจต้องยอม ไม่งั้นชื่อเสียงดิฉันป่นปี้เสียหายยับเยินแน่ๆ อุตส่าห์วางตัวดีมาตลอด แต่ลึกๆแล้วดิฉันไม่ได้กลัวเท่าไหร่หรอก เพราะดิฉันกำลังเงี่ยนด้วย นายช่วงพาดิฉันไปที่สวนหลังโรงเรียน ปกติตรงนี้จะไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่ มีเด็กมานั่งอ่านหนังสือบ้างเพราะมันค่อนข้างเงียบ แต่ตอนนี้ไม่มีใครอยู่เลยเพราะเป็นเวลาเรียน พอไปถึงมุมที่ลับตาคนหน่อยนายช่วงก็ดึงดิฉันไปกอด
อย่านะ นายช่วง ดิฉันร้อง พยายามจะดิ้น แต่ไม่กล้าเสียงดังนัก
ผมดูวีดีโอนี้มาเป็นสิบปีจนเทปจะเปื่อยแล้ว แต่ผมไม่เคยบอกใครเลยว่าผมมีเทปนี้ ผมบอกครูเป็นคนแรกเลยนะ
นายช่วง
เอาน่ะ ขอผมเย็ดซักครั้งละกัน นึกว่าให้หมาก็ได้ แลกกับการที่ผมปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แกพูดแล้วเริ่มขยำนมดิฉัน แถมยังส่ายท่อนล่างเบียดควยกับหน้าท้องของดิฉันด้วยดิฉันก็อิดเอื้อนขอร้อง แต่ว่าแกไม่ยอมท่าเดียว จับดิฉันหันหลังแล้วแกก็กอดแน่นเลย ใบหน้าซุกไซร้บริเวณลำคอ สอดมือข้างนึงเข้ามาขยำนม อีกมือลูบที่บั้นท้ายของดิฉัน
ตูดใหญ่น่าฟัดจังเลยครู
บ้าจริง ปล่อยนะ ดิฉันว่าเขาแต่ในใจเสียบแปล๊บเลย
นายช่วง เบียดควยกับก้นของดิฉันไปมา มือก็ขยำทรวงอกดิฉันแรงๆ
อูยยย นมใหญ่ดีจัง
นายช่วงพูด แล้วถลกกระโปรงของดิฉัน ดิฉันก็ดึงเอาไว้
อย่าซิครู ยอมผมดีๆจะได้ไม่มีเรื่อง
แกขู่ดิฉันอย่างนี้ดิฉันก็เลยต้องยอม แล้วแกก็ล้วงเข้ามาในกางเกงใน นิ้วกลางลูบไล้ร่องเนื้อของดิฉันพอดีเลยค่ะ
อูยยย ซี๊ดสส์ หีใหญ่เต็มมือเลย แต่ เอ๊ะ โอ้โฮ ครูนี่เงี่ยนเร็วแท้ๆ น้ำเต็มรูหีเลยแกร้องลั่น

ดิฉันหน้าร้อนวูบเลยค่ะ นายช่วงแกนึกว่าดิฉันถูกแกลูบคลำจนเงี่ยน แต่จริงๆดิฉันเงี่ยนมาตั้งแต่โดนนายก้องแอบดูกางเกงในแล้ว ดิฉันอายก็ไม่พูดอะไร นายช่วงก็เอานิ้วที่เปียกน้ำหีของดิฉันมาดูด แล้วแกก็ล้วงชักใหญ่เลยค่ะ ดิฉันหนีบขาไว้แน่นแต่แกก็ชักเข้าออกจนดิฉันเผลอยืนถ่างขาให้แก้ล้วงเต็มที่ พอเห็นดิฉันร้องครางลั่นนายช่วงยิ่งได้ใจเลยชักนิ้วเข้าออกถี่ยิบ แล้วแกก็จับดิฉันหันหน้ากลับมาหา แกถอดกางเกงออกหมด ควยของแกขนาดใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าของสามีดิฉันอีก ลำตัวก็แข็งดำเป็นมัน ท่อนหัวสีคล้ำบานยาวใหญ่ มีน้ำหล่อลื่นเยิ้มบ่งบอกถึงความเงี่ยนเสียเต็มประดา
นายช่วงเห็นดิฉันมองควยของแกเลยดูเหมือนแกจะตื่นเต้นมากขึ้น เพราะควยแกพองโตขึ้นมาอีกค่ะ

อมควยให้ผมหน่อยครู
ดิฉันเริ่มปลงตกแล้ว แถมเงี่ยนด้วย แต่ต้องฉวยโอกาสต่อรองไว้ก่อน
นายช่วงยังมีเทปอีกหรือเปล่า
ผมมีต้นฉบับอยู่
ถ้าฉันยอมนายช่วงแล้ว นายช่วงต้องให้เทปฉันแล้วห้ามไปบอกใครนะ
ผมรับรอง แต่ต้องตามใจผมจนเสร็จนะ
ได้ ฉันยอม

ดิฉันรีบรับปาก ในใจคิดว่าดีนะที่เป็นนายช่วง ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่จบลงง่ายๆ ดิฉันคงต้องเสียเยอะกว่านี้ แต่นายช่วงต้องการเท่านี้ก็ถือว่าดิฉันโชคดีแล้ว เสียให้นายช่วงเท่ากับปลดเปลื้องอารมณ์ดิฉันด้วยอีกต่างหาก
ดิฉันจึงนั่งคุกเข่าลง เลียท่อนหัวของนายช่วงก่อน นี่เป็นครั้งแรกของดิฉันเลยค่ะที่เลียให้ผู้ชาย เพราะกับสามีเค้าก็ไม่เคยขอให้ดิฉันทำแบบนี้ ดิฉันได้กลิ่นเหม็นคาว รู้สึกเค็มๆลิ้นด้วย ดิฉันค่อยๆแตะลิ้นไปมาช้าๆเพื่อให้ชินกับกลิ่นคาวนั้น แล้วจึงค่อยๆกวาดลิ้นโลมเลียไปมา ตามหัวตามท่อน มือก็ประคองไข่ของเขาลูบคลึงเบาๆ นายช่วงครางอู้เลย
อูยยย ดีจริงๆ ครู เอาเข้าปากเลยครับ

ดิฉันคลึงเบาๆอีกนิด จึงจับเข้าปาก คราวนี้นายช่วงจับศีรษะดิฉันไว้ แล้วทำเลยค่ะ
อูยยย เสียว ซี๊ดดดดส์ ผมมีความสุขจังเลยครับครู อูยยยย
แกร้องไปกระเด้าปากดิฉันไป ควยกระทุ้งไปตรงๆบ้าง ดันซ้ายดันขวาชนกระพุ้งแก้มดิฉันบ้าง สักพักก็ร้องลั่น
อูยยย ไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวแค่นี้ก่อน เดี๋ยวน้ำแตก อดเย็ดหีครู

แกร้องแล้วดึงดิฉันขึ้นมา จับดิฉันหันหลังแล้วซุกไซร้ลำคอดิฉันอีก มือก็ปลดกระดุมเสื้อดิฉันออกจนหมดแล้วดึงออก เหลือแต่ยกทรงตัวเดียว แต่นายช่วงก็ไม่ปล่อยให้มันปกปิดนมสองเต้าใหญ่ๆของดิฉันไว้นาน แกปลดตะขอหลุดจากกัน บี้หัวนมจนแข็ง สลับกับการบีบเคล้น มืออีกข้างก็ลูบไล้โคกหน้าขาก่อนจะรูดกางเกงในลายลูกไม้สีขาวซึ่งเป็นสิ่งสุดท้ายที่
ปกปิดดิฉันออกไปที่ขาอ่อน ดิฉันถึงจะยอมแกแล้ว แต่ก็ยังยืนปิดป้องอยู่ด้วยความอาย แต่มือสะเปะสะปะไปทั่ว ความรู้สึกนั้นเสียวซ่านจนขนลุกซู่ไปหมด บั้นท้ายก็ถูกท่อนควยของแกถูไถตามร่องก้น บางครั้งแกยังดันเข้าไปถึงรอยผ่า ดิฉันรีบหนีบขาตัวเอง แกจับดิฉันหันหน้ามาแล้วประกบปาก ท่อนเนื้อทิ่มแทงตรงหน้าขาบริเวณป่าสามเหลี่ยมสีดำหนาทึบของดิฉัน แล้วก็จับดิฉันเอนตัวลงนอนหงายบนพื้นหญ้า รูดกางเกงในออกทางปลายเท้า
ไม่เอานายช่วง ไม่เอาแบบนี้
ดิฉันร้องเพราะนายช่วงโถมใบหน้าลงมาคลุกตรงโคกหีของดิฉัน ขาทั้งสองข้างถูกแกจับงอพับเข่าถ่างอ้าออกจากกันจนกลีบหีแยกเผยให้เห็นความลี้ลับทั้
งหมดเลยค่ะ ตอนนี้นายช่วงเลยกลายเป็นผู้ชายคนที่สองที่เคยเห็นส่วนนี้ของดิฉันแบบชัดแจ้งแดงแจ๋ ตอนแรกดิฉันได้แต่นอนอ้าซ่าแน่นิ่ง แต่โดนลิ้นสากๆของแกโจมตีหนักๆเข้าแล้วก็อดไม่ได้ที่จะขยุ้มหัวแก เอวยกแอ่นร่อนส่ายรับ
โอยย…พอแล้ว นายช่วงจ๋า ฉันเสียว…อย่าเลีย พอเถอะ..
ดิฉันบอกให้เขาหยุด แต่เอวยังส่ายร่อนบดกับปากแกอยู่เลย นายช่วงก็หัวเราะหื่นๆ แทนที่จะหยุดตามที่ดิฉันบอกกลับเอานิ้วอ้ากลีบเนื้อออก แล้วตวัดลิ้นลากยาวจนถึงก้น แล้วใช้ลิ้นแยงเข้าไป ดิฉันถึงกับเกร็งกระตุก ร้องครวญคร่างด้วยความเสียวสุด ขมิบหีปล่อยน้ำหล่อลื่นออกมาให้แกดูดดื่มเสียงซี๊ดซ๊าด
แกเห็นดิฉันเสร็จแล้วเลยบอกว่า
ไปสวรรค์แล้วหรือครู
ค่ะ ดิฉันตอบอายๆ
งั้นช่วยผมบ้างนะ ลุกขึ้นแล้วโก้งโค้งกับพื้น
จะทำข้างหลังหรือ ไม่เอานะ ดิฉันตกใจ
นายช่วงหัวเราะ
เปล่าหรอกน่ะ จะเย็ดรูหีครูนั่นแหละ แต่ขอเอาท่าโก้งโค้ง ผมนึกภาพครูยืนถ่างขาโก้งโค้งให้ผมเย็ดมาตั้งหลายปีแล้ว ไม่นึกว่าจะได้เห็นครูทำให้ดูจริงๆ เป็นบุญตาของไอ้ช่วงแท้ๆ
ห้ามเอาด้านหลังเด็ดขาดนะ ดิฉันย้ำ
ครับ
ดิฉันเลยยอมหันหลังโก้งโค้ง เอามือยันพื้น นายช่วงเลิกกระโปรงดิฉันขึ้นมาจนบั้นท้ายของดิฉันเย็นวาบ เพราะไม่มีอะไรปกปิดเลย นายช่วงตีก้นดิฉันเบาๆ
ถ่างขาออกอีกครู
ดิฉันก็ถ่างขาออก หันมองกลับไปก็เห็นนายช่วงล้วงเอาน้ำหล่อลื่นของดิฉันไป ชโลมควยยักษ์ของแก ดิฉันเริ่มหวั่นๆขึ้นมาบ้างเพราะควยแกใหญ่เหลือเกิน
เบาๆก่อนนะนายช่วง ของนายช่วงใหญ่จัง ดิฉันวิงวอน
ครับ แหมรูตูดครูก็น่าเอาเหมือนกันนะเนี่ย
นายช่วง ดิฉันร้องด้วยความตกใจ
ผมล้อเล่นน่ะ ระวัง
นายช่วงจับขาดิฉันแยกออกอีก แล้วจับท่อนเนื้อขนาดใหญ่ถูไถเข้ากับร่องหีของดิฉัน แล้วค่อยๆดันเข้ามาจนเกือบครึ่งลำตัว
โอ๊ยย
ดิฉันร้องลั่นรู้สึกแน่นเอี๊ยด คับตื้อไปหมด รูหีปริออก เจ็บจนเหงื่อแตกโทรมเต็มหน้า
โอยย นายช่วง ฉันบอกให้เบาๆไง
อูยย ก็ผมเงี่ยนนี เจ็บหรือครับ
เจ็บซิ อูยยย อย่าเพิ่งดันเข้ามานะ เดี๋ยวฉีกหมด อูยยย อย่าเพิ่งขยับนะ
แหมไม่ฉีกหรอก ผมดูแล้วหีของครูใหญ่รับของผมได้สบาย หายเจ็บรึยัง ผมจะขยับแล้วนะ
อย่าเพิ่ง อูยยย เอาละ…เบาๆก่อน

นายช่วงโน้มตัวลงมาลูบคลำขยำนมจนดิฉันเคลิ้ม ขณะที่กำลังเพลิน อยู่ๆดิฉันก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อแกกดท่อนเนื้อทิ่มพรวดจนมิดลำ แล้วแกก็ค่อยๆขยับช้าๆ ดึงออกจนจะสุดท่อนแล้วก็ดันกลับมาช้าๆ พอแกทำแบบนุ่มนวลก็เลยทำให้ดิฉันเริ่มรู้สึกดีขึ้น โชคดีที่ดิฉันเงี่ยนมาก่อนแล้ว รูหีมีน้ำหล่อลื่นเยอะ ทำให้ไม่ช้าดิฉันเลยรู้สึกว่าความคับตื้อค่อยๆหายไป อารมณ์เงียนเริ่มลุกฮือมาอีกครั้ง นายช่วงก็ค่อยๆชักลำควยเข้าออกเร็วขึ้นๆ

อูยยย ซี๊ดดดด หีครูคับดีจัง เสียวมั๊ย
อูยยย เสียวนิดๆแล้วจ้ะ ซี๊ดแรงอีกหน่อยก็ได้
แรงอีกไม่กลัวหีฉีกหรือครู
บ้าน่ะ นายช่วง ทำไมชอบพูดลามกจัง

นายช่วงยิ้มกริ่ม จับเอวดิฉันแล้วเริ่มโยกแรงขึ้น โอยควยใหญ่ๆเย็ดมันส์จริงๆค่ะ ดิฉันเสียวขาสั่นเลย นายช่วงก็โหมกระแทกแรงขึ้นๆ ดิฉันก็หลับหูหลับตาสูดปากซี๊ดซ๊าด เสียวจนยืนไม่อยู่ จะทรุดไปหลายครั้งแล้ว แต่นายช่วงแกแข็งแรงเลยยึดสะโพกดิฉันไว้ได้ แกแอ่นก้นกระเด้าไม่หยุด ทิ่มแทงกระแทกอย่างคนที่หื่นกระหาย พวงไข่กระแทกหน้าขาดิฉันเสียงดังลั่น
อูยย ซี๊ดดด มันส์จริงๆ ครู อูยยย ซี๊ดดด หีครูทั้งฟิตทั้งตอดตุ้บๆเลย อูยยย อูยยยๆๆๆ
นายช่วงร้องกระแทกแรงขึ้นทุกที ดิฉันยืนโอนไปเอนมา เสียวแทบขาดใจจริงๆค่ะ ดิฉันก้มมองลอดขาตัวเองเห็นท่อนเนื้อทิ่มเข้าออกโพรงหีดิฉันด้วยใจเต้นระทึก ร่างดิฉันโย้ตามแรงกระแทกพั่บ พั่บ โอ เสียวแทบขาดใจเลยค่ะ แต่ขณะที่ดิฉันกำลังโดนนายช่วงเย็ดอยู่นั้น บังเอิญดิฉันเงยหน้าขึ้นมามองพอดีเห็นพุ่มไม้ที่ปลูกเป็นแนวอยู่เยื้องไปไม่ไกลนักมั
นค่อนข้างสั่นผิดปกติค่ะ พอเพ่งตาชัดๆเห็นเหมือนมีคนหลบอยู่ด้านหลัง ถึงเจ้าตัวจะพยายามซ่อนแต่ดิฉันก็จำได้แล้วค่ะ ดิฉันใจหายวาบเลย เพราะนั่นมันคือยัยเก๋กับยัยปุ๊ก นักเรียนหญิงห้องเดียวกับนายก้องนั่นแหละ นี่หนีเรียนกันมาหรือนี่ แล้วดันมาเห็นดิฉันเย็ดกับภารโรงอีก โอย ตายแน่!

เดี๋ยวๆๆๆ นายช่วงพอก่อน มีคนเห็น ดิฉันระล่ำระลักร้อง
อะไรกันครู เดี๋ยวอะไร กำลังมันส์ๆ ซี๊ดดด นายช่วงจับเอวดิฉันกระเด้าต่อ ไม่สนใจอะไรเลย
เก๋ ปุ๊ก ออกมานะ ครูเห็นเธอแล้ว ออกมาเลย ดิฉันตัดสินใจร้องเรียก

สองคนนั่นขยุกขยิกอยู่นิดนึง แล้วยอมเดินออกมา นายช่วงดูจะตกใจอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ยอมปล่อยดิฉัน บ้าจังเลยค่ะ ไม่รู้จะเงี่ยนไปถึงไหน ดิฉันยืนขึ้นมาแกยังประกบดิฉันอยู่เลย ควยก็ถูไถตรงซอกขาตรงร่องของดิฉัน แต่ดีที่ดิฉันดึงกระโปรงไปคลุมไว้ทำให้เด็กสองคนมองไม่เห็นว่าควยนายช่วงดุนเข้าๆออก
ตรงง่ามขาดิฉัน แต่ดิฉันก็อายค่ะ เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวมีกระโปรงตัวเดียว แล้วถึงจะปิดท่อนล่างอยู่ แต่ยังไงพวกนี้ก็คงรู้ว่านายช่วงกำลังถูไถร่องหีดิฉันอยู่ เพราะแกกอดดิฉันไว้แน่นเลย ซ้ำมือใหญ่ของแกยังขยำหน้าอกอวบเปลือยของดิฉันไว้ตลอด ไม่อายเด็กๆเลย แต่ดิฉันซิอายแทบแย่ แต่ไม่รู้จะทำยังไงกับนายช่วง ยังไงก็ต้องจัดการเด็กสองคนนี้ก่อน

นี่เวลาเรียนไม่ใช่หรือ มาทำอะไรกัน ดิฉันทำหน้าด้านถามทั้งๆที่ยังแก้ผ้าถูกนายช่วงกอดร่างเปลือยอยู่เลย
ยัยเก๋หน้าแดง ยัยปุ๊กแก่แดดสวนมาแบบไม่กลัวดิฉันเลย
หนูมาสูบบุหรี่กันค่ะ
หา ดิฉันร้องอย่างตกใจ มาสูบบุหรี่ นี่มันผิดกฎของโรงเรียนนะ อูยยย ดิฉันเผลอครางออกมา เพราะนายช่วงเริ่มขยับตัวอีกแล้ว ตายแล้ว นี่ดิฉันกำลังคุยกับเด็กอยู่แท้ๆ แกไม่สนใจอะไรเลยจะเย็ดลูกเดียวจริงๆ
แล้วครูล่ะคะ แอบมาเอากับน้าช่วง ไม่กลัวหนูไปบอกใครหรือคะ ยัยปุ๊กขู่กลับ
ดิฉันตกใจมากเลยค่ะ แต่ก็อายด้วย เพราะนายช่วงเริ่มขยับอีกแล้ว
เธออย่าไปบอกใครนะ อูยยย นายช่วง หยุดก่อนได้มั๊ย ซี๊ดดดด
โธ่ ครู ไหนๆคุณหนูสองคนนี่ก็เห็นแล้วจะไปอายทำไม เย็ดโชว์เลยหนูทั้งสองคนนี้เลย เสียวดี
ยัยปุ๊กหัวเราะลั่น
นั่นซิคะ หนูยังไม่เคยเห็นคนเย็ดกันสดๆเลย ให้พวกหนูดูนะคะ หนูไม่ไปบอกใครหรอก
ดิฉันไม่ทันตอบ นายช่วงก็โพล่งออกมา
ได้เลยครับคุณหนู เดี๋ยวผมจะเย็ดโชว์หลายๆท่า คุณหนูอย่าไปบอกใครละกัน
ค่ะ น้าช่วง น้าช่วงคะ ครูหนูเย็ดมันส์มั๊ยคะ ยัยปุ๊กถามต่อ
อูยยย ฟิตดสุดๆเลยคุณหนู หีตอดตุ้บๆเลย
ภารโรงกับนักเรียนสองคนคุยลามกวิจารณ์ดิฉันต่อหน้าเฉยเลย ดิฉันฟังจนเงี่ยนขมิบน้ำออกมาอีกแล้วค่ะ
คุณหนูอยากดูท่าหมามั๊ย เดี๋ยวน้าจะเย็ดท่าหมาให้ดูนะ
อุ๊ย ท่าหมาเป็นไงคะน้า
ก็อย่างนี้ไง
นายช่วงพูดแล้วผลักดิฉันคลานสี่ขากับพื้นแล้วแกก็คุกเข่าตะบี้ตะบันอย่างแรงจนดิฉันส
ะท้านครางลั่น ตอนนี้ดิฉันเงี่ยนจนต้องขยับตูดเด้งรับด้วยความมันส์ ไม่สนใจว่าจะมีใครดูแล้ว

อูยยย ซี๊ดดด เป็นไงครูท่านี้เสียวดีมั๊ย

ดิฉันกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว ใจหวิวๆเสียววาบๆได้แต่สูดปากครางลั่น ยัยปุ๊กก็คอยยุคอยถามนายช่วงตลอดว่าดิฉันเป็นยังไง ยัยเก๋ดูจะใจไม่กล้าเท่ายัยปุ๊ก เพราะทำท่าอายๆ ไม่ค่อยกล้ามองตรงๆ ส่วนดิฉันนั้นฟังยัยปุ๊กกับนายช่วงสองคนคุยลามก วิจารณ์ส่วนสัดไปจนถึงหีดิฉันจนเงี่ยนไปหมด บอกแล้วไงคะว่าดิฉันน่ะไม่รู้เป็นไงพอมีใครชมดิฉันว่าหุ่นสวย หุ่นน่าเย็ด หรือเย็ดมันส์ดีจังอะไรแบบนี้มักจะเงี่ยนทุกครั้งเลย ยิ่งมียัยเก๋กับยัยปุ๊กมานั่งมองดิฉันโดนเย็ดใกล้ๆแบบนี้ยิ่งเงี่ยนสุดๆ

ส่วนนายช่วงเห็นเด็กนักเรียนสาวๆมานั่งดูก็ทำเป็นอวดเก่งเย็ดโชว์ จับดิฉันเปลี่ยนท่าพลิกหงายพลิกคว่ำไม่เกรงใจเลย บางทีก็ถือวิสาสะจับเอาขาดิฉันไปพาดบ่า ชักควยเข้าออกยาวๆ ดิฉันยอมรับว่าเสียวมากค่ะ เสียวจนสุดจะบรรยาย ต้องแอ่นรับควยของเขาที่กระแทกใส่ สูดปากร้องครวญคราง

ยังเจ็บอีกหรือเปล่าครู
หาย เจ็บแหล วค่ะ ซี๊ดดสสส
ของผัวครูใหญ่เท่าของผมมั้ยครับ
เล็กกว่าค่ะ อูยย ซี๊ดสส ๆๆๆๆ
อูยย ใหญ่แล้วไม่เจ็บหรือเมียจ๋า
นายช่วงแกเรียกดิฉันว่าเมีย ทำให้ดิฉันซึ่งตอนนี้เงี่ยนจนลืมไปเลยว่ามีเด็กนักเรียนสองคนนั่งอยู่ จึงเผลอร้องตอบไปว่า
ซี๊ดด เสียวซิจ๊ะผัวจ๋า เมียเสียวใจจะขาดแล้ว
ผัวก็เสียวเหมือนกัน อูยย เมียจ๋า หีเมียฟิตตอดจริงๆเลย
อูยยย เย็ดแรงๆเลยจ้ะ เมียเสียวใจจะขาดแล้ว อูยยย
ได้จ้ะ ผัวจะเย็ดแรงๆ อูยยย คุณหนูเค้าถ่ายรูปเราใหญ่แล้ว ซี๊ดดด
นายช่วงร้องออกมา ดิฉันใจหายวาบลืมตามองเห็นยัยปุ๊กกำลังเอามือถือมาถ่ายรูปดิฉัน จ่อใกล้ๆหีทีกำลังโดนควยมุดเข้าออกเลย
ยัยปุ๊กทำอะไร
ขอถ่ายไว้ดูหน่อยค่ะครู
ตายแล้ว อย่านะ ลบเดี๋ยวนี้เลย
นายช่วงหัวเราะพูดว่า
โธ่ ครู ปล่อยคุณหนูแกถ่ายไปเหอะ ผมเห็นคุณหนูแกถ่ายมาตั้งแต่แรกแล้วไม่เห็นครูว่าอะไร ผมว่าจะขอรูปแกเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยเหมือนกัน
ไม่เอานะ ยัยปุ๊ก!
น้าช่วงเย็ดแรงๆเลยค่ะ เอาให้ครูหนูร้องดังๆเลย
ได้เลยคุณหนู

แล้วนายช่วงก็กระดกก้นใส่ดิฉันถี่ยิบ แทงซ้ายบ้างขวาบ้างจนดิฉันต้องถ่างขาออกจนสุดเพื่อให้แกกระแทกซอยตลอด ดิฉันหลับตาสูดปาก เห็นยัยปุ๊กกดมือถือถ่ายตรงนั้นตรงนี้ แต่ดิฉันเงี่ยนจนไม่อายแล้ว แถมบางทียังเผลอยิ้มให้กล้องอีก เสียงบั้นท้ายช่วงล่างของนายช่วงกระทบกันดัง พั่บๆๆ จนดิฉันเงี่ยนเต็มทีจึงบอกว่า
ผัวจ๋าเมียจะออกแล้ว อูย อูยๆๆๆ
ผัวก็จะออกแล้ว ซี๊ดดๆๆๆๆ
นายช่วงชักยาวๆอีกสี่ห้าครั้ง กดซอยดิฉันถี่ยิบ
โอ๊ย เมียจ๋า ผัวออกแล้ว อูยยย ซี๊ดดดด
นายช่วงกดสะโพกแน่นตึ้บกับหว่างขาของดิฉัน ก้นของแกกระตุกปล่อยน้ำรักพุ่งใส่รูหีของดิฉันจนร้อนวูบวาบเป็นระยะ จนกระทั่งน้ำร้อนๆของแกออกมาจนหยดสุดท้าย
แล้วนายช่วงก็ซบหน้าลงบนหน้าอกดิฉันอย่างสุขสม ควยของแกยังเต้นตุบๆคาอยู่ในรูหีของดิฉัน น้ำเงี่ยนของแกเยอะมากค่ะ มันเยิ้มออกมาจากรูหีของดิฉันเลย

สุดยอดเลย ดิฉันได้ยินเสียงยัยปุ๊กร้องออกมา แต่ดิฉันสุขสมจนเกินจะไปใส่ใจแกแล้ว
นายช่วงพรมจูบไปทั่วหน้าดิฉันอย่างทนุถนอมแล้วถามว่า
มีความสุขมากมั้ยครับ
ดิฉันก็พยักหน้า
งั้นผมขอเย็ดต่ออีกทีนะครับ

ดิฉันหน้าแดง รู้สึกว่าควยของแกแข็งโด่ขึ้นมาอีกแล้ว แต่ดิฉันก็มีความสุขจริงๆที่โดนเย็ดต่อหน้าเด็กนักเรียนสาวๆ ดิฉันเลยเผลอพยักหน้าไป แล้วนายช่วงก็ขยับกระเด้งเอวกระแทกใส่พั่บๆๆ คราวนี้ยัยปุ๊กลุกมาช่วย ซุกไซร้เรือนผมดิฉัน และประกบปากจูบดิฉัน มือก็บีบเคล้นสองเต้าของดิฉันอย่างมันมือ แล้วแกก็หัวเราะเอามือถือมาถ่ายต่ออีก
ดิฉันโดนนายช่วงจับเย็ดจนน้ำแตกแล้วแตกอีก ในที่สุดก็นอนหอบแฮ่กๆ นายช่วงก็หมดแรงเหมือนกันแต่ยังนอนกอดดิฉันอยู่ตลอด สักพักยัยปุ๊กก็พูดขึ้นว่า

น้าช่วงคะ เห็นเค้าว่าเอาตูดผู้หญิงก็เสียวได้ จริงหรือคะ
จริงสิ น้ายังอยากทำเลย แต่ครูหนูเค้าไม่ให้ทำ
ทำให้หนูดูหน่อยได้มั๊ยคะ หนูอยากดูว่ามันจะเสียวจริงหรือเปล่า

ดิฉันใจหายวาบ เพราะกลัวแบบนี้ที่สุดเลย ดิฉันเลยร้องไห้ ยัยเก๋ฉุดแขนยัยปุ๊กไว้
อย่าแกล้งครูเลยปุ๊ก
ยัยปุ๊กจึงพูดว่า
ตกลง หนูไม่ดูครูโดนเย็ดตูดก็ได้ แต่ครูต้องยอมทำตามคำสั่งหนูอาทิตย์นึงเป็นการแลกเปลี่ยนนะ
ดิฉันสะอึกสะอื้นน้ำมูกน้ำตาไหล ถามเสียงเครือ
จะให้ครูทำอะไร
เดี๋ยวคืนนี้หนูไปคิดก่อน พรุ่งนี้ครูมาเช้าๆหน่อย ซักหกโมงเช้านะ เจอกันที่นี่
ดิฉันจำใจต้องพยักหน้า แกะมือนายช่วงออกแล้วลุกขึ้นเดินไปหยิบกางเกงในจะมาสวม แต่ยัยปุ๊กมาดึงกางเกงในไปจากมือ
หนูขอนะ จะเอาไปให้เพื่อน ไม่บอกหรอกว่าเป็นของครู

ดิฉันไม่กล้าขัดใจแกจึงพยักหน้า แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับ วันนั้นดิฉันเลยต้องกลับบ้านทั้งๆที่ไม่ได้นุ่งกางเกงใน ดีว่ามีรถขับ ถ้าต้องนั่งรถเมล์คงอายน่าดู มันสร้างรสชาติความตื่นเต้นให้เสียวแทบขาด
15
ภาพขยายของผู้หญิงกำลังอมควยไว้ในปาก และบางรูปก็เป็นภาพควยกำลังฉีดน้ำพุ่งออกมารดใส่ร่างของผู้หญิง คราวนี้เองที่เธอเพิ่งจะมีโอกาสเห็นรูปควยผู้ชายอย่างชัดแจ้ง มันช่างดูน่ากลัวน่าหวาดหวั่น แต่มันอาจจะให้ความสุขปนเจ็บปวดก็ได้เมื่อมันถูกสอดใส่เข้าไปในรูหี...
หลังจากดูภาพจนหมดเล่ม ลัดดาก็เริ่มอ่านเรื่องที่พิมพ์ในนั้น และก็ไม่พ้นที่สมองเธอจะหวนกลับไปคิดถึงคำบอกเล่าถึงประสบการณ์ที่วันเพ็ญผจญกับนายปัญญา ลัดดาเริ่มหายใจหนักๆ เลือดฉีดขึ้นหน้า มือข้างหนึ่งของเธอถูเข้ากับยอดเม็ดแข็งๆบนทรวงอก ซึ่งมันกำลังชูชันแข็งเป็นไต ลองบีนมตัวเองดูก็รู้สึกว่ามันเริ่มแข็งและขยายตัวใหญ่ขึ้น มือนั้นลูบลงมาตามลำตัวและมาหยุดอยู่ที่หว่างขา ค่อยๆวางนิ้วลงไปบนร่องแยกของโคกเนื้อเนินนูน ลูบมันขึ้นลงเบๆให้มันผ่านเหนือยอดแตดที่ขณะนี้เลือดสาวของเธอได้ฉีดเข้าไปอัดตัวจนมันชูแข็งเขม็งขึ้นมา เธอสะดุ้งซี๊ดปากแล้วก็ครางเบาๆออกมาจากลำคอ
อารมณ์ของเธอชักรุนแรงขึ้นมากเสียจนเธอจะต้องปลดเปลื้องมันให้หมดไปในทันที... อา!! ถ้าตอนนี้มีผู้ชายจริงๆสักคนก็จะดี เธอจะยอมเขาทันที ยอมให้เขาเอาท่อนควยทะลวงเข้าไปในรูหีเธอ ที่จะทำให้เธอต้องบิดกายดิ้นเร่าๆด้วยความเจ็บที่กำซาบซ่าน!!... เจษฎ์!! จิตใจลัดดานึกถึงเจษฎ์ขึ้นมาทันที วาดมโนภาพว่าบัดนี้เขากำลังจะเย็ดเธอ พร้อมกันนั้นนิ้วของเธอก็แยงเข้าไปในรูหีของตัวเอง หลับตาพริ้ม ปากเรียกชื่อเจษฎ์ออกมาเบาๆ เธอพยายามเร่งทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอด ร่างของเธอกระสับกระส่ายหนักขึ้น
มิใช่แต่ลัดดาเท่านั้นที่กระสับกระส่าย เจษฎ์ก็เช่นกัน เขานั้นไม่ได้เข้าเมืองไปแต่อย่างใดพียงแค่ขี่รถไปฝากข้างบ้านไว้ และกลับมาคอยแอบดูลัดดาเพื่อหาโอกาสเชยชมลิ้มรสความสาวของเธอ และขณะนี้เขาก็แน่ใจเต็มที่แล้วว่าเขาจะได้เย็ดหีลัดดาคนสวยแน่นอน ควยของเขาตุงเป้ากางเกงออกมาจนต้องเอามันกดนาบกับข้างฝาบ้านแรงๆเพื่อผ่อนคลายความกดดันลงบ้าง
เจษฎ์ค่อยๆแง้มประตูห้องอีกด้านหนึงเข้าไป เขาย่องจนไปยืนอยู่ด้านหลังของลัดดาที่กำลังนั่งหลับตาพริ้มแหงนหน้าซี๊ดซ้าดเอานิ้วแยงหีตัวเองอยู่อย่างเมามัน
"ดาจ๋า..ผมอยู่นี่แล้ว..."
เขากระซิบเธอเบาๆ ลัดดาสะดุ้งสุดตัว ลืมตาขึ้นเจอเจษฎ์กำลังยืนประกบอยู่ข้างหลังเธอ ขณะที่เธอกำลังลังเลทำอะไรไม่ถูกอยู่นั้น เจษฎ์ก็รวบร่างท่อนบนของเธอจากด้านหลัง จมูกเขาฝังจูบลงที่ซอกคอขาวผ่อง ปทุมถันเต่งงามชูชันทั้งคู่ก็ถูกนวดเคล้นอย่างมีลีลาชั้นเชิง เจษฎ์ทิ้งตัวนั่งลงชิดแผ่นหลังของลัดดา ซึ่งบัดนี้เธอดูคล้ายสิ้นเรี่ยวแรงหงายหลังพิงร่างอยู่ในอ้อมกอดเขาอย่างง่ายๆ เจษฎ์ไซ้ไปเรื่อยๆตั้งแต่ต้นคอขึ้นไปถึงพวงแก้มซึ่งกำลังแดงสุกปลั่งด้วยเลือดฝาดสาวที่ฉีดแรง
ลัดดาซึ่งเสียววูบวาบจากการถูกคลึงเต้านม แทบขาดใจเสียให้ได้เมื่อเจษฎ์ไซ้ที่ซอกหูและลิ้นก็เลียไล้โลมไปทั่วใบหู มือของเขาซึ่งขยำนมอยู่นอกเสื้อยืดนั้นบัดนี้มันหายเข้าไปในชายเสื้อด้านหน้าพร้อมกับเลิกให้สูงขึ้น จนเต้านมขาวผ่องและแน่นไปด้วยเนื้อหนั่นหลุดออกมาสู่สายตาของเขาเต็มที่ และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเสื้อยืดคอกลมถูกถอดออกจากร่าง ลัดดารู้สึกหนาวสะท้านภายนอกแต่ภายในร้อนระอุไปด้วยไฟราคะตัณหา เธอปล่อยตัวให้เจษฎ์ตะโบมลูบไล้ด้วยความรู้สึกอยากลอง และเมื่อมือของเขาเริ่มสอดเข้าไปในกางเกงในแล้วสัมผัสเบาๆกับปุ่มกระสัน ลัดดาก็ถึงกับสะดุ้งแอ่นตัวพรวดขึ้น อ้าปากค้าง รู้สึกว่าที่หว่างขาชุ่มฉ่ำไปหมด
เจษฎ์ค่อยๆจับไหล่ของเธอดันให้นอนลงบนเก้าอี้นวมยาวตัวนั้น จากนั้นก็รูดกางเกงในเธอออกจากร่าง บัดนี้ลัดดาเหลือเพียงร่างที่เปลือยขาวผ่อง ใบหน้างามนั้นแดงก่ำตาเยิ้มแต่ริมฝีปากแห้งผาก อกทั้งสองเต้าผายพุ่งชัน พร้อมทั้งกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจลึกยาว หน้าท้องแบนราบและแข็งเป็นรูปลอน เอวคอดกิ่ว ส่วนสะโพกผายกลมกลึงขาวเนียน ที่ตัดกับตรงกลางหว่างขาที่ดกดำเป็นเงามัน ต่ำลงไปเป็นกลีบอูมสีชมพูซึ่งปิดสนิทชิดแต่ก็เผยอร่องแย้มนิดๆราวเชิญชวน
เจษฎ์เฝ้ามองพิศเรือนร่างเปลือยนั้นจนตาค้าง เพราะเขาไม่เคยเห็นใครมีเรือนร่างสมส่วนงดงามดั่งลัดดามาก่อนเลย จังหวะที่ว่างเว้นนี้เองทำให้สติของลัดดากลับคืนมาบ้าง จึงทำท่าจะลุกขึ้นและพยายามใช้มือทั้งสองปิดของสงวนไว้ เจษฎ์รีบโถมกายลงไปทับตัวเธอพรมจูบไปทั่วใบหน้า
"อย่าค่ะเจษฎ์...ไม่...อึ้มม์..."
เธอพูดแผ่วเบาแต่ยังไม่ทันขาดคำ ปากเธอก็ถูกเขาจูบประกบอย่างเผ็ดร้อน ลิ้นเขาเหมือนงูร้ายที่ไล่ฉกลิ้นของเธออยู่พัลวัล ความเสียวซ่านทำให้เธอต้องครางอยู่ในลำคอ ...อันที่จริงแล้วจูบของผู้ชายไม่นุ่มนวลเหมือนของวันเพ็ญเลยแต่มันก็ให้รสชาติที่ต่างออกไป ถึงความรุนแรงและตะบี้ตะบัน... เจษฎ์จูบชอนไชต่ำลงมา เหงื่อของลัดดาที่พรั่งพรูออกมานั้น มีกลิ่นสาปสาวที่ชวนดมยิ่งนัก ทำให้เจษฎ์ยิ่งเมามันเขาจูบต่ำลงมาถึงทรวงอกอิ่ม และปากก็ฉกแวบเข้าที่หัวนม อมมันเข้าไปจนมิดดุนด้วยลิ้นสากๆ ขบด้วยฟันค่อนข้างแรง อีกข้างที่ว่างอยู่ก็ถูกมือของเขาบีบขยี้จนลัดดาดิ้นพราด
"โอ๊ย..เจษฎ์...ค่อย..ๆ...อึ๋ยย์...โอย..อย่ากัด...ซี๊ด..เจษฎ์.."
คราวนี้เจษฎ์เปลี่ยนมาเป็นคลุกใบหน้าไปบนหน้าท้องของลัดดา เส้นหนวดเคราที่สากสัมผัสเข้ากับผิวที่เนียนละเอียดนวลจนเป็นผื่นแดง มันทั้งเจ็บทั้งคันทั้งเสียวปนกัน ลัดดาถึงกับต้องกลั้นหายใจเป็นช่วงๆ เขาเลื่อนต่ำเรื่อยลงไปอีก แกะมือเธอที่กุมปิดโคกหีเอาไว้ออกอย่างไม่ยากเย็น ลิ้นของเขาเริ่มแตะลงไปแผ่วๆบนยอดแตดที่กำลังลุกขึ้น จากนั้นก็ทั้งดูดทั้งเลีย
"ซี้ด...เจษฎ์ขา โอย...พอก่อน...ดา..ดา...ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ด..อูยย์..."
"ถ้าผมหยุดแล้ว ดายอมเป็นของผมไหมล่ะ?..ผมรักดารู้ไม๊จ้ะ?"
"ค่ะ...ค่ะ..." เธอตอบออกมาอย่างลำบาก
ลัดดาเห็นเจษฎ์ลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อยืดออก จากนั้นก็กางเกงขาสั้นและกางเกงในอย่างไม่รีบร้อน คล้ายกับเป็นการจงใจให้ลัดดาได้เห็น และแล้วเธอก็ได้เห็น..สิ่งที่อยากเห็นมานานแล้วคือ..ลำควย..อันสวยงาม ของเจษฎ์เป็นลำยาวใหญ่พอดูทีเดียว เจษฎ์ค่อยๆนั่งลงบนเก้าอี้ข้างเธอ จับมือเธอไปกุมดุ้นควยที่กำลังแข็งของเขา ลัดดาตื่นเต้นเป็นที่สุด เธอบีบเค้นและรูดมันเบาๆ เจษฎ์เลื่อนขึ้นมานั่งใกล้ๆกับใบหน้าเธอ พร้อมกับจับเธอพลิกคว่ำและผงกหัวเธอขึ้น
"อมมันซิจ้ะดา...ให้มันเข้าไปในปาก...แล้วดาจะรู้ว่ามันหอมหวานแค่ไหน? น่านยังงั้น...ลึกเข้าไปอีก...รูดปากขึ้นลงซิจ๊ะ เอาล่ะ..หยุด..คราวนี้ดูดตรงหัวหยักแรงๆเลย..."
ลัดดาเหมือนกับคนอยู่ในอาการมึนเมา เธอทำตามทุกอย่างที่เขาบอก ...อันนี้เป็นเรื่องจริง ผู้หญิงทุกคนที่อมควยผู้ชายเป็นครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนคนเมา และก็ดูดเอาเสียด้วย อย่างนี้จะเรียกว่า 'เมาควย' ก็เห็นจะไม่ผิด...
ด้วยปากอันบริสุทธิ์ทำเอาเจษฎ์แทบจะน้ำออกเสียให้ได้ จึงต้องรีบจับตัวเธอให้นอนหงายลงตามเดิม เจษฎ์เลื่อนตัวลงไปประกบ ควานคว้าปากอิ่มของเธอแล้วขยี้จูบลงไปหนักๆ เมื่อเห็นลัดดาหลับตาพริ้ม เขาก็จ่อควยเข้ากับรูหีของเธอ และเริ่มออกแรงดันให้มันแทรกดันเข้าไป เล่นเอาลัดดาสั่นเฮือกไปทั้งร่างกัดฟันกำมือแน่น
"เจ็บหรือจ้ะดา?" เขากระซิบถาม
"ค่ะ...เจษฎ์ค่อยๆก่อนนะค่ะ...ดากลัว..."
ลัดดาเสียวสยองเมื่อนึกถึงภาพลำควยอันยาวของเขาซึ่งมันจะต้องเสียบเข้าไปในร่างเธอจนหมดดุ้น แต่เธอก็ทำใจพร้อมที่จะรับทุกสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น เพราะเธอเองเป็นผู้ที่กระสันหามันเอง และเธอก็กำลังจะได้มันสมใจแล้ว ลัดดารู้ตัวเธอดีว่าตัวเองกำลังเปลือยายนอนให้เจษฎ์เชยชม และเขาก็กำลังจะเป็นผู้สอนให้เธอรู้จักกับทุกอย่างของการสังวาสเย็ดกัน
"โอ..เจษฎ์..เจ็บ...เจ็บค่ะ...มันแน่นไปหมด...ซี๊ด.."
รูหีเธอกำลังรับการชำแรกจากควยของเจษฎ์ จนเธอรู้สึกกระอักกระอ่วนอึดอัดไปหมดสมองหมุนติ้ว แต่ลัดดาก็พยายามช่วยขยับสะโพกและถ่างขาออกเพื่อให้ความเจ็บบรรเทาลง สักพักเธอก็กลับพบว่าในความเจ็บนั้นมันแฝงด้วยความมันส์บางขนิด เธอชักจะเริ่มชอบมัน จึงพยายามส่ายสะโพกลมกลึงให้ลำควยจมหายเข้าไปในช่องสวาทเธอง่ายขึ้น
มันทั้งเจ็บทั้งเสียวแต่ควยมันก็ยังไม่เข้าสุดลำเสียที เจษฎ์ขยับสะโพกขึ้นลงเนิบๆเพื่อให้เธอคุ้นเคยการเย็ดของควย แต่จนแล้วจนรอดควยเขาก็ยังไม่สามารถเข้าไปจนหมด เพราะขยับเดินหน้าทีไรลัดดาจะร้องว่าเจ็บทุกทีไป ซึ่งความจริงเธอกลัวต่างหาก เจษฎ์ค่อยๆชักลำควยออกจนเกือบสุด และทันใดนั้นเองเขากลับออกแรงดันมันพรวดเดียวเข้าไปจนถึงโคน ร่างของเขากดแนบกับลัดดาลงไปเต็มที่
"โอ๊ย!!!...เจษฎ์!!!....เจ็บ..ซี๊ดดดด...เจษฎ์!!"
ลัดดาร้องเสียงหลง สะบัดหน้าหนีหน้าตาบูดเบี้ยว แต่นิ้วมือทั้งสิบกลับขยุ้มจิกลงไปบนแผ่นหลังของเขาอย่างเต็มแรง
"อูยย์...เจษฎ์...อยู่นิ่งๆก่อน อย่าเพิ่งขยับ...โอย!! มันแน่นไปหมดเลย...อูยส์..."
ลัดดารีบเอามือกดสะโพกของเจษฎ์แนบอัดกับหีเธอไว้เพื่อให้ท่อนควยแช่อยู่อย่างนั้นก่อน เจษฎ์จึงเปลี่ยนมาเป็นการโลมเล้าเธอแทน จูบไซ้ไปตามจุดต่างๆ คลึงเคล้าเต้านมที่ชูตระหง่าน..ยิ่งบีบก็จะยิ่งแข็งขึ้น สักพักลัดดาก็ผ่อนคลายพริ้มตาหลับหายใจระทดระทวยบิดกายน้อยๆ และเริ่มกอดรัดเจษฎ์กระชับวงขึ้น เขาจึงเริ่มเคลื่อนไหวสะโพกช้าๆ ลัดดาแอ่นผวาทุกครั้งที่ลำควยผุดมุดหายเข้าไปในโพรงสวาทของเธอ ซึ่งบัดนี้ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกสวาทแห่งแรงกระสัน จนลำควยเขามันแผล็บ
จากนั้นเจษฎ์ก็กดสะโพกนิ่งแล้วเริ่มบิดส่าย คว้านลำควยของเขากับรูอันหนีบคับตื้อนั้น เมื่อห็นเธอหอบหายใจฟืดฟาดมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว เขาจึงเริ่มลงมือกระเด้าแรงขึ้น จนลัดดาต้องแยกต้นขาถ่างขึ้นรับแรงการเย็ดที่เร่งหนกหน่วงขึ้นทุกที...
"อูยย์..เจษฎ์ขา...ดาสุขจังเลย...โอย...ซี้ด..เสียว..เสียวจังคะ...ดาหายเจ็บแล้ว...เร่ง..เร่งอีกค่ะ...ดา..ดา..ดากำลัง..จะออกแล้ว..อย่าหยุด...โอ้ย..ซี้ด..เจ..เจษฎ์..ดาออ..ออกแล้ว..ว้าย!! ช่วยด้วย!!!"
ลัดดาแอ่นตัวข้นพร้อมกับเด้งสะโพกรับการกระเด้า มือทั้งสองกดก้นของเจษฎ์เหมือนกลัวว่าควยองเขาจะหลุดออกจากหีเธอไปเสีย เจษฎ์ดูจะเข้าใจอาการเธอดี เขาจึงกดควยหนักๆแช่เอาไว้สักพักจนลัดดาคลายอาการเกร็งร่างจากที่เธอได้พบสวรรค์ขนานแท้เป็นครั้งแรกในชีวิตสาว รูสวาทของเธอขมิบตดและหลั่งน้ำรักออกมาชโลมลำควยของเจษฎ์เพิ่มขึ้นอีกชุ่มโชก
"เป็นไงจ้ะดา?...ชอบไม้?.."
"ค่ะ ดามีความสุขที่สุดเลย...ตื่นเต้นแล้วก็เหนื่อยจะขาดใจด้วย...อูยส์.."
เจษฎ์เริ่มเล้าโลมเธอใหม่ เพราะตัวเขานั้นยังไปได้เพียงครึ่งทางสวรรค์เท่านั้นเอง เมื่อโหมสักพักลัดดาก็เครื่องร้อนเธอตอบสนองอย่างเต็มที่ สะโพกส่ายร่อนเด้งรับเป็นจังหวะ เจษฎ์หยุดชั่วขณะแล้วว่า
"ดาอยากสนุกตื่นเต้นกว่านี้อีกไม๊?.."
ลัดดาพยักหน้ารับ เจษฎ์เปลี่ยนมาเป็นนอนหงายจับลัดดาห้ขึ้นนั่งคร่อมควยแทน
"จับควยยัดใส่ในรูดาซิจ้ะ.."
ลัดดาค่อยๆทำตามอย่างว่าง่าย เธอถ่างขามือหนึ่งอ้อมผ่านมาทางใต้ก้นจับควยยาวนั้นจ่อเข้ากับปากรูหีตัวเอง จากนั้นค่อยกดสะโพกลงช้าๆพร้อมกับซู้ดปากด้วยความเสียวรูหี แต่เธอก็พยายามกดลงจนกระทั่งรูหีเธอเขมือบควยลำยาวนั้นเขาไปจนมิดโคน มันเข้าไปตุงอยู่ในท้องน้อยห้เสียวแปล็บปล็าบ
"อูย...ซี๊ด...โอย...ควยเข้าไปลึกจังเจษฎ์..อึ๊ยย์.."
แล้วเจษฎ์ก็สอนเธอด้วยการจับสะโพกขยับขึ้นลง บางครั้งก็แช่นิ่งแล้วบดคลึงโยกสะโพกเหมือนโม่แป้ง ลัดดาเริ่มสนุกกับมันแล้ว เธอกระเด้าหีถี่เข้าทุกที ลักษณะที่เธอนั่งคร่อมสะโพกเจษฎ์อยู่นั้น ทำให้เขามีโอกาสได้ชมเรือนร่างงาม ซึ่งไม่มีอะไรปกปิดของเธอได้เต็มสองตา...เต้านมงอนชูชันที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการกระเด้า ลัดดารู้สึกอายจนหน้าแดง เจษฎ์จึงต้องเอื้อมมือไปขยำเต้านมอย่างอดไม่ได้ และยังรั้งสะโพกของเธอเพื่อให้บดขยี้ตามทิศทางที่เขาต้องการ
"อูยส์...เจษฎ์...เจษฎ์ขา...ดีจังเลย ซี๊ด...เสียวเข้าไปถึงท้องน้อย...ดาจะเร่งนะจ้ะ..โอ้ย..ซี๊ด..อูย..อูยส์...."
ลัดดาเริ่มโน้มตัวไปข้างหน้า ยกสะโพกขึ้นแล้วกระแทกลงพรวดๆ ควยยาวของเจษฎ์กำลังถูกกลีบหีของเธออมดูดเข้าออกครั้งแล้วรั้งเล่า....
"เจษฎ์ขา...ดา..จะออก..อีกแล้ว..ล่ะ..โอ้ย..ซี๊ด...ซี้ด..."
"เดี๋ยวจะ.ดา...เปลี่ยนท่าใหม่ดีกว่า..."
เจษฎ์ชักมันส์ขึ้นมาอยากจะกระเด้าลัดดาบ้าง เขาจับเธอลงนอนหงายพาดท้ายเก้าอี้ยาว ท่านี้ทำให้โคกหีของเธอลอยเด่นขึ้น เจษฎ์จับขาเธอให้แยกออกและยกมันชันขึ้น จ่อควยที่ปากรูหีแล้วทิ่มมันพรวดเดียวมิดด้าม ลัดดาร้องเสียงหลง เพราะคราวนี้ควยเข้าลึกกว่าครั้งที่แล้วๆมา เจษฎ์เริ่มกระเด้าอย่างรุนแรง แถมมือของเขาก็ตะปบลงไปบนเต้านมทั้งคู่บี้ขยำอย่างหนำใจ จนลัดดารู้สึกทั้งระบมทั้งมันส์ เสียงเธอร้องโอดโอยอยู่ตลอดเวลา เจษฎ์ทุ่มเทพลังทั้งหมดกระแทกรูหีเธอจนมันบวมเป่งแต่ลัดดาไม่รู้สึกรู้สาเสียแล้ว เพราะเธอกำลังรัญจวนสุดกลั้น...
"โอ้ย...เจษฎ์...กระแทกซิคะ..กระแทกดาอีก..หนัก..เร็ว..โอย..เร็ว...เร็วเข้าอีก...น้ำจะ..ออก..."
"เดี๋ยวซิจ้ะ รอด้วย...ออกพร้อมๆกัน...ผมจะฉีดเข้าให้ลึกสุดเลย..."
"ไม่....ไม่...เจษฎ์...ดาทน..อีกไม่ไหว...แล้ว..เร็วเถอะ..ออก..เร็วๆ...โอ๊ย..ซี๊ด..จอ..จวน..จวนแล้วค่ะ..นั่น...อย่างงั้น...เจษฎ์.กระ.แทก...โอ้ย..โอย..ออก..แล้ว..อูย..กดไว้..แน่นๆ..โอ๊ยส์.เจษฎ์.."
เจษฎ์เองนั้นก็สุดจะกลั้นอีกต่อไป เขากระเด้าส่งท้ายอย่างสุดแรง ควยจมเข้ามิดลำด้าม กดนิ่งและแน่น พร้อมกับน้ำรักแตกพุ่งกระฉูดเข้ากระทบมดลกเธอเป็นระลอก มดลูกลัดดาทั้งดูดทั้งขมิบควย...เจษฎ์เสียวจนตัวงอ ทับลงไปบนร่างเธอ
ด้วยร่างที่แข็งแรงทั้งคู่เพราะเป็นนักกีฬา..ไม่ถึง ๕ นาทีทั้งคู่ก็เริ่มร้อนร่านขึ้นมาอีก คราวนี้พลิกแพลงขึ้นไปอีก ลัดดาตื่นเต้นเป็นที่สุด เจษฎ์นั่งลงบนเก้าอี้ยาวห้อยขาลงแล้วให้เธอนั่งบนตักหันหน้าออก ลัดดาล้วงมือลงต่ำจับควยเจษฎ์รูดจนมันแข็งเต็มที่ แล้วเธอก็จัดการจับมันยัดเข้ารูหีของเธออีก พร้อมกันนั้นเธอก็ขย่มตัวลงปล่อยให้เขานั่งพิงหลังอยู่ด้านหลังเธอแล้วเอื้อมมือมาขยำเต้านมเด้งของเธอย่างสนุกมือ และคอนเด้งกระเด้าควยสวนใส่รูหีเธอเป็นจังหวะรับกับการขย่มลง
ไม่นานนักเจษฎ์ก็ชวนเปลี่ยนท่าอีก ครั้งนี้จับเธอหันหลังโก้งโค้งขึ้นจนสะโพกกลมกลึงลอยเด่น มองเห็นรูหีที่กำลังเยิ้มท้าทายควยให้เย็ด เจษฎ์ไม่รอช้า จับสะโพกเธอรั้งเข้าหาซึ่งพอดีกับระดับลำควยที่แข็งขนานพื้นให้เสือกพรวดเข้าไป เขายึดสะโพกงามของเธอและยืนกระเด้าจนลัดดาทั้งสั่นทั้งคลอน ท่าการเย็ดของเขาทำให้ส้นเลือดที่โปนอยู่ใต้ผิวลำควยครูดกับปลายแตดของลัดดาอย่างจังทุกครั้งที่มันสวนเข้าออก ไม่นานเธอก็เอามือจิกหมอนอิงกรีดร้องออกมาเมื่อเธอต้องน้ำออกกับเขาไปอีก...
เจษฎ์กลัวเธอจะเมื่อยจึงจับให้เธอืนขึ้น โดยเายังกระเด้าเย็ดเธออยู่ทางด้านหลัง มันช่างน่าตื่นเต้นเลือเกินสำหรับลัดดา!!! ในขณะที่เขาผลักดันให้เธอออกเดินไป และเขาก็ก้าวกระเด้าตามไปด้วย จนกระทั่งถึงโต๊ะสูงซึ่งเขาก็จับเธอให้ทาบตัวส่วนบนด้านหน้าราบลงไปบนโต๊ะ เขาเริ่มกระเด้าเธอจากด้านหลังอย่างถี่ยิบ ลัดดาแทบทนไม่ไหว มือเธอเริ่มไขว่คว้าจนกระทั่งเอื้อมมาข้างหลัง แล้วคว้าข้อมือของเจษฎ์ที่รั้งสะโพกเธออยู่ไว้แน่น เธอเกร็งตัวหน้าเชิดร้อง
"โอ๊ย..เจษฎ์...ดาออกอีกแล้ว...โอ้ย..หยุดก่อน...มันเสียว..ทนไม่ไหว..แล้ว..."
แต่เจษฎ์นั้นกำลังจะเห็นสวรรค์รำไรอยู่แล้ว แต่เขาก็จำต้องชักควยออก พร้อมกับน้ำเมือกที่ชุ่มโชกเขาจ่อทิ่มเข้าไปใหม่...
"...อูยส์..อูยย์..เจษฎ์..ไม่ใช่!!!..ว้าย!! จะทำอะไรน่ะ?..อึ๋ยย์...โอ๊ย...เจ็บ!!!...เดี๋ยว..."
"ทนอีกนิดเถอะดาจ๋า...จะได้ครบเครื่องไงล่ะ...อย่างนี้เขาเรียกวา.ถั่วดำ...เป็นไง..เสียวไม๊?.."
"เสียว...แตี่มันเจ็บ..อ๋าย...ไม่ไหวเจษฎ์!!...อาออกเถอะ...โอ้ย..โอ๊ย..อย่ากระเด้า!!!"
ลัดดาทะลึ่งยืนขึ้นและพยายามจะดิ้นดึงตัวเองไปข้างหน้า เพื่อให้ควยของเขาหลุดจากรูตูดของเธอแต่เจษฎ์มีหรืจะยอม เขารั้งเอวเธอไว้แน่นผลักเธอไปชิดผนังห้องหันหน้าเข้า ตัวเขาประกบอยู่ข้างหลังยืนกระเด้ารูตูดลดดาอย่างหื่นกระหาย... มันช่างรัดลำควยดีกว่ารูหีเสียอีก!! ลัดดาตอนนี้เธอกลับยอมรับความเจ็บอย่างอยากจะลองดูว่ามันเป็นยังไง ไม่นานเจษฎ์ก็น้ำออกในท่ายืนรดเอว แล้วทั้งคู่ก็ทรุดกายลงกองกับพื้น กอดก่ายกันอยู่พักใหญ่ด้วยความเลีย แต่ก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยความหฤหรรษ์

ประสบการณ์ครั้งแรกของลัดดาเล่นเอาตัวเธอระบมไปหมด เธอถูกเจษฎ์จับจองเย็ดเธอจนหมดทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นมือ-ปาก-รูหี-แม้แต่ประตูหลัง เธอโดนเย็ดจนครบถ้วนกระบวนความ และหลังจากวันนั้นมา เธอก็มาให้เขาเย็ดอยู่เป็นประจำ และเมื่อกลับไปถึงห้องพักก็ต้องตีฉิ่งกับวันเพ็ญอีก นานวันเข้าวันเพ็ญก็เริ่มสงสัย ลัดดาก็เลยเล่าให้ฟังบ้างอย่างไม่ปิดบัง ทำให้วันเพ็ญนึกแผนที่จะแก้เผ็ดนายปัญญาขึ้นมาบ้างจากที่เขาขยี้ความสาวของเธอ แม้เธอจะติดใจรสสวาทของเขาในภายหลังก็ตาม...
- - บ ท ที่ ๖ - -


แผนของวันเพ็ญก็คือให้ลัดดาขอร้องเจษฎ์กับเพื่อนสนิทของเขาหลอกยายติ๋วลูกสาวผู้อำนวยการปัญญาไปชำเรา-เล่นเซ็กซ์หมู่ให้หนำใจ เจษฎ์ตกลงด้วยทันที โดยวางแผนร่วมกับพจน์ยอดครูทะลึ่งลามกประจำโรงเรียนที่ชอบเล่นหมาหยอกไก่หลอกแต๊ะอั๋งเด็กนักเรียนสาวๆเสมอ... และวันนั้นก็มาถึง โรงเรียนจัดงานประจำปี ทั้งคู่ทาบทามให้ติ๋วลูกสาวนายปัญญาวัย ๒๒ ไว้ก่อนแล้วว่าจะชวนไปนั่งค็อฟฟี่ช้อปในตัวเมือง โดยพจน์จะอ้างว่าชวนแฟนไปเป็นเพื่อนติ๋วด้วยแต่พอไปถึงจริงๆเข้าพจน์ก็จะกระล่อนแก้ตัวว่าเดี๋ยวแฟนจะตามมา หลังจากกรึบเบียร์กันเข้าไป ๒ แก้ว ติ๋วก็เริ่มคอพับเล็กน้อย เจษฎ์จึงกระชับว่าที่นี่คนมาเห็นน่าเกลียด ไปปาร์ตี้ต่อกันที่บ้านพักกันดีกว่า จะให้พจน์ไปรับแฟนเดี๋ยวนี้เลย ก็เป็นอันว่าตกลงกัน
ครั้นมาถึงบ้านเช่าของเจษฎ์ ทั้งคู่ก็ช่วยกันหิ้วปีกประคองติ๋วเข้าไปในห้องนอน ฝ่ายพจน์ไม่พูดพล่ามทำเพลงคว้าร่างอวบอั้นของติ๋วเข้ามากอดฟัดทันที ทำเอาติ๋วตกใจฟื้นคืนสติขึ้นมาและรู้ตัวว่าถูกสองหนุ่มนี้เล่นไม่ซื่อเอากับเธอเข้าแล้ว ติ๋วดิ้นรนแต่ก็ช้าไป..พจน์เข้าล็อคแขนเธอทางด้านหลัง เจษฎ์ตะปบมือขยำหน้าอกเธอทันที
จากนั้นก็ลากพาเธอไปยังเก้าอี้นวมยาว พจน์ยังคงล็อคแขนติ๋วอยู่ด้านหลังโดยมือหนึ่งก็ปิดปากเธอเอาไว้ เจษฎ์จับขาของติ๋วที่กำลังดิ้นและพยายามถอดกางเกงเธอออก ติ๋วดิ้นอย่างหมดแรงด้วยฤทธิ์มึนเบียร์ เสื้อของเธอถูกพจน์เอื้อมมือมาแกะกระดุมและกระชากมันออกจนเหลือแต่ยกทรงสีดำปกปิดก้อนเนื้อหนั่นขาวผ่องที่ล้นขึ้นมาเป็นก้อน เมื่อปลดตะขอตรงกลางอีกทีหนึ่ง เต้านมสล้างก็หลุดออกมาตระหง่านท่ามกลางแสงไฟ และขณะเดียวกันกับที่เจษฎ์ก็รูดกางเกงขาสั้นของเธอหลุดออกจากร่าง ตามด้วยกางเกงใน บัดนี้ท่อนล่างเธอเปลือยเปล่า...เธอเริ่มรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ
"อย่า!!! อย่า!..ไม่เอานะ!! ปลอยติ๋ว...บอกว่าอย่า!!!...ไม่!...ม่าย..."
เธอร้องเต็มที่เมื่อเห็นว่าเจษฎ์ถอดกางเกงออก ควยชี้โด่เด่ และเข้ามาจับขาเธอแยกถ่างออก ส่วนพจน์รีบเอามืออุดปากเธอไว้แน่น เธอได้แต่อึกอักร้องอยู่ในลำคอ เจษฎ์จับขาเรียวทั้งคู่ยกถ่างขึ้น ติ๋วตาเหลือกลานเมื่อเห็นเจษฎ์จ่อควยที่แข็งโด่เข้ากับรูหีของเธอแล้วดันพรวดเข้าไปครึ่งลำ เธอพยายามถอยหนีแต่ก็ถูกพจน์ที่ล็อคอยู่คอยดันหลังให้เธอเข้าสู้กับควยของเจษฎ์อย่างหมดทางถอยหนี แถมมือพจน์ยังขยำเต้ามเธอไปด้วยอย่างมันมือ
เจษฎ์เริ่มกระเด้า ติ๋วเจ็บจนหน้าบิดเบี้ยวแม้เธอจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แต่ไอ้ลูกชายเสี่ยอ้วนขนาดควยมันแค่เพียงครึ่งเดียวของเจษฎ์ที่เธอกำลังเจออยู่ตอนนี้เท่านั้น และก็ไม่แข็งเป็นท่อนไม้ ไม่ได้กระแทกรุนแรงอย่างนี้อีกด้วย... ติ๋วสั่นสะท้านไปทั้งร่าง เจ็บเข้าไปถึงมดลูกทุกครั้งที่ถูกปลายควยกระทุ้งอย่างถนัดถนี่ แต่พักเดียวเธอก็ชักจะอ่อนระทวย เพราะหีข้างล่างกำลังถูกเย็ด ข้างบนนมก็ถูกโลมไล้ตะโบมเคล้นโดยพจน์ที่กำลังเงี่ยนจนควยโด่แข็งเด่อยู่แล้ว
ติ๋วระทดระทวยลงอีก หน้าเริ่มแดงตาเริ่มปรือ เจษฎ์ยังคงกระเด้าอย่างหนักหน่วงอยู่ไม่ขาดระยะ ส่วนพจน์กดเธอให้นอนราบและยึดแขนทั้งสองให้ถ่างออกเพื่อไม่ให้เธอขัดขืน และก็แปลกที่ว่าแรงขัดขืนนั้นชักน้อยลงจนแทบไม่มี เจษฎ์เองก็รู้สึกว่าสะโพกของติ๋วเริ่มมีปฏิกิริยาส่ายเล็กน้อย ส่อแสดงว่าเธอเองก็เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้วเหมือนกัน
พจน์รีบเปลือยตัวเองจากเสื้อผ้าตัวเองบ้าง และมายืนควยโด่อยู่บนหัวเธอ ติ๋วเริ่มซู๊ดปากเมื่อพน์ปล่อยแขนเธอ มือเธอก็เริ่มไขว่คว้าไปเรื่อยจนปะทะเข้ากับควยของพจน์ ชงักนิดหน่อยแต่แล้วติวก็จับมันกำไว้แน่น พจน์ขณะนี้เงี่ยนจนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว พยักเพยิดกับเจษฎ์เพื่อสลับตัวเข้าแทนที่ เมื่อเจษฎ์ลุกออก พจน์เองนั้นรีบลงไปแทนที่หว่างขาของติ๋ว ไม่พูดมากเอาควยยัดได้ก็เย็ดกระเด้าอย่างรวดเร็ว
"อูยย์...พจน์..เบา..อูย..ทำไมใหญ่ยังงี้..."
พจน์นั้นแม้จะสั้นแต่ก็ใหญ่คับรูหีทีเดียว... เจษฎ์เปลี่ยนมานั่งข้างๆติ๋ว ให้เธอใช้มือรูดควยให้ ส่วนเขาก็บีบขยำหน้าอกเธอเล่นเป็นการช่วยปลุกอารมณ์ไปในตัว ส่วนพจน์นั้นเล่นท่าธรรมดาชักจะไม่มันส์ จึงบอกให้เจษฎ์จับติ๋วยืนขึ้นโดยมีเจษฎ์จับเธอไว้จากด้านหลัง ส่วนพจน์นั้นประชิดเข้าเย็ดเธอทางด้านหน้า จับขาข้างหนึ่งของติ๋วยกสูงขึ้น หนักเข้าก็ให้เจษฎ์อุ้มยกท่อนบนเธอ ส่วนเขายกท่อนล่างโดยสอดแขนยกใต้เข่ารองขาที่ถ่างออก กลายเป็นลักษณะหามหัวหามท้าย จับติ๋วเดินเย็ดไปรอบห้องอย่างสนุกสนาน เล่นกันไปเล่นกันมาก็ทำท่าว่าน้ำจะออกด้วยกันทั้งคู่
เจษฎ์เห็นว่าตนเสียเปรียบ จึงจับให้ติ๋วยืนตัวตรง พจน์ยังประกบเย็ดหีจากด้านหน้า เจษฎ์จับควยเขาจ่อเข้าทางประตูหลัง คราวนี้ติ๋วร้องลั่นออกมา
"เจษฎ์..อย่า...อย่านะ...มันเข้าไม่ได้...ไม่เอา...ขอร้องเถอะ...เอาอย่างอื่นเถอะ..."
"ถ้างั้น..ติ๋วดูดควยให้ผมนะ..."
แล้วเจษฎ์ก็ให้เธอเปลี่ยนท่าใหม่ โดยโก้งโค้งเอามือเท้าพนักเก้าอี้ พจน์เข้าเย็ดทางด้านหลัง เจษฎ์เข้าทางด้านหน้าจ่อควยเข้ากับปากของติ๋ว ซึ่งเธอก็แหงนหน้าขึ้นอมควยยาวของเจษฎ์ แรงกระแทกจากพจน์ทางด้านหลังทำให้ร่างของติ๋วเคลื่อนไปมา ปากของเธอจึงอมรูดควยเจษฎ์เข้าออกโดยไม่จำเป็นต้องออกแรง
ขณะนั้นวันเพ็ญและลัดดาได้ตามมาแอบดูอยู่ข้างฝาห้องด้วยความอยากรู้อยากเห็นและจะได้สะใจด้วย ภาพที่เห็นทำให้ทั้งสองถึงกับร้อนวูบวาบ ติ๋วกำลังโดนเย็ดจากผู้ชายทีเดียวถึงสองคน พจน์เย็ดหีจากทางด้านหลัง เจษฎ์จับหัวเธอเอาควยกระเด้าปากทางด้านหน้า ทั้งสามเริ่มเคลื่อนไหวหนักขึ้น... ติ๋วทำเสียงอู้อี้เพราะน้ำกำลังจะออกจากการถูกเย็ดหีและปากกำลังถูกเจษฎ์จับหัวเย็ดควยหายเข้าไปเกือบจะเข้าคอหอย ทำเอาเธอน้ำตาล่วงหายใจแทบไม่ทัน เพราะเมื่อเธอถอยหนีจากเจษฎ์ พจน์ก็จะกระเด้าใส่หีอย่างแรงจนเธอขมำ ควยของเจษฎ์ก็ตำพรวดเข้าถึงลำคอ
...ยิ่งช่วงสุดท้ายด้วยแล้ว เจษฎ์จับหัวติ๋วไว้เอาควยเย็ดเข้าไปในปากจนสุดลำ มันพรวดเข้าไปในลำคอและเขาก็ได้ฉีดน้ำพุ่งปรี๊ดเข้าไปในลำคอของเธอจนหมด ส่วนพจน์ก็กระเด้าพรวดมิดด้าม ฉีดน้ำเข้ามดลูก รูหีของติ๋วก็ขมิบตอดเพราะน้ำแตกเหมือนกัน...
ไม่ใช่แค่สามคนในห้องเท่านั้น วันเพ็ญกับลัดดาที่แอบดูอยู่จนทนไม่ไหว ต้องต่างรูดกางเกงในลงถึงหัวเข่าและชวยกันใช้นิ้วแยงหีให้กันและกัน จนน้ำแตกทรุดลงนั่งกองกันอยู่ตรงนั้น ในขณะที่เกมส์กาเย็ดในห้องยังดำเนินต่อไปอีกจนถึงรุ่งเช้า กระทั่งติ๋วกลับไปต้องจับไข้ถึงสามวัน ขาถ่างรูกลวงอ้าไปอีกนาน
วันเพ็ญกับลัดดาเองหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกนายปัญญาพาเข้าโรงแรมเย็ดเสียทีเดียวพร้อมกันทั้งคู่ ลัดดานั้นถูกลุงเธอเย็ดเอาหนักกว่าเพื่อน จนเธอติดใจยิ่งกว่าเจษฎ์เสียอีก และบางครั้งเธอก็ไปเย็ดกับนายปัญญาลุงเธอโดยไม่ต้องเรียกต้องตามอีก
จนกระทั่งลัดดาเกิดตั้งท้องขึ้นมาโดยไม่รู้ว่าท้องกับใครกันแน่? ลุงของเธอ(?),เจษฎ์(?),หรือพจน์(?)ที่ถือโอกาสเข้ามาปล้ำเย็ดเธอในคืนวันหนึ่ง ... ลัดดาต้องอำลาจังหวัดนั้นกลับเข้ากรุงเทพฯ มาเช่าแฟล็ตอยู่กับเพื่อนจนกระทั่งคลอดเด็ก จากนั้นด้วยความเปล่งปลั่งและความสวยของเธอที่คงอยู่ก็จึงไปยึดอาชีพนางแบบ และบางครั้งถ้าเธอพอใจ ใครก็จะสามารถหาความสุขกับเรือนร่างเธอได้ด้วยราคาที่สูงไม่น้อย คุณล่ะ?...อยากจะเรียกเธอมาปลดเปลื้องความใคร่บ้างไหม? ไม่ยากเลยถ้าใจสู้สักหน่อย ติดต่อเธอได้แถวๆพญาไทนี่เอง แล้วถามเธอดูเองเถอะว่าเรื่องราวเหล่านี้มันเกิดขึ้นจริงหรือไม่?
16
เพียงแต่เธอหลงไหลความงามในเรือนร่างของผู้หญิงด้วยกัน แม้กระทั่งร่างกายของตนเอง..เธอเองก็เล่นกับมันอย่างมีความสุขมาตั้งแต่อายุ ๑๓ แล้ว
ในชั้นเรียนที่วันเพ็ญสอนอยู่นั้นมีแต่นักเรียนหญิงล้วน อายุอยู่ในขนาด ๑๔-๑๕ ปีกำลังเป็นวัยแรกผลิทั้งสิ้น และในจำนวนนี้ คนึงนิจ วัย๑๕ปีรู้สึกจะเป็นที่ต้องตาต้องใจวันเพ็ญมากที่สุดด้วยเป็นเด็กที่ฉลาดหน้าตาผิวพรรณสะอาดหมดจด ร่างกายรูปร่างที่กำลังแตกผลิอย่างน่าสนใจกว่าเด็กคนอื่น วันเพ็ญเฝ้ามองเด็กสาวมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว และคิดอยู่เสมอว่าเธอจะต้องหาโอกาสเชยชมเรือนร่างที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสานั้นให้จงได้ มันคงจะหอมหวาน แม้เพียงแค่คิดก็ทำให้วันเพ็ญมีความสุขขึ้นมาอย่างประหลาด
จนกระทั่งหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง วันเพ็ญขอให้คนึงนิจอยู่ช่วยเธอทำกิจกรรมสำหรับงานปฐมนิเทศโรงเรียน วันเพ็ญรู้สึกตื่นเต้นและคึกคักมากที่มีโอกาสได้อยู่กับคนึงนิจตามลำพังซึ่งเธอกระหายมานานแล้ว วันเพ็ญปิดประตูห้องเรียนและก็มานั่งลงข้างคนึงนิจพร้อมกับอธิบายบางอย่าง แต่ใจเธอนั้นเต้นโครมครามยามที่รู้สึกว่าร่างทั้งสองชิดกัน จนรู้สึกได้ถึงไออุ่นแผ่วๆ วันเพ็ญมองอย่างกระหายไปบนช่วงคออันขาวผ่องของคนึงนิจ และเนื่องจากเธอนั่งสูงกว่าจึงสามารถมองลอดเข้าไปในคอเสื้อ จนเห็นเนินเนื้อนูนน้อยๆขาวเนียน จนวันเพ็ญอดใจต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว เธอค่อยๆเอื้อมมือไปกุมมือขวาคนึงนิจบีบเบาๆและเปลี่ยนเป็นลูบไล้ไปตามลำแขน
"แหม..ผิวเธอขาวเนียนดีจัง ครูชอบจังเลย มือก็สวยน่าจะหัดรำไทย"
เธอกุมมือน้อยๆนั้นขึ้นมามองอย่างพิจารณา หนักเข้าก็ใช้ริมฝีปากสัมผัสเบาๆและบางทีก็แกล้งทำเป็นกัดอย่างเอ็นดูเด็ก วันเพ็ญยิ่งเล่นมือขวาคนึงนิจจนกระทั่งมันเคลื่อนเข้าใกล้หน้าอกของเธอเข้าทุกทีอย่างชำนาญ คนึงนิจเด็กเกินกว่าจะเข้าใจว่าอะไรจะเกิดขึ้น กระทั่งรู้สึกว่ามือน้อยๆของเธอสัมผัสเข้ากับก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นที่อยู่ในเสื้อของครูวันเพ็ญ คนึงนิจตกใจหดรั้งมือกลับทันทีแต่วันเพ็ญกลับฉุดดึงมันเอาไว้ และกดมือนั้นให้สัมผัสหนักขึ้นเข้ากับเต้านมขวาของตน และรีบถูไปมา จับฝ่ามือเด็กสาวให้ขยำลงบนก้อนเนื้ออันกลมแข็งก้อนนั้นแรงๆ
คนึงนิจตกใจจนหน้าซีด แต่สักพักหนึ่งเมื่อเห็นครูวันเพ็ญของเธอทำท่าหอบอย่างมีความสุข เธอค่อยเกิดความกล้าและนึกสนุกขึ้นมา จึงลองบีบก้อนนมของครูวันเพ็ญเอง และขณะที่กำลังเพลินกับการบีบนมอยู่นั้น ร่างของเธอก็ถูกครูวันเพ็ญรวบดึงเข้าไปประชิดโดยไม่มีโอกาสทันตั้งตัว มองเห็นใบหน้าของครูวันเพ็ญยื่นเข้ามาใกล้ เธอรีบหลับตาลงด้วยความตกใจ แต่แล้วก็ต้องเบิกตาโพลงขึ้นขึ้นใหม่อย่างตกใจกว่า เมื่อปากเล็กๆของเธอถูกริมฝีปากของครูวันเพ็ญบดขยี้จูบจนรู้สึกว่ามันร้อนผ่าวไปหมด
เลือดสาวและความรู้สึกทางเพศซึ่งคนึงนิจไม่เคยรู้เลยว่ามันมีอยู่ในตัวเธอ บัดนี้ได้ถูกครูวันเพ็ญกระตุ้นเปิดมันออกมาให้เธอได้รู้สึกถึง เริ่มด้วยรสจูบอันชวนวาบหวิวเหมือนใจจะขาด มือที่สัมผัสไปทั้งร่างกายแรกผลิของเธอ เสื้อนักเรียนถูกเลิกขึ้นสูง ตะขอยกทรงตัวน้อยถูกปลดออก นมคู่เล็กกำลังถูกมือที่ชำนาญคลึงเคล้น ก่อนที่ยอดสีชมพูอ่อนนั้นจะถูกริมฝีปากที่ร้อนระอุก้มลงไปดูดและเลีย จนคนึงนิจต้องบิดตัวกัดฟันกรอดพร้อมทั้งพยายามดันไหล่ให้ครูวันเพ็ญออกห่าง ด้วยเธอสุดจะทนรับความเสียวที่เกิดขึ้นนั้นไหว
วันเพ็ญดูจะเข้าใจดีเธอจึงหยุดให้หายใจหายคอ นั่งยืดตัวตรงขึ้นพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกจนถึงเม็ดสุดท้าย มือทั้งสองค่อยๆจับปกเสื้อแบะออกในขณะที่คนึงนิจจ้องอย่างตื่นเต้น ความรู้สึกบางอย่างทำให้คนึงนิจเอื้อมมือทั้งสองไปลูบไล้อกงามคู่นั้นเบาๆ และไม่ช้าวันเพ็ญก็จัดการกับยกทรงให้พ้นทางออกไปเพื่อให้คนึงนิจคลึงเคล้นเนื้อเต้าแท้ๆของเธอ และคนึงนิจยังใช้ใบหน้าซุกไซ้ไปทั่วอกคู่งามนั้น ก่อนที่ทั้งสองจะผวาเข้ากอดกันอย่างแนบแน่น อกต่ออกเบียดเสียดขยี้กันอย่างสุดกระสัน
ประสบการณ์ใหม่อันนี้ทำให้คนึงนิจถึงกับดิ้นพราดด้วยความเสียว แล้วก็ต้องเกร็งตัวนิ่งเมื่อมือของวันเพ็ญเลิกกระโปรงนักเรียนของเธอขึ้นเท่านั้นยังไม่พอ กางเกงในของเธอถูกรูดลงไปอยู่ที่หัวเข่า นิ้วของครูวันเพ็ญเริ่มทำงานของมันไปตามขั้นตอน คนึงนืจหลับตาพริ้ม แขนทั้งสองโอบรอบคอครูของเธอ เต้านมข้างหนึ่งถูกเต้านมอันแข็งของวันเพ็ญถูไถผ่านไปมาอย่างจงใจ
และแล้วคนึงนิจก็ต้องแหงนหน้าครางออกมาจนเป็นเสียงร้องทั้งร่างเกร็งกระตุก และรัดร่างของวันเพ็ญจนแน่นแทบหายใจไม่ออก สะโพกบิดส่ายอย่างไม่รู้ตัว จากนั้นก็หอบหายใจฮักๆด้วยความเหนื่อย เหงื่อชุ่มไปทั้งตัว วันเพ็ญยิ้มอย่างสมใจที่ได้เป็นคนแรกที่พาลูกศิษย์ไปสู่จุดหมายปลายทางแห่งความสุข และคราวนี้ก็ถึงคราวของวันเพ็ญบ้าง เธอรีบถลกกระโปรงของตัวเองขึ้นมาจนถึงเอว และกระซิบให้คนึงนิจช่วยจัดการดึงกางเกงในของเธอลง..
ทันใดนั้นเองประตูห้องก็ถูกเปิดผางออก ทั้งคู่สะดุ้งตกใจสุดขีดเมื่อมองเห็นว่าผู้หญิงที่อยู่อยู่ตางประตูนั้นคืออาจารย์นิภา ซึ่งบังเอิญขึ้นมาเดินตรวจตราความเรียบร้อย อาจารย์นิภาเองก็ดูตกใจเหมือนกัน แต่เมื่อเธอเห็นทุกอย่างชัดก็เข้าใจโดยตลอดว่าอะไรเกิดขึ้นตรงหน้า... แต่วันเพ็ญนั้นตกใจจนแทบช็อค!!! เธอรีบกลับมายังห้องพัก เพราะเข้าใจว่าอาจารย์นิภาคงจะต้องรีบไปรายงานผู้อำนวยการทันทีอย่างไม่ต้องสงสัย เธอนึกถึงอนาคตของตนที่อาจจะต้องดับลงครั้งนี้แน่..
อย่างไร้ทางเลือกอื่นอีก วันเพ็ญจำต้องเล่าความจริงให้ลัดดาฟัง ลัดดาเองทั้งเห็นใจและสงสารเพื่อน เพราะไหนๆวันเพ็ญก็ให้ความสุขแก่เธอมาตลอดอย่างดีที่สุด ลัดดาจึงไปพบนายปัญญาลุงของเธอ เพื่อขอร้องให้ปล่อยละเว้นเอาผิดกับวันเพ็ญ ...อันที่จริงแล้วอาจารย์นิภายังไม่ได้มารายงานอะไรกับนายปัญญาเลยอย่างที่วันเพ็ญหลงคิดเข้าใจไปเอง นายปัญญาจึงเพิ่งได้ฟังเรื่องราวและรู้จากปากของลัดดานี่เอง ทำให้ความคิดของเฒ่าหัวงูเกิดขึ้นทันใด โดยแกล้งเป็นรับปากกับลัดดาว่าจะไม่เอาผิด แต่ให้ไปบอกวันเพ็ญมาพบหลังอาหารค่ำ...

วันเพ็ญมาตามเวลานัดนั้น ซึ่งนายปัญญาก็เตรียมตัวคอยรอด้วยความกระหายอยู่แล้ว ในชุดกางเกงแพรเสื้อคอกลม วันเพ็ญนั่งหน้าซีดเผือดในขณะที่นายปัญญาเริ่มซักไซ้ไล่เลียงเรื่องราวอย่างละเอียด และยิ่งเล่าละเอียดเท่าใดก็รู้สึกว่านายปัญญาแสดงท่าทีตื่นเต้นจนเห็นได้ชัด จากนั้นเขาก็ทั้งขู่ทั้งปลอบและพยายามที่จะใช้อำนาจตำแหน่งหน้าที่เข้าบีบบังคับวันเพ็ญ และก็ขอร่วมเพศด้วยดื้อๆ วันเพ็ญเข้าตาจน จำต้องกัดฟันพยักหน้าช้าๆและก้มหน้านิ่ง อยากจะให้ตัวเองหมดความรู้สึกไปเสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว
"เอาล่ะหนู เพื่อให้ง่ายและเร็วเข้า..ลุกขึ้นสิจ้ะ ยืนนิ่งๆไม่ต้องขัดขืนนะ..."
วันเพ็ญทำตามอย่างเลื่อนลอย ความรู้สึกสับสน ทั้งกลัว-โกรธ-และเกลียด-ขยะแขยงต่อสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น เจ้าสิ่งนั้นที่มันจะทะลวงทำลายความสาวของเธอ และมันอาจจะเป็นการกระทำที่ให้เธอได้รับความเจ็บปวด จากที่เคยได้ยินได้ฟังมาเกี่ยวกับพฤติกรรมวิตถารของนายปัญญา
"เดี๋ยวก่อนคะ..ท่าน" เธอรีบตะกุกตะกักออกมาเมื่อนึกได้
"อะไรอีกล่ะหนู?...จะเปลี่ยนใจหรือไง?" นายปัญญากระชากเสียง
"ปละ..เปล่าค่ะ...หนูยอมท่านแต่ขอความกรุณา...อย่าทำทารุณหนูเลย..."
"อ๋อ...ได้สิจ้ะคนสวย...ป๋าจะนุ่มนวล ให้หนูมีความสุขที่สุดเลยจะบอกให้"
'ความสุขกับแม่มึงซิ!!' วันเพ็ญคิดในใจ เพระรู้ตัวดีว่าไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่จะสามารถให้ความสุขในการร่วมสวาทกับเธอได้
วันเพ็ญยืนก้มหน้านิ่งมองพื้นในขณะที่นายปัญญาเดินเข้ามาประชิดตัวและเริ่มจัดการเปลื้องเสื้อผ้าเธอออก โดยเริ่มด้วยเอื้อมมือไปรูดซิปที่อยู่กลางหลังลงจนสุด ชุดกระโปรงของเธอที่ถูกเรียกร้องให้ใส่มา ค่อยๆถูกรูดออกจากไหล่ไปช้าๆ วันเพ็ญอดสะอื้นรื้นร่างกายสั่นเทิ้มเมื่อมือหยาบกร้านของนายปัญญาลูบไล้ไล่แต่ช่วงไหล่ลงมาจนถึงเนินอก ขยำลงไปบนเสื้ยกทรง และยังลูบเรื่อยลงไปยังหน้าท้องที่แบนลาด จนกระทั่งขยำเบาๆบนโคกหีของเธอ จนเธอต้องงอตัวและเริ่มจะถอยหนี
"บอกแล้วไงว่าให้ยืนเฉยๆ..." นายปัญญาสำทับเสียงกร้าว เอาจริง
วันเพ็ญจำต้องกลั้นใจหลับตา หลังมองเห็นนายปัญญาถอดเสื้อคอกลมออกและปลดกางกงแพรลงไปกองกับพื้น มันช่างเป็นร่างกายที่น่าเกลียด!!!...ลำตัวล่ำกลมไปด้วยกล้ามเนื้อขนรุงรัง พุงยื่น และท่อนควยกำลังแข็งโชนผงาดชี้ออกมา มองดูกำยำโปนใหญ่ไปด้วยเส้นเลือด และบัดนี้ร่างอันน่าชังนั้นกำลังเข้ามากอดรัดร่างบอบบางระหงของเธอ นายปัญญาทั้งจูบไซ้ฟอนเฟ้นขยี้คลึงไปบนทุกแห่งทุกส่วนของร่างกายเธอ ยกทรงของเธอถูกปลดออกโยนลงไปบนพื้น เต้านมขนาดกำลังงามทั้งคู่ของเธอถูกหน้าออกที่รกเต็มไปด้วยขนหยิกรุงรังเส้นหนาถูไถจนรู้สึกคันไปหมด ปากของเธอถูกประกบจูบแน่น ลิ้นของนายปัญญาควานเข้าไปจนทั่วและมันแทบจะทะลวงเข้าไปในลำคอของเธอเสียให้ได้
วันเพ็ญพยายามระงับอารมณ์ที่กำลังจะพลุ่งพล่านเมื่อนายปัญญาดึงมือของเธอให้ไปกำรอบควยดุ้นใหญ่ เธอจำต้องทำตามอย่างขยะแขยง นายปัญญาดันร่างเธอถอยไปจนนั่งลงบนเก้าอี้ ส่วนตัวเขานั้นยืนค้ำอยู่ตรงหน้าเธอ โดยมีมือของเธอยังคงกำควยและรูดเข้าออก ทำเอานายปัญญาหัวเราะอย่างครึ้มอกและพอใจ
"หนักอีกหน่อยซิจ้ะหนู...ลืมตามองสิ หลับตาทำไมกัน?"
ส่วนมือของนายปัญญาเองก็ควานหาไขว่คว้าเต้านมของเธอบีบอย่างสนุกสนาน ทำเอาเธอเสียววาบเหมือนกันเมื่อนิ้วสากๆบี้ถูไถไปบนหัวนมเธอ ซึ่งทำให้มันชูชันแข็งขึ้นเองโดยไม่ได้ตั้งใจ
"อูย...ไปที่เตียงกันเถอะหนู ฉันจะได้ให้ความสุขแก่หนูบ้าง..."
วันเพ็ญทอดอาลัยเสียแล้ว เป็นไงก็ให้มันเป็นไปเถิด ขอให้มันจบโดยเร็วก็แล้วกัน เธอจึงพยายามที่จะร่วมมือด้วยดีเพื่อจะให้นายปัญญาเสร็จเสียไวๆ แต่วันเพ็ญรู้จักนายปัญญาน้อยไปเสียแล้ว
นายปัญญาฉุดลากเธอลุกขึ้นและประคองพาเข้าไปในห้องนอน วันเพ็ญโอนอ่อนตามเหมือนเอาใจ มือเธอก็ยังกำควยกระถอกไปตลอดทาง หวังให้เขาน้ำออกเร็วๆ และเมื่อเธอถูกผลักให้นอนราบลงบนเตียง เธอก็ทำเป็นหลับตาพริ้มหายใจระทวย และขยับที่ให้นายปัญญานอนลงข้างๆ เธอรีบคว้าท่อนควยของเขาอีกแล้วรูดมันขึ้นๆลงๆเร็วขึ้น นายปัญญานอนหงายหลับตาสูดปากอย่างถูกอารมณ์
วันเพ็ญเลื่อนตัวต่ำลงไปรูดควยเร็วขึ้น พร้อมกับกลั้นใจพรมจูบลงไปตามท้องน้อย ต้นขา มือก็พยายามลูบไล้ไปตามแผ่นอกนายปัญญา ซึ่งเขากำลังเพลินกับการปฏิบัติของเธออยู่ ในใจวันเพ็ญนั้นอยากจะให้น้ำเงี่ยนของนายปัญญาออกเสียเร็วๆ เธอจะได้รอดพ้นจากการถูกท่อนควยใหญ่นี้ทะลวงเข้าไปในร่องรูหีเธอ ซึ่งเธอไม่แน่ใจว่าจะทนมันไหวหรือไม่ แต่ก็รู้สึกว่านายปัญญาทนทายาด ขนาดเธอลงทุนเอาเต้านมทั้งคู่ไปถูไถกับหัวถอกบานใหญ่ก็แล้ว มันก็ยังไม่ยอมออกอยู่นั่นเอง เธอคิดจะเอามันเข้าไปดูดในปาก หรือก็ขยะแขยงเต็มทน
นายปัญญาเหมือนกับจะรู้ทันความคิดความพยายามของวันเพ็ญ เขาพลิกตัวกลับพร้อมกับตะปบร่างของเธอทันที
"เดี๋ยวค่ะ..เดี๋ยวก่อนซิคะ...หนูยังไม่มีอารมณ์เลยคะ...ให้หนูทำให้ท่านไปก่อนนะคะ.."
"โถ..ของไม่ยาก ไม่มีอารมณ์เหรอ? มานี่..ฉันจะปลุกให้เอง..."
ว่าแล้วเขาก็ดึงร่างของเธอเข้ามาชิด พร้อมกับเลื่อนกายใหญ่โตขึ้นทับ จนวันเพ็ญแทบจะหายใจไม่ออกทำให้เธอดิ้น แต่เขาก็จับแขนทั้งสองของเธอกดแน่นกับที่นอน จูบปากเธออย่างหื่นกระหาย ร่างที่ใหญ่หนาก็เบียดขยี้กับร่างของเธอ ท่อนควยที่แข็งร้อนระอุกำลังกดนาบคลึงอยู่กับท้องน้อยของเธอ เจอเข้าแบบนี้วันเพ็ญถึงกับเริ่มจะกระสันตามเหมือนกัน
และในขณะที่กำลังวาบหวิวอยู่นั้นเธอไม่รู้เลยว่าอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายคือกางเกงในของเธอถูกถอดออกตั้งแต่เมื่อใด วันเพ็ญสะดุ้งน้อยๆเมื่อรู้สึกว่ามีสิ่งแข็งๆกำลังจ่อเข้ากับรูสวาทของเธออย่างพอเหมาะ และมันกำลังจะดันแทรกตัวเข้าไปภายในรูให้ได้ มันล่วงล้ำเข้าไปได้ยังไม่ถึงนิ้วดี วันเพ็ญก็เกิดอาการเกร็งและพยายามหนีบขาเข้าหากันและบิดสะโพก จนหัวควยที่จ่ออยูนั้นพลาดไถลไป
"อย่าขัดขืนซิจ้ะ...ไม่งั้นเจ็บไม่รู้นา...ปล่อยอารมณ์ให้เป็นไปเถอะ เพราะถึงยังไงควยฉันมันก็ต้องเข้ารูหีหนูแน่นอน.."
"ค่ะ..คะ..นุ..นุ..หนู..จะพยา..ยาม..."
เธอสำลักคำพูดออกมาอย่างยากเย็นและเริ่มเชื่อในคำปลอบใจนั้น แต่ทำอย่างไรได้เมื่อเธอไม่ชอบผู้ชายและกำลังเสียดายความบริสุทธิ์ของเธอ ที่กำลังจะถูกเฒ่าตัณหากลับเชยชมลิ้มรสความสาวของเธอจนหมดสิ้น
นายปัญญาเริ่มปฏิบัติกับเธอใหม่อย่างนิ่มนวล เขาถึงกับยอมก้มหน้าลงไปเลียรูหีให้เธอ และคราวนี้เองวันเพ็ญเริ่มรู้สึกเสียวกระสันขึ้นอย่างจริงจังจนเห็นน้ำเงี่ยนของเธอออกมาเยิ้มกลบปากรูหี เมื่อเห็นว่ามันมากพอแล้วร่างของนายปัญญาก็ขยับขึ้นคร่อมร่างเธอที่กำลังหลับตาหายใจระทวย ...ขาทั้งคู่ของวันเพ็ญถูกจับถ่างออกจนเต็มล้า และถูกจัดให้ยกเข่าขึ้นเล็กน้อยด้วยความจัดเจนในเกมสวาทของนายปัญญา เขาเริ่มดันหัวควยเข้าไประหว่างรอยแยกของหีครูสาวอีก คราวนี้มันเข้าไปจนมิดเงี่ยง
วันเพ็ญต้องกัดฟันสบัดหน้าไปมาด้วยความรู้สึกเจ็บแปลบ แต่ยิ่งเกร็งหีก็ยิ่งรู้สึกว่าลำควยนั้นยิ่งดันเดินหน้าเข้าไปทุกที มันแทบจะชำแหละให้เธอร่างเธอแยกออกเป็นสองซีก...
"โอ้ย!!...หนู...หนูเจ็บ...เจ็บค่ะ!...ค่อยๆ...ซี้ดท่าน...โอ้ย!.."
เธอเจ็บแทบขาดใจเมื่อมันหายเข้าไปครึ่งลำ ภายในรูมันคับตื้อไปหมด นายปัญญาเริ่มกระเด้าช้าๆ ร่างองวันเพ็ญสั่นสะท้านไปทั้งร่าง มือทั้งสองคว้าหมับบีบไหล่หนาของนายปัญญาแน่น เพราะอย่างน้อยมันก็ช่วยบรรเทาความรู้สึกปวดเจ็บแสบได้บ้าง
แต่ทันใดนั้น!!!...
"โอ๊ยยย!!!...ว้าย!!!...ตายแล้ว!!...อย่าค่ะ!...อย่าทำ!...เจ็บ!..เจ็บ!!!..."
เธอร้องเสียงหลงด้วยความตกใจสุดขีดเมื่อนายปัญญากดสะโพกดันควยพรวดเดียวเข้าไปในรูหีจนมิด ขาทั้งคู่ของวันเพ็ญที่กำลังยกเข่าถ่างอยู่นั้นตวัดรัดเกี่ยวรอบเอวหนาของนายปัญญาอย่างลืมตัวเพราะความเจ็บร้าวในช่องท้องน้อย ทำให้นายปัญญาพอใจเป็นอย่างยิ่ง ขณะนี้เขามองเห็นภาพของสาวน้อยหน้าตาคมสวยเรือนร่างเพรียวบางกำลังบิดส่ายหน้าอันชุ่มไปด้วยเหงื่อจนถึงหน้าอกหน้าใจ อยู่ภายใต้ร่างหนาใหญ่ของเขา มันช่างเป็นภาพท่ชวนให้เมามันส์ยิ่งนัก ชวนให้กระแทกกระทั้นตะบั้นตะบี้ให้แหลกเหลวไปทั้งร่างนั้นทีเดียว
วันเพ็ญร้องไม่ออกอีกแล้ว มือไม้สั่นระริกไปหมด ภายในร่างรู้สึกถึงการสวนเข้าออกของสิ่งที่ใหญ่และแข็ง นึกแล้วเธอก็ขนลุก..ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเข้าไปในร่างเธอได้จนหมด และจากนั้นร่างของเธอก็กำลังรับการกระเด้ากระแทกของนายปัญญาจนสะเทือนไปทั้งตัว มันช่างหนักหน่วงและเร็วกระชั้นทุกที จนกระทั่งมันเป็นการซอยแบบถี่ยิบ จนแสบร้อนรูหีไปหมด แต่มันก็ให้ความเสียววูบวาบบางอย่างกับวันเพ็ญขึ้นทุกขณะ...
"โอ๊ย...ท่านขา เบาๆค่ะ...อย่าเร็วนัก...มันเสียว...อูยย์..ซี๊ด..โอย..โอย..เดี๋ยว...เดี๋ยวก่อน..หยุดค่ะ...ยูด...อย่า..โอ๊ย..โอ้ง..อ้าง..."
วันเพ็ญรู้สึกนายมืด ร่างกายเหมือนกับเบาหวิวล่องลอยขึ้นไป ร่างเพียวนั้นกระดกตูดเกร็งกอดรัดนายปัญญาไว้แน่น มหายใจถูกกลั้นไว้ชั่วขณะแล้วก็ระบายออกมายาว พร้อมกับหอบหายใจกระชั้นจนหน้าอกกระเพื่อม เธอรู้ได้ในทันที...'โอ้นี่!! เราออกกับมันไปแล้ว!!!!'
ร้องไปก็เท่านั้นตัววันเพ็ญเองรู้สึกถึงว่านายปัญญาเริ่มเคร่งเครียดทะลวงรูหีเธออย่างรุนแรง จนเธอต้องเกร็งหน้าท้องด้วยความเสียวซ่านภายใน ทุกครั้งที่ควยกระทุ้งเข้าไปจนสุดลำ มืออันหยาบกร้านของเขาเลื่อนลงมาตะปบอยู่บนเต้านมเล็กกลมกลึงของเธอนั้น และเริ่มบีบขยำอย่างรุนแรงพร้อมกับที่นายปัญญาก็เริ่มหายใจแรงฟืดฟาด วันเพ็ญรู้สึกเจ็บระบมทั้งหีทั้งนม แต่มันก็เสียวสนุกตื่นเต้นไม่น้อยทีเดียว
"อูยย์...หนูจ๋า กอดฉันแน่นซิจ้ะ ฉันกำลังจะมีความสุขกับหนูอยู่แล้ว...โอ๊ย..กอดซิจ๊ะ ไหนๆฉันก็กำลังจะเป็นผัวหนูอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว..รูหีมันรัดควยฉันแน่นจริงๆ..ฉันจะฉีดน้ำรักในหีหนูแล้ว...กอดฉันแน่นๆ...น่าน ยังงั้น...โอ้ย..ออก..ออก..... หนูเป็นเมียฉันสมบูรณ์แล้ว.."
วันเพ็ญรู้สึกว่าลำควยฝังอยู่ในร่องหีนั้นหลังจากที่มันกระทุ้งสุดแรงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วแช่นิ่งค้างไว้ จากนั้นก็กระตุกดุบๆเป็นจังหวะ พร้อมกับมีของเหลวอุ่นถูกฉีดพุ่งวาบเข้าใส่มดลูกเธอในท้องน้อยสองสามครั้ง จากนั้นนายปัญญาก็หยุดเคลื่อนไหว เหงื่อเขาไหลย้อยลงถูกร่างเธอ จนเธออยากจะรีบลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบโสโครกทั้งภายนอกและภายในกายเสียให้หมดสิ้น
จนกระทั่งนายปัญญาขยับตัวลงนอนตะแคงอยู่ข้างตัวเธอด้วยความเหนื่อยอ่อน วันเพ็ญก็รีบผุดขึ้นวิ่งตรงเข้าห้องน้ำรีบเปิดฝักบัวชำระล้างร่างกาย และเมื่อเธอฟอกสบู่และจัดการล้างสบู่ออกจนหมดจรดแล้ว กำลังจะปิดน้ำฝักบัวนั่นเอง ร่างอันเปลือยเปล่าของนายปัญญาก็โผล่เข้ามาจากอีกประตูหนึ่ง วันเพ็ญตกใจละจากการปิดฝักบัวมาเป็นปิดป้องของสงวนบนร่างอันเปลือยล้อนจ้อนของตน แต่นายปัญญาแสยะยิ้มพร้อมกับหัวเราะหึๆในลำคอแล้วเดินย่างเข้าหาเธอ และเริ่มใช้มือไล้ลูบร่างของเธอพร้อมกับรั้งเข้ามากอด เธอรู้สึกว่าร่างกายส่วนล่างของเธอได้สัมผัสเข้ากับควยใหญ่ลำเขื่องซึ่งแข็งโด่ขึ้นอีกแล้ว และเริ่มทิ่มเปะปะมาทางด้านหน้าของท้องน้อยเธอ...
"พอเถอะค่ะท่าน... ท่านคะ...อย่าทำหนูอีกเลย หนูเจ็บ..ทนอีกไม่ไหวแน่ค่ะ..."
แต่นายปัญญาไม่ฟังเสียง ดันร่างเธอจนติดผนังพร้อมกับรวบแขนทั้งคู่ของเธอไพล่หลังและจับเอาไว้แน อีกมือหนึ่งก็เริ่มขยำขยี้เต้านมของเธออย่างรุนแรงผิดปกติ และท่อนลำเบื้องล่างก็พยายามจะล่วงล้ำรูหีของเธออีก
"โอ๊ย...อย่า...อย่าค่ะ.."
"โธ่..คนสวย เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ มาให้ฉันเย็ดดีๆอีกทีเถอะ เอาน่า...ถ่างขาออกซิจ้ะ"
"ไม่ค่ะ...ของหนูมันระบมเจ็บๆ เมื่อกี้ก็มีเลือดด้วย.. กรุณาเถอะคะ..."
"เอาไว้ให้หายเหอ?? ไหนดูซิ...อืมม์..ใช่ หีมันบวมเป่งเลย คงจะเจ็บมาก ไม่เป็นอะไรมากหรอกมันจะหายเองแหละ แต่หนูต้องช่วยฉันให้ออกหน่อย ได้ไหมจ้ะ? ควยมันแข็งแล้วนี่.."
"ค่ะ...ได้..ตรงนี้เลยหรือคะ?"
"อือ..ในห้องน้ำนี่แหละ เย็นดี.."
วันเพ็ญเอื้อมมือข้างหนึ่งไปกำลำควยเอาไว้ และนายปัญญาก็หันไปทางฝักบัวเป็นการชำระล้างไปในตัวด้วย วันเพ็ญรูดมันเข้าออกอย่างรวดเร็ว
"หนูนั่งลงซิจ้ะ ท่าคุกเข่าลงะได้ถนัดขึ้น... เอ่อ..เอ่อ..ยังงี้ได้ไหม?..ให้ฉันเย็ดนมของหนูเถอะ มา..เข้ามาใกล้ๆ.."
นายปัญญาบอกให้วันเพ็ญบีบกะชับเต้านมทั้งคู่ให้เบียดชิดกันโดยหนีบเอาควยใหญ่ของเขาเอาไว้ตรงกลาง แล้วเขาก็จับยึดไหล่ของวันเพ็ญ กระเด้าควยขึ้นลง ทำให้ลำของมันถูอยู่ระหว่างนมทั้งสองเต้าของเธอ แต่ด้วยที่ว่ามเต้าขวาของเธอออกจะเล็กไปสักหน่อย จึงทำให้กระเด้าไม่ถนัดเท่าที่ควรนัก นายปัญญาจึงไม่สู้สบอารมณ์เสี้ยน คราวนี้เขาเลยจับหัวเธอไว้แล้วไถลหัวควยขึ้นไปเกลือกแก้มเธอไปมา
วันเพ็ญเริ่มอึดอัดขัดขืนและขยับจะถอยหนี แล้วก็คิดขึ้นมาได้ จึงรีบเอามือคว้าควยใหญ่นั้นมากระถอกมันตามเดิม ทำให้เขาหยุดเกลือกไปชั่วขณะ แต่ไม่นานนักเขาก็เริ่มส่ายสะโพก แสดงว่าน้ำกำลังจะออก วันเพ็ญจึงเร่งมือขึ้นอีก..
บัดนั้น เธอก็ถูกจิกผมรั้งหน้าเชิดอย่างแรงด้วยมือของนายปัญญา พร้อมกับเสียงสั่ง
"ดูด!!!...ดูดซิหนู!!...เอามันเข้าในปาก ดูดมันให้ออกในนั้น..แล้วกลืนกินเข้าไปให้หมดด้วย...เร็ว!!!"
"ไม่ค่ะ...หนูไม่กล้า..."
แต่นายปัญญาก็จับควยจ่อเข้ากับปากเธอจนได้ มือที่จิกผมนั้นทำให้เธอต้องยอมอ้าปากขึ้นด้วยความเจ็บหนังหัว เธออมมันด้วยความรู้สึกจะอวกจนไม่ออกแรงดูด นายปัญญาไม่แคร์นักจัดการกระเด้าควยเย็ดปากงามของเธออย่างสนุกสนาน วันเพ็ญรู้สึกว่ามันกระทุ้งเข้าไปจนเกือบถึงคอหอยทุกครั้ง จนเธอต้องยอมจำนนจับมันให้อยู่กับที่ และเริ่มออกแรงดูดมันจนแก้มตอบ มันเหมือนพองคับปากไปหมด เธอรูดลำควยเข้าออกด้วยริมฝีปากบาง...
ไม่นานนายปัญญาก็เกรงตัวงอ เขากระทุ้งควยพวดเข้าไปในปากวันเพ็ญก่อนที่เธอจะทันรู้ตัว จนเธอผงะถอยไปข้างหลังเพราะควยมันเข้าไปอัดจนแทบหายใจไม่ออก เธอพยายามจะอ้าปากคายมันออกไปให้พ้น แต่ในฉับพลันทันใดนั้น...เธอก็รู้สึกถึงของเหลวข้นเหนียวอุ่นๆรสเค็มจางๆพุ่งฉีดเขาไปโดนโคนลิ้นของเธอ แม้นเธอจะรีบเอาปากออกอย่างเร็วแต่ก็ยังมัวชักช้าไปบ้าง เพราะบางส่วนของน้ำรักของนายปัญญาได้พุ่งเข้าลำคอไปแล้ว และเมื่อเธอคายลำควยออกนั้นน้ำรักส่วนที่เหลือมันก็ยังฉีดพุ่งอยู่จนเลอะเปรอะไปบนใบหน้าของเธออย่างหมดทางที่จะหลบเลี่ยงพ้น น้ำรักนั้นมันมากเสียจนไหลเยิ้มเต็มแก้มและริมฝีปากเธอ...
ทันทีนั้นนายปัญญาก็ทรุดตัวลงนั่งจูบปากของเธออย่างดูดดื่ม และเมื่อเขาผละออก มือของเขาก็ละเลงน้ำรักที่เลอะเปรอะนั้นไปทั่วใบหน้า ลำคอและเนินอกของวันเพ็ญ เธอรู้สึกขยะแขยงจนถึงกับร้องไห้โฮออกมา เสือกตัวเข้าใต้สายน้ำจากฝักบัว พยายามบ้วนสำรอกสิ่งที่อยู่ในปากในคอออกมาจนแทบจะอาเจียน แล้วเธอก็ทรุดลงกับพื้นห้องน้ำ โดยมีนายปัญญาเฝ้าจับตามอง
วันเพ็ญแต่งตัวและพาร่างอันสะบักสะบอมเดินออกจากบ้านพักนายปัญญาไป โดยเขามองตามอย่างเสียดาย เพราะเขายังไม่หมดอารมณ์อยาก ซึ่งก็ให้บังเอิญเหลือเกินที่หลังจากนั้นเพียง ๑๐ นาที อาจารย์นิภาก็มาถึง และก่อนที่เธอจะมีโอกาสได้ฟ้องเรื่องของวันเพ็ญเมื่อตอนกลางวัน อาจารย์นิภาก็ต้องถูกนายปัญญาถลกเปิดกระโปรง เย็ดบนพื้นห้องรับแขกของบ้านนั่นเอง

วันเพ็ญพาร่างอันบอบช้ำกลับมาถึงห้องพัก ซึ่งลัดดากำลังนอนอ่านหนังสืออยู่ เธอล้มตัวลงนอนและเริ่มร้องไห้ ลัดดารู้ในทันทีว่าเพื่อนสาวของเธอคงจะถูกลุงของเธอปู้ยี่ปู้ยำความสาวเสียแล้ว เธอจึงรีบเข้าไปปลอบพร้อมกับช่วยนวดเฟ้น จนกระทั่งวันเพ็ญค่อยสบายใจขึ้นมาก แล้วลัดดาก็เริ่มซักไซ้ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ทีแรกวันเพ็ญไม่ยอมเล่าให้ฟังถึงรายละเอียดเรื่องราว ลัดดาจึงลงนอนประกบข้าง กอดเพื่อนสาวขวัญเสียเอาไว้ด้วยความอบอุ่นและปลอบประโลมจนวันเพ็ญระบายทุกสิ่งทุกอย่างออกมา ทุกขั้นตอนเหมือนหนึ่งจงใจให้ลัดดารับรู้ไว้ ลัดดาฟังไป..ดวงตาก็เบิกโต..ตื่นเต้นใจเต้นโครมคราม..และรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมดทั้งร่าง กอดรัดร่างวันเพ็ญกระชับเข้าทุกที
"เพ็ญจ้ะ..ที่เธอเล่ามา มันทำให้เรา..อยาก..อยาก..โอ..ต้องเดี๋ยวนี้..เพ็ญจ๋า ช่วยทีเถอะนะ..เอามือช่วยเราหน่อย..."
ลัดดาบอกพลางรูดกางเกงขาสั้นที่นุ่งอยู่ออกเอง วันเพ็ญก็ส่งมือเข้าประกบตรงโคกเนื้อนูนนั้นพร้อมด้วยนิ้วมือก็เริ่มพริ้ว...
"โอ..จ้ะ..ใช่แล้ว..โอย..ซี้ด..เพ็ญ...เพ็ญ...เพ็ญจ๋า...เพ็ญ"
เสียงของลัดดาผ่าวเบาลงและเบาลงจนกระทั่งเธอหลับตากัดฟันและกอดรัดเพื่อนสาวเอาไว้อย่างแนบแน่น เนิ่นนานจึงได้คลายวงแขนออก....
- - บ ท ที่ ๕ - -

ตั้งแต่ที่ได้ฟังเรื่องราวอย่างละเอียดทุกขั้นทุกตอนจากวันเพ็ญแล้ว มันทำให้จิตใจของลัดดาปั่นป่วนพิกล เพราะคำบอกเล่านั้นมันฝังแน่นอยู่ในความจำของเธอ และรู้สึกว่าเธอจะจดจำมันไว้ได้ดีกว่าตัววันเพ็ญด้วยซ้ำไป และยามที่เธอนึกถึงเรื่องเล่านั้นขึ้นมาทีไรก็จะทำให้ลัดดาเกิดอารมณ์เพศขึ้นมาทันทีราวเปิดสวิชต์ และเธอก็ต้องปลดเปลื้องมันด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
และทุกคืนก่อนนอนเธอเป็นต้องให้วันเพ็ญช่วยปลดเปลื้องให้ โดยให้วันเพ็ญเป็นฝ่ายกระทำการเล้าโลมแล้วใช้เครื่องสั่นสะเทือนรูปร่างขนาดเท่าตวยของผู้ชายสอดใส่ในหีของเธอ และหนักเข้าทุกครั้งที่วันเพ็ญเป็นฝ่ายกระทำ ลัดดาจะขอร้องให้วันเพ็ญเล่าเรื่องที่ไปถูกนายปัญญาเย็ดให้ฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังให้วันเพ็ญกระทำกับเธอแบบในเรื่องที่เล่าอีกด้วย ส่วนลัดดาเธอจะดิ้นสะบัดหน้าไปมาร้องครวญครางเกร็งตัวงอเมื่อวันเพ็ญโหมหนักขึ้น และบางครั้งในขั้นสุดท้ายนั้นลัดดาจะกรีดร้องราวคลุ้มคลั่งก่อนที่จะนิ่งสงบเงียบไปด้วยความเพลีย และไม่นานเมื่อเธอนึกถึงเรื่องราวนั้นอีกเธอก็ต้องให้วันเพ็ญบำบัดให้อีก บางคืนวันเพ็ญต้องทำให้เธอถึง ๓ หนกว่าที่เธอจะหลับอย่างเป็นสุข
ลัดดาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมตัวเองถึงมีความต้องการมากมายเพียงนั้น และบางทีก็อยากจะลองกับควยจริงให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราวไปเสียที เผื่อว่าบางทีความนึกคิดและอารมณ์อันนี้มันจะหายไปไม่คอยมารบกวนใจเธออีก แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ไม่กล้าที่จะลองกับผู้ชายจริงๆ บางทีตั้งท่าทอดสะพานให้เสียอย่างดี แต่พอฝ่ายชายเริ่มจะรุกเท่านั้น เธอเป็นถอยทัพหนีทุกทีไป...
ชายหนุ่มที่ลัดดาออกจะสนใจเป็นพิเศษคือ เจษฎ์ ครูสอนบาสเก็ตบอลประจำโรงเรียน เพราะเขาเป็นคนสุภาพไม่โผงผาง แถมหุ่นสมาร์ทสมแมนถูกรสนิยมเธอยิ่งนัก เจษฎ์เป็นคนฉลาด..เขาพอจะรู้ๆมาบ้างเกี่ยวกับการเล่นเพื่อนของวันเพ็ญกับลัดดา ก็เพราะครูผู้หญิงที่อยู่ห้องถัดจากลัดดานั่นแหละที่เป็นคนปากบอนเอามานินทาซุบซิบ ว่าในตอนกลางคืนมักได้ยินเสียงเตียงลั่นและเสียงครวญครางซี้ดซ้าดเป็นประจำ แต่เจษฏ์ทำเป็นไม่รู้เรื่องต่างๆเสีย ปฏิบัติกับลัดดาเช่นผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น เขาเคยพาลัดดาออกไปกินข้าวดูหนังด้วยกันแล้วหลายครั้งโดยไม่เคยจะแตะต้องเนื้อตัวเธอเลย ลัดดาจึงออกจะไว้ใจเขาเอามากๆ
วันหนึ่งมีการแข่งบาสฯระหว่างโรงเรียนที่สนามเทศบาล ลัดดาต้องไปด้วยในฐานะครูพละพร้อมเจษฎ์ซึ่งต้องควบคุมทีมอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงต้องทำงานใกล้ชิดกันตลอดเวลา ผลของการแข่งโรงเรียนของเธอเป็นผู้ชนะ ซึ่งก็ตกเย็นมากแล้ว และในตอนค่ำเด็กนักเรียนจะจัดการฉลองที่สนามแห่งนี้ ลัดดาจึงขอกลับไปอาบน้ำก่อน เจษฎ์ก็อาสาขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งถึงบ้านพัก แต่พอไปถึงปรากฏว่าเธอไม่ได้เอากุญแจห้องติดตัวออกมาด้วย และพอดีที่วันเพ็ญไปหาเพื่อนตอนค่ำๆถึงจะกลับ ลัดดาจึงเข้าห้องไม่ได้
เจษฎ์ได้โอกาสจึงชวนเธอให้ไปใช้ห้องน้ำที่บ้านเขาซึ่งอยู่ออกไปทางชานเมืองเล็กน้อย ลัดดาลังเลอยู่นาน จนกระทั่งเจษฎ์บอกว่าจะไม่อยู่ด้วยในขณะที่เธอกำลังอาบน้ำเพราะเขาจะเข้าไปในตัวเมืองเพื่อซื้ออาหารเย็นมากินรองท้องก่อนที่จะไปงานฉลองชัยชนะแข่งบาสฯ นั่นแหละลัดดาจึงตกลงซ้อนรถเขาไป จนถึงบ้านที่เจษฎ์เช่าเอาไว้
อันที่จริง เจษฎ์ก็เป็นคนกรุงเทพฯที่พ่อแม่มีฐานะและยังมีกิจการสาขาอยู่ในจังหวัดนี้อีกด้วย เขาจึงสามารถเช่าบ้านอยู่ตามลำพังได้อย่างสบาย และผู้หญิงในจังหวัดนี้ไม่รู้ว่ากี่คนแล้วที่ต้องความสาวมาทิ้งไว้บนเตียงของบ้านนี้...รวมทั้งลูกศิษย์สาวรุ่นของเขาเองด้วย แต่พฤติการณ์ของเจษฎ์นั้นแนบเนียนและเงียบมาก เขาทำอย่างไม่ต้องเกรงกลัวอะไรทั้งสิ้นเพราะเขาไม่ได้แคร์งานที่ทำอยู่ หรือบางทีที่เจษฎ์มาเป็นครูก็เพียงเพื่อให้ได้เย็ดเด็กสาวรุ่นเท่านั้นก็เป็นได้...
เมื่อถึงแล้วเจษฎ์ก็พาลัดดาขึ้นไปยังห้องนอน เพื่อหยิบของใช้ที่เธอจำเป็นในการอาบน้ำ แล้วเขาก็ทำทีเป็นขอตัวบอกว่าจะกลับมาในอีก ๑ ชั่วโมง เพื่อให้ลัดดาสบายใจขึ้น จนมองดูเขาด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความชื่นชมนิยมชมชอบ เจษฎ์ยิ้มอย่างหว่านเสน่ห์และทำตาเจ้าชู้เล็กน้อยก่อนที่จะออกไป...
ลัดดานั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมากนอกจากอยากจะตากลมให้เหงื่อแห้ง แล้วจะได้อาบน้ำให้สบายกาย แต่ก็เกิดห่วงเรื่องเสื้อผ้าขึ้นมา เพราะไม่มีจะใช้เปลี่ยนเลย คิดแล้วเธอจึงรีบถอดเสื้อวอร์มรวมทั้งกางเกงออกพาดผึ่งลมเอาไว้ ร่างของเธอจึงเหลือแต่กางเกงในและเสื้อคอกลมไม่ได้ใส่ยกทรงเสียด้วย เพราะเธอชอบที่จะทำตัวให้รู้สึกเบาและสบายเป็นอิสระ
ลัดดาทรุดตัวลงนั่งที่เก้าอี้ยาวอย่างสบายอารมณ์ ฮัมเพลงเบาๆ แล้วก็นึกขึ้นว่าถ้ามีเสียงเพลงตอนนี้คงจะดีไม่น้อย เธอกวาดสายตาไปรอบห้องเพื่อหาวิทยุหรือเครื่องเสียงสเตริโอ แล้วก็เจอมันอยู่ข้างเตียง แล้วสายตาเธอก็พบเข้ากับหนังสือเล่มหนึ่ง ที่หน้าปกมีรูปหวือหวาเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่งกำลังกอดจูบเล้าโลมกัน ด้วยความอยากรู้เธอหยิบมันกลับมานั่งดูที่โซฟาเก้าอี้ยาวตามเดิม
ลัดดาถึงกับใจเต้นโครมครามเมื่อเปิดดูข้างในเล่ม มันเป็นภาพชายหญิงกำลังเย็ดกันในท่าทางต่างๆ ภาพขยายของผู้หญิงกำลังอมควยไว้ในปาก และบ
17
ครูบ้านนอก

เผยพฤติกรรมที่ซ่อนเร้นจากชีวิตจริงของครู"วัยสาว"
- - บ ท ที่ ๑ - -

ลัดดา สีแสงวงศ์ คือชื่อผู้มีกำเนิดเติบโตขึ้นมาในกรุงเทพมหานครนี่เอง จากครอบครัวที่มีฐานะไม่สู้จะคล่องตัวนัก เพราะเธอมีพี่น้องด้วยกันถึง ๖ คน ตามแบบฉบับของพ่อจีนแม่ไทย เมื่อเรียนจบมัธยมต้นเธอก็มีโอกาสเพียงได้เข้าศึกษาต่อในแขนงพละศึกษา ซึ่งกลับกลายเป็นผลดีต่อเธอ ในเมื่อเธอได้เปรียบในด้านหน้าตาและผิวพรรณที่งดงามอยู่เป็นทุนเดิม จากการได้ออกกำลังกายที่สม่ำเสมอ ยิ่งวันพลานามัยของลัดดาก็นับแต่จะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทุกส่วนสัดของร่างกายอวบอัดตึงเปรี๊ยะ ใบหน้าเปล่งปลั่ง ดวงตาสุกใสเป็นประกาย พูดได้เต็มปากว่าเธอเป็นคนที่สวยที่สุดในคณะวิชาแขนงนี้...
ในที่สุดเธอก็สำเร็จการศึกษาออกมาด้วยวัยที่ไม่ครบ ๒๒ ปีดีนัก เป็นช่วงเวลาที่ความสาวของเธอกำลังบานสะพรั่งเต็มตัว หลังจากที่ได้พยายามวิ่งเต้นเพื่อหาโรงเรียนที่จะเข้าบรรจุอยู่เป็นเวลานานพอควร ในที่สุดก็ลงเอยที่รงเรียนรัฐบาลในจังหวัดหนึ่งห่างไกลจากกรุงเทพฯพอดู ซึ่งผู้อำนวยการของโรงเรียนนั้นเป็นญาติห่างๆกับครอบครัวเธอโดยมีศักดิ์เป็นลุงของลัดดาเอง
ลัดดารอคอยวันเดินทางด้วยหัวใจที่ตื่นเต้น เมื่อถึงกำหนดเธอก็จับขบวนรถไฟมุ่งหน้าไปยังจังหวัดนั้นทันที ด้วยความคิดที่เชื่อมั่นในตัวเองอย่างแน่วแน่ที่จะบำเพ็ญประโยชน์ในฐานะแม่พิมพ์ที่ดีของชาติ แต่ในความไร้เดียงสาต่อโลกของเธอนั้นคงคิดไปไม่ถึงหรอกว่า...เธอกำลังเดินทางไปพบกับประสพกามที่แปดเปื้อนจนเธอแทบจะเสียผู้เสียคน
นายปัญญา ทศพรสาร ผอ.วัย ๕๒ ของโรงเรียนแห่งนี้ อดีตคือนักฟุตบอลทีมชาติ เคยผ่านการศึกษาจากอังกฤษ หลังจากที่นายปัญญาสูญเสียภรรยาไปกว่า ๕ ปีแล้วก็ครองตัวเป็นโสดเรื่อยมา มีบุตรสาววัย ๒๐ ที่ไม่ค่อยจะเอาไหนนักในด้านการเรียน ชอบแต่จะแต่งตัวออกเที่ยวเตร่ แม้วัยของนายปัญญาจะล่วงเลยมาขนาดนี้แล้วก็ตาม แต่ด้วยร่างกายที่ยังแข็งแรงล่ำสันแบบมะขามข้อเดียว ศีรษะล้านเถิกใบหน้ากลม เขียวครึ้มไปด้วยหนวดเครา อันเป็นลักษณะของคนเซ็กซ์จัด โดยเฉพาะระยะหลังๆมานี่ออกจะมีพฤติการของคนตัณหากลับและค่อนไปทางซาดิสต์อ่อนๆ
มีข่าวลือหนาหูว่าบรรดาครูสาวทั้งโสดและไม่โสดมักจะตกเป็นเหยื่อตัณหาของนายปัญญาแทบจะทุกคนไป โดยใช้อำนาจหน้าที่ ผอ.เข้าบังคับ ไม่ว่าจะเป็นครูสาวที่ทำผิดวินัยหรือถูกกลั่นแกล้งหรือต้องการให้เสนอปรับขั้นเงินเดือน ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือนั้น บรรดาครูสาวเหล่านี้จะต้องยอมทอดร่างให้นายปัญญาเชยชม ตะบี้ตะบันอย่างหื่นกระหายเสียก่อน นั่นแหละทุกอย่างจึงจะสำเร็จ แต่ครูสาวบางคนเองกลับติดอกติดใจในลีลาการร่วมเพศที่รุนแรงของนายปัญญา ถึงกับหวนกลับมาทอดร่างให้เชยชมอีกโดยสมัครใจก็มี แม้กับนักเรียนสาวบางคนก็ถูกภาวะจำยอมบังคับให้ตกเป็นเครื่องระบายตัณหาของเฒ่าตัณหากลับผู้นี้

เมื่อวันแรกของการเปิดภาคเรียนเริ่มขึ้น เป็นวันที่ลัดดาตื่นเต้นที่สุดที่จะได้พบกับชีวิตใหม่ ทันใดนั้นก็มีเสมียนมาบอกว่า ผอ.เรียกเข้าพบ เธอประหม่าใจเต้นแรงในขณะที่เคาะประตูและเปิดเข้าไป ทันทีที่เข้าไปในห้องก็มองเห็นนายปัญญา ลุงห่างๆของเธอยืนยิ้มอยู่กลางห้องอย่างอารมณ์ดี
"สวัสดีค่ะคุณลุง...เอ่อ..หรือหนูต้องเรียกว่าท่านผู้อำนวยการคะ..." เธอไหว้อย่างนอบน้อม
"เอาเถอะหลาน อยู่กันตามลำพังจะเรียกลุงก็ได้... โอ้โฮ! เผลอแผล็บเดียวโตเป็นสาวแล้ว...บะ!! สวยซะด้วย มา..มา..เข้ามาข้างใน" พูดพร้อมกับเดินเข้ามาโอบไหล่ลัดดาด้วยความเอ็นดู พาตัวเดินไปที่โต๊ะ พร้อมกับหย่อนร่างอันใหญ่โตลงบนเก้าอี้นวมโดยมีลัดดายืนอยู่ไม่ห่าง
"หนูต้องขอโทษลุงด้วยนะคะ ที่ต้องเข้ามาพบทั้งชุดวอร์ม เตรียมจะสอนเด็กอยู่พอดี"
"ก็ไม่เป็นไรนี่ ครูพละก็ต้องให้มันดูทะมัดทะแมงเป็นธรรมดา...อืมม์ หนูนี่สมบูรณ์ดีมาก..." สายตาที่คมวาวของนายปัญญาโลมเล้าไปทั่วร่างอวบอัดที่ซ่อนอยู่ในชุดวอร์มเข้ารูป พร้อมกับรอยยิ้มอย่างมีเลศนัย
"ประวัติการเรียนของหนู ลุงอ่านดูแล้ว พอใจมาก..." และอะไรต่อมิอะไรอีกมากมายที่นายปัญญาอธิบายให้ลัดดาฟังอย่างเป็นทางการด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นและเต็มไปด้วยอำนาจ ขึ้นทุกทีจนฟังดูน่าเกรงขาม และแล้วหัวใจของลัดดาก็แทบจะหยุดเต้น เมื่อนายปัญญาพูดอย่างดุๆออกมาว่า
"ไหน..ลองถอดเสื้อออกซิ!"
"คะ?!!..." เธอตาค้างอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง
"เสื้อ...เสื้อ! ลุงให้ถอดออก!" คราวนี้เธอได้ยินอย่างถนัดหู
"ทำ..ทำไมเหรอคะ?!! ต้องให้หนูถอดเสื้อ??..." ลัดดาเริ่มหน้าซีดเสียงสั้น
"อ้าว ก็หนูเป็นครูพละไม่ใช่เหรอ? ฉันก็ต้องตรวจดูนะซิ ว่าร่างกายเธอสมบูรณ์แค่ไหน? ถ้าไม่เหมาะก็จะได้ให้ไปสอนอย่างอื่น... ไม่เป็นไรหรอกน่า ฉันแก่ปูนนี้เห็นมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว หนูเองฉันก็เห็นมาตั้งแต่แก้ผ้าด้วยซ้ำ...เอ้า! เร็วเข้าสิ!!!"
ได้ผล การพูดแกมบังคับทำให้ลัดดาผู้อ่อนต่อโลกคิดไปว่ามันอาจจะเป็นไปตามหน้าที่จริงๆ ถึงกระนั้นก็ยังรู้สึกเหมือนว่าหัวใจของตัวเองนั้นเต้นโครมครามแทบจะหลุดออกมานอกเสื้อ สุดท้ายเธอกลั้นใจหลับตาเอื้อมมือขึ้นมาจับซิปและรูดลงมาจนเสื้อวอร์มแบะออก จนมองเห็นเนื้อขาวเนียนที่ถูกตัดด้วยยกทรงรัดรูปสีดำ ที่ห่อหุ้มปทุมถันขาวผ่องคู่นั้นจนส่วนบนล้นขึ้นมาเป็นก้อน
"ไหน...แบะออกให้ถึงไหล่ซิ ไม่ต้องอายลุงหรอกน่า"
เขาเน้นด้วยเสียงต่ำๆ เพื่อให้เธอคลายความประหม่า ลัดดาเองน้ำตาซึมหลับตากลั้นใจเปิดเสื้อวอร์มด้วยมือทั้งสองจนถึงช่วงไหล่ ในขณะที่ลุงเจ้าเล่ห์ของเธอจ้องมองตาเป็นมัน ตั้งแต่ช่วงลำคอที่ขาวระหง ช่วงไหล่ และเนินอกที่เปล่าเปลือย หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน และสายตามาหยุดอยู่ที่ทรวงอกคู่นั้นซึ่งบัดนี้กระเพื่อมขึ้นลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่ลัดดาจะลืมตาขึ้นก็รู้สึกว่ามือหยาบๆของนายปัญญาเอื้อมมาสัมผัสกับเต้านมข้างหนึ่งของเธอเขเาอย่างจัง รู้สึกได้ถึงพลังที่เริ่มเคล้นลงไปบนเต้าข้างนั้น จนเธอต้องสะดุ้งเฮือกใหญ่
"อ๊ะ!! ...คุณลุง...อย่า...." เธอหน้าซีดเผือดลงทันที พร้อมกับกระถดถอยหนี แต่นิ้วของนายปัญญาบัดนี้ได้ยึดเอาขอบยกทรงตอนล่างของเธอไว้
"ไม่ต้องกลัวหรอกหนู...ลุงตรวจดูเท่านั้นเอง ถึงลุงไม่ตรวจก็ต้องไปให้หมอตรวจสุขภาพอยู่ดีนั่นแหละ หมอประจำโรงเรียนก็เป็นผู้ชาย เขาก็ต้องตรวจอย่างนี้เหมือนกัน... มา..ขอตรวจอีกนิดเดียวก็เสร็จแล้ว"
คราวนี้นิ้วที่เกี่ยวขอบยกทรงนั้นเปลี่ยนเป็นเลิกมันขึ้นอย่างรวดเร็ว ลัดดากลั้นหายใจพร้อมกับเบือนหน้าหนีเมื่อรู้แน่ว่าบัดนี้พวงนมข้างนั้นของเธอกำลังเปลือยสล้างชูชันอยู่ต่อหน้านายปัญญาที่กำลังจ้องมองความเนียนละมุนและยอดชมพูระเรื่อ ฝ่ามือเขาลูบไล้ไปบนเต้าอันกลมกลึงนั้นเริ่มด้วยแผ่วๆและเคล้นหนักขึ้นทุกที จนเห็นว่าเธอรู้สึกอึดอัดมากขึ้น จึงตัดบทว่า
"เอาล่ะ แค่นี้แหละ ใส่เสื้อได้แล้ว ตั้งใจทำงานให้ดีเถอะนะหนู มีอะไรเดือดร้อนล่ะก้อ มาพบลุงได้ทุกเวลา"
ลัดดาเหมือนกับตายแล้วเกิดใหม่ แม้เธอจะรู้สึกอายแทบแทรกแผ่นดินหนีและเจ็บที่หน้าอก แต่ความรู้สึกที่ประหลาดอย่างหนึ่งบังเกิดขึ้นกับเธอโดยไม่รู้ตัวเช่นกัน เธอรีบขยับยกทรงให้เข้าที่ รูดซิปเสื้อวอร์มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะที่เธอเดินออกจากห้องนั้น รู้สึกว่าสายตาทุกคู่ของคนที่อยู่หน้าห้องกำลังมองมาที่เธอเป็นจุดเดียว

- - บ ท ที่ ๒ - -

เป็นเวลาสองอาทิตย์มาแล้วที่ลัดดาได้เข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ ด้านหลังจัดไว้เป็นเรือนพักสำหรับครู เป็นเรือนยาวแบ่งออกเป็นสองปีกสำหรับครูผู้ชายและครูผู้หญิง โดยอยู่ห้องละสองคน ลัดดาอยู่ห้องเดียวกับวันเพ็ญซึ่งเป็นครูสอนศิลปะ มีอายุแก่กว่าเธอสองปีเห็นจะได้ รูปร่างของวันเพ็ญค่อนข้างผอมเพรียวไว้ผมสั้นและชอบแต่งตัวเป็นทอมบอยแต่ก็ดูเซ็กซ์ซี่เหลือหลายเมื่อเธอนุ่งกางเกงยีนส์กับเสื้อเชิร์ตฟิตๆปลดกระดุมเม็ดบน
เย็นวันหนึ่งขณะที่ลัดดากลับมาถึงห้องพัก เธอก็เห็นว่าวันเพ็ญกำลังเตรียมตัวจะอาบน้ำอยู่พอดี
"เป็นยังไงบ้างจ้ะ? เหนื่อยไม๊?.. เออ...เห็นว่าวันนั้น ผอ.เรียกเธอไปพบเหรอ?...เป็นไงบ้าง?"
คำถามนี้เล่นเอาลัดดาถึงกับวูบขึ้นมา
"ท่านก็เรียกเข้าไปอบรม ถามอะไรนิดหน่อยเท่านั้นเอง.."
เธอตอบไปแบบแกติที่สุดแต่ใจนั้นยังคงจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องผู้อำนวยการผู้เป็นลุงของเธอได้อย่างไม่มีวันลืม เพราะมันเป็นครั้งแรกที่ถูกเพศตรงข้ามจับหน้าอก
"นั่นแหละเธอ ระวังให้ดีนะ..ตาแก่นี่เฒ่าหัวงูเลย..ขอเตือนไว้ก่อน พอดีพอร้ายห่างไว้เป็นดี"
"ยังไงเหรอ?" ลัดดาถามซื่อๆ แต่ใจนั้นก็อยากจะรู้
"อยู่ไปนานๆแล้วจะรู้เองแหล่ะ รู้ไหมใครมาอยู่ใหม่มักจะเสร็จ ผอ.ทุกรายไป ขนาดคนมีลูกผัวแล้วก็ยังไม่วาย ใครไม่ยอมก็โดนแกล้ง"
"เอ่อ..แล้วเธออยู่ที่นี่มานานเท่าไหร่แล้วล่ะ?.." เป็นคำถามที่อ้อมๆแต่ตรงเป้า
"อ๋อ..ฉันนะเหรอ เธอคงจะสงสัยละซิ... ไอ้ฉันไม่ถูกชะตากับผู้ชายมานานแล้ว อาศัยปากจัดและพูดแบบขวานผ่าซากนี่แหละทำลายอารมณ์ผู้ชายหมด เอาตัวรอดมาสองปีแล้วแม้จะโดนแกล้งบ้างก็ไม่กลัวหรอก.... เอ่อ.. เธอจะอาบน้ำเหรอ? ดีแล้วจะได้เป็นเพื่อนกัน เดี๋ยวจะคุยอะไรดีๆให้ฟังอีก... เอ้า เปลี่ยนผ้าเสียซิ... มา...ฉันจะช่วย"
ว่าแล้ววันเพ็ญก็เดินเข้ามาช่วยดึงเสื้อวอร์มออกจากร่างลัดดาและยังช่วยปลดขอยกทรงให้ แต่สายตาก็ไม่วายที่จะจับจ้องมองเรือนร่างทางด้านหลังของลัดดา
"เธอมีแฟนหรือยังเนี่ย?"
"ยังหรอก ยังไม่อยากคิดเรื่องนี้.."
"ดีจัง รูปร่างเธออวบอิ่มน่าอิจฉาจังเลย รู้ไม๊?"
หลังจากเปลี่ยนมานุ่งผ้าถุงกระโจมอกกันแล้ว ทั้งคู่ก็พากันเดินไปตามระเบียง ตรงไปยังห้องอาบรวมกว้างขวางพอสมควร มีโอ่งขนาดใหญ่วางเรียงกัน ๔ ใบ และในขณะนี้ยังไม่มีใครกลับมาที่เรือนพักเลยนอกจากสองสาวนี่เท่านั้น วันเพ็ญหันมาจ้องหน้าลัดดาพร้อมกับพูดว่า
"เออนี่...เราอยู่กันตามลำพังแล้ว มาแก้ผ้าอาบน้ำกันดีไม๊?"
"อึ๊ย...ไม่เอาล่ะ เดี๋ยวใครเกิดมาเห็นเข้า..."
ในขณะที่ลัดดากำลังจะตักน้ำอยู่นั้น วันเพ็ญก็เดินไปปิดประตูพร้อมกับลงกลอน
"เท่านี้ก็ไม่มีใครมาเห็นแล้ว มาน่า..เราผู้หญิงด้วยกัน"
ไม่เพียงแต่พูดวันเพ็ญเดินเข้ามาทำท่าจะปลดกระโจมอกของลัดดาออก
"อย่าเล่นน่า เธอก้อ...อุ้ย..อะไรน่ะ...อย่า..."
ลัดดาตกใจเบิกตาโพรงเมื่อถูกเพื่อนครูสาวรวบร่างเข้าไปแนบและพรมจูบลงที่แก้มของเธอพร้อมกับเบียดสะโพกอัดแนบเข้าหา
"ลัดดาจ๋า...ฉันชอบเธอตั้งแต่วันแรกแล้วรู้ไหม? ขอฉันได้จูบเธอหน่อยนะ เธอสวยเหลือเกินรู้ตัวหรือเปล่า? ดูซิ..หอมหน่อยเดียวหน้าแดงเชียว..."
ก่อนที่ลัดดาจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ริมฝีปากของวันเพ็ญก็ฉกวูบอย่างรวดเร็วลงบนริมฝีปากของเธอ ลัดดาใจหายนึกไม่ถึงว่าจะมาพบเข้ากับเหตุการณ์แบบนี้ พยายามจะผลักเพื่อนครูสาวออกห่าง แต่ทันทีนั้นความรู้สึกประหลาดก็พลันเย็นวาบเข้าไปถึงในทรวง ทำเอาแขนทั้งสองข้างหมดเรี่ยวแรง เมื่อวันเพ็ญเริ่มดูดริมฝีปากหนักขึ้นจนรู้สึกร้อนผ่าววูบวาบไปทั่วร่าง ลิ้นที่ฉกควานอย่างชำนาญเหมือนจะทำให้ลัดดาอ่อนระทวยลงไปกองกับพื้น เธอเริ่มยืนโงนเงนจนต้องถอยไปพิงโอ่งเอาไว้ ยิ่งเปิดโอกาสให้วันเพ็ญเข้าประกบร่างด้านหน้าอย่างถนัด พร้อมกับเปลี่ยนจากการจูบปากมาเป็นเริ่มชอนไซ้ที่ใบหู และมันก็เสียวซ่านไปกว่านั้นอีกเมื่อวันเพ็ญเลื่อนริมฝีปากต่ำลงมาถึงซอกคอ ในขณะเดียวกับที่มือของเธอเริ่มเลื่อนเข้าหาปมผ้ากระโจมอกของลัดดาและกำลังจะดึงมันออก
"เพ็ญ..อย่า... เดี๋ยวใครมาเจอเข้า...อูย...อย่าจ้ะเพ็ญ..." เสียงของลัดดาเริ่มสั่นแหบเครือ
"ลัดดาจ๋า...ร่างเธอช่างงามจังเลย โอ...ขอให้ฉันได้ชมเป็นคนแรกเถอะนะ"
"อุ๊ย...ไม่เอา...เพ็ญ.." ลัดดารู้สึกว่าผ้าถุงของเธอนั้นได้ลุ่ยลงไปกองที่พื้นเสียแล้ว
"นมเธอสวยจังลัดดา ขอให้ฉันจูบ..จูบนมเธอ..นะ"
ลัดดาดิ้นพราดด้วยความเสียว เมื่อเพื่อนสาวซุกหน้าลงตรงร่องระหว่างอกงามคู่นั้น ลิ้นไต่เดี๊ยะพยายามควานหายอดถันซึ่งกำลังชูชัน อกสล้างของลัดดาได้ถูกวันเพ็ญตะโบมเคล้นทั้งมือและปาก ลิ้นที่ละเลงไปบนหัวนมทำเอาเธอแทบขาดใจจนต้องแอ่นอกและกอดหัวของวันเพ็ญเอาไว้แนบแน่น
"โอ้ย...เพ็ญ..เพ็ญจ้ะ...โอ๊ย..เบา...เบา...ไม่ไหวแล้ว...ซี้ด...อูย.."
เธอซูดปากอย่างหนาวเหน็บทุกครั้งที่หัวนมสีชมพูถูกปากของวันเพ็ญอมดูดครั้งแล้วครั้งเล่า กระโจมอกของวันเพ็ญเองหลุดลงไปกองกับพื้นตั้งแต่ตอนไหนลัดดาก็จำไม่ได้ บัดนี้ทั้งคู่เปลือยเปล่า อกของวันเพ็ญไม่ใหญ่นักแต่ก็กลมเป็นกระเปาะเหมือนกับสาวรุ่น หัวนมสีคล้ำน้อยๆและกำลังลุกแข็งเป็นไต วันเพ็ญถอยห่างออกจากการเบียดอกต่ออก เพื่อให้ลัดดาได้ชมเรือนร่างของเธอบ้าง
"ชอบไม๊จ้ะดา?...จับซิจ้ะ...เอาเลย.." ทั้งคู่แลกเปลี่ยนลูบคลำพวงนมกันอย่างชื่นชม "บีบซิจ้ะดา..หนักอีกหน่อย..นี่ไงยังงี้...ซี้ด.." เธอกระซิบพร้อมขยำนมทั้งสองเต้าของลัดดา หัวแม่มือกดหนักๆขยี้ไปบนหัวนมจนลัดดาต้องบิดตัว
"โอ๊ย...เพ็ญ ฉันทนไม่ไหว..นมเธอแข็งดีจัง..."
วันเพ็ญเบียดร่างเปลือยเข้าประชิด อกงามของทั้งสองเบียดบดคลึงกันอย่างรุนแรง สะโพกของวันเพ็ญเริ่มส่ายจนหนอกต่อหนอกเสียดสีกัน อารมณ์ของลัดดาบัดนี้กระเจิงจนลืมตัว
"โอว์...ดาจ้ะ..ฉันทนไม่ไหวแล้ว...ให้ฉันเป็นผัวเธอนะจ๊ะ...ผัวคนแรกของเธอ" วันเพ็ญกระซิบที่ข้างหู
"เราผู้หญิงด้วยกัน จะเป็นไปได้ยังไง?...ถ้าเธอเป็นผู้ชายฉันจะยอมเป็นเมียเธอเดี๋ยวนี้เลย....อูย"
วันเพ็ญไม่ตอบ เบี่ยงสะโพกออกมาด้านข้าง ฝ่ามือของเธอลูบคลำลงไปตามหน้าท้องและต่ำลงไปเรื่อยๆจนแปะอยู่หว่างขาพอดี ท่อนบนปากของเธอก็ยังคงทำหน้าที่จูบไซ้ มืออีกข้างหนึ่งโอบแผ่นหลังลัดดาเอาไว้แน่น
"ดาจ๋า...กอดฉันไว้แน่นๆนะจ้ะ ฉันกำลังจะเป็นผัวเธออยู่แล้ว.."
มือของวันเพ็ญรุกหนักขึ้น นิ้วกลางแตะเบาๆลงไปบนรอยแยกของกลีบงามนั้น ลัดดาตาปรือกอดเพื่อนสาวเอาไว้แน่นด้วยร่างที่สั่นสะท้านระริก เมื่อนิ้วนั้นค่อยๆจมหายเข้าไปในร่องหีของเธอทีละน้อย และเริ่มเปลี่ยนเป็นแทงตรงๆจนหายเข้าไปเกือบครึ่ง
"โอ๊ย..เพ็ญอย่า...เจ็บ..โอ้ยไม่เอา...อย่า ฉันไม่เคย...โอ้ย..ไม่.." เธอเริ่มดิ้นแต่วันเพ็ญไม่ฟังเสียง "เพ็ญอย่า..อย่าทำ...เจ็บ อูย..ซี้ด...อย่าเพ็ญ..อย่า...โอ๊ย..ว้าย...เจ็บ!!!"
ลัดดากรีดร้องร่างผวาเมื่อนิ้วของวันเพ็ญดันพรวดเข้าปจนมิด รู้สึกถึงว่ามันผ่านทะลุบางสิ่งบางอย่างจนพังทลาย เจ็บปล๊าบเข้าไปจนถึงขั้วหัวใจ จนกล้ามเนื้อภายในรูหีบีบตัวรัดเอานิ้วของวันเพ็ญไว้แน่น
วันเพ็ญถอดนิ้วออกมาแล้วยกมือขึ้นมาดูพร้อมกับรอยยิ้ม เพราะที่ปรากฏอยู่บนนิ้วมือนั้น สิ่งที่เป็นเมือกลื่นผสมกับเลือดสีแดงจางๆ
"นี่ไงจ้ะ...ฉันเป็นผัวคนแรกของเธอแล้วนะ ฉันเอาเลือดสาวบริสุทธิ์ของเธอออกมา..โอ้ที่รัก ให้ฉันใช้ปากทำให้เธอมีความสุขเถอะ.."
แล้ววันเพ็ญเริ่มไซ้เลื่อนตัวลงต่ำจนคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของลัดดา พรมจูบไปทั่วบริเวณเนินหีที่ปกคลุมด้วยขนอันอ่อนนุ่ม โดยมีลัดดายืนแหงนหน้าพิงโอ่งหายใจระทวย กรีดร้องเป็นบางครั้งเมื่อปลายแตดถูกสัมผัสด้วยลิ้นที่เต้นระริก นิ้วทั้งสิบของลัดดาขยุ้มลงไปบนผมของวันเพ็ญ
"ซี้ด...เพ็ญจ๋า..โอ๊ย..เสียวจะแย่แล้ว...อี๋ย์ย์...เพ็ญ ไม่ไหวแล้ว...มัน...มัน...โอ้ย..ซี้ด..โอ๊ย..อ๋าย..เพ็ญ..ยู..หยุด..."
ลัดดารู้สึกว่าความเสียวซ่านนั้นแผ่กระจายเข้าไปในท้องน้อยมากขึ้นทุกที จนเธอต้องบิดส่ายสะโพกอย่างลืมตัว รับกับลิ้นที่ผลุบเข้าออกในรูหีเธอ และเธอก็สุดจะกลั้นอีกต่อไปเมื่อความเสียวนั้นวูบวาบเข้าไปถึงในทรวงอก จนตัวเธอเกร็งไปหมด จนต้องโน้มตัวลงจับหัวของเพื่อนสาวกดเข้าอย่างแรงกับหน้าหว่างขาของตัวเอง
"พอแล้ว...เพ็ญจ๋า...พอ..."
วันเพ็ญรู้ดีถึงอาการอันนี้ ว่าลัดดาได้สุขสมอารมณ์หมายไปด้วยลิ้นของเธอแล้ว จึงเลื่อนกายขึ้นมาโอบกอดร่างของลัดดา ซึ่งกำลังหอบหายใจอย่างรุนแรงด้วยความเหนื่อยอ่อน เหงื่อแตกชุ่มไปทั้งใบหน้า สักครู่หนึ่ง
"ดาที่รัก..ช่วยฉันทีซิจ้ะ.."
ลัดดาพยักหน้าและเปลี่ยนที่ให้วันเพ็ญยืนพิงโอ่งบ้าง
"ดาจ๋า..ใช้นิ้วแยงเข้าไปเลย...น่าน หยั่งง้าน...อูย..อูย..นม..คลึงนมฉันซิจ้ะ.."
ลัดดาทำตามอย่างว่าง่าย ทั้งขยำเต้านม ส่วนนิ้วก็ชักเข้าออกรูหีของวันเพ็ญจนเธอต้องสูดปาก ตาปรือ ส่วนมือก็ลูบไล้จับคลึงร่างของลัดดาไปด้วย
"โอ้ย..ดาจ๋า เอาเลยจะ...หนักเข้าไปอีก...ซี้ด...อูย...ฉันมีความสุขเหลือเกิน...โอ้ย..ดา..เร่ง..เร่งอีก...อีก...กระแทกแรงๆ..อย่าหยุด..แรง..โอ้ย..จวนแล้วดา..ที่รัก..จวน...จวนจะออก...โอ้ย..ออก...ออกแล้ว..ดา...อ๋าย...ซี้ด..."
ลัดดารู้สึกว่ารูของวันเพ็ญมีอาการตอดกระตุบนิ้วของเธออยู่สองสามครั้ง น้ำเมือกพรั่งพรูออกมาเต็มง่ามนิ้วไปหมด ทั้งสองกอดกันกลมอยู่นาน จากนั้นต่างก็ช่วยกันอาบน้ำถูตัวให้กันจนกระทั่งหนีไม่พ้นที่จะใช้นิ้วปรนเปรอดับใคร่ให้กันอีกคนละที และเมื่อกลับมาถึงห้อง ลัดดาก็ได้เรียนรู้ถึงการใช้ลิ้นทำรักให้แก่เพื่อนสาว ซึ่งเป็นรสชาติที่แปลกใหม่สำหรับเธอ ในที่สุดทั้งคู่ก็เปลือยกายกอดก่ายและหลับกันไปด้วยความเพลีย
จากวันนั้นมา ลัดดาและวันเพ็ญก็ผลัดเปลี่ยนให้ความสุขกันโดยแทบจะไม่เว้นแม้แต่คืนเดียว
- - บ ท ที่ ๓ - -

ช่วงบ่ายอันร้อนอบอ้าว นายปัญญาคนร่างใหญ่ขี้ร้อนจำต้องขังตัวเองอยู่แต่ภายในห้องปรับอากาศส่วนตัว สักพักหนึ่งฝนก็เทลงมาอย่างหนัก อากาศมืดครึ้มแต่ก็ทำให้คลายร้อนหายใจเต็มปอดได้อย่างชุ่มฉ่ำ
...เสียงเคาะประตูห้องทำงานดังขึ้นเบาๆสองสามครั้ง เมื่อบานประตูอ้าออก อาจารย์นิภาผู้ช่วยอาจารย์ใหญ่วัย ๒๗ ก็พาร่างอันเต็มไปด้วยเนื้อหนั่นเดินนวยนาดเข้าประตูมา พร้อมด้วยรอยยิ้มที่อ่อนหวานยั่วยวน มองจากบุคลิกของเธอที่ปราดเปรียวก็พอจะรู้ได้ทันทีว่าเธอเป็นประเภทไฟแรงสูง และที่เรียกกันง่ายๆว่า"ตูดไว" โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอเป็นคนเหนือ ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความใจง่าย
"อ้อ..คุณนิภา มีธุระอะไรหรือเปล่า?" นายปัญญาร้องทักขึ้น
"เห็นผนตกตก ก็เลยเข้ามาดูว่าภารโรงซ่อมรอยรั่วให้หรือยังแหละค่ะ"
อาจารย์นิภาตอบพลางเดินอย่างอ่อนช้อยสำรวจไปรอบๆห้อง แต่นัยน์ตาแสดงออกถึงความเยิ้มฉ่ำ ที่ไปสะกิดเอาตัณหาของเฒ่าปัญญาเข้าอย่างจงใจ เล่นเอาเลือดลมวิ่งซู่ซ่า ยิ่งนึกถึงวันเก่าๆที่ตนเองเคยยัดเยียดความสุขให้แก่อาจารย์นิภาเมื่อปีที่แล้วหลังงานฉลองโรงเรียน แต่คืนนั้นทุกอย่างจำต้องทำกันอย่างฉุกละหุก ซึ่งทั้งคู่ยังไม่เต็มอิ่ม และหลังจากคืนนั้นไม่นานอาจารย์นิภาก็เข้าพิธีแต่งงานกับพ่อค้าลูกจีนคนหนึ่งในจังหวัด
"คุณนิภาหมู่นี้ไม่ค่อยได้คุยกันเลย เป็นไงบ้าง? ทุกอย่างราบรื่นดีหรือ? เมื่อไหร่จะมีลูกกับเขาสักทีล่ะ? แหม...ตั้งแต่แต่งงานมานี่ ดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้นเป็นกองแน่ะ"
รู้สึกว่าหัวข้อสนทนานี้จะจี้ใจดำของนิภาเข้าพอดี และเธอก็ค่อยๆระบายความอึดอัดทั้งปวงออกมาทีละน้อยจนกระทั่งเลยเข้าไปถึงเรื่องบนเตียง ถึงเรื่องสามีที่ไม่สามารถให้ความสุขบนเตียงได้อย่างเต็มที่ เพราะเอาแต่ใจตัวเองประเภทเปิดปุ๊บใส่พรวด เธอยังไม่ทันรู้สึกด้วยซ้ำว่าอะไรสอดเข้าไป เขาห็พุ่งปรี๊ดๆแล้วก็ยังลงนอนแผ่หลับไปทันที ทำเอาเธอประสาทจะกินอยู่แล้ว แต่พอถูกถามว่าเธอเคยไปให้คนอื่นช่วยผ่อนคลายให้บ้างหรือเปล่า? เธอไม่ตอบแต่ก็โปรยยิ้มอย่างยั่วยวน
ยิ่งคุยกันเข้าเรื่องยิ่งขึ้น ความต้องการของธรรมชาติก็เริ่มกดดันคนทั้งสองยิ่งขึ้น นายปัญญาจึงฉุดมือของเธอให้มายืนติดขอบโต๊ะใกล้กับที่ตนนั่งอยู่ มือเริ่มลูบไล้ไปบนสะโพกที่ผายและเต็มไปด้วยเนื้อหนั่น นิภาเริ่มตาปรือลง หายใจเข้าลึกอย่างรู้งาน มือทั้งสองของนายปัญญาควานคว้าไปทุกซอกทุกมุมและมาหยุดอยู่ที่อกอวบใหญ่ มืออันหยาบกร้านบีบเคล้นอย่างเมามัน เล่นเอาถึงกับอ้าปากหอบหายใจ เลือดของความกำหนัดแล่น
และแล้วแผงกระดุมเสื้อด้านหน้าก็ถูกแกะออกทีละเม็ด ไม่นานนักมันก็ถูกโยนลงไปบนพื้น ร่างท่อนบนเหลือเพียงยกทรงซึ่งห่อหุ้มพวงนมอันใหญ่ล้นทะลักออกมาท้าทายสายตา ที่กำลังจ้องมองมาอย่างเขม็ง นิภาไม่รอช้าจัดการปลดมันออกเสียเลย ในระหว่างที่นายปัญญากำลังจัดการกับกระโปรงให้ลงไปกองอยู่ที่ข้อเท้า แล้วกางเกงในก็ตามลงไปทันที
เรือนร่างที่ยืนเปลือยขาวโพลนทำเอานายปัญญาสุดที่จะอดใจได้อีกต่อไป ใบหน้าเริ่มคลุกเคล้าลงไประหว่างสองเต้านั้น ทั้งไซ้ทั้งเลียและเม้มเอาหัวนมเข้าไปดูดอย่างแรง ส่วนฝ่ามือก็ตะปบลงไปบนโคกหีอันใหญ่โต พร้อมกับนิ้วที่แยงเข้าไปจนมิด นิภาบิดกายครวญครางอย่างสุดกระสัน
"ซี้ด..หนักซิค่ะ...ท่าน...หนักมืออีก...โอ๊ย...ดีจังค่ะ..โอว์ว์ว์" เธอแอ่นอกรับจูบและดูด สะโพกผายก็ส่ายเข้ารับการแยงนิ้วอย่างหื่นกระหายเต็มที่
นายปัญญาละมือจากร่างของเธอ หันมาจัดการกับกางเกงของตัวเองอย่างรวดเร็ว สลัดมันลงไปกองอยู่บนข้อเท้า ทันใดนั้นท่อนควยอันใหญ่ยาวกำยำก็ผงาดขึ้นชูชัน นิภามองจนเบิกตากว้าง
อูวว์ว์ว์...มันช่างน่ากินเสียนี่กระไร!!! มันทั้งใหญ่และยาวกว่าของผัวเธอหลายเท่านัก!!!... โดยไม่ต้องให้บอกอะไรอีก นิภาโหมตัวเข้าประชิดนายปัญญาที่ยังคงนั่งอยู่กับเก้าอี้ เธอเริ่มจูบปากอย่างเร่าร้อน มือก็แกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออกอย่างรวดเร็ว ปากของนิภาทำงานอย่างชำนาญ จูบไล่ลงมาจากลำคอถึงแผงอกอันกว้างใหญ่รกไปด้วยขน ลงมาจนถึงท้องน้อย มือเอื้อมลงไปคว้าท่อนควยอันมหึมากำไว้อย่างถนัดมือ พร้อมกับถอกมันขึ้นลง ก่อนที่จะบรรจงจรดริมฝีปากพรมจูบอย่างทนุถนอม และมันก็ค่อยๆหายเข้าไปในปากของเธอจนเกือบมิดลำ รูดมันด้วยริมฝีปากบางเข้าออกจนนายปัญญาแทบจะทนไม่ไหว จนต้องดึงร่างเปลือยเปล่าของนิภาให้ขึ้นมานั่งคร่อม ทำให้หัวควยจ่อเข้าตรงปากรูหีพอดี เขาจับควยอันแข็งโด่นั้นถูไถเข้ากับปุ่มกระสันของเธอ นิภาหน้าแดงก่ำ กัดฟันกรอด
"โอ๊ย...ซี๊ด...ท่านขา...เอาเถอะค่ะ...ภาทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด..."
"เอาอะไรจ้ะคนสวย?..หื้มม์ม์..."
"แหม..ท่านก็ ทำเป็นไม่รู้ไปได้...อย่าทรมานภาเลยคะ..."
"ก็ภาอยากซิน่ะ...อยากจะให้ทำอะไรเอ่ย?..."
"เอ่อ..เอา...เอา..ค..ค..ควย..เย็ด..เย็ดภาสิคะ...ซี้ด..."
มือข้างหนึ่งของนายปัญญาจับควยจ่อตรงรูหี ส่วนอีกข้างหนึ่งจับสะโพกของเธอกดลงไปอย่างแรง หัวควยแทรกพรวดเข้าไปเกือบครึ่งลำ
"โอ๊ย...โอ๊ย..เบาๆก่อนค่ะ...ของท่านมันใหญ่...เบาๆ...ซี้ด...อูยย์ย์.."
นายปัญญาค่อยๆประคองสะโพกเธอด้วยมือทั้งสองพร้อมกับแอ่นตัวขึ้น เสือกควยเข้าไปอย่างช้าๆจนมิดด้าม
"ว้าย...เจ็บ...อูย..เบาๆค่ะ...มันคับตื้อไปหมดแล้ว..."
"แล้วชอบไหมล่ะจ้ะ?..."
"ชอบซิคะท่าน...อูย...ชอบค่ะ..มันใหญ่ดีจัง..." เธอเริ่มบิดสะโพกไปมาเพื่อให้ลำควยควงคว้านภายในรูของเธอไปจนถึงท้องน้อย
"เป็นไง?...ใหญ่กว่าของผัวเธอไม๊?..."
"อูย...ใหญ่ค่ะ...ใหญ่กว่า...แล้วก็มันส์กว่าด้วย..โอ๊ย...ซี้ด...ภาเสียวจังเลย...อูย...มันเข้าไปตุงอยู่ในท้องน้อยแล้ว...โอ้ย..ซี๊ด...ท่านขา อูย...ทนไม่ไหวแล้ว...ให้ภาเย็ดให้ออกก่อนนะคะ...อยากจะออกเต็มทีแล้ว...อูยย์ย์ย์..ซี้ด..."
นิภาไม่ฟังเสียงเพราะหูอื้อตาลายเสียแล้ว ขึ้นนั่งคร่อมกระเด้าควยนายปัญญาอย่างไม่ยอมหยุด พวงนมทั้งคู่ที่กระเพื่อมขึ้นลงถูกนายปัญญาตะโบมบีบอย่างรุนแรง พร้อมกับเอนตัวพิงพนักเก้าอี้นวม ปล่อยให้สาวผัวเผลอนั่งคร่อมเย็ด มองเห็นลำควยตัวเองกำลังถูกแคมหีของนิภารูดเข้าๆออกๆจนเยิ้มมันแผล็บ
"อูย...ท่านขา...ภาน้ำจะออกอยู่แล้ว...ซี๊ด..ทำไมควยท่านแข็งยังงี้? โอ๊ย...โอ้ย..ท่าน..ท่านขา...ภา..ภ..อก..ออก...น้ำออกแล้ว...โอว์..ว้ายยย"
นิภากดสะโพกสุดแรงเป็นครั้งสุดท้าย และก็รู้สึกว่าควยอันใหญ่นั้นกระแทกสวนขึ้นอย่างเต็มรักเหมือนกัน รูหีตอดกระดุบเป็นจังหวะสองสามครั้งหลั่งน้ำเมือกออกมาชโลมจนชุ่มไปหมด เธอกดค้างนิ่งอยู่ชั่วครู่จนนายปัญญากระซิบว่า
"ทำไมรีบออกล่ะจ้ะ?"
"ก็ภาไม่ได้ออกมานานแล้วนี่นา ไม่เป็นไร..มา...ภาจะเย็ดให้ท่าน... โอว์ ควยของท่านทำให้ภามีความสุขจังเลย ให้ภาเย็ดมันอีกนะคะ..อูย"
ขาดคำเธอก็เริ่มขยับสะโพกกระเด้าอีก ส่วนนายปัญญาก็คอยเด้งสวน พร้อมกับจ้องมองเรือนร่างของนิภา ให้ตายเถอะ!!! ตั้งแต่แต่งงานแล้วเธอบึบบับกว่าเมื่อก่อนเสียอีก เรียกว่ารองนึกภาพ ดาวใจ ไพจิตรแก้ผ้ายังไงยังงั้น!!
"โอ...นิภา เธอช่างเย็ดเก่งเหลือเกิน"
"ค่ะ จะให้ภามาเย็ดท่านบ่อยๆ เอาไม๊คะ? อูยย์ย์...ภารักควยท่านจัง...มันใหญ่ เวลาเย็ดคับไปหมด...ซี๊ด...โอ๊ย...สงสัยหีของภากำลังจะออกอีกแล้วแหละค่ะ...ซี๊ด..."
"เอาซิจ๊ะ...เย็ดให้ออกพร้อมกันเลย...เอาเลย..เร่ง..."
"...ค่ะ..."
"โอ๊ย..ซี๊ด...ท่านขา...ภาจะออกอีกแล้ว...ออกกับภาซิคะ...ภาจะเย็ดให้...อูยย์ย์...ออกซิคะ ท่าน...โอย...ออกในหีภา...ออกซิคะ...ออกมาเลย โอย..ภาไม่ไหวแล้ว...ออก...ออกกับภา...โอ๊ย...ของภาออก...ออกแล้วค่ะ...อ๊าย..ซี๊ด..."
ทั้งคู่เกร็งผวาเข้าหากัน น้ำรักอันร้อนผ่าวพุ่งกระฉูดเข้าไปกระทบกับมดลูกอย่างจัง ทั้งสองสวมกอดกันแนบแน่นและเนิ่นนาน เธอจึงลุกขึ้นถอนควยออกจากรูหีอย่างเสียดาย คว้ายกทรงทำท่าจะแต่งตัว
"เอ่อ...เดี๋ยวก่อนจ้ะภา...ฉันอยากเล่นสนุกอะไรด้วยสักหน่อย...ภาช่วยฉันนะ..."
"ฮือ...อะไรอีกล่ะคะ? ก็..ก็ของท่าน..ไปแล้วนี่..."
"เอาเถอะน่า...อีกเดี๋ยวเดียวเท่านั้น..ภาทำให้มันแข็งทีซิ..."
"อ๋อ..ได้ค่ะ แหม...ท่านนี่ ได้บ่อยจังเลย.. ผัวภาเป็นอย่างนี้บ้างก็จะดีหรอก..."
นายปัญญาไม่โต้ตอบได้แต่นอนแอ่นควยให้นิภาใช้ปากดูดมัน จนควยเริ่มพองตัวคับปากขึ้นทุกที ในที่สุดก็กลับแข็งโด่อย่างเก่าอีก คราวนี้นายปัญญาจึงลุกขึ้นยืนแล้วจับให้นิภานอนคว่ำหน้าลงกับโต๊ะ สะโพกเธอลอยเด่นอยู่กับขอบโต๊ะ เขาปราดเข้าประชิดทางด้านหลัง
นิภานอนยิ้มด้วยคาดว่าเขาจะใส่เธอทางข้างหลัง แต่เมื่อปลายควยจ่อเข้าไป นิภาถึงกับสะดุ้งเพราะคราวนี้มันไม่ได้จ่อที่รูหีแต่มันจ่อเหนือขึ้นไปคือรูตูด ก่อนที่จะทันคิดอะไรนายปัญญาก็ออกแรงดันเข้าไปเต็มรักเต็มแรงเต็มที่
"โอ๊ย...ท่านทำอะไรน่ะ? ว๊าย...เจ็บ...เจ็บค่ะ..โอ๊ย...ไม่เอา...เอาออก โอ๊ย..."
เธอไม่มีโอกาสดิ้นหลบ เพราะร่างของเธอถูกเขากดเอาไว้กับโต๊ะแน่นหนา ลำควยอัดเข้าไปครึ่งลำแล้ว นายปัญญาแยกเขี้ยวยิงฟันด้วยอาการของโรคซาดิสต์เข้าครอบงำ เขาเริ่มชักลำควยกระเด้ารูตูดเธอจนสุดแรง
"โอ้ย...เจ็บ...ท่าน..อย่า...อย่าค่ะ...ภาทนไม่ได้...โอ๊ย...เจ็บ...เจ็บ...อย่าทำภา...โธ่..โอ้ย...เจ็บ...ทนไม่ไหวแล้ว..."
นายปัญญาเอื้อมมือมาอุดปากของนิภาไว้แน่นเพื่อไม่ให้เธอส่งเสียงร้อง เขากระเด้าตูดเธออย่างหื่นกระหายไม่แยแสว่าเธอกำลังรับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส น้ำตาของนิภาร่วงพรูลงมาอาบแก้ม รูตูดเริ่มฉีดเลือดไหลปรี่ออกมาอาบลำควย มันยิ่งทำให้นายปัญญาเมามันส์ยิ่งขึ้น เขากระเด้าอย่างไม่ยั้ง รูตูดของเธอมันช่างรัดลำควยอย่างแสนวิเศษทีเดียว เขาชักควยออกเกือบหมดแล้วกระแทกพรวดลงไปเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับตัวงอทาบบนแผ่นหลังขาวของนิภา สงบนิ่งจนกระทั่งอารมณ์หื่นโหดซาดิสต์ค่อยๆจางไป...
นิภาคงจะต้องจดจำวันนี้และคงจะเข็ดไปอีกนาน
- - บ ท ที่ ๔ - -


ยิ่งนับวันดูเหมือนว่ากามกิจภายในรั้วของโรงเรียนแห่งนี้ยิ่งสับสนยุ่งเหยิงเข้าทุกวัน และพฤติการณ์อย่างหนึ่งก็กำลังจะเกิดขึ้นกับครูวันเพ็ญเพื่อนร่วมห้องของลัดดา วันเพ็ญครูสาวผู้นี้ทำเอาหนุ่มๆหลายคนผิดหวังและเสียดายในตัวเธอหนักหนา ทั้งที่เธอมีหน้าตาที่เก๋คมขำ เรือนร่างที่งดงามอ่อนช้อยแทบจะบอบบางดุจนางในวรรณคดี แต่ว่าเธอชอบไว้ผมซอยสั้น จากการแต่งตัวของเธอบางครั้งทำเอาดูคล้ายผู้ชายที่ร่างบางแต่สูง
หนุ่มๆหลายคนถึงกับหลงรักเธอเพียงข้างเดียวก็มี แต่วันเพ็ญไม่เคยที่จะให้ความสนิทสนมกับหนุ่มคนใดเป็นพิเศษไปกว่าเพื่อนร่วมงานเลย ดังนั้นทุกคนจึงเหมาเอาว่าเธอเป็นประเภทชอบผู้หญิงด้วยกัน-เลสเบี้ยน-ตีฉิ่ง-รักร่วมเพศ เสียงซุบซิบเหล่านี้แม้จะมาเข้าหูเธอบ้าง แต่เธอก็เฉยเมยไม่ยอมรับหรือปฏิเสธ อันที่จริงแล้วตั้งแต่เริ่มแตกเนื้อสาว วันเพ็ญก็ได้เริ่มมีจิตใจชอบผู้หญิงด้วยกัน มิใช่ว่าจิตใจเธอเป็นชายก็หาไม่ เพียงแต่เธอหลงไหลความงามในเรือนร่างของผู้หญิงด้วยกัน แม้กระ
18
ผมเพิ่งได้ย้ายเข้าอพาทเม้นใหม่ ค่าเช่าแพงสักหน่อยแต่มีห้องรับแขกห้องนอนเป็นสัดส่วน
จัดว่าค่อนข้างหรู และมันใกล้กับมหาลัยทำให้เดินทางสะดวก แต่หนวกหูเพราะมันใกล้
สนามบิน ส่วนมากคนที่อยู่ก็ทำงานแล้วทั้งนั้นมีนักศึกษาบ้าง
 
ผมได้รู้จักเด็กคนหนึ่งชื่อไอ้กบเป็นหลานป้าไพแม่บ้านที่คอยดูแลตึก
ไอ้กบมันเพิ่งอยู่ ม.1 ก็เหมือนเด็กซนๆ ทั่วไป ตัวดำๆ
ผอมเห็นซี่โครง ช่างพูด ผมมักซื้อขนมไปฝากมัน คุยเล่นสนุกๆกับมันประจำ

วันนึงผมนั่งคุยกับไอ้กบอยู่ด้านหน้าตึก มีพี่สาวคนนึงแต่งกายด้วยยูนิฟอร์มคล้าย
พนักงานสายการบิน เธอเดินเข้ามาผ่านตรงหน้าระยะประชิด แล้วยิ้มทักทายไอ้กบ
ผมสังเกตุ ภายใต้เสื้อสูทนั้นเธอใส่เชิร์ตเข้ารูปรัดตึง จนคะเนขนาด
เนินหน้าอกอวบอิ่มที่ซุกซ่อนภายใต้ร่มผ้าเครื่องแบบอันสง่างามนั้น แม้มันจะไม่ใหญ่โตจนเตะตา
 แต่พอจินตนาการได้ว่ามันคงเต็มไม้เต็มมือยามได้สัมผัส เมือผมคล้อยสายตาต่ำลงมา
ถึงท่อนล่าง แม้กระโปรงของพี่สาวคนนั้น จะยาวเลยเข่าแต่มันรัดตึงเห็นสัดส่วนเนินสันลอนสะโพกชัดเจน
พอประมาณส่วนสูงที่รวมรองเท้าส้นสูงแล้ว น่าจะราวๆ 170 ราวกับหุ่นนางงาม

ขณะตกในภวังแห่งจินตนาการ เสียงไอ้กบดังแว่วมาทำลาย สวรรค์เล็กๆของผมลงทันได

ไอ้กบว่า

.... "ชอบคนแก่หรอ เค้า 30 แล้วนะ แต่อดซะ เค้ามีแฟนแล้ว"

ผมนึกในใจว่าเด็กนี่แสบจริงๆรู้ไปหมด เลยถามมันต่อว่า "พี่เค้าเป็นแอร์หรอว่ะ"

ไอ้กบว่า

...."ใช่ เค้าชื่อพี่บีแฟนพี่เค้าชื่อต้นก็ทำงานที่เดียวกัน กบไปเล่นเกมกับพี่ต้นบ่อยๆ"
...."แต่พักนี้พี่ต้นเค้าไม่ค่อยอยู่ มาแปรบๆก็ออกไป"
...."พี่อยากดูอะไรปะ แต่ห้ามบอกใครนะ"

ยังไม่ทันตอบมันก็หยิบมือถือของมันขึ้นมา กดเปิดภาพถ่ายในนั้น
เมื่อมันยื่นให้ดูผมถึงกับใจสั่นวาบหวาม เป็นภาพพี่บี กำลังนอนหลับบนเตียง
เสื้อถูกเปิดกระดุมออกจนเผยยกทรงสีขาวลายลูกไม้ ซ่อนเร้นเนินหน้าอกอิ่ม
อวดเรือนร่างอันงามงด ทุกส่วนโค้งเว้าสอดรับลอนสะโพก ได้สัดส่วนอย่างที่จินตนาการ
กระโปรงพี่บีถูกถลกขึ้นจนเห็นขาซึ่งเรียวได้รูป ต้นขาขาวเนียนอวบแน่
มีเพียงกางเกงในสีดำมันเลื่อม ที่ปกปิดเนินเนื้อสวาทสามเหลี่ยมของสงวนนั้นไว้

ผมมือสั่น พรางถามมันว่า "เฮ้ยไปถ่ายมาได้ไง!!!"

ไอ้กบเล่าว่า

....วันนึงพี่ต้นไม่อยู่ กบขอพี่บีเข้าไปนั่งเล่นเกมคอมตามเคย พี่บีนั่งดูทีวีไปกินสปายไปด้วย
....สักพักพี่บีก็เข้าห้องนอน บอกให้กบจะกลับแล้วให้ปลุกด้วยจะตื่นมาเล่นคอม
....กบจะกลับก็เรยไปเรียกพี่บีดู ปรากฏว่าไม่ตื่น ห้องนอนก็ล๊อค แต่กบเคยเห็นพี่ต้นซ่อนกุญแจ
....ไว้หน้าห้องนอน เลยไปหาจนเจอ แง้มประตูไป เรียกพี่บี เขย่าตัวดูก็ไม่ตื่น
....กบก็เกิดความคิดเสียวๆขึ้นมา อยากลองถ่ายพี่บีโป๊แก้ผ้า เอาไว้ชักว่าว หูยกว่าจะถ่ายได้
....แค่ปลดกระดุมเม็ดนึงยังยาก มือมันสั่น จู๋ก็หด

ผมฟังไป ดูภาพในมือถือไป ความเสียวซาบซ่านนน อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเป็นเราคงทำมากกว่านั้น
แต่ไอ้กบมันยังเด็ก เห็นยกทรง กกน ยังไม่ทันเห็นหัวนม กลีบเนินเนื้อสวาท คงน้ำแตกเสร็จไปแล้ว


ผมบอกไอ้กบไปว่า

..."ถ้ามีแบบนี้อีกเรียกพี่ด้วยนะ อย่าลืมพี่ให้ 2000 เอาไปก่อน 500 เอาไว้ซื้อขนม"
..."เออ แล้วก็ยืมมือถือหน่อย เอาไปดูดรูป"

ผมเอาเรื่องราวและภาพถ่ายที่มี ไปชักว่าวจิตนาการถึงวันนั้น แล้วมันก็ผ่านไปร่วมเดือน
จนผมเองคิดว่าโอกาศเสียวๆแบบนั้นคงไม่มีง่ายๆอีกแล้ว

 
แล้ววันที่ผมรอคอยก็มาถึง!!!! ถ้าเป็นจริงอย่างที่ไอ้กบว่าวันนี้คงเป็นวันที่เสียวที่สุดในชีวิตผม
ไอ้กบก็มาบอกคำสัญญา

.... “ไปกันพี่ พี่ต้นไม่อยู่ พี่บีเมาสปายกินไปเยอะ หลับเป็นตายตามเคย เรียกไงก็ไม่ตื่น ปะๆ”

ว่าแล้วผมก็เดินตามไป ไอ้กบมันค่อยๆ แง้มเปิดประตูห้องเข้าไป จอคอมยังเปิดคาเกมออนไลน์
ปัญญาอ่อนของมัน แต่ภาพเบื้องหน้าผมทำให้ใจสั่นระทวย พี่บีหลับคาชุดยูนิฟอร์ม
คราวนี้คาโซฟาห้องรับแขกเรย อะไรจะเข้าทางปานนี้

ไอ้กบยิ้มพูดเบาเสียงแหบๆ

....“ผมลุยเลยนะ”

ผมนึกในใจ มันพัฒนาความหื่นได้รวดเร็วอะไรปานนี้ แต่ให้มันก่อนก็ได้ว่ะ ไม่ทันจิ้มคงเสร็จ

...."ให้ไว"

ผมพูดสั้นๆ เพราะนาทีนี้ ทั้งกลัวทั้งสั่น ยากจะอธิบาย
เพราะมันต่างจากความรู้สึกตอนไปเที่ยวคุณตัวแบบฟ้ากับเหวลุ้นที่สุด กลัวที่สุด  เสียวที่สุด

ว่าแล้วมันคลืบคลานเข้าใกล้พี่บี มันชันเข่ากับพื้นตัวแนบข้างโซฟาด้านปลายเท้าพี่บี
มันค่อยๆดึงกระโปรงพี่บีถลกขึ้นไปจากหน้าแข้งสูงขึ้นจนเผยความขาวเนียนของต้นขา
พี่บีนอนตะเแคงทำให้ดึงขึ้นสูงยากนิดนึง ไอ้กบก็ทำอย่างชำนาญ ไม่รู้ไปฝึกมาตอนไหน
มันจัดท่าทางให้เธอนอนหงายเป็นอันเหมาะ ไอ้กบค่อยๆเลื่อนมือถลกประโปรงยูนิฟอร์ม
ไปจนถึงเอวของพี่บี พลางเช็ดน้ำลายที่ไหลหยดด้วยความอยากกระสันจะดอมดม

มันซุกหน้าไปที่หว่างขาเนินอวบ แล้วสูดดมกลิ่นของลับของหวงของพี่บีอย่างเมามัน
มือก็พลางรุดถุงน่องจากเอวลงไปจนพ้นเรียวขาทั้งสองข้าง ไอ้กบใช้มือลูบไล้ กางเกงในลื่นๆ
 ตรงเนินของหวงนั้นเป็นลายซีทรูมองทะลุเห็นเนินเนื้ออันไร้ขน พี่ต้นคงจับแว็กขนออกหมด
คุณพระช่วย

ผมแทบจะควบคุมอารมไม่อยู่อยากจะไปแย่งมันทำซะเองเสียตอนนี้ แต่กระนั้น
มันก็เป็นความเสียวซ่านอีกแบบ ที่จะได้ดู เด็กน้อยตัวกระเปี๊ยก ปี้สาวเต็มวัยอวบใหญ่
 ตัวโตกว่ามันนับได้สองเท่ากว่า มันจะขี่กันท่าไหนนะ เป็นที่เสียวแก่ใจยิ่ง


 
ไอ้กบมันแยกขาพี่บีออกนิดนึงจัดแจงใช้นิ้วแทรกผ่านขอบกางเกงในตรงเป้า
เข้าไปยังใจกลางโพลงสวรรค์ มันสาวนิ้วกระแทกเข้าออก เสียงดังแฉะๆ
จนน้ำเริ่มเยิ้มย้อยออกมาตามนิ้วมัน  ไม่นานมันก็จับพี่บีเอียงตะแคงแล้ว
แทรกตัวนอนประกบข้างหลัง มันหลังพิงพนักโซฟา

ค่อยๆรูดกางเกงในพี่บีลงมาจากสะโพกอวบใหญ่ ซึ่งดูใหญ่มากเมื่อเทียบกับตัวไอ้กบมัน
 เรียกว่าปังมิด มันรูดกางเกงในม้วนลงมากองที่เข่า
พี่บีนอนตระแครงอยู่บนโซฟาในสภาพเปลือยเปล่าท่อนล่าง และมีไอ้เด็กตัวกระเปี๊ยก นอนประกบ
ควยแข็งโด่อยู่ข้างหลังพร้อมจะแยงจู๋อันเล็กจิ๋ดเข้าทะลวงของรักพี่บี  มันใช้มือแง้มร่องก้น
พยายามหาโพรงช่องร่องสวาท ของรักของพี่บี จากด้านหลัง
มันค่อยๆจับเจี๊ยวเด็กของมันยัดใส่เข้าไปดูแล้วคงเข้าได้ไม่เท่าไร

หน้าตามันเปลี่ยนจากเด็กกระโปโลเป็นไอ้หื่นกามจอมลักหลับโดยไม่รู้ตัว มันแหย่เข้าออกๆ
มือก็กอดรัดเอว สลับเอื้อมบีบหน้าอกพี่บี หน้ามันจุกไซร้ดมความหอมจากแผ่นหลังของพี่บี
แล้วมันก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อขาวเครื่องแบบอันสง่างามนั้นออก เผยให้เห็นยกทรงสีขาวลวดลายลูกไม้งดงาม
มันแทรงมือข้างนึงเข้าไป ลูปไล้เนินอกขาวเนียนนั้นแล้ว ทันไดนั้นมันก็ปลิ้นเอานมข้างหนึ่งของพี่บีออกมา
จากยกทรงมันลูบคลำและปี้เม็ดยอดปทุมถัน ซึ่งคล้ำนิดหน่อยตามธรรมชาติ  เอวมันก็ซอยจู๋เล็กๆของมันยิบๆ
แยงของเล็กๆเข้ารูสวรรค์ผ่านง่ามก้นอันใหญ่โตของพี่บี พี่บียังคงนอนหลับตาพริ้ม ปากเผยอ ตัวสั่น
 ขยับขึ้นลงตามจังหวะการกระแทกของไอ้กบ ไอ้กบมันเริ่มมันส์ มันจิกผมลอนสวยของพี่บีดึงหัวให้หน้าเชิดขึ้น
 จนปากเปิดแง้มออกมันจัดแจงแยงนิ้วเข้าไปกวานลิ้น เอาน้ำลายพี่บีมาดูดอม เอวก็ซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ
 เข่ามันดันขาพี่บีสูงขึ้นอีก

ปรากฏภาพเบื้องหน้าผม จู๋อันน้อยกำลังลอดผ่านง่ามก้นงอลอวบ ผลุบหายเข้าไปในรูสวรรค์ของพี่บี
ผ่านไป 10 นาทีไอ้กบเริ่มเมื้อย มันจึงหยุดแล้วจัดแจง ลุกขึ้นมานั่งคล่อมขาข้างหนึงของพี่บีและ
ยกขาอีกข้างถ่างออก 90 องศา พาดลำตัวมันสูงขึ้นไปเลยหัวมันซะอีก มันกอดรัดขาพี่บีไว้แน่นแล้ว
บรรจงใช้มืออีกข้างแยงของเล็กของมันใส่เข้าไปในกลีบเนินอวบไร้เส้นขน ที่ถูกแหกแยกออกจนใส่
เข้าไปได้ง่ายดาย เสียงเนื้อมันกระแทกกับใจกลางหว่างขา ณ จุดลับซ่อนเล้น ที่น้อยคนนักจะได้สัมผัสนั้น
 ดังปั๊บๆ อยู่ตอลดเวลามือมันก็เอื้อมไปบีบคั้นอกสวยอย่างมันมือไม่หยุด  ไอ้กบมันส่ายสะโพกไปทาง
 ซ้ายทางขวาขึ้นบนลงล่าง อัดเข้าไปในที่แคบคับของพี่บีอย่างช่ำชอง จนแทบจะเรียกได้ว่าทุกทิศทางเลยทีเดียว
 มันอัดร่องสวาทของพี่บีอยู่ร่วมยี่สิบนาที โดยไม่สนใจผมเรยสักนิด มันถล่มของรักของหวงของพี่บี
ปานว่าเป็นของคุ้นเคย มันจัดแจงโยกย้ายเปลี่ยนท่าทาง เป็นพี่บีนอนคว้ำหน้าราบกับโซฟา
แล้วมันก็นั่งคร่อมตูดพี่บี ขามันโก่งถ่างเพราะว่าใหญ่โตของสะโพกผายนั้นเมื่อเทียบกับตัวมัน
ผมแทบไม่เชื่อตาตัวเองว่า เด็กตัวแต่นี้มันจะสามารถ คร่อมขี่เสพสังวาส กับสาวเต็มวัย หุ่นสวยงดงามทุกจุด
อย่างพี่บีเป็นนางงามเข้าประกวดก็ไม่เกินความจริงนัก


ระหว่างเฝ้าดูผมก็ไม่ลืมที่จะใช้กล้องวีดีโอที่หยิบติดมือมา ถ่ายภาพเบื้องหน้า
 ที่แสนระทึกใจนั้นเก็บไว้เชยชม นักแสดงพร้อม แสงไฟพร้อม ขาดแต่ผู้กำกับ
ที่คอยกำหนดบทบาทให้ความเสียวพุ่งซ่านเป็นที่สุกให้กับหนังคอลเล็คชั่นพิสดาน
ส่วนตัวของผม ถึงเวลาที่ผมจะรวบรวมสติไม่ให้กระเจิง ไหนไปไกล

ผมจึงจัดแจงสั่งไอ้กบ ซึ่งเพลิดเพลินกับการสอดจู๋เล็กๆของมัน เข้าร่องก้น
แอร์โฮสเตสสายการบินระดับเวิร์ลคลาส อายุมากกว่ามันเกือบ 20 ปี
…. กบเว้ย เปลี่ยนรู
ไอ้กบมองมาที่กล้อง ทำหน้างง ผมคงต้องขยายความให้มันอีก
..เออ รูตูดนั่นหละ

มัน หยุดซอย ช้าลงแล้วถอนของเล็กที่กำลังแข็งโด่ออกมา กำรูด อีกมือก็จัดแจงแหวกถ่างร่องก้นจนเห็นรูทวารอันแสนคับแคบของพี่บี ทันใดมันก็ป่วนน้ำลายมันลงไปจัดแจงแยงนิ้วนำร่องเบิกทาง แล้วมันก็ค่อยๆยัดจู๋เด็กของมันเข้าอย่างอยากลำบาก มันค่อยๆซอยเข้าออก ตัวมันนอนราบเหยียดยาว แทรกหว่างขาทับเรือนร่างพี่บีที่นอนคว่ำกระโปรงถูกถลกขึ้นไปกองที่เอว คงไม่มีอะไรขวางกั้นมันจากทางสู่สวรรค์ได้อีกแล้ว ไอ้กบปากร้องซีด ไปพลางซอยรูทวารอันแสนคับแคบของพี่บี เรื่อนร่างที่ถูกคล่อมทับ สั่นสะเทือนโยกขึ้นลงตามจังหวะ กลิ่นน้ำหอมหรู ปนกลิ่นสาปเด็กน้อยโชยมาเข้าจมูกผม สร้างความเสียวซ่านยิ่งกว่าเดิม

มัน ซอยถี่ขึ้น เร่งจังหวะกระหน่ำ ทวารช่องน้อยของพี่บี แรงขึ้นจนตัวมันลอยขึ้นลงกระแทกก้นงามงอนขาวอวบดังปั๊บๆตลอดเวลา ขาพี่บีเริ่มถ่างออกจากกัน ขณะที่ยังคงหลับไหลไม่รู้ตัวแม้แต่นิด ว่าศักดิ์ศรี คุณวุติ วัยวุฒิ ของตนกำลังถูกกระหน่ำยำยี โดยเด็กน้อยที่เธอเอ็นดูประดุจดังน้องชายตัวน้อย มันอดสูยิ่งกว่าโดนกระทำจากผู้ใหญ่เต็มวัยเสียอีก

ไอ้กบ ชักสลับเข้าออกช่องสังวาส กับรูทวาร ของพี่บี ผมดูไปพลางนึกท่าท่างเร้าอารมณที่จะให้มันทำต่อ แต่ไอ้กบดันตัวแข็งแน่นิ่ง เสร็จคารูจิ๋มพี่บีแอร์สาวซะดื้อๆ ผมเซง หมดอารมณ์ศิลปินผู้กำกับเรทเอ็ก คงถึงเวลาตาผมลุยแล้ว

ไอ้กบลุกขึ้น ที่ทางเหนื่อยอิดโรย มันเดินออกมาหยิบกางเกงใส่ ร่าง พี่บีแอร์สาวยังคงนอนคว่ำนิ่งสนิท ถูกขาถ่างออกมีน้ำเมือก อสุจิเด็กชายไหลย้อยล้นออกมาจาก ช่องคลอดของสงวนที่เธอคงแสนรักแสนหวง มิเคยเผยต่อชายใดยกเว้นสามีเธอ

ผม จัดแจงปิดกล้องที่ตั้งถ่ายไว้ ถอยกางเกง ปรี่เข้าประกบปั่นท้ายที่แสนงามงดจัดแจงสอดใส่ ผมจับพี่บีพลิกแพลงตระแคง แยงควยเสพรสสวาทกับแอร์โฮสเตจสาวแสนสวย ที่เธอไม่มีวันแม้แต่จะชายตามองคนที่เด็กกว่า ต่ำต้อยกว่าอย่างผม ระหว่างผมเปลี่ยนท่าทางเสพสมกับพี่บีก็เหลืบเห็นไอ้กบ ไปคุ้ยตระกร้าผ้าพี่บีเอายกทรงกางเกงในชุดฟอร์มทำงานมานั่งกำรูดชักว่าวปลุก อารมณ์ ดูท่ามันคงจะขอต่ออีกยก

ผมจับพี่บีเข่าคู้ ให้ก้นงามลอยโด่ง มองจากด้านหลังเผยให้เห็นกลีบเนื้อสวาทอันเกลี้ยงเกลา และโพรงสวรรค์ที่ฉ่ำเยิ้มไปดว้ยน้ำรัก สะโพกพี่สาวแสนจะใหญ่โตอวบอัด ดูแล้วไม่น่าต่ำกว่า 37นิ้ว เหมาะแล้วกับเรือนร่างสูงยาวเรียวขาสวยอวบแน่นแบบพอดีๆของเธอ ถ่างขาคร่อมก้นงามกระหน่ำซอย ขึ้นลงเข้าออก แรงดึงดูดโลกช่วยให้จังหวะที่เนื้อกระแทกเนื้อนั้นมันดังลั่น จนกลัวว่าเธอจะตื่นแต่ถึงตื่นคงเลยตามเลย

ร่วมยี่สิบนาที ผมปรับเปลี่ยนโยกย้ายฉีกขาเล่นท่าจนในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำเชื้อรักผสมพันธ์ ของคนแปลกหน้าอย่างผมเข้าช่องคลอดพี่สาวดาวบนฟ้า มันเอ่อล้น ตามออกมาเมื่อผมถอยควยออกจากรูสวาทพี่สาวแอร์โฮเตสคนสวย ปล่อยให้กลีบงามชมพูนั้นฉุ่มแฉะไปด้วยน้ำรักกลิ่นคาว กระโปรงพี่บีที่ถลกขี้นไปที่เอวก็ยังคงเปอะเปื้อนไปด้วยคาบสวาท เสื้อยับยู้ยี่ หน้าอกหน้าใจพี่สาวปลิ้นทลักออกนอกชั้นใน ที่ยังคงคาอยู่เช่นนั้น เป็นภาพที่วาบหวามยิ่งนัก

ไอ้กบที่หงี่เต็ม ที่ ไม่พูดอะไรเดินเข้าหาพี่บีทันทีหลังจากผมลุกออก ผมสังเกตุพี่บีเริ่มจะมีหือมีอือเหมือนคนละเมอฝัน ผมว่าตอนนี้เธอคงไม่ได้หลับลึกอย่างที่ผ่านมาแล้ว แต่ช่างเถอะเลยตามเรย ไอ้กบนัวเนียนบนร่างพี่บี หวังจะจะดท่าทางแยงเย็ด เอาอย่างผม แต่สำหรับมันคงเป็นเรื่องยากเพราะมันตัวเล็ก จะขย่มเย่อเย็ดเล่นท่ากับสาวเต็มวัยหุ่นระดับนางงาม คงท่าทางเก้งก้างแปลกๆ ดูแล้วเหมือนพี่บีโดนตัวอะไรขี่อยู่ก็ไม่ปาน
ไม่นานหลังจากมันได้เสร็จสมรอบที่สอง ไอ้กบนอนซบคาอกพี่บี สะโพกมันยังคาหว่างขาขาวเนียน ผมสังเกตุว่ามันนิ่งไป

คุณพระช่วย ไอ้กบหลับ  สงสัยจะหมดแรงจริงๆ พี่บีก็ยังนอนแหกขาเสื้อผ้าหลุดรุยไม่รู้ตัว

ขณะนั้นผมคิดแผนการขึ้นมาได้ทันทีที่จะทำให้ผมและพี่บีได้เย่อกันบ่อยเท่าที่ต้องการ

ผมตัดสินใจ ใช้คอม ก๊อปปี้คลิปที่ตั้งกล้องถ่ายไว้ ขณะที่ไอ้กบบรรเลงรักกับพี่บี ลงแผ่นซีดี ซึ่งหาได้แถวนั้นพอดี

หลังจากนั้นผมก็เอาไปใส่เครื่องเล่นเปิดออกทีวี กะว่าให้พี่บีตื่นมาเห็น พร้อมกับมีร่างเด็กน้อยนอนทับแนบสนิท

เธอคงรับไม่ได้และอับอายเป็นที่สุด ว่าแอร์โฮสเตจสาวสวย อย่างเธอจะถูกเด็กตัวกระเปี๊ยก กระหน่ำย่ำยี

แน่นอนเธอคงไม่อยากให้พี่ต้นหรือใครๆรู้


ผม จัดแจงจัดฉากทุกอย่างเข้าที่ ก็เดินออกไปสูบบุหรี่รอเวลาหน้าห้อง ทิ้งไอ้กบนอนหลับคาอกอวบอิ่มอยู่อย่างนั้น ไม่นานพี่บีรู้สึกตัวคงมันส์แน่ๆ ผมอดใจรอแทบไม่ใหว

เกือบชั่วโมงผ่านไป ผมได้ยินเสียงพี่บีกรี๊ด “กบ กบทำอะไรพี่” ……
19
ผมชื่อหนุ่ม อายุ 28 ปี อาชีพรับราชการอยู่หน่วยงานท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ของ จังหวัดมหาสารคาม โดยเรื่องที่ผมจะเล่านี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2549 ระหว่างวันที่ 4 - 8 กันยายน 2550 ที่หน่วยงานของผมได้จัดกิจกรรมเพื่อศึกษาดูงานและอบรมสัมมนา(เพื่อละลายงบฯ นั่นเอง) เนื่องจากใกล้สิ้นปีงบประมาณ โดยทางหน่วยงานผมไปศึกษาดูงานและอบรมสัมมนาที่ จังหวัดภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง ตราด จันทบุรี หลังจากศึกษาดูงานแล้ว ช่วงกลางคืน ผมจึงโทรศัพท์ให้เพื่อนของผมที่เป็นทหารเรือ ให้พาไปเที่ยวแนะนำสถานที่กันต่อ ตามประสา หนุ่มโสด พอหลังจากได้รับแอลกอฮอล์เมาได้ที่ ผมก็เลยนึกขึ้นมาได้ ว่า อืม มาถึงเมืองชลฯ หากไม่ได้เย็ดผู้หญิงที่นี่ คงไม่ถึงเมืองชลฯแน่นอน เลยให้เพื่อนไปหาหญิง ล่อดีกว่า ไหนๆก็ดึกแล้ว เอาก่อนนอนคงหลับสบาย จะได้พาไปโรงแรมที่จองไว้เลย เพื่อนเลยบอกว่ามีนะ สวยน่ารักยังกะสาวญี่ปุ่นด้วยไม่ใช่นักศึกษาแต่ อายุ 23 ปี ทำงานอยู่บริษัทอาหารทะเลเป็นเพื่อนกิ๊กมันเอง มันยังคิดอยากเอาเลย แต่เป็นเพื่อนกิ๊กกลัวหูฉีก แต่เธอชอบเที่ยวเป็นที่หนึ่งเลย ผมจึงให้เพื่อนโทรหา สาวหน้าตาหน้ารัก หุ่นดี คนนั้น เพื่อน สอบถามราคา บอกว่า พันห้า ค้างคืน สอบถามตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว จึงให้เพื่อนโทรนัดให้ไปหาผมที่ห้อง หลังจากนั้นผมจึงไปรอที่ห้อง อาบน้ำให้สะอาดล้างควยอย่างดี นุ่งผ้าขนหนูรอประมาณซัก 20 นาที ก็มีคนมาเคาะประตู ผมมั่นใจได้เลยว่าคงเป็นสาวคนนั้นแน่นอน จึงไปเปิดประตูให้ พอเปิดประตูออกผมกับอึ้งเลยครับ เพราะ ผู้หญิงหน้าตาน่ารัก หุ่นดี ที่ผมนัดมาเย็ดกันนั้น เธอคือ น้องแพรว แฟนสาวของไอ้วุฒิเพื่อนผมที่มหาสารคาม นั้นเอง (เพราะเขาแต่งงานกันเมื่อเดือนมกราคม 2549ผมก็ยังได้ไปงานแต่งของมันเลย ผมยังอิจฉามันอยู่ว่ามันได้เมียสวยยังกะสาวญี่ปุ่น แต่ไอ้วุฒิมันทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ว่าการอำเภอที่ผมอยู่ ในจังหวัดมหาสารคามเงินเดือนไม่พอใช้จึงให้เมียไปทำงานกับญาติของมันที่ ชลบุรีแต่ผมก็ไม่ค่อยได้เจอมันหรอกเพราะอยู่ต่างหน่วยงาน) เธอเจอหน้าผมเธอก็ตกใจ หน้าซีด เหมือนกัน ผมจึงเข้ามาในห้องก่อน พอเธอเข้ามา ผมถามเธอว่า แพรว ทำไมถึงได้ทำงานแบบนี้ไอ้วุฒิ มันรู้หรือเปล่า ว่ามาขายตัวอยู่ที่นี้ เธอไม่ตอบ มีแต่นิ่งเงียบ เธอบอกว่าเรื่องมันยาว พอเธอเดินเข้าไปในห้อง เธอ ก็ปอดและล็อคประตูในทันที เธอเข้ามาจับมือผม และบอกผมว่า พี่หนุ่ม อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอก พี่วุฒิ นะ แพรว ไม่อยากให้ พี่วุฒิเขารู้เลย แพรวรักพี่วุฒิ กลัวว่าหากพี่เขารู้แล้ว พี่วุฒิคงเลิกกะแพรว แน่ๆ เพราะช่วงนี้เรากำลังผ่อนบ้าน พี่เขาเงินเดือนน้อย ไม่พอแพรวเลยต้องมาทำงานกะญาติพี่วุฒิ และเลยหาเงินพิเศษช่วยพี่เขา และส่งให้เขาไปเดือนละ 1 หมื่น แต่ก็โกหกเขาว่าทำ โอที ตลอดมาเลย แต่ที่จริงแล้ว แพรวมาหาด้วยวิธีนี้แหล่ะ เพราะโอที มันไม่ไหว เหนื่อยมาก เพราะผ่อน อีก 4 งวดก็หมดแล้วแพรวก็ต้องทนเอาประหยัดไว้เพื่อให้ผ่อนบ้านให้หมดเร็วๆ จะได้ไปอยู่กะพี่เขา เธอพูดทั้งน้ำตาคลอเบ้า ผมเลยสัญญา กับแพรวว่า จะไม่นำเรื่องนี้ไปบอก ไอ้วุฒิรู้ เพราะผมก็ไม่อยากให้เพื่อนผมรู้ว่า แฟนมัน มาขายตัว แต่ ทำไงได้ละครับเมื่อผมเป็นลูกค้าของเธอแล้ว จะไม่ใช้บริการเลยก็เห็นจะใช่ที่อีกทั้งด้วยความเงี่ยนที่มีอยู่เป็นทุนอยู่ แล้ว เพราะผมเคยคิดอยากได้เธอตั้งแต่สมัยที่เพื่อนผมแต่งงานกันใหม่ๆ มือ เธอเลยเข้าห้องน้ำไปถอดชุดกางเกงตัวน้อยและเสื้อรัดติ้วของเธอออก ผมจึงนอนรอที่เตียงนอน เธอเธอออกจากห้องน้ำก็มานอนข้างผม ด้วยรูปร่างของน้องแพรวกระทัดรัด น่ากอด น่าเย็ด ด้วยความเงี่ยนเพราะไม่ได้ปล่อยน้ำนานแล้วและตึงๆ จากดื่มเหล้า เพราะรูปร่างน้องแพรวสวยมากๆ ผมเข้าสวมกอดน้องแพรว กลิ่นกายสาบสาวจากตัวของน้องแพรวนั้น โชยเข้าจมูกผม ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น ผมจึงไม่พูดพล่ำ ทำเพลง ให้เสียเวลาดันน้องแพรว ให้นอนหงาย แล้วขึ้นทับ มือขยำที่นมของน้องแพรว นมค่อนข้างใหญ่ ผมจูบปากของเธอ และเธอไม่อยู่เปล่า เป็นฝ่ายรุกผมบ้าง เธอเอามือมาปด ผ้าขนหนูผมออก แล้วเธอ คุกเข่า จับควยผมรูดขึ้นลง และเธอก็อมควยผมเฉยเลยครับ ผมคลิ้มเลย เธอดูดได้เก่งจริงๆ เธอดูด ควย ได้ซักพัก จึงพลิกร่างผมให้นอนหงาย และดูดที่หัวนม ผมเริ่มครางขึ้นบ้าง เธอเล่นลิ้นเก่งมากครับ ผมกดหัวเธอ และเลื่อนลงไปดูดที่ควยผมที่กำลังแข็งมาก ดูดดีและลิ้นเก่งจริงๆ ครับ เธอดูดเลียและใช้ฟันขบที่หัวหยักผม ผมยิ่งเสียวมากเลย เธอโม๊คให้ผมจนผมทนไม่ไหว เลยบอก “แพรว พี่ ทนไม่ไหวแล้ว ขอเอาควยเข้าเถอะ” ผมจึง บอกว่าจะหาถุงยางก่อน แล้วเธอก็ดึงแขนผมไว้และพูดขึ้นว่า “ไม่ต้องใส่ก็ได้พี่ แพรวเชื่อใจพี่ ว่าพี่ปลอดแน่ๆ เอาสดๆ เลย แพรวอยากให้พี่มีความสุข มากๆ” ว่าแล้วเธอก็ ขึ้นมาค่อมผมทันที เอาหีเธอ ที่กำลังแฉะให้ควยผมจ่อและปล่อยตัวลงมิดด้ามเลยครับ เธอเก่งมากครับ เธอทั้งโยกทั้งคราง ผมก็เด้งรับเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้น ผมก็ขอเลียหีเธอ เธอบอกว่า “เสียวมากแล้วพี่ อย่าเลียเลย” ผมไม่ฟังเสียง พลิกให้เธอนอนหงาย และเอาปากไปดูดแตดและลิ้นเลียที่หีของเธอ เธอคราง ออกมา และยกตูดขึ้นลอย น้ำเงี่ยนเธอ ออกมามากจริงๆ ดูเหมือนว่าเธอจะครางเสียงดังกว่าเดิม จนไม่ใช่ครางอย่างเดียวร้องขึ้นมาด้วย ผมก็ไม่ใหวแล้วเหมือนกัน ยิ่งเวลาที่เห็นหน้าตาที่สวยน่ารักของน้องแพรวที่เหมือนสาวญี่ปุ่นเวลาทำ หน้าเหยเก ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ จึงเลื่อนตัวขึ้นไป เอาควยจ่อไว้ที่รูหีของเธอและดันเข้าอย่างง่ายดาย เพราะน้ำเงี่ยนของเธอออกมามากแล้วจริงๆ ผมกระเด้าเธอเร็วขึ้น ผมถามว่า “ ปล่อยใส่ได้หมัย” เธอจึงตอบด้วยเสียงที่สั่นเครือว่า “ปล่อยข้างในเลยก็ได้พี่ เพราะกินยาคุมอยู่ไม่ต้องปล่อยข้างนอกหรอก” ผมได้ยินอย่างนั้น มือผมก็กำขยำนมเธอและเร่งกระเด้าเข้าอย่างแรง ผมเร่งจนผมทนไม่ไหวและในที่สุดผมก็ปล้อยน้ำออกมาจนเต็มรูหี ของน้องแพรว ผมก็หมดแรงไปเหมือนกันฟุบลงที่อกน้องแพรว พอเสร็จแล้ว เราก็นอนกอดกันอยู่บนที่นอนอันนุ่มของโรงแรม มาตื่นอีกตอนเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ผมก็ตื่นขึ้นมา เธอยังนอนกอดผมอยู่ ผมจึงปลุกเธอ และขอเริ่มกับเธออีกครั้ง เพราะตอนเช้าผมจะมีอารมณ์ทางเพศมากเริ่มขอปฏิบัติกามอีกรอบกับน้องแพรว ผมจึงเลียที่หีของน้องแพรว ดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มมีเสียงครางขึ้นมา แม้จะมีกลิ่นเล็กน้อยแต่เพราะอารมณ์ที่มีแล้ว มันไม่ได้เป็นอุปสรรคเลย ผมจับขาน้องแพรวแยกออกและแทรกตัวตรงหว่างขาเอาควยจ่อที่รูหีของเธอและดัน เข้าออกอย่างรวดเร็วเพราะน้ำหล่อลื่นของเธอมีอยู่แล้ว ผมเร่งกระเด้าอย่างสุดฤทธิ์เลยครับ เธอก็ครางเสียงดังขึ้นกว่าเดิม ผมก็มองที่หน้าน้องแพรวเธอหน้าเหยเก ผมก็ไม่ใหวแล้วเหมือนกัน จึงเอาอยู่ท่าเดียวและปล่อยน้ำใส่ของเธออีกครั้ง และผมก็ถอดควยออกจาหรูหีของเธอน้ำของผมใหลออกจากรูของเธอ มาถึงง่ามก้นเธเลยเข้าห้องน้ำ เพื่อล้างและอาบน้ำ พออาบน้ำใส่เสื้อผ้าเสร็จเธอจึงออกมา เพราะเธอจะต้องไปทำงานต่อ ผมก็เลยยื่นเงินให้เธอ 3,000 บาทแต่เธอบอกว่า “ไม่เป็นไรหรอกเพราะยังไงเราก็เป็นคนรู้จักกันเพื่อเป็นมัดจำว่าจะไม่บอกพี่ วุฒิ” ผมจึงจับที่มือของเธอและเอาเงินใส่ในมือบอกว่าไม่เป็นไรหรอกถือว่าเป็นการ ช่วยผ่อนบ้าน เผื่อได้ไปนอนซักคืน เธอก็ยิ้มและขอบคุณผม พร้อมรับเงินไป ผมจึงไปส่งเธอที่ประตู ผมจึงไปรับการอบรมสัมนาต่อโดยไม่ได้ติดต่อกะเธอเลย พอหลังจากกลับแล้วผมเห็นไอ้วุฒิมันก็ยิ้มให้ผมและถามว่า “ไปเที่ยวภาคตะวันออกสนุกใหมวะ เพราะเมียฉันโทรมาว่าเห็นแกด้วยแต่ไม่ได้ทักเพราะกลัวจำคนผิด” ผมก็หน้าชาขึ้นมาทันทีเลยเพราะมันถามถูกที่ดีจัง ผมตอบว่า “สนุกมากเลยว่ะ ได้เย็ดสาวเมืองชลฯ ด้วย น่ารักอย่าบอกใครเลย สนุกดี ” มันจึงพูดว่า “ฉันน่าจะได้ไปด้วยนะ จะได้ลองเย็ดสาวคนนั้น ต่อจากเอ็งเลยว่ะ คงจะได้อารมณ์ถ้าได้เย็ดคนน่ารักอย่างเอ็งว่า ” ผมนี่งงเลยครับ คิดในใจ ไอ้ห่าถ้ามึงไปล่ะเป็นเรื่องแน่เพราะสาวที่กูเย็ด น่ะเมียมึงเองว่ะ จนมาเมื่อเดือนมิถุนา ที่ผ่านมานี้เอง น้องแพรวเมียไอ้วุฒิก็กลับมาอยู่ที่บ้านและลาออกจากงานที่ชลบุรีกลับมาถึง ตอนเที่ยง ผมรู้ข่าวหลังเลิกงานประมาณ 16 .00 น.ของวันนั้น จึงแวะไปเยี่ยมเพื่อดูบ้านใหม่ของเขาด้วย เพราะอีก 2 วัน เขาจะทำบุญบ้าน เธอเห็นหน้าผมเธอก็ตกใจและเหมือนสั่นๆ แต่ผมก็ไม่ได้แสดงอาการใดๆ แต่ในใจผมคิดไว้เลยว่าจะมอมไอ้วุฒิให้เมาให้ได้ จะได้อาเรื่องที่เคยเย็ดกับน้องแพรวที่ชลบุรีมาขู่น้องแพรว เผื่อได้เย็ดอีกครั้ง ไอ้วุฒิจึงซื้อเบียร์มาลังหนึ่งเราจึงดื่มกินกัน ไอ้วุฒิมันเป็นคนที่ไม่ค่อยกินเหล้า หรือของมึนเมาอยู่แล้ว จึงทำให้มันรู้สึกเมาเร็วกว่าเดิม น้องแพรวก็ดื่มด้วย ผมก็ทำเป็นกินเหมือนกันแต่ส่วนมากผมจะพูด ส่วนไอ้วุฒิเพื่อนผมมันยกแก้วอย่างเดียวเลยจนเมามาก ผมยิ่งยุมันให้ดื่มเยอะๆ เพราะเป็นการฉลองที่เหมือนแต่งงานใหม่และจะเข้าหอวันแรก ที่เมียกลับมาอยู่ด้วย เมียมันก็มีแต่ยิ้ม ไอ้วุฒิมันยิ่งยกแก้วหนักกว่าเดิม จนเบียร์หมดไปประมาณ 10 ขวด ดูเหมือนมันจะเมามาก จนคุยไม่รู้เรื่องและฟุบลงกับโต๊ะที่เราดื่มกัน น้องแพรวจึงให้ผมช่วยยกไอ้วุฒิไปไปนอนไว้ที่โซฟาหน่อย ผมจึงไปช่วย พอถึงโซฟา ก็วางไอ้วุฒิลง ผมจึงไปไปนั่งรอที่โต๊ะที่เราดื่มกัน พอเธอเช็ดตัวให้ไอ้วุฒิเสร็จก็มานั่งกับผมต่อ ผมเลยถามแบบไม่อายเพราะคนเคยๆ กันแล้วว่า วันนี้กลับมาได้เย็ดกะไอ้วุฒิรึยัง เธอก็ตอบแบบไม่อายเหมือนกันว่า ยัง แต่ก็ยังนึกอยากอยู่เลย ถ้าเมาขนาดนี้คงไม่มีทางได้แน่ ผมเลยพูดขึ้นเลยว่างั้นวันนี้ขอฉลอง เพื่อเป็นการรับขวัญคนกลับบ้านใหม่ได้หมัย เธอก็ยังอายๆ อยู่และพูดไปเรื่องอื่นเหมือนไม่ได้ยินที่ผมถาม พอดีกับผนตกลงมา เราจึงย้ายเข้าไปในบ้านส่วนไอ้วุฒิก็หลับเป็นตายอยู่เหมือนเดิม เราคุยกันไปเรื่องฝนยิ่งตกหนักไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ผมก็เอา มอร์ไซต์มา กลับไม่ได้ ผมจึงรวบรวมความกล้า พอเธอเจ้าห้องน้ำ ( ห้องน้ำในห้องนอนเธอ) โดยค่อยๆ ปิดประตูห้องไว ผมจึงไปยืนรออยู่ที่ห้องของเธอ พอเธออกมาผมก็เข้าสวมกอดเธอเลย เธอก็ตกใจจะร้อง ผมจึงเอามือปิดปากเธอ เธอก็ไม่ร้อง ไม่มองตาผม มีแต่หลบตา เธอจึงถามผมอย่างเขินๆ ทำไมทำยังงี้ล่ะ พี่วุฒิอยู่ที่นี่นะ ถ้าเขาเห็นคงเป็นเรื่องแน่ๆ เลย ผมเลยบอกว่าไม่มีใครเห็นเราหรอก มันนอนหลับอยู่ มันเมามากคงไม่ตื่นแน่ รึปยากให้พี่บอกความลับแพรวล่ะ ถ้าพี่เอารื่องนี้ไปบอกไอ้วุฒิมันคงเอาน้องแพรวถึงตายแน่เลย น้องแพรวเธอก็เลยพูดออกมาว่า ไม่นะพี่ ขอเพียงอย่าบอกพี่เขา ผมเลยถามว่าจริงนะ เธอยังไม่คิดอะไร ตอบว่าจริง อย่าคืนคำนะ เธอบอกว่า ไม่คืนคำขอเพียงอย่าบอกพี่เขา ผมเลยพูดอย่างหน้าตาเฉยแบบคนได้เปรียบไปว่า งั้นคืนนี้ให้พี่ เธอก็ตกใจ ว่าทำไมผมถึงกล้าพูด ผมเลยบอกว่า ไม่ยอมไม่เป็นไรนะ แต่ถ้าเรื่องถึงไอ้วุฒิไม่รู้ด้วย เธอก็ไม่พูดกับผม ได้แต่ก้มหน้าเหมือนคิดอะไรอยู่ แต่ผมก็ทำเป็นหน้าด้านน้องแพรวก็คิดแป๊บนึง เธอก็พูดขึ้นว่า ถ้าหนูยอมให้พี่แล้ว นี่เป็นครั้งสุดท้ายนะ จะไม่มีอีก ผมก็สัญญา และเธอก็นอนข้างผม ผมไม่พูดพล่ำ ทำเพลง ดันน้องแพรวนอนหงายที่เตียงนอนของ ผมจูบปากของเธอ และจับขยำที่นมของสาวนั้นก็ค่อนข้างใหญ่ ผม ผมค่อยๆ ถอดเสื้อของเธอออกและถอดยกทรง เธอก็ไม่มีเสียงเลยแม้แต่น้อยคงกลัวแฟนตื่นได้ยิน ผมยิ่งได้ใจ เลยดูดที่นมของเธอ จึงเริ่มได้ยินเสียงครางเล็ดออกจากลำคอของเธอ แล้วจึงเลื่อนลิ้นต่ำลงมามาถึงหน้าท้อง จึงถอดกางเกงและกางเกงชั้นในของเธอออกพร้อมกันเลย ผมจึงเลื่อนมือเอานิ้วไปบี้ที่แตดของเธอ ผมแยกขาเธอ ออก เห็นกรีบเธออ้า ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์เพิ่มมากขึ้น ผมก้มเลีย ที่หีน้องแพรวมีกลิ่นบ้างแต่ก็สร้างอารมณ์ให้ผมเป็นทวีคูณ น้ำหล่อลื่นเธอเริ่มออก ดูเหมือนว่าเธอจะครางเสียงดังกว่าเดิม ผมก็ไม่ใหวแล้วเหมือนกันจึงเลื่อนตัวขึ้นไป เอาควยจ่อที่รูหีของเธอและดันเข้าอย่างรวดเร็วเพราะน้ำเธอออกมามากแล้ว ผมค่อมกระเด้าเธอจากช้า เป็นเร็วขึ้น เธอก็ครางเสียงดังขึ้นกว่าเดิม มือผมก็กำขยำนมเธอ ผมเร่งดันเข้าอย่างแรง “ พี่ค่อยๆ หน่อยซิ จะพังหมดแล้ว” ผมไม่ฟังเสียง ยิ่งเร่งเร็วและทำเร็วกว่าเดิม น้องแพรว เอามือมาเกาะที่หลังผม ผมก็เร่งซอยถี่เข้า รู้สึกว่าหีน้องแพรวตอดที่ควยของผม และฟิตมาก ผมจึงเร่งเข้าเธอก็ครางดังขึ้นอีก ซักครู่เธอจึงพลิกร่างผมให้นอนหงาย เลื่อนลงไปดูดที่ควยผมที่กำลังแข็งมาก ดูดดีและลิ้นเก่งจริงๆ ครับ เธอดูดเลียและใช้ฟันขบที่หัวหยักผม ผมยิ่งเสียวมากเลย ผมเลยดึงเธอขึ้นมาจะเอาที่ขี่ม้า เธอจึงเลื่อนตามแรงดึงผม เอาหีเธอ ที่กำลังแฉะให้ควยผมจ่อและปล่อยตัวลงพรวดเดียวมิดด้ามเลยครับ เธอก็ควบจากช้าไปเร็วขึ้นๆๆๆๆๆๆๆๆ จากนั้นผมจึงดันให้เธอลงนอนจะเอาท่าพื้นๆ พอเธอหงาย ผมจึงจ่อควยดันเข้าที่หีของเธอพร้อมทั้งกระเด้าอย่างแรง เธอก็ยิ้มและครางเสียงดังขึ้น ผมเลยพลิกให้น้องแพรวทำท่าหมาและกระเด้า เร็วๆ จนน้องแพรวไม่ใช่ครางอย่างเดียวร้องขึ้นมาด้วย โดยเธอไม้ได้สนใจเลยว่า ผัวเธอน่ะนอนอยู่ข้างนอก ผมเร็วขึ้น เพราเสียวมาก แล้วเธอจึงหันมาบอกผมว่า พี่อย่าพึ่งปล่อยนะ เอามาปล่อยใส่ปากแพรวก็ได้ ผมจึงเร่งและดึงออกจากของเธอ และเธอก็หันมาอ้าปากรอน้ำของผม ปล่อยใส่ปากของน้องแพรว น้องแพรวมาดูดควยผมและกลืนน้ำและเลียควยผม ผมก็หมดแรงไปเหมือนกัน เราก็นอนกอดกันอยู่บนที่นอน ซักครู่ผมก็เลยถามเธอว่า ไม่ได้เย็ดกี่วันแล้วนิ เธอตอบว่า ประมาณ 2 – 3 เดือนแล้ว เพราะเตรียมความพร้อมให้พี่วุฒิ เพราะส่งค่างวดบ้านหมดแล้ว จึงไม่ได้ไปขาย และพยายามขมิบให้มันแน่นๆ เหมือนไม่ได้เย็ดมานาน แต่พี่ก็มาเอาซะก่อน ผมเลยบอกว่าไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวให้ไอ้วุฒิมันมานอนข้างๆ บนเตียงแล้วถอดเสื้อผ้ามันออก พอถึงตอนเช้าให้มันเข้าใจ มันได้เย็ดแล้ว ผมจึงลุกขึ้นจากที่นอนใส่เสื้อผ้าน้องแพรวก็เข้าห้องน้ำ หลังจากนั้นจึงชาวยกันยกไอ้วุฒิมานอนบนที่นอนและถอดเสื้อผ้ามันออก ผมเลยกอดหอมแก้เธอฟอดใหญ่ และผมก็พูดกะบเธออีกว่า วันหลังเราคงได้เล่นกันอีกน่ะ เธอบอกว่าไม่น่ะพี่ แล้วเธอก็ดันหลังผมให้เดินหน้าไปที่ประตูบ้านเพราะฝนก็หยุดตกพอดี ผมเลยลาเธอด้วยการจูบเธอ เธอก็แลกลิ้นกับผม ผมเลยพูดขึ้นอีกว่า เอาอีกดีกว่านะ เธอรีบพูดสวนขึ้นอีกครั้งเลยว่า ไม่ วันหลังค่อยว่าว่ากันใหม่ เธอหลุดปากออกมา ผมยิ่งได้ใจซิครับ อย่าลืมคำพูดตัวเองล่ะ ธอก็ดันให้ผมออกไป และปิดประตูบ้าน ผมเลยกลับบ้านไป นอนหลับเป็นตายเลย หลังจากนั้นพอผมรู้ว่าไอ้วุฒิไม่อยู่ ผมก็จะทำเป็นไปหาไอ้วุฒิทุกครั้งเลย จนทุกวันนี้ น้องแพรวก็ท้องแล้วด้วย แต่ผมก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าเป็นลูกของผมรึของไอ้วุฒิ เพราะเวลาเย็ดกันผมก็ปล่อยใส่ของน้องแพรวประจำเลย แม้จะท้องผมก็ได้มีโอกาสเย็ดน้องแพรวอยู่ โดยไม่ให้ไอ้เพื่อนผมรู้เลย ขอโทษทีว่ะไอ้วุฒิเพื่อนรัก เมียมึงน่ารักและเย็ดมันโคตรว่ะ
20
มันเริ่มจากการที่เข้าเวปสวิงเนื่องจากความชอบอะไรบางอย่างของการสวิง อาจจะอยากเห็นแฟนตัวเองนั้นถูกคนอื่นมาเล้าโลมจนถึงขั้นสอดใส่ แต่อีกใจก็คิดว่าเราจะกล้าหรือ เคยลองคุยกะแฟนตอนเอากันก็ถูกแฟนว่าหาว่าโรคจิต จนเลิกพยายามที่จะชวนแฟน แต่ด้วยความชอบก็ยังคงเข้าเวปสวิงเพื่อที่จะเข้ามาอ่านเรื่องเสียว ผลงานที่ชอบก็พี่ SUCKZEED  พี่ NOOBMAN เรื่องส่วนใหญ่คือ แนวแฟนโดนคนอื่น มันทำให้ตื่นเต้นเวลาอ่าน แฟนก็ชอบอ่านนะ บางทีอ่านด้วยกัน แต่ให้สวิงล่ะถูกด่า 55
เล่น ๆ ไปมาจนวันนึงเข้าเวปสวิงไปเจอคู่ ๆ หนึ่ง ชื่อ นิน กับหยก อายุไม่แน่ใจ แต่ทั้งคู่ดูอายุยังไ่มยอะ 20 ต้น ๆ ก็ได้มีโอกาสได้แลกไลน์ คุยกันไป ๆ มา อยู่ เดือนกว่า อยู่ ๆ นิน ก็นัดให้ผม มาเอาแฟน คือ เราก็วัดใจด้วยการไปเปิดห้องรอ ย่านสาทร คือแถวบ้านเรานี่เอง คู่้องเค้าก็ลงทุนมาหาเราถึงที่ พอมาเจอตัวจริงน้องเขาน่ารักมาก หน้าตายังเด็ก ๆ อยู่เลย สอบถามแล้วน้องเขาพึ่งเคยเป็นครั้งแรก เลยประหม่านิด ๆ ไอ่เราก็พอมีประสบการณ์มาบ้างยังประหม่า เพราะน้องเขาน่ารักมาก ก็เริ่มต้นด้วยการนั่งชิดๆ กันแก้เขิน แฟนเขาก็เอาผ้าห่มมาคลุมปิด เราก็เลยเอามือล้วงเริ่มจากจับมือ ค่อย ๆ ไล่ไต่ ไปถึงนม เอามือลูบ ๆ ไปมา นมน้องเขาใหญ่มาก รูปร่างน้องเขาไม่สูงมากนัก ออกทางอวบ แต่ไม่มาก ขาว หน้าหมวย ๆ คือ สวยมาก เสร็จก็ค่อย ๆ เอามือไต่ ๆ ลงมา จนถึงเนินน้องเขา เป็นกางเกงยีน ขาสั้น เราก็ค่อย ๆ ลูบ ๆ จนเห็นว่าน้องเขาเริ่มคราง เลย ค่อย ๆ รูดซิบ แล้วถอดกางเกง แล้วเอามือลูบลงไป ปรากฎว่า ของน้องแฉะมาก เหนียวเป็นยางเลย สงสัยคงตื่นเต้น ถึงตรงนี้ ทนไม่ไหวแล้วเลยขอลงลิ้นซะเลยแฟนน้องเขาก็เอากล้องมือถือมาถ่าย น้องหยก ครางเสียงน่ารัก ตัวก็กระตุก  ๆ ระหว่างเลียก็ค่อย ๆ ถอยกางเกงตัวเองไปด้วย งัดออกมาโช น้องเขาตาโตเลย สงสัยไม่เคยเจอของใหญ่ ก็เลยเล่นท่า 69 ซะหน่อย น้องครางได้อารมณ์มากแฟนน้องก็ ถ่ายไป ควยก็ตุงนูนกางเกงออกมา 55 คงเงี่ยนที่เห็นแฟนโดนลงลิ้น จบด้วยท่านี้ ก็เอาถุงยางมาสวมโดยให้น้องสวมให้ น้องหยกก็เก้ ๆ กัง ๆ เหมือนมือใหม่สุด ๆ ใส่ผิดใส่ถูกเปลี่ยนไป อันที่ 2 ถึงใส่ได้ พอใส่ได้ก็เล่นท่าเบสิกให้นหยก นอนหงายก่อน ค่อย ๆ เอาควยถูช้า ๆ ที่เม็ด แล้วลากไปมาระหว่างเม็ดกับร่องเสียง เห็ยตัวน้องกระตุกตลอด สักพักก็ค่อย ๆ กดหัวเข้าไป ของน้องค่อนข่างลื่น เนื่องจากน้ำเยอะมาก กดจนมิดเงี่ยงน้องคราง คิ้วขมวด น่ารักน่าขย้ำมาก ซอยอยู่แค่หัวสักพักก็เริ่มดันให้ลึมกว่าเดิม จนผ่านไปครึ่งท่อน น้องกระตุก ๆ ครางลั่น คงเสร็จไปแล้ว 1 ดอก แฟนน้องก็ถ่ายวีดีโอไป คุยกะแฟนไป เสียวไหมหยก ควยพี่เขาใหญ่ไหม แน่นไหม เสร็จแล้วหรา มันป่าว จนเราก็เริ่มเขิน ท่อนเอ็นเลยแข็งตัวได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็แข็งพอเย็ดได้ พอน้องเสร็จก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมา เราก็ซอย ๆ ไม่แรงมากกลัวน้องเจ็บ เสร็จท่านี้ก็ลากน้องมาที่ระเบียง มองออกไปฝั่งตรงข้ามเป็นหอพัก คือท่ามีคนออกมาก็ต้องเห็นแน่ เห็นแฟนน้องไม่ห้าม น้องหยกก็เลยตามเลย ให้ผมจับลากมาที่ระเบียง ยืนหันหน้าเข้าหากันแล้วซอยอยู่สักพักเกิดเมือย ก็เลยมาจบกันที่เตียงด้วยท่าเบสิกน้ำแตกเต็มถุงยาง เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ แล้วออกมานั่งสักพัก ก็ขอกลับเพราะดึกแล้ว   อีกอย่าง น้องเขาคงอยากเอาแฟนบ้างแล้ว ไว้มาเล่าต่อ มีอีกเยอะ อาจจะเล่าไม่เก่งแต่ที่เล่ามาเรื่องจริง 100%
Pages: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 10