ขายหนังโป๊

Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 10
11
“เจ็บรึเปล่าคับครู...”
 “ฮึ....เปล่า...คือ อยากให้จับไว้เฉยๆ....” ผมกอดครูไว้ สักพัก แกก็ถามผม
 “เธอเสร็จแล้วหรอ....”
 “ยังครับ....”  ครูมองหน้า แล้วเอื้อมมือมาจับไอ้หนูของผมที่เหี่ยวลง แกกระทอกไปมานิดนึง มันก็เริ่มแข็งเหมือนเดิม  ครูรจดึงขาผมเข้าไปใกล้ แล้วอ้าปากงับเดือยเขื่องไว้เต็มปาก ผมงี้สะดุ้ง เพราะไม่คิดว่าจะดูดค.ยให้ สากดุ้นงามแข็งเต็มที่แล้วตอนนี้ ครูคงชอบมัน
มาก ดูดเลียเป็นการใหญ่  ในปากครูร้อนมากเลย เวลาแกระรัวลิ้นใส่เอ็นหวานของผม น้ำจะแตกคาปากให้ได้ ผมบอกตัวเองว่า การเย็ดครูรจวันนี้  ต้องให้คุ้มที่สุด  จึงบอกให้ครูไปที่โซฟายาวดีกว่า เพราะน้ำผมกำลังจะแตกคาปากครู ครูหัวเราะแล้วเราพากันไปที่โซฟา
“คุกเข่าหน่อยครับครู”  ผมจับก้นงอนของครูให้โด่ง ครูก็กระดกงึกๆรับมือผม ที่กำลังขยำก้นใหญ่ของแกไว้ เพราะเอวคอดกิ่วของครูและก้นใหญ่ๆ36นิ้ว ก็ไม่น่าต่ำกว่านั้น กระดกรอเดือยยาวของผมอยู่นี่ ใครจะทนไหว  ก็ต้องรีบเสียบเดือยที่กำลังร้อนและแข็งยังกับสากกระเบือ เข้าไปในโพรงอุ่นๆของแก ทีเดียวเกือบมิดด้าม สวบ...

“อี๋ยยยยยยยสสส์.......” แกส่งเสียงคราง ครั้งเดียวเท่านั้น เพราะหลังจากนั้น ผมก็กระหน่ำแทงรูตูดครูข้างหลังนี่  จนตูดกระเพื่อม เด้ง ปั้บๆๆๆ......จนครูร้องเสียงหลง แอ่นตูดใหญ่สวนผมตลอดเวลา
“โอยยยย...ครูครับ ตูดครูใหญ่มากเลย ผมแทงเข้าไปแบบนี้ ดีไหมครับครู” ผมกระแทกกระทุ้ง แล้วเอามือสอดไปบีบนมที่กลมดิก
 “โอ้ยยยย  เธอจ้า  ดีจ้ะ ทำต่อ อย่าหยุดนะ ของเธอยาวจังเลย ซื๊ดดดสสสส์ มันเข้าลึกมาเลย ซื๊ดดดสสสส์...ครูช่วยเธอกระแทกเองจ้ะ โอ๊ย ยยยยยย......”  ครับ ครูแกก็กระดกตูดสวนสากยาวของผม จนน้ำเสียวของแกทะลักออกมาตามง่ามขาสวย  ผมคิดว่าแกคงจะเสร็จอีกครั้ง  จึงรีบจัดท่าให้แกนอนกับโซฟา
“ครูครับ ของครูข้างในมันร้อนจังเลย  มันดูดของผม น้ำแทบจะแตกเลยครับ” ผมจัดท่าให้ครูนอนกางขาออก รอผมเอากดหัวสากลงไป
 “แหม ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ อุ้ยยยย แล้วของเธอเล็กซะที่ไหน ยาวยังกะของม้า กระแทกเข้ามาแต่ละที ฉันแทบจะน้ำแตก  คน บ้า......”
 ผมกดควยยาวที่ครูชอบลงไปที่ร่องหีงาม ทั้งดุ้น

 “อู๊ยยยยยสสสสส์........พลจ้า.....”
 “ครูชอบไหมครับ”  ไม่มีคำตอบ เพราะตอนนี้ครูผม ตาลอย แอ่นโคกให้ผมกระหน่ำแทง แบบเต็มๆ  โคกบานนั้นเต็มไปด้วยน้ำเสียวของผมและเธอ ตัว ครูอ่อนระทวยทุกครั้งที่ผมทิ่มแทง เดือยยาวลงไป สวบๆๆๆๆ
“อ๊าสสสสส์  ซื๊ดดดสสสส์...พล พล อย่าหยุดนะ โอยยยยย เย็สแรงๆจ้ะ พล จ้า เย๊สครูแรงๆ โอยยยยย น้ำจะแตกแล้ว....”
 ผมกระทุ้งเดือยยาวเข้าออกจนน้ำรักของแกพุ่งเยิ้มออกมา ครูยิ่งถ่างขากว้างขึ้น เพราะความเสียวซ่าน นมขนาด37ที่กระเพื่อมตามแรงกระแทกของผม ก็ถูกครูดึงมือผมไปบีบเฟ้น และให้แกก็ดึงหัวให้ผมดูดฟัดสองเต้าใหญ่
“พล พล ดีจ้ะ ดูดนมครูด้วย อ้าสสสสส์ ขยำแรงๆนะ ซื๊ดดดสสสส์...ครูไม่ไหวแล้ว ยาวอะไรอย่างงี้ เสียว เสียว หว่างขาไปหมด ครู ครู แตกแล้ว
 ววววววว แตกแล้วววววววว”
 “อ้ะ ๆๆ ครูครับ ผม ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน  ผมแตกใส่ในหิครูนะครับ อ้าสสสสสส์ ไม่ไหว ไม่ไหว แตกกกกแล้ววววววว โอ๊ววววววววว”
 ผมแตกน้ำเสียวใส่โพรงร้อน ท่วมช่องคลอดของครูรจที่รัก ครูรจหมดสภาพ นอนถ่างขาให้ผมซอยเข้าออกอีกไม่กี่ครั้ง ผมก็ชักลำออกมาชักน้ำที่เหลือ ใส่ นมอวบของแก แกก็รีบรวบเต้าทั้งสองมารองไว้ น้ำแตกออกมาเลอะนมสดทั้งสองเต้าตูม สุดท้ายผมก็เดือยร้อนที่ยังไม่แข็ง ใส่ปากสวยของครู แกดูดเลียน้ำว่าวที่ปลายหัวถอกจนหมดทุกหยด
หลังจากวันนั้น ผมกับครูรจก็แอบกระเด้าบั้นเอวกันอีก แบบถนัดกว่าเดิม เพราะเราไปทำกันที่อื่น ไม่ต้องกลัวคนอื่นรู้ อิอิ


**************************************************************************

นักเรียน...นายพล นี่เองเป็นคนทำโทษครู.... แต่ทำโทษ เรื่องอะไรกันน่า......
12
ทำโทษครู ในห้องพักครู ตอน 1

หลายคนคงมีประสบการณ์เสียวๆในขณะเรียนในโรงเรียนตอนเด็กๆใช่ไหมครับ ผมเองก็เช่นเดียวกัน ผมชื่อ พล ขณะนั้นผมเรียนอยู่ม.5 รร.รัฐแห่งนึง แถวชานเมือง ผมเป็นคนผอมสูงโปร่ง แต่ผมไม่ค่อยตั้งใจเรียนหรอกนะครับ คอยแต่จะโดดเรียนอยู่เรื่อยๆ จนบรรดาครูๆเอือมระอากันไปตามๆกัน เวลาโดนทำโทษส่วนใหญ่ผมก็ไม่หลบเลี่ยงอะไร ถ้าอยากจะทำโทษ ผมก็ยอมรับผิดเสมอ
วันนึง ผมก็โดดเรียนวิชาภาษาอังกฤษ กะว่าจะนอนพักแถวหลังรร.แล้วค่อยไปคาบต่อไป แต่พอดีลมมันเย็นง่วงมาก เลยนอนหลับไปยันเย็นรร.เลิกพอดี พอผมเดินออกมาที่ห้องผม ดันสวนกับครูที่สอนภาษาอังกฤษพอดี
 
“ไปไหนมา ฮึ นายพล” ครู รจ ตาเขียวใส่ผมเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ
“คือ...ผม ปวดท้องครับ เลยแอบไปนอน...”
“ดีเหลือเกินนะ...ตามฉันมาที่ห้อง” ครูรจกัดฟันพูดเสียงแข็ง
ครู รจ เป็นครูสอนภ.อังกฤษครับ วัยประมาณ 35 เป็นคนดุมากๆ หน้าตาแกจะออกหมวยๆหน่อย แต่ดูไม่แก่นะ เอาเป็นว่าพวกเพื่อน หญิง น่ะ ไม่กล้ากับ ครูคนนี้หรอก เพราะไม้เรียวของครูรจน่ะ ใหญ่มาก และแกก็ตีเจ็บ เข้าขั้น ติดอันดับ 1-3 ของ รร.เรา แต่สิ่งที่ นร.ชายอย่างเราแอบมองโดยตลอด ก็คือหน้าอกหน้าใจของครู รจ อะครับ มันใหญ่มาก ขนาดตัวแกเล็กมากเลยนะ แต่หน้าอกของแกน่ะ ดันเสื้อ พุ่งออกมาจนชัดเจน กระดุมแทบจะปริแตกซะให้ได้

พวกเรามักแอบมองร่องนมของแกกันประจำ ผมก็เดินตามก้นงอนๆที่เด้งไปมาของแกไป จนนึกถึงภาพล้อที่พวกเรานักเรียนชายวาดไว้ในห้องน้ำ ห้องในสุด เป็นภาพครู รจกำลังขึ้นขย่มเด็ก นร.คนวาดอยู่ แหม มันวาดนม ครูรจได้ใหญ่เท่าของจริงดีจัง พวกผมเข้าห้องน้ำทีไร ก็ต้องชักกระบอกข้าวหลามตามไป จนน้ำแตกคามือทุกที
“เข้าไป...” ผมสะดุ้ง เพราะกำลังคิดเพลินๆ
ผมเดินเข้าห้องพักครู ที่เป็นห้องส่วนตัวของครู รจเพราะแกเป็นหัวหน้าแผนก เลยมีห้องส่วนตัว ภายในห้องก็มี โซฟา แล้วก็ โต๊ะทำงานของแก แต่เป็น ห้องที่ปิดสนิทนะครับ ไม่สามารถเห็นจากด้านนอกได้ ในใจผมคิดว่า สงสัยคงโดนเป็นโหลแน่ๆ
 
“ทำไมไม่เข้าเรียนคาบฉัน...เผี้ยยะ” พอพูดเท่านั้น แกก็ใช้มือตีที่แขนผม ไม่เจ็บหรอกครับ แต่เล็บครูสิครับทั้งยาวทั้งแดงแหลม เล่นเอาแขนผมเป็นรอย
 “ซื๊ดดดสสส์.........”
 “เจ็บ.....แค่นี้เจ็บ.....เผี้ยยะๆๆๆ”  คราวนี้ยิงสลุดเลยครับ แดงไปหมดเลย แขนผม แต่ผมไม่ได้มองที่แขนหรอก เพราะเวลาที่แกตีผมน่ะ หน้าอกหน้า ใจของครูแก กระเพื่อมไปมาเกือบจะบดกับหน้าอกผมอยู่แล้ว ยิ่งแกตีหลายที นมเด้งๆก็เฉียดไปเฉียดมาโดนหน้าอกผมด้วย ผมเสียวแปลบที่หัวหน่าว ตุบๆๆเกือบจะทนไม่ไหว
“แล้วเข็มกลัด ม.ปลายเนี่ย ทำไมเธอติดอย่างนี้ ต่ำไป นี่” แกกลัดเข็มติดเสื้อมัธยมปลายให้ผมใหม่ แต่ดันทิ่มมาตรงหัวนมผมอย่างจงใจ

 “โอ้ยยย....ครูคับ เจ็บ....” ผมเจ็บหัวนมนะ แต่ก็ร้องอย่างนั้นเอง เพราะมือของครูรจมาย้ายเข็มกลัด แขนทั้งสองของแกเบียดเนินนมใหญ่จนเห็นเสื้อ บางๆ เนื้อผ้าสีครีมตรงหน้าผม ตุงเป็นร่องลึก จนอยากจะอยู่ท่านี้นานๆ
“เป็นรุ่นพี่ ทำตัวอย่างไม่ดี หนีเรียนอีก นี่แน่ะ ทิ่มเข้าไป เจ็บไหม จะต้องให้ฉันตามล้างเธอไปถึงไหน”
 “ก็ จนจบเลยได้ไหมคับครู”
 “ทะลึ่ง อย่ามาทะลึ่งกับฉันนะ ไม่ใช่เพื่อนเล่นของเธอ” โดนด่าเลยตู
 “เอ่อ แต่ผมเจ็บนมนี่ครับครู เลือดออกด้วย”
 “ไหน อย่ามามั่วกับฉันนะ” ครู รจปลดกระดุมเสื้อนร.ผมออกเห็นหัวนมผมแดงๆ
“อุ้ย แดงเลย สมน้ำหน้า...ฮึ...แต่เลือดไม่ออกนะเธอ” ครู รจหัวเราะชอบใจ แต่ครูลูบคลำหัวนมของผมไปมา กังวลว่าเด็กนร.จะไปฟ้องพ่อแม่ จนผม สะดุ้ง
“อุ้ย....ซื๊ดดดสสส์....” ผมร้อง
 “ร้องอะไร.....”
 “ครูอย่าสะกิดสิครับ ผมเสียวนม”
 “อีตาบ้า ฉันไปสะกิดตอนไหนยะ อย่ามาลามนะ” ด่าเอาๆ แต่หน้าแกงี้ เริ่มแดงเลยครับ
 “ครูครับ อย่าบีบหัวนมผม โอยยยย.....ซื๊ดดดสสส์” ครู รจบีบขยี้ใหญ่เลย

 “นี่แน่ะ....โดดเรียน แต่งตัวผิดระเบียบ ฉันไม่ฟาดก้นเธอก็ดีเท่าไร่แล้ว เผี้ยยะๆๆๆ” โธ่ แล้วบอกไม่ตี เต็มๆตูดตูเลย แอ่นตูดหนีก็ไม่ทันครับ โดนไป หลายที แถมแกก็ยังหยิกนมผมอยู่
“ครูบอกไม่ตีไงครับ...”
 “ก็มันหมั่นเขี้ยว....นี่แน่ะๆๆๆ” ซาดิสซะละมั้งเนี่ยครู
 “โอ้ย เจ็บตูดครับครู”

 “นี่แน่ะ...ตูดใหญ่ดีนัก จะตีให้ลายเลย” มือบนก็ยังบี้นมผม อีกมือยังตีก้นอีก ซวยเลยตูไม่น่ามาเจอแกเลย
 “ครูครับผมเจ็บแล้วครับ ผมจะไม่หนีเรียนคาบครูอีกแล้วคร้าบ” ผมยกมือไหว้ แกเลยหยุด
 “ให้มันแน่เหอะ ...วันหลังเธอก็หนีอีก  ฉันรู้”  ครู รจ คงเหนื่อยเลยหันมา ติดกระดุมเสื้อให้ผม ผมก็ได้แต่มองหน้าอกของครูอย่างเขม่ง เพราะมันเต่ง ตูม ดูแล้วน่าจับจัง คงนุ่มมือน่าดู แกก็ไม่ได้มองผม สุดท้ายแกก็คลำที่หัวนมนอกเสื้อผม

“เจ็บปล่าว?” แกมองๆ
 “ไม่แล้วครับ แต่เจ็บก้นมากกว่า”
 “อิอิ ไหนดูซิ แหม แค่นี้เจ็บ นี่ถ้าโดนกระเทยจับ เธอไม่เจ็บแย่หรอ?”
 “อาว ผมไม่ใช่เกย์นี่ครับ ไม่เคยโดนใครจับซะหน่อย”
 “ไหนดูสิ” ครู รจลูบๆแถวบั้นท้ายของผม ดูแกสนใจยังไงก็ไม่รู้ แถมยังคลำๆบีบๆอีก
 “อืม  แน่นดีนะ”
“อะ อะ อะไรครับ”

ตอน 2
“ก็ก้นเธอน่ะ มันแน่นดี” ครู รจบีบขยำก้นผม จนสะดุ้ง ผมสะบัดมือไปปัดไหล่ครู อย่างแรง
 “ผลั้ก.....โอ้ยยย” ครู รจเซ ถลาไปกระแทกกำแพง ทรุดตัวลงกับพื้นห้อง
 “ครู......” ผมทรุดลงไปประคองครูไว้ กลัวหัวจะฟาดพื้น
 “ผมขอโทษครับ”
 “เธอทำอะไรน่ะ ฉันเจ็บนะ” ครูตาเขียวอีกแล้ว เจ็บหน้าเหยเลย
 “ขอโทษนะครับ ผมตกใจครูบีบก้นผมแรงแบบนั้นอ่ะ” ครูมองหน้าผมแบบโกรธๆ
 “ครูผิดใช่ไหม....”
 “ป่าวครับ....” ผมบีบเอวครูรจ พลางประคองหลังแกไว้
 “ผมจะพาไปที่เก้าอี้นะครับ...” ผมประคองตัวครูรจที่ค่อนข้างอวบอัดไปที่เก้าอี้ทำงานของแก
 “เบาๆสิ...เจ็บ” แกหงุดหงิด

 พอจัดแกนั่งได้ผมก็ถอดรองเท้าส้นสูงสีแดงออก โอว พอเงยหน้าขึ้นเท่านั้นครับ กกน.สีขาวบางก็แวบเข้าตาผมเต็มๆ แถมเห็นตรงกลางดำๆนั้น มันอูม จนล้นหน้าขาออกมา ผมหลบตาไปที่อื่นแทบไม่ทัน ที่สำคัญขาขาวอวบ จนเห็นไรขนขึ้นเป็นไร อยู่ใกล้กับจมูกจนต้องสูดลมหายใจเก็บไว้เป็นที่ระลึก
“โอยย ฉันเจ็บไปหมดเลย พล เธอต้องรับผิดชอบนะ ไม่งั้นฉันจะตัดคะแนนสอบเธอ...”

 “โอ้ย ไม่นะครับ ผมยิ่งคะแนนต่ำอยู่แล้ว ยิ่งตัดอีก ผมก็ตกสิครับครู....อืม  ผมช่วยนวดให้ครูหายเจ็บละกัน นะครับ”
 “ไม่ต้องอะ ไม่ต้องประจบเลย...อื้มมม” ช้าไปแล้วครับ ใครจะอดใจไหว กระโปรงสั้น ผ่าแหวกซะขนาดนั้น ขาอ่อนตรงที่แหวกขึ้นไปนี่ขาวยิ่งกว่า  เกือบจะเห็นกกน.ตัวน้อยของแกอยู่แล้ว ผมรีบบีบนวดขาอ่อนของครู รจ ในทันที

“ว้าย...ไม่ต้อง ฉันบอกว่าไม่ต้อง อุ้ยยย มือแข็งด้วย อืยยย” ครูรจกระเส่าอย่างบอกไม่ถูก
 “ดีไหมครับ ผมนวดขาแบบนี้ หายเจ็บไหมครับครู” ผมนวดเฟ้นบริเวณเข่าขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงขาอ่อน
 “อืม...ก็...โอเคนะ...หายเจ็บหน่อย” ผมได้ใจครับ นวดบีบเน้นขึ้นไปอีกนิด แต่ไม่อยากให้แกตกใจ เลยย่อตัวลง เท่านั้นแหละครับ โอววว เห็น กกน. ตัวน้อยนั่นแบบไม่มีอะไรบังตา แกก็เริ่มคลิ้ม ตาลอยขึ้นเพดาน ผมก็มองได้สบาย โคกอูมของครูรจน่ะ มันใหญ่กว่ากกน.ตัวบางนี่เยอะเลย ไม่รู้แกใส่ได้ไง เพราะมันปลิ้นออกมาด้านข้าง แคมอูม ขนอุยสีอ่อนนั่น สวยอย่าบอกใคร “อื๊มมมมม..........”

ครูรจครางในลำคออย่างสบายตัว ผมก็นวดแบบหน้าขาออกจากกันบ้าง บีบให้ชิดบ้าง ทำให้มองโคกอล่างฉ่างใหญ่กว่าเดิม แกก็ไม่ได้ขืนตัวแต่อย่าใด ผมได้ใจ เพราะเห็นครูกำลังเคลิ้ม ผมเลยทำเป็นนวดขาอ่อนขึ้นไปอีก ร่นชายกระโปรงไปทีละน้อย จนเผยให้เห็น โคกอล่างฉ่างลอย เต็มง่ามขาออกมาชมโลก โดยเจ้าของไม่รู้ตัว แค่มองจากด้านบน ก็เห็น กกน.พร้อมไรอุยๆดำๆได้อย่างสบาย อยากจะเอามือไปขยำซะจริง คงบานจนล้นมือ จับไม่หมดแน่แท้

“ตรงนี้เจ็บไหมครับครู” ผมเลื่อนไปบีบนวดตรงเอวคอดของแก เป็นเป้าหมายต่อไป
 “อืมมม.....พอ พอแล้ว พอได้แล้ว” ครูรจพูดแบบแผ่วเบาเหลือเกิน
 “ผมช่วยนวดเอวให้นะครับ ครูจะได้สบายตัว...” ผมลากมือแข็งไปทั่วบริเวณ ทั้งหน้าขา เอว และหน้าท้อง ผมปัดป่าย บีบนวด จนครูรจบิดตัวเร่า
 “อ๊ายยยยสสสส์.......พล พอเถอะ ครู อ้าสสสสส์ พล” แกคงจะเสียวหน้าขา เพราะผมอ้าปากเอาไอร้อนพ่นใส่หน้าขาแก
 “พล.....ทำอะไร....อย่า อย่า...”
 “ผมเรียนนวดมานะครับ ไม่ต้องห่วง ลมจากปากร้อน จะทำให้แผลไม่อักเสบ”   อันนี้เป็นเรื่องจริงนะครับ ทำให้ผิวลื่นไงครับนวดง่ายขึ้น
 “จริงหรอ...อืมมมม....โอยยย....เธอนวดครูดีจังเลย สบายจัง” ผมบรรจงอังลมร้อนๆ จากปากใส่หน้าขาขาวๆของครู จนบางครั้งจมูกเผลอแตะโดน เนื้อหน้าขา ครู รจ สะดุ้งเล็กน้อย เอามือมาจับหัวผมเป็นการปราม แต่ก็ไม่ได้ขัดขืน ผมนวดต่อไปจนปากร้อนๆของผมเข้าใกล้กับหว่างขาที่มีหอยนางรมตัวใหญ่กว่าฝ่ามือ กระดกรอท่าผมอยู่แค่คืบ
 “โอยยยยสสส์....ซื๊ดดดสสสส์” เสียงครูรจครางกระเส่า ผมอังปากแค่เฉียดๆ หว่างขาของแก กลิ่นสาปสาวใหญ่หอมละมุน ทำผมเสียวกระสันต์  หัวถอกแข็งในกางเกง นร.จนกระตุก

 “อ้ายยยสสส์.......พล” ครูรจต้องบิดร่างเสียวอีกครั้ง เมื่อผมป่ายลมปากจากง่ามขาไปที่โคกบานแล้วเสยไปที่หน้าท้อง ครูรจ คงเสียวเสียดท้องน้อยสุดจะทนไหว ครูแอ่นโคกลอยขึ้นมาโดนปากผม ผมก็รีบกดหน้ารับตอบหนักๆ จนน้ำเสียวของแกเลอะปากผมเยิ้ม แกกระดกเป้าตุงหอยเต็มหว่างขานั่น ให้ผมขยี้ด้วยหน้าแค่แป้ปเดียว ก็ยกโคกโตๆหนีไปวางลงบนเก้าอี้ ผมเสียดายมาก เกือบจะก้มหน้าตามไปเลียหอยใหญ่ตัวนั้นต่อ แต่ก็ไม่กล้า จำต้องนวดขาอ่อนหนักขึ้น  ผมรีบนวดผ่านไปที่ท้องน้อยและเอว เพื่อเลี่ยงความสนใจ ผมบีบเคล้นบั้นเอวกิ่วจนครูแอ่นอกขึ้น
 
“อื๊มมมมม.....พล พอแล้วววว พล” แกแอ่นอกใหญ่ขึ้นมา จนชนหน้าผม ดัง... ฟรุ้บ...แต่เธอก็ไม่ว่าอะไร
“ครูครับ ผิวครูสวยจัง ดูเหมือนวัยรุ่นเลย”
 “อืมมมมม.....ตรงนั้น ตรงนั้นแหละ กำลังปวดเลย อืมมมมม....”
 ผมเริ่มบีบตรงเอวและเหนือขึ้นไปแถวแผ่นหลัง โดยหน้าผมกำลังจะซุกนมภูเขาไฟของครูอยู่แล้ว  ผมสอดตัวเข้าไปกลางลำตัวของครูรจ  เพราะแกถ่าง ขาให้ผมเข้าไป เหมือนจะกอดแกไว้ติดกับตัวผม  ตอนนี้ครูรจ อ่อนระทวยไปหมด แกแทบจะละลายตามแรงบีบเฟ้นของผม  การแอ่นนมโตๆขึ้นมาเบียดหน้าผม ให้ผมคลุกได้ถนัด และหว่างขาอุ่นๆกำลังถูกกดด้วยดุ้นเนื้อแข็งในกางเกงผม ทำให้ผมแทบบ้าผมหายใจฟืดฟาด รดราดลงไปที่เต้านมทั้งสอง

 “ซื๊ดดดสสสส์......พล พล โอยยยยย อย่า อย่า.....”  ครูรจ ร้องเสียงหลง แต่ผมก็ยังไม่หยุด เดือยทั้งดุ้นของผม กำลังบดบี้กับโคกบาน ครูดแคมทั้งสองไปมา มันขยี้ติ่งเสียวจนหอยสะดุ้ง กระตุกถี่ๆ ด้วยความเสียวซ่าน ครูก้มลงมองผม
“ซื๊ดดดสสสส์  พล อย่านะ เธอทำอะไรฉัน โอววววว.....” ครูพูดไปอย่างนั้น แต่เมื่อผมกระดกโคกหิของแก บดบี้ท่อนเนื้อแข็งโปกของผม จน กกน.ของแกปลิ้นเป็นรูปควย บดอยู่ตรงกลางง่าม เยิ้มไปด้วยน้ำรัก
“โอยยยยยย พล พล จ้า......” ครูครางไม่ได้ศัพท์  ผมเองก็ได้ใจ ใช้มือผอมเกร็ง รวบเต้าใหญ่สองข้างเข้าหากัน
 “ว้ายยยยยย.......อ๊าสสสสสส์” ครูรจ ยิ่งร้องดังเข้าไปใหญ่ เพราะเต้าทั้งสอง โดนบีบเคล้นเข้าหากัน จนชิด แกแอ่นหน้าขึ้นฟ้าเพราะความเสียวเสียด แทงหว่างนม

“ผมจะนวดต่อให้นะครับครู  หน้าอกครูโดนกระแทกด้วยเมื่อกี้  ดูสิครับ มันบวมเป่งเลย....” ครูรจ ได้แต่มองมือหยาบของผม ที่กำลังบีบเคล้นเต้าใหญ่ ของแกอย่างหนัก จนสองเต้าปลิ้นออกตามแรงมือผม แกอ้าปากครางเบาๆ ควบคุมตัวเองไม่ได้
“ดูสิครับครู  บวมแบบนี้  ผมนวดให้ได้นะครับ แล้วครูจะได้สบายตัว”
 “อืออออ......พล  พล อยากนวดตรงนั้นหรอ  ซื๊ดดดสสสส์....” แกครางกระเส่า พลางแอ่นโคก รับการกระเด้าเป้าตุงของผมใส่ง่ามอุ่นของแก เป็น พัลวัล  ผมบีบนมใหญ่โตไว้ ขยี้ขยำมัน จนหนำใจ เจ้าของเต้าก็แอ่นอกรับมือผม แต่โดยดี
“ครูครับ ผมนวดไม่ถนัดเลยครับ  ปลดกระดุมลงหน่อยนะครับ”  ครูรจ สาวใหญ่ส่ายหน้า พลางกุมหน้าอกโตของแกไว้

 “ไม่นะ แค่นี้ครูก็อายเธอมากแล้ว พอเถอะ พล”  เหมือนจะห้ามนะครับ แต่สายตาเนี่ย มันไม่ใช่อะผมเลยตัดสินใจเอื้อมมือไป บีบเอวคอดกิ่วของครูไว้ ครูรจคงเสียวขึ้นมากอีก แอ่นนมจนมาชนกับหน้าผมเต็มสองเต้า  แต่ตอนนี้ผมไม่หนีแล้ว  ผมรีบซุกหน้าลงไป คลุกเคล้าเต้าทั้งสองข้างไปมา ฟัดฟอนจนแทบจะเป็นเนื้อเดียว ครูรจ อ่อนระทวยหมดแรงต้านทันที

“อุ๊ยยยยสสสสส์..... ซื๊ดดดสสสส์........” ผมรับคลุกจมูก ซุกไซร้ ดูดขบ เนื้อนมไข่ อวบขาว อย่างตะกระตะกราม  มือไม้ก็รีบปลดกระดุมเสื้อออก  ไม่นานผมก็ได้ปลิ้นเสื้อในสีเนื้อ ตัวใหญ่กว่าของแม่ผมอีก หัวนมสีชมพูสด ก็ผลุบออกมาให้ผมดูดเม้มอย่างมูมมาม
“ซื๊ดดดสสสส์...อ้าสสสส์ พล พล เธอนวดแบบนี้หรอ พล..อ้าสสสสส์.....”  ผมปลิ้นเสื้อในลงทั้งสองเต้า นมสดเต่งตูม กระเด้งกระดอนไปมา  ครู รจแกส่ายนมให้ผมกินทั้งซ้ายและขวา  ลิ้นก็กระดก ระรัวใส่หัวนม จนมันแข็งชี้ แกสะดุ้งเฮือกเวลาที่ผม ระรัวลิ้นลงไป มือทั้งสองของผมก็บีบเคล้น รวบเต้าสองข้างเข้าหากัน ฟัดฟอนลงไปทีเดียว ครูเสียวจนกดหัวผมไว้ที่เต้าแกแน่น  ก่อนที่น้ำผมจะแตกซะก่อน จึงรีบซุกหน้าลงต่ำ ผ่านท้องน้อย ลงไปที่โคกใหญ่ ที่บานเต็มหว่างขา รอผมกินอยู่จนน้ำเยิ้มแคมหอยไปหมด
“พล พล ทำอะไรน่ะ ไม่เอานะ มันสกปรก ครูยังไม่ได้ล้าง ซื๊ดดดสสสส์ ครู ครูเสียว จ้ะ  ซื๊ดดดสสสส์....” ครูละล่ำละลักความเสี้ยนเสียวจนตัวงอ  กระดกโคกหิ รับการดูดเลียอย่างมูมมามของผม อยู่ งึกๆๆๆ

ตอน 3
“อ้ายยยยยยย  พล พลจ้า ซื๊ดดดสสสส์ อร่อยไหม พล ครูไม่ไหวแล้ว ครูยอมแล้ว ยอมแล้ว พลกินเข้าไป เลียเลยพล ดูดแรงๆอย่างงั้น อย่างงั้น พล อ้าสสสสสส์.......ครูเสียว ตรงนั้นนนนน เสียวมานานแล้ว ดี ดี ดี อ้ายยยยสสสสส์”  ในที่สุดครูรจ ก็ยอมรับแล้วว่า แกเสียวหอยบานของแก จนทนไม่ไหว ผมและครูช่วยกันถอดกกน.ตัวจิ๋วแสนบางออกไป พอเห็นโคกงาม น้ำเยิ้มแบบไม่ มีอะไรปิดบังผมก็ยอมรับเหมือนกันว่า  หอยใหญ่ตัวนี้ มันดีมาก ดีกว่าหอยสาวๆหลายคนที่ผม ลงลิ้นมา เพราะใหญ่และอูมมากๆ แถมขนอุยเป็นไรสวยสุดๆ  ผมเลย ตะโบมปากลิ้น เลียลงไปมูมมาม จนน้ำเงี่ยนของครูไหลทะลักออกมา เต็มง่ามขาขาวๆ ของแก เลอะจมูกผมไปหมดไม่ให้เสียเวลาผมลุกขึ้นปลดกางเกงลงอย่างเร็ว เสากระโดงแข็งๆของผมก็กระดกงึกๆ  พร้อมจะทิ่มแทงหว่างขาของครูแล้ว

“อืมมมม พล พล อย่านะ ไม่เอา ไม่เอา แค่นี้ก็พอแล้ว” ครูรจเอามือมาปิดหอยบวมน้ำของแกไว้ แต่ปิดยังไงก็ไม่มิด
 “ครูครับ ผมอยากเสียบดุ้นของผม เข้าไปในนี้ครับ มันกระดกแข็งจนเจ็บไปหมด ดูสิครับ”
 ผมกระดก เด้าควยใส่มือที่ปิดหว่างขาอุ่นๆอยู่  หัวเห็ดเสยนิ้วมือเล็กๆของครูไปมา
 “อ้ายยยยยสสสสส์  พล อย่าเสยจ้ะ....”  ผมเสยสอดเข้าไปไม่นาน  หัวเห็ดถอกๆ ก็ครูดติ่งเสียว ครูสะดุ้ง เด้งรับจน ปลายหัวถอกผลุบหายเข้าไปใน ร่องโคกบาน  ผมโยกเสียบอีกที เท่านั้นเอง ท่อนแข็งๆก็หายเข้าไปเรื่อย จนเจ้าของโคกแอ่นนมต้ม ให้ผมดูดเลียอย่าไม่อายอีกต่อไป

 “อืออออออ.....พล พล ดูด ดูดนมให้ครูหน่อย ซื๊ดดดสสสส์ อะ นี่จ้ะ ครูเสียวเหลือเกิน....ไม่ไหวแล้ว”
 “ครูครับของครูตอดผมเหลือเกิน ซื๊ดดดสสสส์...”  ผมเองก็ไม่ค่อยจะไหว ต้องดูดนมเต่งๆของครูไว้เพื่อคลายความเสียว ผมยัดเยียดเดือยร้อนจัดของผม เข้าไปจนมิดด้าม เราครางกันระงม ซอกขาของเรา ติดสนิทแนบ ขนอุยบดบี้ ขยี้กัน ครูก้มมองดูหว่างขาผม  พอเห็นภาพท่อนล่างติดกันแล้ว แกก็สูดปากด้วยความเสียวซ่าน
“พล พล เสียวไหม ครูเสียวจะแย่อยู่แล้ว”  ผมพยักหน้า ย่อขาลงให้ถนัด ถามครูว่าพร้อมไหม แกก็พยักหน้า  เพียงเท่านั้น  เราทั้งสองก็กระเด้าบั้นเอวเข้าใส่กันและกัน อย่างไม่มียั้ง บั้บๆๆๆๆๆๆๆ...................

โชคดีที่ห้องนี้เป็นห้องสุดทางเดิน ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน ทำให้ห้องนี้ กลายเป็นสวรรค์ใบโตของเราทั้งสองไปในบัดดล ครูรจก็ช่างร่วมมือกับผม  เท้า ทั้งสองของแกก็ยกขึ้นไปชันเข่า ทำให้โคกชามโตของแกน่ะ แอ่นแต้ ลอยเต็มที่ ตั้งรับเสากระโดงยาวของลูกศิษย์คนดี ได้อย่างเต็มๆ
ผมกระแทกกระทุ้ง ถี่ยิบ ก้มลงไปมองหว่างขาของเราทั้งสอง เห็นเจ้าค.ยถอกมันกำลังทะลวงหิใหญ่ของนางในฝันของเหล่า นร.ชทั้งโรงเรียนอย่างนี้ อยากจะถ่ายคลิบให้เพื่อนๆดูจริงๆ คงจะน้ำแตกกันทั้งรร.เป็นแน่ ภาพบาดตานี้ ทำให้ผมหวิวจนเหมือนน้ำกามกำลังจะพุ่งทะลัก ออกมาจากระบอกส่วนครูรจก็แอ่นก้นไม่ติดเบาะ เพื่อให้ผมกระแทกได้ถนัดถนี่ แกก้มลงมองหว่างขาของแก ครูก็ต้องสูดปากร้อง เพราะโคกหิบานเบอะของแก ตอนนี้น้ำ

 เสียวแตกทะลักออกมาเต็มโคกเยิ้มไปหมด ทั้งโคกและดุ้นเดือยของลูกศิษย์ ทำให้แกหน้าเบ้ จับคอผมไว้เป็นที่ยึด ผมเห็นดังนั้นก็ตะบันสากแข็งลงไปถี่ยิบ สวบๆๆๆ.......ครูรจ กระตุกเฮือกๆๆ และแล้ว.....
“พล พล พล...ครูไม่ไหวแล้ว  ไม่ไหวแล้ว  น้ำ น้ำออกแล้ว พลลลลล....ซื๊ดดดสสสส์...”   ผมได้ยินแล้ว ก็รู้สึกเหมือนร่องสวาทของครูรจดูดผม อย่างแรง จนผมเองแทบจะน้ำแตก  อืบ... ผมจึงรีบชักค.ยเป่งน้ำ ออกมาจากโคกร้อนนั้นทันที
“อ้ายยยยสสสส์.......” ผมร้องเพราะเกือบเอาออกมาแทบไม่ทัน ครูรจตอนนี้น้ำเสียวของแก แตกทะลักออกมาจากหว่างขาเต็มไปหมด แกตัวอ่อนแทบหมดแรง ผมเอามือจับโคกบานของแกไว้ เป็นการปลอบ แล้วแกก็เอามือมากดมือผมไว้
“อือออออออ  พล บีบ บีบมันหน่อย  ซื๊ดดดสสสส์...”
14
ออม เด็กสาววัย 16 เธอเป็นเด็กที่เกิดมาในครอบครัวที่ฐานะดี เมื่อเธอเรียนจบ ม.3 ที่โรงเรียนในต่างจังหวัด พ่อกับแม่ของออมก็ตัดสินใจส่งเธอมาเรียนต่อที่กรุงเทพ แม้ว่าจะไม่มีญาติที่รู้จักกันช่วยดูแลแต่บ้านของเธอเองก็ไม่ได้ไกล จากกรุงเทพมากกนัก นั่งรถเพียง 2-3 ชั่วโมงก็ถึง ทำให้ครอบครัวของเธอไม่ค่อยเป็นห่วงมากนัก พ่อกับแม่ตัดสินใจซื้อคอนโดให้กับออม 1 ห้อง ราคาก็ค่อนข้างที่จะสูงพอตัว แต่ก็เป็นเหมือนกับการคัดคนในตัวเนื่องจากคนที่จะซื้อได้ต้องเป็นคนมีฐานะดี ไม่ปะปนกับคนหลายประเภทเช่นเดียวกับหอพักทั่วๆไป
" ออม อยู่ได้ไหมลูก "
" ได้ค่ะพ่อ.....แหม...แค่นี้เอง ออมโตแล้วนะคะ "
" ถึงจะโตแล้ว แม่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ยังไงพ่อกับแม่จะมาเยี่ยมบ่อยๆนะลูก "
หลังจากที่พ่อกับแม่กลับไปแล้ว ออมก็เริ่มที่จะจัดเก็บของต่างๆให้เข้าที่และทำความสะอาดห้อง ขณะที่ออมกำลังง่วนอยู่กับการทำความสะอาดก็มีเสียงเคาะประตูห้อง เธอวางมือจากงานแล้วเดินไปเปิดประตูก็พบกับหญิงสาววัยกลางคนยืนหน้ายิ้มแย้ม ที่หน้าห้อง
" เพิ่งย้ายมาอยู่เหรอคะน้อง "
" ค่ะ หนูเพิ่งจะย้ายมาวันนี้นี่เอง "
" แล้วมาอยู่ทั้งครอบครัวเหรอ "
" อ๋อ ไม่ค่ะ....หนูอยู่คนเดียว...พอดีหนูมาเรียนต่อที่นี่ พ่อกับแม่เลยซื้อห้องให้อยู่น่ะค่ะ "
" เหรอจ๊ะ...แหม เก่งจังเลยอยู่คนเดียวได้ด้วย....น้าชื่ออ้อยจ่ะอยู่ห้องข้างๆหนูนี่เอง ถ้ามีอะไรก็เรียกน้าได้นะจ๊ะ "
" ขอบคุณค่ะ หนูชื่อออมค่ะ... "


ออมรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาอีกนิดเพราะเพียงไม่นานที่มาอยู่เธอก็สามารถที่จะมี เพื่อนบ้านที่แสนดีแล้ว หลังจากคุยกันนานพอสมควรออมก็รู้ว่าน้าอ้อยเป็นแม่บ้านเธออยู่กับแฟนของเธอ แฟนของเธอทำงานเป็นอาจารย์สอนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งแต่ไม่ใช่โรงเรียน ที่เธอเรียน น้าอ้อยชวนเธอให้กินข้าวเย็นร่วมกันออมปฎิเสธในตอนแรกแต่ก็ทนเสียงรบเร้าไม่ ไหวบวกกับความเกรงใจออมเลยตกลงที่จะไปกินข้าวเย็นด้วยที่ห้องของน้าอ้อย บนโต๊ะอาหารคืนนั้นน้ารงค์ซึ่งเป็นแฟนของน้าอ้อยเสนอตัวที่จะสอนคณิตให้ใน บางเรื่องที่ออมไม่เข้าใจ ออมเองก็ไม่กล้าปฎิเสธความหวังดีที่ทั้งสองเสนอให้ จึงตอบตกลง หลังจากที่กินข้าวกันเสร็จออมก็เดินกลับห้องซึ่งอยู่ติดกัน ห้องของเธออยู่ริมสุดถัดมาเป็นห้องของน้าอ้อยจากกนั้นเป็นห้องว่างไปอีก 3-4 ห้องจึงจะมีคนอยู่ ออมรู้สึกดีใจที่อย่างน้อยก็มีเพื่อนอยู่ข้างๆห้องของเธอ
" เฮ้อ......คนกรุงเทพนี่ก็ใจดีเหมือนกัน ไม่เห็นเหมือนที่เขาพูดกันเลย วันนี้เมื่อยจังอาบน้ำนอนดีกว่า "
หลังจากที่อาบน้ำเสร็จออมก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียเนื่องจากการเดินทางแถม ยังต้องจัดของให้เรียบร้อยอีก เธอสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีกทีตอนกลางดึกมีแสงไฟสลัวๆตรงระเบียงหลังห้องแสดงว่า เป็นไฟจากห้องน้าอ้อยที่อยู่ข้างๆ ออมหิวน้ำจึงลุกไปเปิดตู้เย็นแล้วเดินถือแก้วน้ำไปยืนรับลมเย็นๆที่ระเบียง หลังห้อง พอเธอก้าวมาที่ระเบียงเธอก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากห้องของน้าอ้อย มันเหมือนเสียงร้อง ออมพยายามเงี่ยหูฟังแต่ก็ได้ยินไม่ถนัดนัก เพราะน้าอ้อยคงปิดประตูบานเลื่อนที่หลังห้องทำให้เสียงถูกเก็บไว้ในห้องหมด ไวเท่าความคิด ออมรีบเดินไปที่เตียงของเธอที่ติดกับผนังห้องด้านที่เป็นห้องของน้าอ้อยพอดี เธอค่อยๆเอาหูแบบที่ผนังห้อง


" ซี๊ดดด.....อาาาาาา.......อืมมมมมม "
เสียงดังแว่วๆที่ออมได้ยินทำให้ ออมรู้ทันทีว่าข้างห้องกำลังทำอะไรกัน ตอนที่เธออยู่ที่โรงเรียนเก่าๆ เพื่อนสาวที่แก่นๆก็เคยเล่าเรื่องคนมีอะไรกันให้ฟัง นี่เป็นครั้งแรกที่ออมมาได้ยินเสียงอะไรที่ทะลึ่งแบบนี้ ออมห้ามใจไม่ให้แอบฟังไม่ได้ เด็กสาวขยับตัวเล็กน้อยเพื่อที่จะเงี่ยหูฟังได้ถนัดยิ่งขึ้น ยิ่งฟังเท่าไหร่เรือนร่างของสาววัย 16 อย่างเธอก็เริ่มร้อนรุ่มขึ้นเท่านั้น ใบหน้าสวยของออมยังคงแนบที่ผนังห้องแต่มือนึงของเธอเริ่มที่จะลูบไล้เรือน ร่างตัวเองช้าๆ จากใบหน้าลำคอลูบต่ำลงมาจนถึงหน้าอกอวบอัดเกินเด็กวัย 16 ด้วยกัน ออมใช้นิ้วเขี่ยหัวนมช้าๆสลับกับบีบเคล้นนมทั้งสองเต้าของเธอ
" อืม.....เสียวจัง....ไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย...อาาาาาา..... "
ออม ลดมือต่ำลงมาแล้วสอดมือเข้าไปในกางเกงนอนบางๆของเธอ เด็กสาวใช้นิ้วถูไถตามร่องหีที่ตอนนี้เริมที่จะมีน้ำเงี่ยนของเธอไหลออกมา บ่งบอกถึงอารมณ์ราคะของวัยรุ่นอย่างเธอ
" อูย......น้าอ้อยขา....อย่าเพิ่งเสร็จนะคะ...ให้ออมฟังนานๆ.....ซี๊ดด..... ออมเพิ่งเคยฟังเสียงคนมีอะไรกันครั้งแรก....โอ้ยยยย....เสียวจังเลย..... อาา...ยิ่งเขี่ยยิ่งเสียว...น้าอ้อยขา..ครางดังๆค่ะ...ออมอยาก ฟัง...อา......จะเสร็จ...จะเสร็จแล้ว.....อืยยยยย...น้ำจะแตกแล้ว....โอ้ ย..... "
ออมงึมงัมอยู่คนเดียวได้ไม่นานตัวเธอก็กระตุกก่อนที่จะเกร็งไป ทั้งตัว แล้วค่อยๆ นอนลงหอบอย่างเหนื่อยอ่อน ออมหลับไปทั้งๆที่มือยังคงซุกอยู่ในกางเกงนอนอยู่เลย
หลังจากนั้นออมมักจะตื่นตอนกลางคืนเพราะเสียงจากข้างห้องเรื่อยๆ แต่แทนที่เธอจะรำคาญเธอกับชอบที่จะได้ยินเสียงอันชวนเสียวแบบนี้ วันหนึ่งหลังจากที่เลิกเรียน ออมกลับมาที่คอนโดเธอเจอกับน้ารงค์ที่ลิฟท์พอดี เขายิ้มให้เธอแบบแปลกๆไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอคิดไปเองเพราะว่าทำอะไรไม่ถูก ที่เขาเป็นคนทำให้เกิดเสียงนั้นขึ้นมา

" เพิ่งกลับเหรอ ออม "
" ค่ะน้า....วันนี้น้ารงค์เลิกเร็วนะคะ "
" พอดีวันนี้น้าลาครึ่งวันไปทำธุระที่ธนาคารน่ะ พอเสร็จก็ตรงกลับมาที่บ้านเลย เป็นไงบ้างเรียนที่โรงเรียนใหม่ "
" ก็ดีค่ะน้า...สนุกดี "
" เย็นนี้แฟนน้าบอกให้ชวนออมกินข้าวเย็นด้วยกัน น้าอ้อยบอกออมหรือยัง "
" บอกแล้วค่ะ....เดี๋ยวหนูจะไปช่วยน้าอ้อยทำด้วย "
" อ้าว...ไม่ให้น้าสอนการบ้านให้เหรอ ไหนบอกว่าจะให้สอนไง นี่ตั้งแต่มาน้ายังไม่ได้สอนให้เลย "
" ถ้าน้าว่างเย็นนี้มาสอนให้ออมก็ได้ค่ะ ตอนนี้ก็เกือบ 6 โมงแล้ว หนูต้องรีบกลับห้องก่อน เพราะแม่จะโทรมาเช็คเกือบทุกวัน แล้วเจอกันนะคะ "
ออม เดินเข้าห้องของตัวเองพร้อมกับเสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงไข ประตูห้อง หลังจากที่ออมวางสายจากแม่ไม่ทันไรน้ารงค์ก็เดินมาเคาะประตูห้อง ทำไมมาเร็วจัง ออมนึกในใจเธอยังคงอยู่ในชุดนักเรียนม.ปลายอยู่เลย
" มาเร็วจังเลยนะคะน้ารงค์ "
" ก็น้าอ้อยน่ะสิ บอกให้น้ารีบสอนออมให้เสร็จแล้วรีบไปกินข้าว "
" แล้วออมไม่ไปช่วยน้าอ้อยแบบนี้จะดีเหรอคะ "
" ไม่ต้องเป็นห่วงน้าอ้อยหรอก คนนั้นน่ะเขาชอบทำกับข้าวเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว นี่น้าเองก็จำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่ไปกินข้าวนอกบ้านน่ะเมื่อไหร่ "
น้า รงค์กวาดสายตาไปรอบๆห้อง เด็กสาวจัดห้องได้อย่างเป็นระเบียบ ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยของกระจุ๋มกระจิ๋มน่ารักๆตามประสาเด็กสาวทั่วๆไป เขาเหลือบไปเห็นเตียงนอนที่ติดกับผนังห้องแล้วก็ยิ้มกับตัวเองอย่างมีเลศนัย ออมไม่ทันสังเกตุเนื่องจากง่วนอยู่กับการหาสมุดหนังสือมาเตรียมไว้ ออมนั่งที่โต๊ะหนังสือโดยมีน้ารงค์ลากเก้าอี้เล็กๆมานั่งข้างๆ ออมฟังสิ่งที่น้ารงค์สอนอย่างตั้งใจ เขาค่อยๆอธิบายในเรื่องที่เธอเรียนไม่เข้าใจในห้องเรียน
" ออมไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามน้าได้นะ ตอนนี้ลองทำแบบฝึกหัดที่น้าเตรียมเอาไว้ดูนะ ถ้าออมทำได้ก็แสดงว่าบทนี้ออมเข้าใจแล้ว "
" ค่ะน้า "

ออมก้ม หน้าก้มตาจดจ่ออยู่กับแบบฝึกหัดที่อยู่ตรงหน้า น้ารงค์แกล้งเป็นเดินสำรวจห้องเด็กสาวอย่างเงียบๆจริงๆแล้วเขากับเมียมีแผน การอยู่ในใจ เพราะในคืนหนึ่งตอนที่เขากับเมียกำลังเย็ดกันอย่างเมามันในอารมณ์ เขาก็ได้ยินเสียงดังเล็ดลอดออกมาจากห้องของเด็กสาว เมื่อเขาเงี่ยหูฟัง เขาก็รู้ทันทีว่าเด็กสาวกำลังร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านจากการช่วยตัวเอง แน่ๆ เขากระซิบบอกเมียให้ครางดังขึ้นเพื่อยั่วอารมณ์เด็กสาว ซึ่งเมียของเขาเองก็รู้สึกชอบเพราะรู้สึกว่ามันตื่นเต้นขึ้นมากและดูเหมือน ผัวของเธอจะคึกคักมากเมื่อรู้ว่ามีเด็กสาววัยกำดัดแอบฟังเสียงเขากับเมีย เย็ดกันเกือบทุกคืน เขาลากเก้าอี้มาไว้ที่ด้านหลังของเธอ ก่อนจะนั่งลงสำรวจเรื่อนร่างจากทางด้านกลัง แม้จะเห็นเพียงลำคอที่ขาวผ่องของออมควยของเขาก็แข็งขึ้นมาทันที เขาแกล้งเดินไปมองแบบฝึกหัดที่เขาให้เด็กสาวทำ ก่อนที่จะค่อยๆชะโงกหน้าไปใกล้ซอกคอของเธอแล้วสูดความหอมของกลิ่นสาว บริสุทธิ์อย่างช้าๆ ด้วยความเงี่ยนอย่างถึงที่สุดน้ารงค์รูดซิปงัดเอาควยอันเขื่องให้โผล่ออกมา จากกางเกง เขายืนสาวควยตรงด้านหลังของเด็กสาวโดยที่ไม่ได้กลัวว่าเธอจะหันมามองเลย
" น้ารงค์คะ....ตรงนี้ออมทำถูกไหมคะ " ออมถามขึ้นมาโดยไม่ได้หันไปมอง ซึ่งมันก็เหมือนกับเป็นการเปิดโอกาศให้เขาเข้าใกล้เด็กสาวขึ้นอีก น้ารงค์ใช้สองมือโอบรอบตัวของออมไว้ แม้มือของเขาจะค้ำที่โต๊ะแต่ออมซึ่งนัง่อยู่ระหว่างแขนของเขาก็เหมือนโดนเขา กอดจากด้านหลัง นอกจากนั้นเธอยังรู้สึกเหมือนมีอะไรแข็งๆมาถูไถที่ข้อศอกเธอ แต่เธอก็หันไปดํไม่ได้เนื่องจากน้ารงค์โอบเธอไว้จากทางด้านหลัง
" ไหน...ขอน้าดูสิ....อืม....ผิดนิดหน่อยตรงนี้นะ....ออมดูที่สัมประสิทธิ์ของ กำลังสูงสุดนะ ออมต้องเอาตัวเลขนี้มาหารตลอดเพื่อทำให้เป็นหนึ่งก่อน อย่างนี้นะ "
ตอนนี้ออมไม่ค่อยมีสมาธิกับสิ่งที่น้ารงค์สอนแล้วในตอนนี้ เนื่องจากน้ารงค์ค่อยๆ บีบแขนเขาเข้ามาเรื่อยๆเธอรู้สึกถึงลมหายใจของเขาที่อยู่แถวซอกคอเธอ มือของน้ารงค์เริ่มที่จะลูบไล้แขนของเธอบ่อยขึ้น นี่เป็นครั้งแรกของออม เด็กสาววัย 16 ปี ที่ได้อยู่ใกล้ผู้ชายขนาดนี้ กลิ่นเหงื่อของเขามันทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ
" เอ่อ...น้ารงค์คะ....ออม...ออมรู้สึกแปลกๆค่ะ เหมือนจะเป็นไข้ยังไงไม่รู้ "
" เหรอ ไหนขอน้าจับดูสิ "
โดยที่ยังไม่ได้ตั้งตัวน้ารงค์ก็เอามือ แตะที่หน้าผากของเธอ ก่อนที่จะลูบลงมาที่แก้มที่คอ แล้วใช้ปลายนิ้วเขี่ยอยู่ที่คอเสื้อเหมือนที่จะพยายามให้คอเสื้อนักเรียนของ เธอเปิดออก ออมตกใจรับจับมือของเขาไว้ก่อนที่เขาจะเลื่อนมือไปจับที่อื่นๆของเธออีก
" เป็นอะไรล่ะออม ไหนบอกว่าเหมือนจะเป็นไข้ไม่ใช่เหรอ น้าก็จับดูให้ไง "
" เอ่อ...ออมไม่เป็นไรแล้วค่ะน้ารงค์ "
" ไม่เป็นไรได้ไง ดูเหมือนว่าออมจะตัวร้อนนะเนี่ย "
ชายหนุ่มเดินมา นั่งยองๆที่ข้างๆเก้าอี้ของออม เธอมองเห็นควยของน้ารงค์ที่แข็งโด่ตอนที่เขาขยับตัวมานั่งใกล้เธอ มันดูใหญ่และมีขนขึ้นเต็มไปหมด ออมนั่งนิ่งตัวแข็ง ไม่รู้จะจัดการกับเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นกับเธอยังไง
" ออมนี่น่ารักนะ....ดูสิตอนนี้หน้าแดงเชียว " น้ารงค์ไม่พูดเปล่า เขาเอามือมาวางที่ขาอ่อนของเธอก่อนที่จะเริ่มลูบไปลูบมาเบาๆ ออมตัวสั่นเธอเอามือทั้งสองข้างมาซุกไว้ที่หน้าขา ทำให้กระโปรงนักเรียนตึง และแนบกับเนื้อสาวของเธอยิ่งขึ้น
" น้ารงค์คะ....อย่าค่ะ....อย่าทำอย่างนี้ "
" ทำอะไรเหรอออม น้าทำอะไรออมเหรอ "
ออมไม่ตอบ ไม่รู้เป็นเพราะไม่กล้าตอบหรือไม่มีอะไรจะตอบก็ไม่สามารถจะรู้ได้ เธอยังคงได้แต่นั่งนิ่งปล่อยให้น้ารงค์แทะโลมเรือนร่างของเธอต่อไป เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอถึงไม่ลุกวิ่งหนีออกจากห้องแต่กลับทำตรง กันข้าม
" น้ารู้นะว่าออมก็อยากเหมือนกัน "
" อยาก...อยากอะไรคะ "
" ก็อยากเป็นเหมือนน้าอ้อยไง อย่างที่น้าอ้อยร้องให้ออมฟังเกือบทุกคืน "
" ออมไม่ได้ฟังนะคะ...ออมไม่รู้ว่าน้าพูดเรื่องอะไร "
" อย่าโกหกน้าดีกว่าออม โกหกผู้ใหญ่ไม่ไดีนะ น้ามีอะไรให้ออมดู "


น้ารงค์ ลุกขึ้นยืน มันทำให้ควยของเขาตอนนี้อยู่ในระดับเดียวกันกับใบหน้าของออม เด็กสาวไม่กล้าเหลือบไปมองได้แต่ก้มหน้ามองที่โต๊ะอย่างเดียว เขาเอามือถือมาให้เธอดู ภาพในหน้าจอโทรศัพท์เป็นภาพของตัวเธอเองที่กำลังนอนโดยมีมือซุกอยู่ในกางเกง นอน
" น้าแอบปีนระเบียงมาทางหลังห้องโชคดีที่ออมไม่ปิดไฟหัวเตียง มันทำให้น้ามองเห็นข้างในห้อง เห็นไหนว่าออมในโทรศัพท์กำลังทำอะไรอยู่ "
" น้าคะ.....อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกคนอื่นนะคะ....โดยเฉเย็ดจนหนำใจฺหกสิบเจ็ดครั้งพาะน้าอ้อย ออมอาย "
" น้าอ้อยน่ะเป็นต้นคิดเรื่องนี้เลยแหละ....แต่เอาเถอะน้าไม่บอกคนอื่นหรอก ถ้าออมอยาก...น้าจะช่วยสอนให้ออมเอง "
" น้ารงค์จะสอนอะไรให้ออมคะ "
" ก็สอนเรื่องเย็ดกันไงออม "
" อุ้ย....น้ารงค์ ทำไมน้ารงค์พูดอย่างนี้ล่ะคะ "
" อ้าว...ก็ออมเงี่ยนไม่ใช่เหรอ น้าก็มาเย็ดออมให้ออมหายเงี่ยนไง ออมจะให้น้าเย็ดออมไหม "
" แต่ว่า...ออม "
" ไม่เป็นไรหรอกออม ไม่ต้องกลัว ไหน ถ่างขาหน่อยสิ "
น้ารงค์ใช้มือดันให้ขาออมถ่างออก แต่เธอยังคงขัดขืนไว้ไม่ให้ถ่างออกได้ง่ายๆ ชายหนุ่มอ่านออกว่าตอนนี้เด็กสาวยังคงกลัวอยู่เขาจึงลุกขึ้นลากเก้าอี้มา นั่งข้างๆเธอควยของเขายังคงชี้โด่อยู่ไม่ยอมอ่อนลงง่ายๆ น้ารงค์ใช้มือโอบกอดเด็กสาว ก่อนที่จะหอมที่แก้ม ออมเอียงหน้าด้วยความอาย น้ารงค์ใช้มือล้วงเข้าไปตรงคอเสื้อนักเรียนมือของเขาตอนนี้ได้สัมผัสอกอวบ เกินวัยเด็กของเธอ ออมทั้งตกใจทั้งเสียวเพราะเธอไม่เคยต้องมือชายมาก่อน เธอเอามือมากุมมือของเขาไว้ไม่ให้เคลื่อนไหว แต่เขากลับบีบนมเธอเบาๆเล่นเอาออมห่อไหล่ด้วยความเสียว
" อูยยย....ซี๊ดดดด...น้ารงค์ขา...อย่าค่ะ.... "
" ไม่เป็นไรหรอกออม อืมม....นมออมนี่ใหญ่ดีนะ....ยังเป็นเด็กนักเรียนอยู่แท้ๆ "
" น้ารงค์....อย่า...บีบนมออมแรง...ออมเจ็บ...ซี๊ดดดดด "
" ออมรู้ไหมว่าเวลาน้าสอนเด็กนักเรียนนะ น้าควยแข็งตลอดเลย น้าอยากเย็ดเด็กนักเรียนมานานแล้ว วันนี้ออมให้น้าเย็ดนะ ไหนหันหน้ามาหาน้าสิ แล้วบอกสิว่าจะให้น้าเย็ดไหม "
" ซี๊ดด.....แล้วแต่น้าสิคะ....ออม...ออมไม่กล้าบอก "
" บอกมาเลยออมอย่าอาย...ไหนๆตอนนี้ก็โดนน้าจับนมแล้วจะอายทำไม "
" ค่ะ....ออม....ออมยอมค่ะ...น้ารงค์ขา..ออมเสียวจังเลย "
" ออมแลบลิ้นออกมาสิ อย่างนั้นแหละ "
น้ารงค์ยื่นหน้าไปใกล้ๆกับใบหน้า ของออม แล้วแลบลิ้นไปแตะที่ลิ้นของเด็กสาว เธอชักลิ้นกลับในตอนแรกก่อนที่จะแลบลิ้นออกมาอีกครั้ง น้ารงค์ใช้ลิ้นเลียกับเด็กสาวอยู่ครู่หนึ่งแล้วก็ค่อยๆประกบปากจูบกับเธอ อย่างดูดดื่ม ออมอ่อนระทวยในอ้อมกอดของเขาตอนนี้เธอโดนทั้งผู้ชายจูบแถมยังโดนมือล้วงเข้า ไปในเสื่อนักเรียนไปจับนมเธออีก น้ารงค์ลุกขึ้นยืนแล้วดึงเก้าอี้ของเธอให้ถอยห่างจากโต๊ะเพื่อที่จะมี พื้นที่ลวนลามร่างกายเด็กสาวได้สะดวกขึ้นเขาลูบขาอ่อนเธอเบาๆ ออมได้แต่นั่งเอามือซุกไว้ที่หว่างขา เขาเลื่อนมือไปที่ชายกระโปรงนักเรียนแล้วลูบขึ้นสูงเรื่อยๆ แสงไฟจากโต๊ะหนังสือส่องลงมาที่ขาของเธอพอดีทำให้น้ารงค์เห็นความขาวอวบอัด ของขาอ่อนเด็กสาวได้ชัดเจนขึ้น กระโปรงนักเรียนค่อยเลิกสูงขึ้นเรื่อยๆ ออมทั้งอายทั้งเสียว เมื่อเห็นมือของเขาใกล้กับหีของเธอมากขึ้นๆเรื่อยๆ น้ารงค์จัดท่าให้เธอนั่งชั่นเข่าแหกขาบนเก้าอี้ กระโปรงนักเรียนเลือนลงมากองที่สะโพก เผยให้เห็นเนินเนื้อที่มีกางเกงในผ้าสีขาวปกปิดไว้ ชายหนุ่มถึงกับตะลึงในความขาว ดวยของเขากระดกเป็นระยะเมื่อเห็นเป้าหมายที่ต้องการ น้ารงค์เอื้อมมืออันสั่นเทาไปสัมผัสตรงหีของออมอย่างเบามือ

" โอ้ย...น้ารงค์....ซี๊ดดดดด....."
" หีออมก็ใหญ่เหมือนกับนมเลย น่าเย็ดไปทั้งตัวเลยนะออม ออมรู้ไหมว่าออมน่ะหีใหญ่นมใหญ่ ใครเห็นก็อยากจะเย็ดหีออมทั้งนั้น "
" น้าอย่าพูดอย่างนั้นสิคะ..ออมอาย...อูยยย...น้าขา..อย่าเขี่ยตรง นั้น...ซี๊ดดดดด "
" ตรงนี้ใช่ไหม ที่ออมนอนเขี่ยทุกคืน ไหนบอกน้าสิว่า ออมทำอะไรตอนน้าเย็ดกับน้าอ้อย "
" ไม่ค่ะ...ออม... "
" บอกกับน้าเดี๋ยวนี้นะ...จะบอกไม่บอก...."
จาก ที่ลูบๆอยู่เพียงแค่นอกกางเกงใน น้ารงค์ล้วงมือเข้าไปในกางเกงในทันที ออมถึงกับสะดุ้ง เขาใช้นิ้วเขี่ยที่แตดของเธอตรงๆ ออมถึงกับซบหน้าเข้ากับแขนของเขาร้องครางอย่างเสียวซ่าน
" น้าขา.....อย่าเขี่ย....ออมเสียว....อูยย......"
" บอกน้าสิว่าออมทำอะไรตอนที่น้าเย็ดกับน้าอ้อย "
" ออม...ออมช่วยตัวเองค่ะน้ารงค์.....ออมทนไม่ไหว....เสียงน้าอ้อยครางทำให้ ออมมีอารมณ์ "
" ออมทำยังไง บอกน้าสิ "
" น้าจะให้ออม...พูดตรงๆเหรอคะ.... "
" ใช่สิจ๊ะ...เวลาเสียวๆเขาก็พูดอย่างนี้กันทั้งนั้นแหละ "
" ค่ะ..ซี๊ดดดด...ออมเขี่ยแตดของออม แล้วก็บีบนมด้วย....น้ารงค์ขา.....อูยยย...ออมเสียวหีค่ะ...."
" งั้นน้าจะทำให้ออมเสียวยิ่งกว่านี้นะ "
น้ารงค์ รูดกางเกงในของออมออกไปทางปลายเท้า เขานั้งยองๆตรงหีของเธอที่ตอนนี้เธอนั่งถ่างขาถลกกระโปรงนักเรียนโชว์หีให้ เขาดูเต็มๆตา ออมเธอยิ่งเงี่ยนยิ่งขึ้นที่เธอมานั่งแหกหีให้เขาดู เขายกขาทั้งสองข้างของออมขึ้นพาดบ่า แล้วก้มหน้าใช้ลิ้นเลียไปตามร่องหีของเธอ
" อูยย....น้ารงค์ขา.....เลียหีออมเหรอคะ.....อูยยยย...เสียวจังเลย....."
ออม ถึงกับนั่งก้นไม่ติดเก้าอี้ เธอจะร่อนหีขึ้นลงตามการเลียของเขา มือของเธอกำเก้าอี้ไว้แน่น
" น้ารงค์....ออมเสียวจนขาสั่นไปหมดแล้ว ....อูยยย..... "
" หีออมนี่น่าเลียจังเลย..หมอยไม่ค่อยเยอะเลยนะ...เลียซะมันลิ้นเลย "
" น้ารงค์ชอบเลียหีออมเหรอคะ..ซี๊ดดดด ถ้างั้นก็เลียอีกสิคะ..ออมก็ชอบ "
" งั้นเดี๋ยว ออมทำให้น้าบ้างนะ "
น้ารงค์นอนราบลงกับพื้น เขาจับให้ออมกล่อมบนตัวเขาโดยให้เด็กสาวหันหน้าไปทางควย แล้วหันหีมาคล่อมหน้าเขาไว้
" ออมจ๊ะ...เห็นควยน้าไหม..ออมอมให้น้าหน่อยสิ "
" เห็นค่ะ...น้าจะให้ออมอมเหรอคะ...ออมอมไม่เป็น ออมไม่เคยอมควย "
" ไม่ยากหรอกจะ แค่อ้าปากแล้วอมๆดูดๆ อร่อยเหมือนไอติมเลยนะควยน้าน่ะ "
" น้ารงค์บ้า...โอ้ย...ซี๊ดดด....น้ารงค์จะเลียหีออมก็ไม่บอก ถ้างั้นออมจะอมคืนมั่ง "
ภายในห้องนอนของออมตอนนี้ปรากฏเป็นภาพเด็กนัก เรียนสาวสวยน่ารัก ในชุดนักเรียนก้มหน้าก้มตาอมควยอย่างขมักเขม้นโดยมีชายหนุ่มนอนอยู่ด้านล่าง เห็นแค่ครึ่งตัวเพราะอีกครึ่งหายเข้าไปในกระโปรงนักเรียนสัน้ำเงินเข้มที่ ตกลงมาคลุมใบหน้าของเขาไว้ เด็กสาวส่ายก้นไปมา น้ารงค์ใช้มือจับสะโพกของออมไว้แน่นแล้วกดลงมาเพื่อที่ออมจะไม่สามารถยกหี ออกจากหน้าเขาไปได้
" น้ารงค์..คะ...ออมไม่ไหวแล้วค่ะ.....ออมเสียวหีเหลือเกิน "
" น้าก็ไม่ไหวเหมือนกันจะ...น้ำควยจะแตกให้ได้ ขอน้าเย็ดหีออมเลยนะ "
" ก็แล้วแต่น้าสิคะ....ถ้าน้าอยากเย็ดออมก็เย็ดเลย...ออมให้น้าเย็ดค่ะ "
น้ารงค์จับออมให้ยืนโก้งโค้งหันหน้าค้ำกับโต๊ะหนังสือไว้ เขาจับกระโปรงนักเรียนถลกขึ้น แล้วค่อยๆใช้ควยเขี่ยๆหีไปมาก่อนที่จะค่อยๆดันเข้าไปในรูหีของเด็กสาว
" อูย.....น้ารงค์ขาาา...ออมเจ็บหีจัง...ซี๊ด...อย่าเย็ดออมแรงนะคะ... ซี๊ดดดดด....อาาาา "
" น้าจะเย็ดออมเบาๆนะ..ซี๊ดด หีฟิตดีจัง...."
" น้าขา...ล้วงมือเข้ามาในเสื้อนักเรียนบีบนมให้ออมหน่อยสิคะ...ซี๊ดดด...."
" ได้จ่ะออม......อืม.....หีก็เย็ดมัน นมก็ใหญ่...มันควยจริงๆ "
" ซี๊ดดด...ควยน้าทำไมยาวจังเลยคะ...มันเข้าหีออมหมดรึยัง..ซี๊ดดดด "
" จะมิดควยแล้วออม....อืมมมม..."
" น้าขา....ยังไม่หมดอีกเหรอคะ...โอ้ย...น้า.....ซี๊ดดด...ทำไมจู่ๆกระแทกควย เข้าหีออมแรงอย่างนี้ล่ะ "
" ก็มันจะมิดแล้วนี่จ๊ะออม....ตอนนี้ควยน้าอยู่ในหีออมหมดแล้ว เสียวควยจัง......เดี๋ยวน้าจะค่อยๆกระเด้านะ...ออมเด้งหีรับด้วยนะ "
" เด้งยังไงคะ ออมทำไม่เป็น...อุ้ย...ซี๊ดดดด...ควยน้าครูดแตดออม เสียวจังเลย "
น้ารงค์ค่อยๆสาวควยออกมาจากรูหีของออมช้าๆก่อนที่จะ กระเด้าเข้าไปใหม่ เสียงซี๊ดปากจากคนทั้งสองดังระงมไปทั่วห้อง ซักพักเขาก็ค่อยๆประคองเด็กสาวมาที่เตียงโดยที่ควยยังไม่หลุดจากหีของเธอ เขาจับเธอนอนลงบนเตียง ใบหน้าของออมตอนนี้แดงก่ำด้วยความเงี่ยน
" แหม...เป็นเด็กเรียบร้อยจังเลยนะออม โดนเย็ดอยู่อยาางนี้ชุดนักเรียนยังเรียบร้อยอยู่เลย "
" ก็น้าไม่ถอดเองนี่คะ...ซี๊ด.....น้าขา....กระเด้าหีออมเถอะคะ...ออม เสียวอยากน้ำแตกแล้ว "
" จ่ะหนูออม...อึ๊บ...อาาาา.....กระเด้าอย่างนี้ใช่ไหม "
" ใช่ค่ะน้า.....อา...เสียวหีที่สุดเลยน้ารงค์ เย็ดหีออมแรงๆก็ได้ออมไม่เจ็บแล้ว "
" จ่ะ...งั้นเย็ดแรงๆแล้วนะ...อูยยย....เป็นไงออม....ออมหีใหญ่...โดนควยเย็ด หีมันไหม "
" มันค่ะน้า...เสียวหีจังเลย....น้าขา....น้ามาเย็ดออมบ่อยๆนะคะ...ซี๊ดดดดด "
" น้าจะเย็ดออมทุกวันเลย...ซี๊ดดด...ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เย็ดเด็กนักเรียน จริงๆ "
" ซี๊ดดด...น้ารงค์อยากเย็ดเด็กนักเรียนขนาดนั้นเลยเหรอคะ...ซี๊ดดดดด "
" ใช่จ่ะ...แค่เห็นเด็กนักเรียนควยน้าก็แข็งแล้ว "
" งั้น...ซี๊ดดดด...ออมจะพาเพื่อนออมมาให้น้าเย็ดดีไหมคะ....เพื่อนออมสวยๆ ทั้งนั้นเลยลูกคนรวยทั้งนั้นซี๊ดดด... "
" ได้อย่างนั้นก็ดีสิจ๊ะออมจ๋าาาา "
" งั้นวันนี้...น้าเย็ดออมก่อนนะคะ..ซีดด..เย็ดเด็กนักเรียนม.ปลายคนนี้ให้น้ำ แตกคาชุดนักเรียนก่อน....แล้วออมจะพาเพื่อนมาให้เย็ดวันหลัง ซี๊ดดดด..มีทั้งหมวยๆขาวๆ...ซี๊ดดดด..น่ารักๆทั้งนั้นเลย...ที่สำคัญ..ยัง ไม่เคยโดนควยเหมือนออมแน่ๆค่ะ...ซี๊ดดดดด "
" ดีจ่ะออม...อูยยยย...เย็ดกับน้า.ก่อน.......เป็นเมียน้าวันนี้ก่อน....แล้ว ค่อยหาเมียเด็กๆมาให้น้าวันหลังนะ "
" ซี๊ดดดด....ออมไม่ใช่เมียของน้านะ...น้าแค่เย็ดหีออมเฉยๆ "
" แล้วทำยังไงถึงจะได้ออมเป็นเมียล่ะ "
" ต้องเย็ด...อออม....เย็ดออมให้น้ำหีแตก...แล้วน้าต้องให้น้ำควยแตกในหีออก ก่อน...ออมถึฃจะเป็นเมียน้า....."
" ได้เลย....ซี๊ดดด...น้าจะเย็ดออมให้เป็นเมียน้าเดี๋ยวนี้แหละ อืมมม....ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนให้น้าจับนมเลยเหรอ ร่านจังนะ "
" ก็ออมเงี่ยนนี่คะ....ออมนมใหญ่ไม่ใช่เหอรคะ...ซี๊ดดดด อยากจับไม่ใช่เหรอคะ....จับสิคะน้ารงค์ขา...เด็กม.ปลายเชิญให้จับนมแล้ว "
" แล้วเด็กม.ปลายอยากให้ทำอะไรอีก "
" อยากให้เย็ดค่ะ....นักเรียนอยากให้เย็ด...เย็ดหีแรงๆ เย็ดให้น้ำควยแตกเลยค่ะ....ซี๊ดดดดด...น้าขา...น้ำหีออมจะแตกแล้ว....ออมจะ เป็นเมียน้าแล้ว "
" ออมก็จะมีผัวแล้ว....น้ำควยผัวจะแตกแล้ว โอ้ยยยยย........ "
" น้าขา...ออมน้ำหีแตกแล้ว...ซี๊ดดด...น้ำควยน้าแตกคาหีออมแล้ว....ออมเป็น เมียน้าแล้วนะคะ....ซี๊ดดดดดดด......."
ทั้งสองกอนกอดกันกลมแม้อากาศใน ห้องจะเย็นเนื่องจากแอร์แต่ร่างของคนทั้ง 2 กลับมีเหงื่อผุดขึ้นเต็มไปหมด คราบเลือด น้ำหีน้ำควยไหลย้อยออกมาเต็มที่นอนไปหมด ผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่แล้วยังมีขนหมอยที่ไม่รู้ว่าเป็นของใครระหว่างชายหนุ่ม วัยกลางคนหรือนักเรียนสาววัย 16 ที่เร่าร้อนเกินตัว
" ออมจ๊ะ...คิดอะไรอยู่เหรอ "
" ออมกำลังคิดว่าจะให้ใครมามีความสุขแบบออมก่อนดี จะเอาหมวยๆแบบแนน หรือจะเอาหน้าคมๆสวยๆแบบพิงค์ดี......"
" แบบไหนก็ได้น้าเย็ดหมดแหละจ๊ะ "
" ออมหมดแรงเลยค่ะน้า.............ไว้คราวหน้ามาเย็ดออมอีกนะคะ "
" จ่ะออม...จะเย็ดทุกวันหลังเลิกเรียนเลย "
" ได้ค่ะน้ารงค์...ออมจะถลกกระโปรงไว้รอนะคะ "
18
ดิฉันเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ อายุของดิฉันย่างเข้า 37 แล้วค่ะ แต่งงานมีสามีแล้วแต่ไม่มีลูก ด้วยความที่มีอาชีพครูดิฉันจึงต้องประพฤติตัวให้เป็นแบบอย่างให้เป็นที่นับถือของนัก
เรียน แต่เด็กนักเรียนที่ดิฉันเป็นครูประจำชั้นนี่เฮี้ยวระเบิดเลยค่ะ แม้กระทั่งเด็กผู้หญิงก็ยังแก่แดดกันเหลือเกิน แต่จะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเด็กวัยรุ่นทั่วไปนั่นแหละจะหวังให้เรียบร้อยเชื่อฟังเหมื
อนกับเมื่อสมัยดิฉันยังเป็นนักเรียนย่อมจะเป็นไปไม่ได้ แต่ดิฉันก็พยายามทำดุเอาจริงเอาจัง แถมยังมีทีเด็ดไว้กำราบนักเรียนเกเรด้วยการเอาคะแนนความประพฤติมาขู่ ถ้าใครเกเรก็ตัดแหลก ตัดมากๆพวกนี้ก็กลัวเหมือนกันนะคะ เลยไม่ค่อยจะกล้าเกเรกับดิฉันมาก วันหนึ่งดิฉันสอนเด็กชั่วโมงสุดท้ายแล้ว พอมาถึงห้องพักครูเพื่อเตรียมเก็บของกลับบ้าน นึกขึ้นได้ว่าลืมแว่นไว้ในห้อง จึงเดินกลับไปเอา ห้องที่ดิฉันลืมแว่นไว้อยู่ชั้น 4 ซึ่งขณะนี้เงียบไม่มีคนอยู่เลย เพราะพวกนักเรียนลงกันไปหมดแล้ว บางคนก็กลับบ้านไป บางคนก็ไปนั่งคุยกันที่ชั้นหนึ่งซึ่งยังพอมีคนอยู่เยอะพอสมควร พอเดินไปถึงห้องก็ได้ยินเสียงเด็กผู้ชายคุยกันอยู่จำได้ว่าเป็นนายก้องกับนายหนึ่งสองตัวแสบ ได้ยินพวกนี้พูดชื่อดิฉันด้วย ดิฉันจึงเกิดความอยากรู้ว่าลับหลังพวกเด็กจะพูดถึงดิฉันยังไง เดาว่าคงจะนินทาว่าดิฉันดุเจ้าระเบียบกันแน่เลย ดิฉันจึงยังไม่เข้าไปในห้อง แต่แอบฟังอยู่ข้างๆ ปรากฏว่าสองตัวนี้มันวิจารณ์ดิฉันอย่างทะลึ่งตึงตังสุดๆเลยค่ะ ดิฉันงงเลย เพราะต่อหน้าดิฉันถึงพวกนี้จะไม่เรียบร้อยแต่ก็ไม่คิดว่าจะพูดถึงดิฉันอย่างนี้ พูดวิจารณ์เรือนร่างดิฉันว่า ขาวเซ็กส์นมโต สะโพกใหญ่น่าล่อ แล้วดิฉันก็ตกใจเมื่อนายก้องถามนายหนึ่งว่าวันนี้อาจารย์ใส่สีอะไร นายหนึ่งก็บอกว่า อาจารย์ใส่สีชมพูว่ะ หูยย หีแม่งอย่างนูน…เป็นโคกเลย อูยยยย มึงเอ๊ยยย กูอยากดมชิบหาย คงหอมน่าดู
นายก้องก็หัวเราะ แล้วมึงไม่ขออาจารย์ล่ะ อาจารย์ครับผมขอดมหีสักครั้งเถอะครับ รับรองแกให้มึงแน่
ไอ้เหี้ย นายหนึ่งด่าแล้วก็หัวเราะตาม
ดิฉันหน้าชาเลยค่ะ เพราะดิฉันใส่กางเกงในสีชมพูจริงๆด้วย นายหนึ่งรู้ได้ยังไงเนี่ย แล้วนี่ไม่รู้ว่าแอบเห็นมานานแค่ไหนแล้ว แล้วมีใครเห็นบ้าง คิดไปคิดมาไม่รู้เป็นไง รู้สึกเสียวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ สองคนนั้นยังพูดลามกกันไม่หยุด ไม่คิดเลยว่าจะมีใครได้ยินบ้าง แต่ดิฉันยิ่งฟังยิ่งเสียวค่ะ ดิฉันก็ไม่ใช่สาวๆแล้ว แถมยังแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดขนาดนี้ยังทำให้เด็กเงี่ยนกันได้ มันก็น่าภูมิใจไม่น้อยใช่มั๊ยคะ ดิฉันถึงกับเผลอเอามือลูบหน้าขาตัวเองเลยค่ะ แต่นิดเดียวก็รู้สึกตัว ดิฉันจึงจงใจเดินให้เสียงดังๆได้ยินไปถึงสองตัวแสบนั้น
พอเข้าไปในห้อง เห็นสองคนนั่นนั่งหน้าเจื่อนๆ คงไม่รู้ว่าดิฉันได้ยินพวกเค้าพูดหรือเปล่า แต่ดิฉันทำเป็นแปลกใจถามว่า "อ้าว ยังไม่กลับกันอีกเหรอ" นายหนึ่งหัวไว พูดตอบมาทันที ยังครับ พอดีเพิ่งทำการบ้านกันเสร็จ แล้วครูยังไม่กลับหรือครับ
อ๋อ ครูลืมแว่นไว้น่ะ อืม..ขยันกันจังนะ เรียนเสร็จก็ทำการบ้านกันต่อ
พวกนี้ก็หัวเราะกัน ดิฉันจึงเดินไปหยิบแว่น แล้วรีบเดินออกมา ก่อนที่จะถึงห้องพักครูดิฉันรีบแวะเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ไม่ได้ปวดอะไรทั้งนั้น แต่ดิฉันเงี่ยนมากค่ะ นึกถึงที่พวกเด็กวิจารณ์ดิฉันแล้วยิ่งเสียวจนตัวอ่อนระทวย ดิฉันนึกภาพพวกนี้แอบดูดิฉันโป๊ แล้วก็ใช้นิ้วล้วงหีตัวเอง ชักเข้าออกๆจนน้ำแตกในห้องน้ำเลยค่ะ อืมม ไม่น่าเชื่อว่าแค่ได้ยินเด็กคุยเรื่องลกมกกัน จะทำให้ดิฉันเสียวได้มากมายขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะความตื่นเต้นที่ดิฉันได้รู้ว่าดิฉันยังมีเสน่ห์ขนาดทำให้เด็กๆหลงใหลอ
ยากเย็ด จึงทำให้ดิฉันมีอารมณ์ขึ้นมาก็ได้ค่ะ หลังจากดิฉันช่วยตัวเองจนหมดเรี่ยมหมดแรงแล้วดิฉันก็เดินกลับมาที่ห้องเก็บข้าวของจะ
กลับ พอเดินผ่านมานายช่วงภารโรงก็มาทัก ดิฉันนึกว่าแกจะมาถามเรื่องล็อคห้องเพราะตอนนั้นเหลือดิฉันคนเดียวแล้ว ดิฉันจึงบอกไปว่านายช่วงปิดห้องได้เลยฉันจะกลับแล้ว นายช่วงก็บอกว่า ผมมีอะไรจะให้ครู แล้วแกก็ส่งห่อพัสดุให้แล้วบอกว่า ครูยังไม่ต้องถามหรอกครับ เอากลับไปดูแล้วจะรู้เอง พรุ่งนี้ค่อยมาคุยกัน แล้วแกก็เดินไปเลย ดิฉันนึกสังหรณ์ใจชอบกล แต่ก็อดใจไว้ไม่เปิดซองออก พอกลับไปถึงบ้านอาบน้ำ ทำกับข้าว รอทานพร้อมสามีซึ่งปกติจะกลับมาค่ำๆ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่านายช่วงให้พัสดุมา จึงเปิดออกดู ปรากฏว่าเป็นวีดีโอค่ะ วีดีโอเทปที่ใครๆเค้าเลิกเล่นกันไปนานแล้ว โชคดีที่ดิฉันยังมีเครื่องเล่นอยู่ ดิฉันพอจะเดาออกแล้วว่าเป็นอะไร แต่ภาวนาให้ไม่ใช่ พอเอาใส่เครื่องเล่นเปิดออกดูก็แทบเป็นลม เพราะมันเป็นอย่างที่กลัวเลยค่ะ
ภาพที่เห็นคือดิฉันโพสท์ท่าถ่างแข้งแหกขาถ่ายนู๊ดแบบเปลือยทั้งตัวเลย ดิฉันใจหายวาบรีบกรอเทปไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ฉากเดินถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นริมหาด ฉากอาบน้ำ ฉากเต้นนมกระเพื่อมในสตูดิโอที่แต่งเป็นคลับ ไปจนถึงตอนท้ายเป็นดิฉันช่วยตัวเองจนสำเร็จ หัวใจดิฉันหล่นไปถึงตาตุ่มเลยค่ะ นี่เป็นเทปฉบับสมบูรณ์ม้วนแรกและม้วนเดียวที่ดิฉันเคยถ่ายไว้จริงๆ ดิฉันไม่เคยเห็นมานานแล้ว คิดไม่ถึงเลยว่านายช่วงจะมีเก็บด้วย
ทำไมดิฉันที่บอกว่าทำตัวดีมาตลอดถึงไปถ่ายนู๊ดน่ะหรือคะ มันจำเป็นค่ะ จริงๆชีวิตดิฉันไม่มีอะไรด่างพร้อยเลย ยกเว้นครั้งเดียวเท่านั้น นั่นคือเมื่อสมัยที่ยังเรียนวิทยาลัยอยู่ เรามีปัญหาเรื่องเงิน แม่ของดิฉันไม่ได้ทำงานจึงไม่มีรายได้ ส่วนน้องชายดิฉันตอนนั้นอายุน้อยมากยังเรียนหนังสืออยู่ชั้นประถม ทำให้ดิฉันเป็นคนเดียวที่จะต้องหาเงินมาให้พ่อ ด้วยความที่ไม่มีทางออก ไม่รู้ว่าจะหาเงินเยอะๆในช่วงเวลาสั้นๆได้ยังไง ดิฉันจึงตัดสินใจไปถ่ายนู๊ด ตามคำแนะนำของเพื่อน ซึ่งเป็นวิธีที่จะได้เงินมากที่สุดโดยไม่ต้องเสียตัว ตอนนั้น ดิฉันก็ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไรหรอก ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง ทีมงานก็สัญญาว่าจะขายเฉพาะลูกค้าไฮโซ กับเครือข่ายของเขาที่ส่วนใหญ๋จะส่งไปขายต่างประเทศอีกที ไม่มีวางขายทั่วไป ดิฉันจึงยอม ตอนแรกดิฉันอายมากเลยค่ะที่ต้องเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้ชายตั้งเกือบสิบคน แต่พี่ๆเค้าดีมาก คอยปลอบดิฉัน ชมว่าสวยมาก หุ่นดีมาก น่ารักมากตลอดเวลา ดิฉันถ่ายไปถ่ายไปก็เสียวค่ะ ยิ่งถ่ายยิ่งเงี่ยน โดยเฉพาะตอนไปแก้ผ้าที่ชายหาดยิ่งตื่นเต้นเพราะมันโล่งไปหมด ถึงเป็นหาดส่วนตัวแต่ก็อาจจะมีคนเห็นได้เหมือนกัน พี่เค้าก็เอาน้ำแข็งมาถูหัวนมดิฉันให้ตั้งๆชื้นๆค่ะ ดิฉันอายมาก พี่เค้าชมว่าหัวนมดิฉันสวยมากสวยที่สุดที่เคยเห็นมาเลย ดิฉันก็ไม่รู้ว่าเค้าพูดอย่างนี้กับทุกคนหรือเปล่า แต่ทำให้ดิฉันทั้งภูมิใจทั้งเสียวมากๆเลยค่ะ คิดๆดูอาจจะเป็นเพราะไอ้การไปถ่ายนู๊ดแล้วมีคนมานั่งดูนั่งชมเยอะๆนี่แหละ ที่ทำให้ดิฉันมักจะตื่นเต้นมีอารมณ์มากเป็นพิเศษเวลามีคนเห็นร่างเปลือยของดิฉันแล้วชมว่าดิฉันสวย เรื่องน่าอายของดิฉันนี้ไม่มีใครรู้เลยค่ะ เพราะทีมงานรักษาสัญญาไม่วางขายทั่วไปจริงๆ ดิฉันก็เก็บเงียบเป็นความลับ แม้แต่สามียังไม่รู้เลย นี่ก็สิบกว่าปีแล้ว ไม่น่าเชื่อจริงๆว่าเจ้าสิ่งนี้จะตามมาทำร้ายดิฉันในที่สุด คืนนั้นสามีของดิฉันก็ขอเย็ดดิฉันเหมือนปกติ แต่ดิฉันแทบไม่มีอารมณ์เลย นอนนิ่งให้สามีเย็ดไปงั้นๆ ไม่มีกะจิตกะใจจะสนองตอบ เพราะไม่รู้ว่านายช่วงจะเอายังไง เรื่องนี้ดิฉันไม่บอกสามีให้โง่หรอกค่ะ เทปถูกซ่อนไว้อย่างดี แต่ดิฉันไม่ได้ทำลายหรือทิ้งไปหรอกนะคะเพราะดิฉันก็อยากเก็บไว้เหมือนกัน นั่นเป็นช่วงที่หุ่นของดิฉันฟิตสุดๆเลยค่ะ หน้าก็ใส นมกลมกลึง หัวนมเล็กๆเป็นสีชมพูเรื่อๆ ช่วงขาเพรียวสวย โดยเฉพาะสามเหลี่ยมนั้นไม่มีใครกินดิฉันลงแน่ ต่างกับตอนนี้ที่ดิฉันออกจะอวบขึ้นหน่อย สะโพกก็ผายมากขึ้น แต่ใครๆก็ยังชมว่าหุ่นของดิฉันยังดีอยู่นะคะ
วันถัดมา ดิฉันก็ยังไปสอนหนังสือตามปกติ โดยมีสอนห้องเด็กแสบนายก้องกับนายหนึ่งตั่งแต่เช้าเลย ดิฉันอดตื่นเต้นไม่ได้ ตอนนั้นลืมเรื่องนายช่วงไปเสียสนิท ดิฉันอยากรู้จริงๆว่านายก้องแอบดูกางเกงในของดิฉันตอนไหน ตอนนั่งที่โต๊ะหรือ เป็นไปไม่ได้เพราะดิฉันนั่งขาแนบสนิท จะมีเปลี่ยนอิริยาบถบ้างก็เอียงไปทางที่ไม่มีคน ดิฉันพยายามสังเกตนายหนึ่งกับนายก้องตลอดโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่าดิฉันระแวงอยู่ แล้วในที่สุดดิฉันก็รู้เทคนิคของพวกนี้จนได้ค่ะ คือตอนที่ดิฉันให้เด็กท่องหนังสือแล้วเดินไปรอบๆห้องนั้น พอผ่านทางนายก้อง ดิฉันก็แอบเห็นนายก้องเอากระจกติดไว้ที่รองเท้าค่ะ แล้วแอบเอามาส่องที่กระโปรงด้านหลัง โอ้โฮ อย่างนี้ก็เห็นหมดเลยน่ะซิคะ มิน่าสองคนนี้ชอบนั่งหลังห้องตลอดเลย พอดิฉันรู้ความลับแล้วย แต่ก็ไม่ได้โกรธนะคะ กลับเงี่ยนขึ้นมาเฉยเลย มันตื่นเต้นสุดๆเลยที่รู้ว่าเด็กนักเรียนแอบดูกางเกงในของดิฉัน ดิฉันเดินมาที่หน้าชั้นเห็นนายก้องกับนายหนึ่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ร้ายจริงๆ แต่ดิฉันไม่รู้เป็นไง เสียวมากๆ ใจเต้นไม่เป็นส่ำ อยากให้เค้าดูหีดิฉันอีกรอบ คราวนี้ดิฉันสังให้เด็กทำเทสท์ย่อย พอพวกนี้ก็ก้มหน้าก้มตาทำงาน ดิฉันก็ทำเป็นเดินดูเด็กๆ พอวนไปที่โต๊ะนายก้องก็เห็นเตรียมจะส่องกางเกงในดิฉันอีกแล้ว ดิฉันเลยแกล้งทำเป็นไปยืนดูเด็กที่นั่งอยู่หน้านายก้อง คราวนี้ก้มลงไปทำเป็นตรวจงานเด็ก ทีนี้ไอ้กระโปรงด้านหลังมันก็เลิกสูงขึ้นมาซิคะ นายหนึ่งเอากระจกมาส่องใกล้ๆเลย โอ้โฮ ใจกล้าจริงๆ มีเด็กผู้หญิงที่นั่งหลังบางคนเห็นด้วย แต่ไม่พูดอะไร บอกแล้วว่าเด็กห้องนี้มันแก่แดดกันทั้งชั้น แต่ดิชั้นเงี่ยนสุดๆแล้วค่ะ น้ำซึมออกมาเต็มรูหีเลย ดิฉันไม่กล้าหยุดนาน เดี๋ยวพวกนี้จะรู้ว่าดิฉันจงใจยืนให้ส่อง ดิฉันเลยเดินกลับมาที่หน้าชั้นใหม่ ตอนนี้ดิฉันเงี่ยนจนสอนต่อไปไม่ไหวแล้ว จึงบอกเด็กหัวหน้าห้องให้เก็บรวบรวมข้อสอบไปให้ดิฉันในห้องพักครูเพราะดิฉันมีธุระด่วน แล้วดิฉันก็เดินออกมาเลย กะว่าจะไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ พอดีนายช่วงยืนอยู่ใกล้ๆก็ร้องทักขึ้น โอ… ดิฉันลืมนายช่วงเสียสนิทเลยค่ะ พอเห็นเขาก็หน้าซีด ไม่รู้ว่าเขาจะเอายังไง จะมารีดเงินดิฉันหรือเปล่าก็ไม่รู้ หวัดดีครับครู ผมมารอนานแล้ว
นายช่วงเอาวีดีโอมาจากไหน
เอามาจากไหนไม่สำคัญหรอกครับครู
แล้วนายช่วงจะเอาไง ถ้าจะเอาเงินฉันก็มีไม่เยอะหรอกนะ เงินเดือนฉันนิดเดียว ดิฉันพูด
ผมไม่เอาเงินหรอกน่ะ
ไม่เอาเงิน แล้วนายช่วงจะเอาอะไร ดิฉันถาม
ตามผมมา พูดตรงนี้ไม่ได้
แล้วแกก็บังคับให้ดิฉันเดินตามไป ดิฉันพอจะคาดเดาออกว่าแกต้องการอะไร ตอนนั้นในใจของดิฉัน ทั้งวิตก ทั้งอาย แต่ก็พยายามเตรียมใจรับเรื่องที่จะเกิดขึ้น ที่จริงถึงนายช่วงจะอายุมาก แต่แกก็ดูสะอาดดีหน้าตาก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ ถ้าแกต้องการดิฉันก็อาจต้องยอม ไม่งั้นชื่อเสียงดิฉันป่นปี้เสียหายยับเยินแน่ๆ อุตส่าห์วางตัวดีมาตลอด แต่ลึกๆแล้วดิฉันไม่ได้กลัวเท่าไหร่หรอก เพราะดิฉันกำลังเงี่ยนด้วย นายช่วงพาดิฉันไปที่สวนหลังโรงเรียน ปกติตรงนี้จะไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่ มีเด็กมานั่งอ่านหนังสือบ้างเพราะมันค่อนข้างเงียบ แต่ตอนนี้ไม่มีใครอยู่เลยเพราะเป็นเวลาเรียน พอไปถึงมุมที่ลับตาคนหน่อยนายช่วงก็ดึงดิฉันไปกอด
อย่านะ นายช่วง ดิฉันร้อง พยายามจะดิ้น แต่ไม่กล้าเสียงดังนัก
ผมดูวีดีโอนี้มาเป็นสิบปีจนเทปจะเปื่อยแล้ว แต่ผมไม่เคยบอกใครเลยว่าผมมีเทปนี้ ผมบอกครูเป็นคนแรกเลยนะ
นายช่วง
เอาน่ะ ขอผมเย็ดซักครั้งละกัน นึกว่าให้หมาก็ได้ แลกกับการที่ผมปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แกพูดแล้วเริ่มขยำนมดิฉัน แถมยังส่ายท่อนล่างเบียดควยกับหน้าท้องของดิฉันด้วยดิฉันก็อิดเอื้อนขอร้อง แต่ว่าแกไม่ยอมท่าเดียว จับดิฉันหันหลังแล้วแกก็กอดแน่นเลย ใบหน้าซุกไซร้บริเวณลำคอ สอดมือข้างนึงเข้ามาขยำนม อีกมือลูบที่บั้นท้ายของดิฉัน
ตูดใหญ่น่าฟัดจังเลยครู
บ้าจริง ปล่อยนะ ดิฉันว่าเขาแต่ในใจเสียบแปล๊บเลย
นายช่วง เบียดควยกับก้นของดิฉันไปมา มือก็ขยำทรวงอกดิฉันแรงๆ
อูยยย นมใหญ่ดีจัง
นายช่วงพูด แล้วถลกกระโปรงของดิฉัน ดิฉันก็ดึงเอาไว้
อย่าซิครู ยอมผมดีๆจะได้ไม่มีเรื่อง
แกขู่ดิฉันอย่างนี้ดิฉันก็เลยต้องยอม แล้วแกก็ล้วงเข้ามาในกางเกงใน นิ้วกลางลูบไล้ร่องเนื้อของดิฉันพอดีเลยค่ะ
อูยยย ซี๊ดสส์ หีใหญ่เต็มมือเลย แต่ เอ๊ะ โอ้โฮ ครูนี่เงี่ยนเร็วแท้ๆ น้ำเต็มรูหีเลยแกร้องลั่น

ดิฉันหน้าร้อนวูบเลยค่ะ นายช่วงแกนึกว่าดิฉันถูกแกลูบคลำจนเงี่ยน แต่จริงๆดิฉันเงี่ยนมาตั้งแต่โดนนายก้องแอบดูกางเกงในแล้ว ดิฉันอายก็ไม่พูดอะไร นายช่วงก็เอานิ้วที่เปียกน้ำหีของดิฉันมาดูด แล้วแกก็ล้วงชักใหญ่เลยค่ะ ดิฉันหนีบขาไว้แน่นแต่แกก็ชักเข้าออกจนดิฉันเผลอยืนถ่างขาให้แก้ล้วงเต็มที่ พอเห็นดิฉันร้องครางลั่นนายช่วงยิ่งได้ใจเลยชักนิ้วเข้าออกถี่ยิบ แล้วแกก็จับดิฉันหันหน้ากลับมาหา แกถอดกางเกงออกหมด ควยของแกขนาดใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าของสามีดิฉันอีก ลำตัวก็แข็งดำเป็นมัน ท่อนหัวสีคล้ำบานยาวใหญ่ มีน้ำหล่อลื่นเยิ้มบ่งบอกถึงความเงี่ยนเสียเต็มประดา
นายช่วงเห็นดิฉันมองควยของแกเลยดูเหมือนแกจะตื่นเต้นมากขึ้น เพราะควยแกพองโตขึ้นมาอีกค่ะ

อมควยให้ผมหน่อยครู
ดิฉันเริ่มปลงตกแล้ว แถมเงี่ยนด้วย แต่ต้องฉวยโอกาสต่อรองไว้ก่อน
นายช่วงยังมีเทปอีกหรือเปล่า
ผมมีต้นฉบับอยู่
ถ้าฉันยอมนายช่วงแล้ว นายช่วงต้องให้เทปฉันแล้วห้ามไปบอกใครนะ
ผมรับรอง แต่ต้องตามใจผมจนเสร็จนะ
ได้ ฉันยอม

ดิฉันรีบรับปาก ในใจคิดว่าดีนะที่เป็นนายช่วง ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่จบลงง่ายๆ ดิฉันคงต้องเสียเยอะกว่านี้ แต่นายช่วงต้องการเท่านี้ก็ถือว่าดิฉันโชคดีแล้ว เสียให้นายช่วงเท่ากับปลดเปลื้องอารมณ์ดิฉันด้วยอีกต่างหาก
ดิฉันจึงนั่งคุกเข่าลง เลียท่อนหัวของนายช่วงก่อน นี่เป็นครั้งแรกของดิฉันเลยค่ะที่เลียให้ผู้ชาย เพราะกับสามีเค้าก็ไม่เคยขอให้ดิฉันทำแบบนี้ ดิฉันได้กลิ่นเหม็นคาว รู้สึกเค็มๆลิ้นด้วย ดิฉันค่อยๆแตะลิ้นไปมาช้าๆเพื่อให้ชินกับกลิ่นคาวนั้น แล้วจึงค่อยๆกวาดลิ้นโลมเลียไปมา ตามหัวตามท่อน มือก็ประคองไข่ของเขาลูบคลึงเบาๆ นายช่วงครางอู้เลย
อูยยย ดีจริงๆ ครู เอาเข้าปากเลยครับ

ดิฉันคลึงเบาๆอีกนิด จึงจับเข้าปาก คราวนี้นายช่วงจับศีรษะดิฉันไว้ แล้วทำเลยค่ะ
อูยยย เสียว ซี๊ดดดดส์ ผมมีความสุขจังเลยครับครู อูยยยย
แกร้องไปกระเด้าปากดิฉันไป ควยกระทุ้งไปตรงๆบ้าง ดันซ้ายดันขวาชนกระพุ้งแก้มดิฉันบ้าง สักพักก็ร้องลั่น
อูยยย ไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวแค่นี้ก่อน เดี๋ยวน้ำแตก อดเย็ดหีครู

แกร้องแล้วดึงดิฉันขึ้นมา จับดิฉันหันหลังแล้วซุกไซร้ลำคอดิฉันอีก มือก็ปลดกระดุมเสื้อดิฉันออกจนหมดแล้วดึงออก เหลือแต่ยกทรงตัวเดียว แต่นายช่วงก็ไม่ปล่อยให้มันปกปิดนมสองเต้าใหญ่ๆของดิฉันไว้นาน แกปลดตะขอหลุดจากกัน บี้หัวนมจนแข็ง สลับกับการบีบเคล้น มืออีกข้างก็ลูบไล้โคกหน้าขาก่อนจะรูดกางเกงในลายลูกไม้สีขาวซึ่งเป็นสิ่งสุดท้ายที่
ปกปิดดิฉันออกไปที่ขาอ่อน ดิฉันถึงจะยอมแกแล้ว แต่ก็ยังยืนปิดป้องอยู่ด้วยความอาย แต่มือสะเปะสะปะไปทั่ว ความรู้สึกนั้นเสียวซ่านจนขนลุกซู่ไปหมด บั้นท้ายก็ถูกท่อนควยของแกถูไถตามร่องก้น บางครั้งแกยังดันเข้าไปถึงรอยผ่า ดิฉันรีบหนีบขาตัวเอง แกจับดิฉันหันหน้ามาแล้วประกบปาก ท่อนเนื้อทิ่มแทงตรงหน้าขาบริเวณป่าสามเหลี่ยมสีดำหนาทึบของดิฉัน แล้วก็จับดิฉันเอนตัวลงนอนหงายบนพื้นหญ้า รูดกางเกงในออกทางปลายเท้า
ไม่เอานายช่วง ไม่เอาแบบนี้
ดิฉันร้องเพราะนายช่วงโถมใบหน้าลงมาคลุกตรงโคกหีของดิฉัน ขาทั้งสองข้างถูกแกจับงอพับเข่าถ่างอ้าออกจากกันจนกลีบหีแยกเผยให้เห็นความลี้ลับทั้
งหมดเลยค่ะ ตอนนี้นายช่วงเลยกลายเป็นผู้ชายคนที่สองที่เคยเห็นส่วนนี้ของดิฉันแบบชัดแจ้งแดงแจ๋ ตอนแรกดิฉันได้แต่นอนอ้าซ่าแน่นิ่ง แต่โดนลิ้นสากๆของแกโจมตีหนักๆเข้าแล้วก็อดไม่ได้ที่จะขยุ้มหัวแก เอวยกแอ่นร่อนส่ายรับ
โอยย…พอแล้ว นายช่วงจ๋า ฉันเสียว…อย่าเลีย พอเถอะ..
ดิฉันบอกให้เขาหยุด แต่เอวยังส่ายร่อนบดกับปากแกอยู่เลย นายช่วงก็หัวเราะหื่นๆ แทนที่จะหยุดตามที่ดิฉันบอกกลับเอานิ้วอ้ากลีบเนื้อออก แล้วตวัดลิ้นลากยาวจนถึงก้น แล้วใช้ลิ้นแยงเข้าไป ดิฉันถึงกับเกร็งกระตุก ร้องครวญคร่างด้วยความเสียวสุด ขมิบหีปล่อยน้ำหล่อลื่นออกมาให้แกดูดดื่มเสียงซี๊ดซ๊าด
แกเห็นดิฉันเสร็จแล้วเลยบอกว่า
ไปสวรรค์แล้วหรือครู
ค่ะ ดิฉันตอบอายๆ
งั้นช่วยผมบ้างนะ ลุกขึ้นแล้วโก้งโค้งกับพื้น
จะทำข้างหลังหรือ ไม่เอานะ ดิฉันตกใจ
นายช่วงหัวเราะ
เปล่าหรอกน่ะ จะเย็ดรูหีครูนั่นแหละ แต่ขอเอาท่าโก้งโค้ง ผมนึกภาพครูยืนถ่างขาโก้งโค้งให้ผมเย็ดมาตั้งหลายปีแล้ว ไม่นึกว่าจะได้เห็นครูทำให้ดูจริงๆ เป็นบุญตาของไอ้ช่วงแท้ๆ
ห้ามเอาด้านหลังเด็ดขาดนะ ดิฉันย้ำ
ครับ
ดิฉันเลยยอมหันหลังโก้งโค้ง เอามือยันพื้น นายช่วงเลิกกระโปรงดิฉันขึ้นมาจนบั้นท้ายของดิฉันเย็นวาบ เพราะไม่มีอะไรปกปิดเลย นายช่วงตีก้นดิฉันเบาๆ
ถ่างขาออกอีกครู
ดิฉันก็ถ่างขาออก หันมองกลับไปก็เห็นนายช่วงล้วงเอาน้ำหล่อลื่นของดิฉันไป ชโลมควยยักษ์ของแก ดิฉันเริ่มหวั่นๆขึ้นมาบ้างเพราะควยแกใหญ่เหลือเกิน
เบาๆก่อนนะนายช่วง ของนายช่วงใหญ่จัง ดิฉันวิงวอน
ครับ แหมรูตูดครูก็น่าเอาเหมือนกันนะเนี่ย
นายช่วง ดิฉันร้องด้วยความตกใจ
ผมล้อเล่นน่ะ ระวัง
นายช่วงจับขาดิฉันแยกออกอีก แล้วจับท่อนเนื้อขนาดใหญ่ถูไถเข้ากับร่องหีของดิฉัน แล้วค่อยๆดันเข้ามาจนเกือบครึ่งลำตัว
โอ๊ยย
ดิฉันร้องลั่นรู้สึกแน่นเอี๊ยด คับตื้อไปหมด รูหีปริออก เจ็บจนเหงื่อแตกโทรมเต็มหน้า
โอยย นายช่วง ฉันบอกให้เบาๆไง
อูยย ก็ผมเงี่ยนนี เจ็บหรือครับ
เจ็บซิ อูยยย อย่าเพิ่งดันเข้ามานะ เดี๋ยวฉีกหมด อูยยย อย่าเพิ่งขยับนะ
แหมไม่ฉีกหรอก ผมดูแล้วหีของครูใหญ่รับของผมได้สบาย หายเจ็บรึยัง ผมจะขยับแล้วนะ
อย่าเพิ่ง อูยยย เอาละ…เบาๆก่อน

นายช่วงโน้มตัวลงมาลูบคลำขยำนมจนดิฉันเคลิ้ม ขณะที่กำลังเพลิน อยู่ๆดิฉันก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อแกกดท่อนเนื้อทิ่มพรวดจนมิดลำ แล้วแกก็ค่อยๆขยับช้าๆ ดึงออกจนจะสุดท่อนแล้วก็ดันกลับมาช้าๆ พอแกทำแบบนุ่มนวลก็เลยทำให้ดิฉันเริ่มรู้สึกดีขึ้น โชคดีที่ดิฉันเงี่ยนมาก่อนแล้ว รูหีมีน้ำหล่อลื่นเยอะ ทำให้ไม่ช้าดิฉันเลยรู้สึกว่าความคับตื้อค่อยๆหายไป อารมณ์เงียนเริ่มลุกฮือมาอีกครั้ง นายช่วงก็ค่อยๆชักลำควยเข้าออกเร็วขึ้นๆ

อูยยย ซี๊ดดดด หีครูคับดีจัง เสียวมั๊ย
อูยยย เสียวนิดๆแล้วจ้ะ ซี๊ดแรงอีกหน่อยก็ได้
แรงอีกไม่กลัวหีฉีกหรือครู
บ้าน่ะ นายช่วง ทำไมชอบพูดลามกจัง

นายช่วงยิ้มกริ่ม จับเอวดิฉันแล้วเริ่มโยกแรงขึ้น โอยควยใหญ่ๆเย็ดมันส์จริงๆค่ะ ดิฉันเสียวขาสั่นเลย นายช่วงก็โหมกระแทกแรงขึ้นๆ ดิฉันก็หลับหูหลับตาสูดปากซี๊ดซ๊าด เสียวจนยืนไม่อยู่ จะทรุดไปหลายครั้งแล้ว แต่นายช่วงแกแข็งแรงเลยยึดสะโพกดิฉันไว้ได้ แกแอ่นก้นกระเด้าไม่หยุด ทิ่มแทงกระแทกอย่างคนที่หื่นกระหาย พวงไข่กระแทกหน้าขาดิฉันเสียงดังลั่น
อูยย ซี๊ดดด มันส์จริงๆ ครู อูยยย ซี๊ดดด หีครูทั้งฟิตทั้งตอดตุ้บๆเลย อูยยย อูยยยๆๆๆ
นายช่วงร้องกระแทกแรงขึ้นทุกที ดิฉันยืนโอนไปเอนมา เสียวแทบขาดใจจริงๆค่ะ ดิฉันก้มมองลอดขาตัวเองเห็นท่อนเนื้อทิ่มเข้าออกโพรงหีดิฉันด้วยใจเต้นระทึก ร่างดิฉันโย้ตามแรงกระแทกพั่บ พั่บ โอ เสียวแทบขาดใจเลยค่ะ แต่ขณะที่ดิฉันกำลังโดนนายช่วงเย็ดอยู่นั้น บังเอิญดิฉันเงยหน้าขึ้นมามองพอดีเห็นพุ่มไม้ที่ปลูกเป็นแนวอยู่เยื้องไปไม่ไกลนักมั
นค่อนข้างสั่นผิดปกติค่ะ พอเพ่งตาชัดๆเห็นเหมือนมีคนหลบอยู่ด้านหลัง ถึงเจ้าตัวจะพยายามซ่อนแต่ดิฉันก็จำได้แล้วค่ะ ดิฉันใจหายวาบเลย เพราะนั่นมันคือยัยเก๋กับยัยปุ๊ก นักเรียนหญิงห้องเดียวกับนายก้องนั่นแหละ นี่หนีเรียนกันมาหรือนี่ แล้วดันมาเห็นดิฉันเย็ดกับภารโรงอีก โอย ตายแน่!

เดี๋ยวๆๆๆ นายช่วงพอก่อน มีคนเห็น ดิฉันระล่ำระลักร้อง
อะไรกันครู เดี๋ยวอะไร กำลังมันส์ๆ ซี๊ดดด นายช่วงจับเอวดิฉันกระเด้าต่อ ไม่สนใจอะไรเลย
เก๋ ปุ๊ก ออกมานะ ครูเห็นเธอแล้ว ออกมาเลย ดิฉันตัดสินใจร้องเรียก

สองคนนั่นขยุกขยิกอยู่นิดนึง แล้วยอมเดินออกมา นายช่วงดูจะตกใจอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ยอมปล่อยดิฉัน บ้าจังเลยค่ะ ไม่รู้จะเงี่ยนไปถึงไหน ดิฉันยืนขึ้นมาแกยังประกบดิฉันอยู่เลย ควยก็ถูไถตรงซอกขาตรงร่องของดิฉัน แต่ดีที่ดิฉันดึงกระโปรงไปคลุมไว้ทำให้เด็กสองคนมองไม่เห็นว่าควยนายช่วงดุนเข้าๆออก
ตรงง่ามขาดิฉัน แต่ดิฉันก็อายค่ะ เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวมีกระโปรงตัวเดียว แล้วถึงจะปิดท่อนล่างอยู่ แต่ยังไงพวกนี้ก็คงรู้ว่านายช่วงกำลังถูไถร่องหีดิฉันอยู่ เพราะแกกอดดิฉันไว้แน่นเลย ซ้ำมือใหญ่ของแกยังขยำหน้าอกอวบเปลือยของดิฉันไว้ตลอด ไม่อายเด็กๆเลย แต่ดิฉันซิอายแทบแย่ แต่ไม่รู้จะทำยังไงกับนายช่วง ยังไงก็ต้องจัดการเด็กสองคนนี้ก่อน

นี่เวลาเรียนไม่ใช่หรือ มาทำอะไรกัน ดิฉันทำหน้าด้านถามทั้งๆที่ยังแก้ผ้าถูกนายช่วงกอดร่างเปลือยอยู่เลย
ยัยเก๋หน้าแดง ยัยปุ๊กแก่แดดสวนมาแบบไม่กลัวดิฉันเลย
หนูมาสูบบุหรี่กันค่ะ
หา ดิฉันร้องอย่างตกใจ มาสูบบุหรี่ นี่มันผิดกฎของโรงเรียนนะ อูยยย ดิฉันเผลอครางออกมา เพราะนายช่วงเริ่มขยับตัวอีกแล้ว ตายแล้ว นี่ดิฉันกำลังคุยกับเด็กอยู่แท้ๆ แกไม่สนใจอะไรเลยจะเย็ดลูกเดียวจริงๆ
แล้วครูล่ะคะ แอบมาเอากับน้าช่วง ไม่กลัวหนูไปบอกใครหรือคะ ยัยปุ๊กขู่กลับ
ดิฉันตกใจมากเลยค่ะ แต่ก็อายด้วย เพราะนายช่วงเริ่มขยับอีกแล้ว
เธออย่าไปบอกใครนะ อูยยย นายช่วง หยุดก่อนได้มั๊ย ซี๊ดดดด
โธ่ ครู ไหนๆคุณหนูสองคนนี่ก็เห็นแล้วจะไปอายทำไม เย็ดโชว์เลยหนูทั้งสองคนนี้เลย เสียวดี
ยัยปุ๊กหัวเราะลั่น
นั่นซิคะ หนูยังไม่เคยเห็นคนเย็ดกันสดๆเลย ให้พวกหนูดูนะคะ หนูไม่ไปบอกใครหรอก
ดิฉันไม่ทันตอบ นายช่วงก็โพล่งออกมา
ได้เลยครับคุณหนู เดี๋ยวผมจะเย็ดโชว์หลายๆท่า คุณหนูอย่าไปบอกใครละกัน
ค่ะ น้าช่วง น้าช่วงคะ ครูหนูเย็ดมันส์มั๊ยคะ ยัยปุ๊กถามต่อ
อูยยย ฟิตดสุดๆเลยคุณหนู หีตอดตุ้บๆเลย
ภารโรงกับนักเรียนสองคนคุยลามกวิจารณ์ดิฉันต่อหน้าเฉยเลย ดิฉันฟังจนเงี่ยนขมิบน้ำออกมาอีกแล้วค่ะ
คุณหนูอยากดูท่าหมามั๊ย เดี๋ยวน้าจะเย็ดท่าหมาให้ดูนะ
อุ๊ย ท่าหมาเป็นไงคะน้า
ก็อย่างนี้ไง
นายช่วงพูดแล้วผลักดิฉันคลานสี่ขากับพื้นแล้วแกก็คุกเข่าตะบี้ตะบันอย่างแรงจนดิฉันส
ะท้านครางลั่น ตอนนี้ดิฉันเงี่ยนจนต้องขยับตูดเด้งรับด้วยความมันส์ ไม่สนใจว่าจะมีใครดูแล้ว

อูยยย ซี๊ดดด เป็นไงครูท่านี้เสียวดีมั๊ย

ดิฉันกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว ใจหวิวๆเสียววาบๆได้แต่สูดปากครางลั่น ยัยปุ๊กก็คอยยุคอยถามนายช่วงตลอดว่าดิฉันเป็นยังไง ยัยเก๋ดูจะใจไม่กล้าเท่ายัยปุ๊ก เพราะทำท่าอายๆ ไม่ค่อยกล้ามองตรงๆ ส่วนดิฉันนั้นฟังยัยปุ๊กกับนายช่วงสองคนคุยลามก วิจารณ์ส่วนสัดไปจนถึงหีดิฉันจนเงี่ยนไปหมด บอกแล้วไงคะว่าดิฉันน่ะไม่รู้เป็นไงพอมีใครชมดิฉันว่าหุ่นสวย หุ่นน่าเย็ด หรือเย็ดมันส์ดีจังอะไรแบบนี้มักจะเงี่ยนทุกครั้งเลย ยิ่งมียัยเก๋กับยัยปุ๊กมานั่งมองดิฉันโดนเย็ดใกล้ๆแบบนี้ยิ่งเงี่ยนสุดๆ

ส่วนนายช่วงเห็นเด็กนักเรียนสาวๆมานั่งดูก็ทำเป็นอวดเก่งเย็ดโชว์ จับดิฉันเปลี่ยนท่าพลิกหงายพลิกคว่ำไม่เกรงใจเลย บางทีก็ถือวิสาสะจับเอาขาดิฉันไปพาดบ่า ชักควยเข้าออกยาวๆ ดิฉันยอมรับว่าเสียวมากค่ะ เสียวจนสุดจะบรรยาย ต้องแอ่นรับควยของเขาที่กระแทกใส่ สูดปากร้องครวญคราง

ยังเจ็บอีกหรือเปล่าครู
หาย เจ็บแหล วค่ะ ซี๊ดดสสส
ของผัวครูใหญ่เท่าของผมมั้ยครับ
เล็กกว่าค่ะ อูยย ซี๊ดสส ๆๆๆๆ
อูยย ใหญ่แล้วไม่เจ็บหรือเมียจ๋า
นายช่วงแกเรียกดิฉันว่าเมีย ทำให้ดิฉันซึ่งตอนนี้เงี่ยนจนลืมไปเลยว่ามีเด็กนักเรียนสองคนนั่งอยู่ จึงเผลอร้องตอบไปว่า
ซี๊ดด เสียวซิจ๊ะผัวจ๋า เมียเสียวใจจะขาดแล้ว
ผัวก็เสียวเหมือนกัน อูยย เมียจ๋า หีเมียฟิตตอดจริงๆเลย
อูยยย เย็ดแรงๆเลยจ้ะ เมียเสียวใจจะขาดแล้ว อูยยย
ได้จ้ะ ผัวจะเย็ดแรงๆ อูยยย คุณหนูเค้าถ่ายรูปเราใหญ่แล้ว ซี๊ดดด
นายช่วงร้องออกมา ดิฉันใจหายวาบลืมตามองเห็นยัยปุ๊กกำลังเอามือถือมาถ่ายรูปดิฉัน จ่อใกล้ๆหีทีกำลังโดนควยมุดเข้าออกเลย
ยัยปุ๊กทำอะไร
ขอถ่ายไว้ดูหน่อยค่ะครู
ตายแล้ว อย่านะ ลบเดี๋ยวนี้เลย
นายช่วงหัวเราะพูดว่า
โธ่ ครู ปล่อยคุณหนูแกถ่ายไปเหอะ ผมเห็นคุณหนูแกถ่ายมาตั้งแต่แรกแล้วไม่เห็นครูว่าอะไร ผมว่าจะขอรูปแกเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยเหมือนกัน
ไม่เอานะ ยัยปุ๊ก!
น้าช่วงเย็ดแรงๆเลยค่ะ เอาให้ครูหนูร้องดังๆเลย
ได้เลยคุณหนู

แล้วนายช่วงก็กระดกก้นใส่ดิฉันถี่ยิบ แทงซ้ายบ้างขวาบ้างจนดิฉันต้องถ่างขาออกจนสุดเพื่อให้แกกระแทกซอยตลอด ดิฉันหลับตาสูดปาก เห็นยัยปุ๊กกดมือถือถ่ายตรงนั้นตรงนี้ แต่ดิฉันเงี่ยนจนไม่อายแล้ว แถมบางทียังเผลอยิ้มให้กล้องอีก เสียงบั้นท้ายช่วงล่างของนายช่วงกระทบกันดัง พั่บๆๆ จนดิฉันเงี่ยนเต็มทีจึงบอกว่า
ผัวจ๋าเมียจะออกแล้ว อูย อูยๆๆๆ
ผัวก็จะออกแล้ว ซี๊ดดๆๆๆๆ
นายช่วงชักยาวๆอีกสี่ห้าครั้ง กดซอยดิฉันถี่ยิบ
โอ๊ย เมียจ๋า ผัวออกแล้ว อูยยย ซี๊ดดดด
นายช่วงกดสะโพกแน่นตึ้บกับหว่างขาของดิฉัน ก้นของแกกระตุกปล่อยน้ำรักพุ่งใส่รูหีของดิฉันจนร้อนวูบวาบเป็นระยะ จนกระทั่งน้ำร้อนๆของแกออกมาจนหยดสุดท้าย
แล้วนายช่วงก็ซบหน้าลงบนหน้าอกดิฉันอย่างสุขสม ควยของแกยังเต้นตุบๆคาอยู่ในรูหีของดิฉัน น้ำเงี่ยนของแกเยอะมากค่ะ มันเยิ้มออกมาจากรูหีของดิฉันเลย

สุดยอดเลย ดิฉันได้ยินเสียงยัยปุ๊กร้องออกมา แต่ดิฉันสุขสมจนเกินจะไปใส่ใจแกแล้ว
นายช่วงพรมจูบไปทั่วหน้าดิฉันอย่างทนุถนอมแล้วถามว่า
มีความสุขมากมั้ยครับ
ดิฉันก็พยักหน้า
งั้นผมขอเย็ดต่ออีกทีนะครับ

ดิฉันหน้าแดง รู้สึกว่าควยของแกแข็งโด่ขึ้นมาอีกแล้ว แต่ดิฉันก็มีความสุขจริงๆที่โดนเย็ดต่อหน้าเด็กนักเรียนสาวๆ ดิฉันเลยเผลอพยักหน้าไป แล้วนายช่วงก็ขยับกระเด้งเอวกระแทกใส่พั่บๆๆ คราวนี้ยัยปุ๊กลุกมาช่วย ซุกไซร้เรือนผมดิฉัน และประกบปากจูบดิฉัน มือก็บีบเคล้นสองเต้าของดิฉันอย่างมันมือ แล้วแกก็หัวเราะเอามือถือมาถ่ายต่ออีก
ดิฉันโดนนายช่วงจับเย็ดจนน้ำแตกแล้วแตกอีก ในที่สุดก็นอนหอบแฮ่กๆ นายช่วงก็หมดแรงเหมือนกันแต่ยังนอนกอดดิฉันอยู่ตลอด สักพักยัยปุ๊กก็พูดขึ้นว่า

น้าช่วงคะ เห็นเค้าว่าเอาตูดผู้หญิงก็เสียวได้ จริงหรือคะ
จริงสิ น้ายังอยากทำเลย แต่ครูหนูเค้าไม่ให้ทำ
ทำให้หนูดูหน่อยได้มั๊ยคะ หนูอยากดูว่ามันจะเสียวจริงหรือเปล่า

ดิฉันใจหายวาบ เพราะกลัวแบบนี้ที่สุดเลย ดิฉันเลยร้องไห้ ยัยเก๋ฉุดแขนยัยปุ๊กไว้
อย่าแกล้งครูเลยปุ๊ก
ยัยปุ๊กจึงพูดว่า
ตกลง หนูไม่ดูครูโดนเย็ดตูดก็ได้ แต่ครูต้องยอมทำตามคำสั่งหนูอาทิตย์นึงเป็นการแลกเปลี่ยนนะ
ดิฉันสะอึกสะอื้นน้ำมูกน้ำตาไหล ถามเสียงเครือ
จะให้ครูทำอะไร
เดี๋ยวคืนนี้หนูไปคิดก่อน พรุ่งนี้ครูมาเช้าๆหน่อย ซักหกโมงเช้านะ เจอกันที่นี่
ดิฉันจำใจต้องพยักหน้า แกะมือนายช่วงออกแล้วลุกขึ้นเดินไปหยิบกางเกงในจะมาสวม แต่ยัยปุ๊กมาดึงกางเกงในไปจากมือ
หนูขอนะ จะเอาไปให้เพื่อน ไม่บอกหรอกว่าเป็นของครู

ดิฉันไม่กล้าขัดใจแกจึงพยักหน้า แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับ วันนั้นดิฉันเลยต้องกลับบ้านทั้งๆที่ไม่ได้นุ่งกางเกงใน ดีว่ามีรถขับ ถ้าต้องนั่งรถเมล์คงอายน่าดู มันสร้างรสชาติความตื่นเต้นให้เสียวแทบขาด
19
ภาพขยายของผู้หญิงกำลังอมควยไว้ในปาก และบางรูปก็เป็นภาพควยกำลังฉีดน้ำพุ่งออกมารดใส่ร่างของผู้หญิง คราวนี้เองที่เธอเพิ่งจะมีโอกาสเห็นรูปควยผู้ชายอย่างชัดแจ้ง มันช่างดูน่ากลัวน่าหวาดหวั่น แต่มันอาจจะให้ความสุขปนเจ็บปวดก็ได้เมื่อมันถูกสอดใส่เข้าไปในรูหี...
หลังจากดูภาพจนหมดเล่ม ลัดดาก็เริ่มอ่านเรื่องที่พิมพ์ในนั้น และก็ไม่พ้นที่สมองเธอจะหวนกลับไปคิดถึงคำบอกเล่าถึงประสบการณ์ที่วันเพ็ญผจญกับนายปัญญา ลัดดาเริ่มหายใจหนักๆ เลือดฉีดขึ้นหน้า มือข้างหนึ่งของเธอถูเข้ากับยอดเม็ดแข็งๆบนทรวงอก ซึ่งมันกำลังชูชันแข็งเป็นไต ลองบีนมตัวเองดูก็รู้สึกว่ามันเริ่มแข็งและขยายตัวใหญ่ขึ้น มือนั้นลูบลงมาตามลำตัวและมาหยุดอยู่ที่หว่างขา ค่อยๆวางนิ้วลงไปบนร่องแยกของโคกเนื้อเนินนูน ลูบมันขึ้นลงเบๆให้มันผ่านเหนือยอดแตดที่ขณะนี้เลือดสาวของเธอได้ฉีดเข้าไปอัดตัวจนมันชูแข็งเขม็งขึ้นมา เธอสะดุ้งซี๊ดปากแล้วก็ครางเบาๆออกมาจากลำคอ
อารมณ์ของเธอชักรุนแรงขึ้นมากเสียจนเธอจะต้องปลดเปลื้องมันให้หมดไปในทันที... อา!! ถ้าตอนนี้มีผู้ชายจริงๆสักคนก็จะดี เธอจะยอมเขาทันที ยอมให้เขาเอาท่อนควยทะลวงเข้าไปในรูหีเธอ ที่จะทำให้เธอต้องบิดกายดิ้นเร่าๆด้วยความเจ็บที่กำซาบซ่าน!!... เจษฎ์!! จิตใจลัดดานึกถึงเจษฎ์ขึ้นมาทันที วาดมโนภาพว่าบัดนี้เขากำลังจะเย็ดเธอ พร้อมกันนั้นนิ้วของเธอก็แยงเข้าไปในรูหีของตัวเอง หลับตาพริ้ม ปากเรียกชื่อเจษฎ์ออกมาเบาๆ เธอพยายามเร่งทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอด ร่างของเธอกระสับกระส่ายหนักขึ้น
มิใช่แต่ลัดดาเท่านั้นที่กระสับกระส่าย เจษฎ์ก็เช่นกัน เขานั้นไม่ได้เข้าเมืองไปแต่อย่างใดพียงแค่ขี่รถไปฝากข้างบ้านไว้ และกลับมาคอยแอบดูลัดดาเพื่อหาโอกาสเชยชมลิ้มรสความสาวของเธอ และขณะนี้เขาก็แน่ใจเต็มที่แล้วว่าเขาจะได้เย็ดหีลัดดาคนสวยแน่นอน ควยของเขาตุงเป้ากางเกงออกมาจนต้องเอามันกดนาบกับข้างฝาบ้านแรงๆเพื่อผ่อนคลายความกดดันลงบ้าง
เจษฎ์ค่อยๆแง้มประตูห้องอีกด้านหนึงเข้าไป เขาย่องจนไปยืนอยู่ด้านหลังของลัดดาที่กำลังนั่งหลับตาพริ้มแหงนหน้าซี๊ดซ้าดเอานิ้วแยงหีตัวเองอยู่อย่างเมามัน
"ดาจ๋า..ผมอยู่นี่แล้ว..."
เขากระซิบเธอเบาๆ ลัดดาสะดุ้งสุดตัว ลืมตาขึ้นเจอเจษฎ์กำลังยืนประกบอยู่ข้างหลังเธอ ขณะที่เธอกำลังลังเลทำอะไรไม่ถูกอยู่นั้น เจษฎ์ก็รวบร่างท่อนบนของเธอจากด้านหลัง จมูกเขาฝังจูบลงที่ซอกคอขาวผ่อง ปทุมถันเต่งงามชูชันทั้งคู่ก็ถูกนวดเคล้นอย่างมีลีลาชั้นเชิง เจษฎ์ทิ้งตัวนั่งลงชิดแผ่นหลังของลัดดา ซึ่งบัดนี้เธอดูคล้ายสิ้นเรี่ยวแรงหงายหลังพิงร่างอยู่ในอ้อมกอดเขาอย่างง่ายๆ เจษฎ์ไซ้ไปเรื่อยๆตั้งแต่ต้นคอขึ้นไปถึงพวงแก้มซึ่งกำลังแดงสุกปลั่งด้วยเลือดฝาดสาวที่ฉีดแรง
ลัดดาซึ่งเสียววูบวาบจากการถูกคลึงเต้านม แทบขาดใจเสียให้ได้เมื่อเจษฎ์ไซ้ที่ซอกหูและลิ้นก็เลียไล้โลมไปทั่วใบหู มือของเขาซึ่งขยำนมอยู่นอกเสื้อยืดนั้นบัดนี้มันหายเข้าไปในชายเสื้อด้านหน้าพร้อมกับเลิกให้สูงขึ้น จนเต้านมขาวผ่องและแน่นไปด้วยเนื้อหนั่นหลุดออกมาสู่สายตาของเขาเต็มที่ และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเสื้อยืดคอกลมถูกถอดออกจากร่าง ลัดดารู้สึกหนาวสะท้านภายนอกแต่ภายในร้อนระอุไปด้วยไฟราคะตัณหา เธอปล่อยตัวให้เจษฎ์ตะโบมลูบไล้ด้วยความรู้สึกอยากลอง และเมื่อมือของเขาเริ่มสอดเข้าไปในกางเกงในแล้วสัมผัสเบาๆกับปุ่มกระสัน ลัดดาก็ถึงกับสะดุ้งแอ่นตัวพรวดขึ้น อ้าปากค้าง รู้สึกว่าที่หว่างขาชุ่มฉ่ำไปหมด
เจษฎ์ค่อยๆจับไหล่ของเธอดันให้นอนลงบนเก้าอี้นวมยาวตัวนั้น จากนั้นก็รูดกางเกงในเธอออกจากร่าง บัดนี้ลัดดาเหลือเพียงร่างที่เปลือยขาวผ่อง ใบหน้างามนั้นแดงก่ำตาเยิ้มแต่ริมฝีปากแห้งผาก อกทั้งสองเต้าผายพุ่งชัน พร้อมทั้งกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจลึกยาว หน้าท้องแบนราบและแข็งเป็นรูปลอน เอวคอดกิ่ว ส่วนสะโพกผายกลมกลึงขาวเนียน ที่ตัดกับตรงกลางหว่างขาที่ดกดำเป็นเงามัน ต่ำลงไปเป็นกลีบอูมสีชมพูซึ่งปิดสนิทชิดแต่ก็เผยอร่องแย้มนิดๆราวเชิญชวน
เจษฎ์เฝ้ามองพิศเรือนร่างเปลือยนั้นจนตาค้าง เพราะเขาไม่เคยเห็นใครมีเรือนร่างสมส่วนงดงามดั่งลัดดามาก่อนเลย จังหวะที่ว่างเว้นนี้เองทำให้สติของลัดดากลับคืนมาบ้าง จึงทำท่าจะลุกขึ้นและพยายามใช้มือทั้งสองปิดของสงวนไว้ เจษฎ์รีบโถมกายลงไปทับตัวเธอพรมจูบไปทั่วใบหน้า
"อย่าค่ะเจษฎ์...ไม่...อึ้มม์..."
เธอพูดแผ่วเบาแต่ยังไม่ทันขาดคำ ปากเธอก็ถูกเขาจูบประกบอย่างเผ็ดร้อน ลิ้นเขาเหมือนงูร้ายที่ไล่ฉกลิ้นของเธออยู่พัลวัล ความเสียวซ่านทำให้เธอต้องครางอยู่ในลำคอ ...อันที่จริงแล้วจูบของผู้ชายไม่นุ่มนวลเหมือนของวันเพ็ญเลยแต่มันก็ให้รสชาติที่ต่างออกไป ถึงความรุนแรงและตะบี้ตะบัน... เจษฎ์จูบชอนไชต่ำลงมา เหงื่อของลัดดาที่พรั่งพรูออกมานั้น มีกลิ่นสาปสาวที่ชวนดมยิ่งนัก ทำให้เจษฎ์ยิ่งเมามันเขาจูบต่ำลงมาถึงทรวงอกอิ่ม และปากก็ฉกแวบเข้าที่หัวนม อมมันเข้าไปจนมิดดุนด้วยลิ้นสากๆ ขบด้วยฟันค่อนข้างแรง อีกข้างที่ว่างอยู่ก็ถูกมือของเขาบีบขยี้จนลัดดาดิ้นพราด
"โอ๊ย..เจษฎ์...ค่อย..ๆ...อึ๋ยย์...โอย..อย่ากัด...ซี๊ด..เจษฎ์.."
คราวนี้เจษฎ์เปลี่ยนมาเป็นคลุกใบหน้าไปบนหน้าท้องของลัดดา เส้นหนวดเคราที่สากสัมผัสเข้ากับผิวที่เนียนละเอียดนวลจนเป็นผื่นแดง มันทั้งเจ็บทั้งคันทั้งเสียวปนกัน ลัดดาถึงกับต้องกลั้นหายใจเป็นช่วงๆ เขาเลื่อนต่ำเรื่อยลงไปอีก แกะมือเธอที่กุมปิดโคกหีเอาไว้ออกอย่างไม่ยากเย็น ลิ้นของเขาเริ่มแตะลงไปแผ่วๆบนยอดแตดที่กำลังลุกขึ้น จากนั้นก็ทั้งดูดทั้งเลีย
"ซี้ด...เจษฎ์ขา โอย...พอก่อน...ดา..ดา...ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ด..อูยย์..."
"ถ้าผมหยุดแล้ว ดายอมเป็นของผมไหมล่ะ?..ผมรักดารู้ไม๊จ้ะ?"
"ค่ะ...ค่ะ..." เธอตอบออกมาอย่างลำบาก
ลัดดาเห็นเจษฎ์ลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อยืดออก จากนั้นก็กางเกงขาสั้นและกางเกงในอย่างไม่รีบร้อน คล้ายกับเป็นการจงใจให้ลัดดาได้เห็น และแล้วเธอก็ได้เห็น..สิ่งที่อยากเห็นมานานแล้วคือ..ลำควย..อันสวยงาม ของเจษฎ์เป็นลำยาวใหญ่พอดูทีเดียว เจษฎ์ค่อยๆนั่งลงบนเก้าอี้ข้างเธอ จับมือเธอไปกุมดุ้นควยที่กำลังแข็งของเขา ลัดดาตื่นเต้นเป็นที่สุด เธอบีบเค้นและรูดมันเบาๆ เจษฎ์เลื่อนขึ้นมานั่งใกล้ๆกับใบหน้าเธอ พร้อมกับจับเธอพลิกคว่ำและผงกหัวเธอขึ้น
"อมมันซิจ้ะดา...ให้มันเข้าไปในปาก...แล้วดาจะรู้ว่ามันหอมหวานแค่ไหน? น่านยังงั้น...ลึกเข้าไปอีก...รูดปากขึ้นลงซิจ๊ะ เอาล่ะ..หยุด..คราวนี้ดูดตรงหัวหยักแรงๆเลย..."
ลัดดาเหมือนกับคนอยู่ในอาการมึนเมา เธอทำตามทุกอย่างที่เขาบอก ...อันนี้เป็นเรื่องจริง ผู้หญิงทุกคนที่อมควยผู้ชายเป็นครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนคนเมา และก็ดูดเอาเสียด้วย อย่างนี้จะเรียกว่า 'เมาควย' ก็เห็นจะไม่ผิด...
ด้วยปากอันบริสุทธิ์ทำเอาเจษฎ์แทบจะน้ำออกเสียให้ได้ จึงต้องรีบจับตัวเธอให้นอนหงายลงตามเดิม เจษฎ์เลื่อนตัวลงไปประกบ ควานคว้าปากอิ่มของเธอแล้วขยี้จูบลงไปหนักๆ เมื่อเห็นลัดดาหลับตาพริ้ม เขาก็จ่อควยเข้ากับรูหีของเธอ และเริ่มออกแรงดันให้มันแทรกดันเข้าไป เล่นเอาลัดดาสั่นเฮือกไปทั้งร่างกัดฟันกำมือแน่น
"เจ็บหรือจ้ะดา?" เขากระซิบถาม
"ค่ะ...เจษฎ์ค่อยๆก่อนนะค่ะ...ดากลัว..."
ลัดดาเสียวสยองเมื่อนึกถึงภาพลำควยอันยาวของเขาซึ่งมันจะต้องเสียบเข้าไปในร่างเธอจนหมดดุ้น แต่เธอก็ทำใจพร้อมที่จะรับทุกสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น เพราะเธอเองเป็นผู้ที่กระสันหามันเอง และเธอก็กำลังจะได้มันสมใจแล้ว ลัดดารู้ตัวเธอดีว่าตัวเองกำลังเปลือยายนอนให้เจษฎ์เชยชม และเขาก็กำลังจะเป็นผู้สอนให้เธอรู้จักกับทุกอย่างของการสังวาสเย็ดกัน
"โอ..เจษฎ์..เจ็บ...เจ็บค่ะ...มันแน่นไปหมด...ซี๊ด.."
รูหีเธอกำลังรับการชำแรกจากควยของเจษฎ์ จนเธอรู้สึกกระอักกระอ่วนอึดอัดไปหมดสมองหมุนติ้ว แต่ลัดดาก็พยายามช่วยขยับสะโพกและถ่างขาออกเพื่อให้ความเจ็บบรรเทาลง สักพักเธอก็กลับพบว่าในความเจ็บนั้นมันแฝงด้วยความมันส์บางขนิด เธอชักจะเริ่มชอบมัน จึงพยายามส่ายสะโพกลมกลึงให้ลำควยจมหายเข้าไปในช่องสวาทเธอง่ายขึ้น
มันทั้งเจ็บทั้งเสียวแต่ควยมันก็ยังไม่เข้าสุดลำเสียที เจษฎ์ขยับสะโพกขึ้นลงเนิบๆเพื่อให้เธอคุ้นเคยการเย็ดของควย แต่จนแล้วจนรอดควยเขาก็ยังไม่สามารถเข้าไปจนหมด เพราะขยับเดินหน้าทีไรลัดดาจะร้องว่าเจ็บทุกทีไป ซึ่งความจริงเธอกลัวต่างหาก เจษฎ์ค่อยๆชักลำควยออกจนเกือบสุด และทันใดนั้นเองเขากลับออกแรงดันมันพรวดเดียวเข้าไปจนถึงโคน ร่างของเขากดแนบกับลัดดาลงไปเต็มที่
"โอ๊ย!!!...เจษฎ์!!!....เจ็บ..ซี๊ดดดด...เจษฎ์!!"
ลัดดาร้องเสียงหลง สะบัดหน้าหนีหน้าตาบูดเบี้ยว แต่นิ้วมือทั้งสิบกลับขยุ้มจิกลงไปบนแผ่นหลังของเขาอย่างเต็มแรง
"อูยย์...เจษฎ์...อยู่นิ่งๆก่อน อย่าเพิ่งขยับ...โอย!! มันแน่นไปหมดเลย...อูยส์..."
ลัดดารีบเอามือกดสะโพกของเจษฎ์แนบอัดกับหีเธอไว้เพื่อให้ท่อนควยแช่อยู่อย่างนั้นก่อน เจษฎ์จึงเปลี่ยนมาเป็นการโลมเล้าเธอแทน จูบไซ้ไปตามจุดต่างๆ คลึงเคล้าเต้านมที่ชูตระหง่าน..ยิ่งบีบก็จะยิ่งแข็งขึ้น สักพักลัดดาก็ผ่อนคลายพริ้มตาหลับหายใจระทดระทวยบิดกายน้อยๆ และเริ่มกอดรัดเจษฎ์กระชับวงขึ้น เขาจึงเริ่มเคลื่อนไหวสะโพกช้าๆ ลัดดาแอ่นผวาทุกครั้งที่ลำควยผุดมุดหายเข้าไปในโพรงสวาทของเธอ ซึ่งบัดนี้ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกสวาทแห่งแรงกระสัน จนลำควยเขามันแผล็บ
จากนั้นเจษฎ์ก็กดสะโพกนิ่งแล้วเริ่มบิดส่าย คว้านลำควยของเขากับรูอันหนีบคับตื้อนั้น เมื่อห็นเธอหอบหายใจฟืดฟาดมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว เขาจึงเริ่มลงมือกระเด้าแรงขึ้น จนลัดดาต้องแยกต้นขาถ่างขึ้นรับแรงการเย็ดที่เร่งหนกหน่วงขึ้นทุกที...
"อูยย์..เจษฎ์ขา...ดาสุขจังเลย...โอย...ซี้ด..เสียว..เสียวจังคะ...ดาหายเจ็บแล้ว...เร่ง..เร่งอีกค่ะ...ดา..ดา..ดากำลัง..จะออกแล้ว..อย่าหยุด...โอ้ย..ซี้ด..เจ..เจษฎ์..ดาออ..ออกแล้ว..ว้าย!! ช่วยด้วย!!!"
ลัดดาแอ่นตัวข้นพร้อมกับเด้งสะโพกรับการกระเด้า มือทั้งสองกดก้นของเจษฎ์เหมือนกลัวว่าควยองเขาจะหลุดออกจากหีเธอไปเสีย เจษฎ์ดูจะเข้าใจอาการเธอดี เขาจึงกดควยหนักๆแช่เอาไว้สักพักจนลัดดาคลายอาการเกร็งร่างจากที่เธอได้พบสวรรค์ขนานแท้เป็นครั้งแรกในชีวิตสาว รูสวาทของเธอขมิบตดและหลั่งน้ำรักออกมาชโลมลำควยของเจษฎ์เพิ่มขึ้นอีกชุ่มโชก
"เป็นไงจ้ะดา?...ชอบไม้?.."
"ค่ะ ดามีความสุขที่สุดเลย...ตื่นเต้นแล้วก็เหนื่อยจะขาดใจด้วย...อูยส์.."
เจษฎ์เริ่มเล้าโลมเธอใหม่ เพราะตัวเขานั้นยังไปได้เพียงครึ่งทางสวรรค์เท่านั้นเอง เมื่อโหมสักพักลัดดาก็เครื่องร้อนเธอตอบสนองอย่างเต็มที่ สะโพกส่ายร่อนเด้งรับเป็นจังหวะ เจษฎ์หยุดชั่วขณะแล้วว่า
"ดาอยากสนุกตื่นเต้นกว่านี้อีกไม๊?.."
ลัดดาพยักหน้ารับ เจษฎ์เปลี่ยนมาเป็นนอนหงายจับลัดดาห้ขึ้นนั่งคร่อมควยแทน
"จับควยยัดใส่ในรูดาซิจ้ะ.."
ลัดดาค่อยๆทำตามอย่างว่าง่าย เธอถ่างขามือหนึ่งอ้อมผ่านมาทางใต้ก้นจับควยยาวนั้นจ่อเข้ากับปากรูหีตัวเอง จากนั้นค่อยกดสะโพกลงช้าๆพร้อมกับซู้ดปากด้วยความเสียวรูหี แต่เธอก็พยายามกดลงจนกระทั่งรูหีเธอเขมือบควยลำยาวนั้นเขาไปจนมิดโคน มันเข้าไปตุงอยู่ในท้องน้อยห้เสียวแปล็บปล็าบ
"อูย...ซี๊ด...โอย...ควยเข้าไปลึกจังเจษฎ์..อึ๊ยย์.."
แล้วเจษฎ์ก็สอนเธอด้วยการจับสะโพกขยับขึ้นลง บางครั้งก็แช่นิ่งแล้วบดคลึงโยกสะโพกเหมือนโม่แป้ง ลัดดาเริ่มสนุกกับมันแล้ว เธอกระเด้าหีถี่เข้าทุกที ลักษณะที่เธอนั่งคร่อมสะโพกเจษฎ์อยู่นั้น ทำให้เขามีโอกาสได้ชมเรือนร่างงาม ซึ่งไม่มีอะไรปกปิดของเธอได้เต็มสองตา...เต้านมงอนชูชันที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการกระเด้า ลัดดารู้สึกอายจนหน้าแดง เจษฎ์จึงต้องเอื้อมมือไปขยำเต้านมอย่างอดไม่ได้ และยังรั้งสะโพกของเธอเพื่อให้บดขยี้ตามทิศทางที่เขาต้องการ
"อูยส์...เจษฎ์...เจษฎ์ขา...ดีจังเลย ซี๊ด...เสียวเข้าไปถึงท้องน้อย...ดาจะเร่งนะจ้ะ..โอ้ย..ซี๊ด..อูย..อูยส์...."
ลัดดาเริ่มโน้มตัวไปข้างหน้า ยกสะโพกขึ้นแล้วกระแทกลงพรวดๆ ควยยาวของเจษฎ์กำลังถูกกลีบหีของเธออมดูดเข้าออกครั้งแล้วรั้งเล่า....
"เจษฎ์ขา...ดา..จะออก..อีกแล้ว..ล่ะ..โอ้ย..ซี๊ด...ซี้ด..."
"เดี๋ยวจะ.ดา...เปลี่ยนท่าใหม่ดีกว่า..."
เจษฎ์ชักมันส์ขึ้นมาอยากจะกระเด้าลัดดาบ้าง เขาจับเธอลงนอนหงายพาดท้ายเก้าอี้ยาว ท่านี้ทำให้โคกหีของเธอลอยเด่นขึ้น เจษฎ์จับขาเธอให้แยกออกและยกมันชันขึ้น จ่อควยที่ปากรูหีแล้วทิ่มมันพรวดเดียวมิดด้าม ลัดดาร้องเสียงหลง เพราะคราวนี้ควยเข้าลึกกว่าครั้งที่แล้วๆมา เจษฎ์เริ่มกระเด้าอย่างรุนแรง แถมมือของเขาก็ตะปบลงไปบนเต้านมทั้งคู่บี้ขยำอย่างหนำใจ จนลัดดารู้สึกทั้งระบมทั้งมันส์ เสียงเธอร้องโอดโอยอยู่ตลอดเวลา เจษฎ์ทุ่มเทพลังทั้งหมดกระแทกรูหีเธอจนมันบวมเป่งแต่ลัดดาไม่รู้สึกรู้สาเสียแล้ว เพราะเธอกำลังรัญจวนสุดกลั้น...
"โอ้ย...เจษฎ์...กระแทกซิคะ..กระแทกดาอีก..หนัก..เร็ว..โอย..เร็ว...เร็วเข้าอีก...น้ำจะ..ออก..."
"เดี๋ยวซิจ้ะ รอด้วย...ออกพร้อมๆกัน...ผมจะฉีดเข้าให้ลึกสุดเลย..."
"ไม่....ไม่...เจษฎ์...ดาทน..อีกไม่ไหว...แล้ว..เร็วเถอะ..ออก..เร็วๆ...โอ๊ย..ซี๊ด..จอ..จวน..จวนแล้วค่ะ..นั่น...อย่างงั้น...เจษฎ์.กระ.แทก...โอ้ย..โอย..ออก..แล้ว..อูย..กดไว้..แน่นๆ..โอ๊ยส์.เจษฎ์.."
เจษฎ์เองนั้นก็สุดจะกลั้นอีกต่อไป เขากระเด้าส่งท้ายอย่างสุดแรง ควยจมเข้ามิดลำด้าม กดนิ่งและแน่น พร้อมกับน้ำรักแตกพุ่งกระฉูดเข้ากระทบมดลกเธอเป็นระลอก มดลูกลัดดาทั้งดูดทั้งขมิบควย...เจษฎ์เสียวจนตัวงอ ทับลงไปบนร่างเธอ
ด้วยร่างที่แข็งแรงทั้งคู่เพราะเป็นนักกีฬา..ไม่ถึง ๕ นาทีทั้งคู่ก็เริ่มร้อนร่านขึ้นมาอีก คราวนี้พลิกแพลงขึ้นไปอีก ลัดดาตื่นเต้นเป็นที่สุด เจษฎ์นั่งลงบนเก้าอี้ยาวห้อยขาลงแล้วให้เธอนั่งบนตักหันหน้าออก ลัดดาล้วงมือลงต่ำจับควยเจษฎ์รูดจนมันแข็งเต็มที่ แล้วเธอก็จัดการจับมันยัดเข้ารูหีของเธออีก พร้อมกันนั้นเธอก็ขย่มตัวลงปล่อยให้เขานั่งพิงหลังอยู่ด้านหลังเธอแล้วเอื้อมมือมาขยำเต้านมเด้งของเธอย่างสนุกมือ และคอนเด้งกระเด้าควยสวนใส่รูหีเธอเป็นจังหวะรับกับการขย่มลง
ไม่นานนักเจษฎ์ก็ชวนเปลี่ยนท่าอีก ครั้งนี้จับเธอหันหลังโก้งโค้งขึ้นจนสะโพกกลมกลึงลอยเด่น มองเห็นรูหีที่กำลังเยิ้มท้าทายควยให้เย็ด เจษฎ์ไม่รอช้า จับสะโพกเธอรั้งเข้าหาซึ่งพอดีกับระดับลำควยที่แข็งขนานพื้นให้เสือกพรวดเข้าไป เขายึดสะโพกงามของเธอและยืนกระเด้าจนลัดดาทั้งสั่นทั้งคลอน ท่าการเย็ดของเขาทำให้ส้นเลือดที่โปนอยู่ใต้ผิวลำควยครูดกับปลายแตดของลัดดาอย่างจังทุกครั้งที่มันสวนเข้าออก ไม่นานเธอก็เอามือจิกหมอนอิงกรีดร้องออกมาเมื่อเธอต้องน้ำออกกับเขาไปอีก...
เจษฎ์กลัวเธอจะเมื่อยจึงจับให้เธอืนขึ้น โดยเายังกระเด้าเย็ดเธออยู่ทางด้านหลัง มันช่างน่าตื่นเต้นเลือเกินสำหรับลัดดา!!! ในขณะที่เขาผลักดันให้เธอออกเดินไป และเขาก็ก้าวกระเด้าตามไปด้วย จนกระทั่งถึงโต๊ะสูงซึ่งเขาก็จับเธอให้ทาบตัวส่วนบนด้านหน้าราบลงไปบนโต๊ะ เขาเริ่มกระเด้าเธอจากด้านหลังอย่างถี่ยิบ ลัดดาแทบทนไม่ไหว มือเธอเริ่มไขว่คว้าจนกระทั่งเอื้อมมาข้างหลัง แล้วคว้าข้อมือของเจษฎ์ที่รั้งสะโพกเธออยู่ไว้แน่น เธอเกร็งตัวหน้าเชิดร้อง
"โอ๊ย..เจษฎ์...ดาออกอีกแล้ว...โอ้ย..หยุดก่อน...มันเสียว..ทนไม่ไหว..แล้ว..."
แต่เจษฎ์นั้นกำลังจะเห็นสวรรค์รำไรอยู่แล้ว แต่เขาก็จำต้องชักควยออก พร้อมกับน้ำเมือกที่ชุ่มโชกเขาจ่อทิ่มเข้าไปใหม่...
"...อูยส์..อูยย์..เจษฎ์..ไม่ใช่!!!..ว้าย!! จะทำอะไรน่ะ?..อึ๋ยย์...โอ๊ย...เจ็บ!!!...เดี๋ยว..."
"ทนอีกนิดเถอะดาจ๋า...จะได้ครบเครื่องไงล่ะ...อย่างนี้เขาเรียกวา.ถั่วดำ...เป็นไง..เสียวไม๊?.."
"เสียว...แตี่มันเจ็บ..อ๋าย...ไม่ไหวเจษฎ์!!...อาออกเถอะ...โอ้ย..โอ๊ย..อย่ากระเด้า!!!"
ลัดดาทะลึ่งยืนขึ้นและพยายามจะดิ้นดึงตัวเองไปข้างหน้า เพื่อให้ควยของเขาหลุดจากรูตูดของเธอแต่เจษฎ์มีหรืจะยอม เขารั้งเอวเธอไว้แน่นผลักเธอไปชิดผนังห้องหันหน้าเข้า ตัวเขาประกบอยู่ข้างหลังยืนกระเด้ารูตูดลดดาอย่างหื่นกระหาย... มันช่างรัดลำควยดีกว่ารูหีเสียอีก!! ลัดดาตอนนี้เธอกลับยอมรับความเจ็บอย่างอยากจะลองดูว่ามันเป็นยังไง ไม่นานเจษฎ์ก็น้ำออกในท่ายืนรดเอว แล้วทั้งคู่ก็ทรุดกายลงกองกับพื้น กอดก่ายกันอยู่พักใหญ่ด้วยความเลีย แต่ก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยความหฤหรรษ์

ประสบการณ์ครั้งแรกของลัดดาเล่นเอาตัวเธอระบมไปหมด เธอถูกเจษฎ์จับจองเย็ดเธอจนหมดทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นมือ-ปาก-รูหี-แม้แต่ประตูหลัง เธอโดนเย็ดจนครบถ้วนกระบวนความ และหลังจากวันนั้นมา เธอก็มาให้เขาเย็ดอยู่เป็นประจำ และเมื่อกลับไปถึงห้องพักก็ต้องตีฉิ่งกับวันเพ็ญอีก นานวันเข้าวันเพ็ญก็เริ่มสงสัย ลัดดาก็เลยเล่าให้ฟังบ้างอย่างไม่ปิดบัง ทำให้วันเพ็ญนึกแผนที่จะแก้เผ็ดนายปัญญาขึ้นมาบ้างจากที่เขาขยี้ความสาวของเธอ แม้เธอจะติดใจรสสวาทของเขาในภายหลังก็ตาม...
- - บ ท ที่ ๖ - -


แผนของวันเพ็ญก็คือให้ลัดดาขอร้องเจษฎ์กับเพื่อนสนิทของเขาหลอกยายติ๋วลูกสาวผู้อำนวยการปัญญาไปชำเรา-เล่นเซ็กซ์หมู่ให้หนำใจ เจษฎ์ตกลงด้วยทันที โดยวางแผนร่วมกับพจน์ยอดครูทะลึ่งลามกประจำโรงเรียนที่ชอบเล่นหมาหยอกไก่หลอกแต๊ะอั๋งเด็กนักเรียนสาวๆเสมอ... และวันนั้นก็มาถึง โรงเรียนจัดงานประจำปี ทั้งคู่ทาบทามให้ติ๋วลูกสาวนายปัญญาวัย ๒๒ ไว้ก่อนแล้วว่าจะชวนไปนั่งค็อฟฟี่ช้อปในตัวเมือง โดยพจน์จะอ้างว่าชวนแฟนไปเป็นเพื่อนติ๋วด้วยแต่พอไปถึงจริงๆเข้าพจน์ก็จะกระล่อนแก้ตัวว่าเดี๋ยวแฟนจะตามมา หลังจากกรึบเบียร์กันเข้าไป ๒ แก้ว ติ๋วก็เริ่มคอพับเล็กน้อย เจษฎ์จึงกระชับว่าที่นี่คนมาเห็นน่าเกลียด ไปปาร์ตี้ต่อกันที่บ้านพักกันดีกว่า จะให้พจน์ไปรับแฟนเดี๋ยวนี้เลย ก็เป็นอันว่าตกลงกัน
ครั้นมาถึงบ้านเช่าของเจษฎ์ ทั้งคู่ก็ช่วยกันหิ้วปีกประคองติ๋วเข้าไปในห้องนอน ฝ่ายพจน์ไม่พูดพล่ามทำเพลงคว้าร่างอวบอั้นของติ๋วเข้ามากอดฟัดทันที ทำเอาติ๋วตกใจฟื้นคืนสติขึ้นมาและรู้ตัวว่าถูกสองหนุ่มนี้เล่นไม่ซื่อเอากับเธอเข้าแล้ว ติ๋วดิ้นรนแต่ก็ช้าไป..พจน์เข้าล็อคแขนเธอทางด้านหลัง เจษฎ์ตะปบมือขยำหน้าอกเธอทันที
จากนั้นก็ลากพาเธอไปยังเก้าอี้นวมยาว พจน์ยังคงล็อคแขนติ๋วอยู่ด้านหลังโดยมือหนึ่งก็ปิดปากเธอเอาไว้ เจษฎ์จับขาของติ๋วที่กำลังดิ้นและพยายามถอดกางเกงเธอออก ติ๋วดิ้นอย่างหมดแรงด้วยฤทธิ์มึนเบียร์ เสื้อของเธอถูกพจน์เอื้อมมือมาแกะกระดุมและกระชากมันออกจนเหลือแต่ยกทรงสีดำปกปิดก้อนเนื้อหนั่นขาวผ่องที่ล้นขึ้นมาเป็นก้อน เมื่อปลดตะขอตรงกลางอีกทีหนึ่ง เต้านมสล้างก็หลุดออกมาตระหง่านท่ามกลางแสงไฟ และขณะเดียวกันกับที่เจษฎ์ก็รูดกางเกงขาสั้นของเธอหลุดออกจากร่าง ตามด้วยกางเกงใน บัดนี้ท่อนล่างเธอเปลือยเปล่า...เธอเริ่มรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ
"อย่า!!! อย่า!..ไม่เอานะ!! ปลอยติ๋ว...บอกว่าอย่า!!!...ไม่!...ม่าย..."
เธอร้องเต็มที่เมื่อเห็นว่าเจษฎ์ถอดกางเกงออก ควยชี้โด่เด่ และเข้ามาจับขาเธอแยกถ่างออก ส่วนพจน์รีบเอามืออุดปากเธอไว้แน่น เธอได้แต่อึกอักร้องอยู่ในลำคอ เจษฎ์จับขาเรียวทั้งคู่ยกถ่างขึ้น ติ๋วตาเหลือกลานเมื่อเห็นเจษฎ์จ่อควยที่แข็งโด่เข้ากับรูหีของเธอแล้วดันพรวดเข้าไปครึ่งลำ เธอพยายามถอยหนีแต่ก็ถูกพจน์ที่ล็อคอยู่คอยดันหลังให้เธอเข้าสู้กับควยของเจษฎ์อย่างหมดทางถอยหนี แถมมือพจน์ยังขยำเต้ามเธอไปด้วยอย่างมันมือ
เจษฎ์เริ่มกระเด้า ติ๋วเจ็บจนหน้าบิดเบี้ยวแม้เธอจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แต่ไอ้ลูกชายเสี่ยอ้วนขนาดควยมันแค่เพียงครึ่งเดียวของเจษฎ์ที่เธอกำลังเจออยู่ตอนนี้เท่านั้น และก็ไม่แข็งเป็นท่อนไม้ ไม่ได้กระแทกรุนแรงอย่างนี้อีกด้วย... ติ๋วสั่นสะท้านไปทั้งร่าง เจ็บเข้าไปถึงมดลูกทุกครั้งที่ถูกปลายควยกระทุ้งอย่างถนัดถนี่ แต่พักเดียวเธอก็ชักจะอ่อนระทวย เพราะหีข้างล่างกำลังถูกเย็ด ข้างบนนมก็ถูกโลมไล้ตะโบมเคล้นโดยพจน์ที่กำลังเงี่ยนจนควยโด่แข็งเด่อยู่แล้ว
ติ๋วระทดระทวยลงอีก หน้าเริ่มแดงตาเริ่มปรือ เจษฎ์ยังคงกระเด้าอย่างหนักหน่วงอยู่ไม่ขาดระยะ ส่วนพจน์กดเธอให้นอนราบและยึดแขนทั้งสองให้ถ่างออกเพื่อไม่ให้เธอขัดขืน และก็แปลกที่ว่าแรงขัดขืนนั้นชักน้อยลงจนแทบไม่มี เจษฎ์เองก็รู้สึกว่าสะโพกของติ๋วเริ่มมีปฏิกิริยาส่ายเล็กน้อย ส่อแสดงว่าเธอเองก็เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้วเหมือนกัน
พจน์รีบเปลือยตัวเองจากเสื้อผ้าตัวเองบ้าง และมายืนควยโด่อยู่บนหัวเธอ ติ๋วเริ่มซู๊ดปากเมื่อพน์ปล่อยแขนเธอ มือเธอก็เริ่มไขว่คว้าไปเรื่อยจนปะทะเข้ากับควยของพจน์ ชงักนิดหน่อยแต่แล้วติวก็จับมันกำไว้แน่น พจน์ขณะนี้เงี่ยนจนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว พยักเพยิดกับเจษฎ์เพื่อสลับตัวเข้าแทนที่ เมื่อเจษฎ์ลุกออก พจน์เองนั้นรีบลงไปแทนที่หว่างขาของติ๋ว ไม่พูดมากเอาควยยัดได้ก็เย็ดกระเด้าอย่างรวดเร็ว
"อูยย์...พจน์..เบา..อูย..ทำไมใหญ่ยังงี้..."
พจน์นั้นแม้จะสั้นแต่ก็ใหญ่คับรูหีทีเดียว... เจษฎ์เปลี่ยนมานั่งข้างๆติ๋ว ให้เธอใช้มือรูดควยให้ ส่วนเขาก็บีบขยำหน้าอกเธอเล่นเป็นการช่วยปลุกอารมณ์ไปในตัว ส่วนพจน์นั้นเล่นท่าธรรมดาชักจะไม่มันส์ จึงบอกให้เจษฎ์จับติ๋วยืนขึ้นโดยมีเจษฎ์จับเธอไว้จากด้านหลัง ส่วนพจน์นั้นประชิดเข้าเย็ดเธอทางด้านหน้า จับขาข้างหนึ่งของติ๋วยกสูงขึ้น หนักเข้าก็ให้เจษฎ์อุ้มยกท่อนบนเธอ ส่วนเขายกท่อนล่างโดยสอดแขนยกใต้เข่ารองขาที่ถ่างออก กลายเป็นลักษณะหามหัวหามท้าย จับติ๋วเดินเย็ดไปรอบห้องอย่างสนุกสนาน เล่นกันไปเล่นกันมาก็ทำท่าว่าน้ำจะออกด้วยกันทั้งคู่
เจษฎ์เห็นว่าตนเสียเปรียบ จึงจับให้ติ๋วยืนตัวตรง พจน์ยังประกบเย็ดหีจากด้านหน้า เจษฎ์จับควยเขาจ่อเข้าทางประตูหลัง คราวนี้ติ๋วร้องลั่นออกมา
"เจษฎ์..อย่า...อย่านะ...มันเข้าไม่ได้...ไม่เอา...ขอร้องเถอะ...เอาอย่างอื่นเถอะ..."
"ถ้างั้น..ติ๋วดูดควยให้ผมนะ..."
แล้วเจษฎ์ก็ให้เธอเปลี่ยนท่าใหม่ โดยโก้งโค้งเอามือเท้าพนักเก้าอี้ พจน์เข้าเย็ดทางด้านหลัง เจษฎ์เข้าทางด้านหน้าจ่อควยเข้ากับปากของติ๋ว ซึ่งเธอก็แหงนหน้าขึ้นอมควยยาวของเจษฎ์ แรงกระแทกจากพจน์ทางด้านหลังทำให้ร่างของติ๋วเคลื่อนไปมา ปากของเธอจึงอมรูดควยเจษฎ์เข้าออกโดยไม่จำเป็นต้องออกแรง
ขณะนั้นวันเพ็ญและลัดดาได้ตามมาแอบดูอยู่ข้างฝาห้องด้วยความอยากรู้อยากเห็นและจะได้สะใจด้วย ภาพที่เห็นทำให้ทั้งสองถึงกับร้อนวูบวาบ ติ๋วกำลังโดนเย็ดจากผู้ชายทีเดียวถึงสองคน พจน์เย็ดหีจากทางด้านหลัง เจษฎ์จับหัวเธอเอาควยกระเด้าปากทางด้านหน้า ทั้งสามเริ่มเคลื่อนไหวหนักขึ้น... ติ๋วทำเสียงอู้อี้เพราะน้ำกำลังจะออกจากการถูกเย็ดหีและปากกำลังถูกเจษฎ์จับหัวเย็ดควยหายเข้าไปเกือบจะเข้าคอหอย ทำเอาเธอน้ำตาล่วงหายใจแทบไม่ทัน เพราะเมื่อเธอถอยหนีจากเจษฎ์ พจน์ก็จะกระเด้าใส่หีอย่างแรงจนเธอขมำ ควยของเจษฎ์ก็ตำพรวดเข้าถึงลำคอ
...ยิ่งช่วงสุดท้ายด้วยแล้ว เจษฎ์จับหัวติ๋วไว้เอาควยเย็ดเข้าไปในปากจนสุดลำ มันพรวดเข้าไปในลำคอและเขาก็ได้ฉีดน้ำพุ่งปรี๊ดเข้าไปในลำคอของเธอจนหมด ส่วนพจน์ก็กระเด้าพรวดมิดด้าม ฉีดน้ำเข้ามดลูก รูหีของติ๋วก็ขมิบตอดเพราะน้ำแตกเหมือนกัน...
ไม่ใช่แค่สามคนในห้องเท่านั้น วันเพ็ญกับลัดดาที่แอบดูอยู่จนทนไม่ไหว ต้องต่างรูดกางเกงในลงถึงหัวเข่าและชวยกันใช้นิ้วแยงหีให้กันและกัน จนน้ำแตกทรุดลงนั่งกองกันอยู่ตรงนั้น ในขณะที่เกมส์กาเย็ดในห้องยังดำเนินต่อไปอีกจนถึงรุ่งเช้า กระทั่งติ๋วกลับไปต้องจับไข้ถึงสามวัน ขาถ่างรูกลวงอ้าไปอีกนาน
วันเพ็ญกับลัดดาเองหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกนายปัญญาพาเข้าโรงแรมเย็ดเสียทีเดียวพร้อมกันทั้งคู่ ลัดดานั้นถูกลุงเธอเย็ดเอาหนักกว่าเพื่อน จนเธอติดใจยิ่งกว่าเจษฎ์เสียอีก และบางครั้งเธอก็ไปเย็ดกับนายปัญญาลุงเธอโดยไม่ต้องเรียกต้องตามอีก
จนกระทั่งลัดดาเกิดตั้งท้องขึ้นมาโดยไม่รู้ว่าท้องกับใครกันแน่? ลุงของเธอ(?),เจษฎ์(?),หรือพจน์(?)ที่ถือโอกาสเข้ามาปล้ำเย็ดเธอในคืนวันหนึ่ง ... ลัดดาต้องอำลาจังหวัดนั้นกลับเข้ากรุงเทพฯ มาเช่าแฟล็ตอยู่กับเพื่อนจนกระทั่งคลอดเด็ก จากนั้นด้วยความเปล่งปลั่งและความสวยของเธอที่คงอยู่ก็จึงไปยึดอาชีพนางแบบ และบางครั้งถ้าเธอพอใจ ใครก็จะสามารถหาความสุขกับเรือนร่างเธอได้ด้วยราคาที่สูงไม่น้อย คุณล่ะ?...อยากจะเรียกเธอมาปลดเปลื้องความใคร่บ้างไหม? ไม่ยากเลยถ้าใจสู้สักหน่อย ติดต่อเธอได้แถวๆพญาไทนี่เอง แล้วถามเธอดูเองเถอะว่าเรื่องราวเหล่านี้มันเกิดขึ้นจริงหรือไม่?
20
เพียงแต่เธอหลงไหลความงามในเรือนร่างของผู้หญิงด้วยกัน แม้กระทั่งร่างกายของตนเอง..เธอเองก็เล่นกับมันอย่างมีความสุขมาตั้งแต่อายุ ๑๓ แล้ว
ในชั้นเรียนที่วันเพ็ญสอนอยู่นั้นมีแต่นักเรียนหญิงล้วน อายุอยู่ในขนาด ๑๔-๑๕ ปีกำลังเป็นวัยแรกผลิทั้งสิ้น และในจำนวนนี้ คนึงนิจ วัย๑๕ปีรู้สึกจะเป็นที่ต้องตาต้องใจวันเพ็ญมากที่สุดด้วยเป็นเด็กที่ฉลาดหน้าตาผิวพรรณสะอาดหมดจด ร่างกายรูปร่างที่กำลังแตกผลิอย่างน่าสนใจกว่าเด็กคนอื่น วันเพ็ญเฝ้ามองเด็กสาวมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว และคิดอยู่เสมอว่าเธอจะต้องหาโอกาสเชยชมเรือนร่างที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสานั้นให้จงได้ มันคงจะหอมหวาน แม้เพียงแค่คิดก็ทำให้วันเพ็ญมีความสุขขึ้นมาอย่างประหลาด
จนกระทั่งหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง วันเพ็ญขอให้คนึงนิจอยู่ช่วยเธอทำกิจกรรมสำหรับงานปฐมนิเทศโรงเรียน วันเพ็ญรู้สึกตื่นเต้นและคึกคักมากที่มีโอกาสได้อยู่กับคนึงนิจตามลำพังซึ่งเธอกระหายมานานแล้ว วันเพ็ญปิดประตูห้องเรียนและก็มานั่งลงข้างคนึงนิจพร้อมกับอธิบายบางอย่าง แต่ใจเธอนั้นเต้นโครมครามยามที่รู้สึกว่าร่างทั้งสองชิดกัน จนรู้สึกได้ถึงไออุ่นแผ่วๆ วันเพ็ญมองอย่างกระหายไปบนช่วงคออันขาวผ่องของคนึงนิจ และเนื่องจากเธอนั่งสูงกว่าจึงสามารถมองลอดเข้าไปในคอเสื้อ จนเห็นเนินเนื้อนูนน้อยๆขาวเนียน จนวันเพ็ญอดใจต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว เธอค่อยๆเอื้อมมือไปกุมมือขวาคนึงนิจบีบเบาๆและเปลี่ยนเป็นลูบไล้ไปตามลำแขน
"แหม..ผิวเธอขาวเนียนดีจัง ครูชอบจังเลย มือก็สวยน่าจะหัดรำไทย"
เธอกุมมือน้อยๆนั้นขึ้นมามองอย่างพิจารณา หนักเข้าก็ใช้ริมฝีปากสัมผัสเบาๆและบางทีก็แกล้งทำเป็นกัดอย่างเอ็นดูเด็ก วันเพ็ญยิ่งเล่นมือขวาคนึงนิจจนกระทั่งมันเคลื่อนเข้าใกล้หน้าอกของเธอเข้าทุกทีอย่างชำนาญ คนึงนิจเด็กเกินกว่าจะเข้าใจว่าอะไรจะเกิดขึ้น กระทั่งรู้สึกว่ามือน้อยๆของเธอสัมผัสเข้ากับก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นที่อยู่ในเสื้อของครูวันเพ็ญ คนึงนิจตกใจหดรั้งมือกลับทันทีแต่วันเพ็ญกลับฉุดดึงมันเอาไว้ และกดมือนั้นให้สัมผัสหนักขึ้นเข้ากับเต้านมขวาของตน และรีบถูไปมา จับฝ่ามือเด็กสาวให้ขยำลงบนก้อนเนื้ออันกลมแข็งก้อนนั้นแรงๆ
คนึงนิจตกใจจนหน้าซีด แต่สักพักหนึ่งเมื่อเห็นครูวันเพ็ญของเธอทำท่าหอบอย่างมีความสุข เธอค่อยเกิดความกล้าและนึกสนุกขึ้นมา จึงลองบีบก้อนนมของครูวันเพ็ญเอง และขณะที่กำลังเพลินกับการบีบนมอยู่นั้น ร่างของเธอก็ถูกครูวันเพ็ญรวบดึงเข้าไปประชิดโดยไม่มีโอกาสทันตั้งตัว มองเห็นใบหน้าของครูวันเพ็ญยื่นเข้ามาใกล้ เธอรีบหลับตาลงด้วยความตกใจ แต่แล้วก็ต้องเบิกตาโพลงขึ้นขึ้นใหม่อย่างตกใจกว่า เมื่อปากเล็กๆของเธอถูกริมฝีปากของครูวันเพ็ญบดขยี้จูบจนรู้สึกว่ามันร้อนผ่าวไปหมด
เลือดสาวและความรู้สึกทางเพศซึ่งคนึงนิจไม่เคยรู้เลยว่ามันมีอยู่ในตัวเธอ บัดนี้ได้ถูกครูวันเพ็ญกระตุ้นเปิดมันออกมาให้เธอได้รู้สึกถึง เริ่มด้วยรสจูบอันชวนวาบหวิวเหมือนใจจะขาด มือที่สัมผัสไปทั้งร่างกายแรกผลิของเธอ เสื้อนักเรียนถูกเลิกขึ้นสูง ตะขอยกทรงตัวน้อยถูกปลดออก นมคู่เล็กกำลังถูกมือที่ชำนาญคลึงเคล้น ก่อนที่ยอดสีชมพูอ่อนนั้นจะถูกริมฝีปากที่ร้อนระอุก้มลงไปดูดและเลีย จนคนึงนิจต้องบิดตัวกัดฟันกรอดพร้อมทั้งพยายามดันไหล่ให้ครูวันเพ็ญออกห่าง ด้วยเธอสุดจะทนรับความเสียวที่เกิดขึ้นนั้นไหว
วันเพ็ญดูจะเข้าใจดีเธอจึงหยุดให้หายใจหายคอ นั่งยืดตัวตรงขึ้นพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกจนถึงเม็ดสุดท้าย มือทั้งสองค่อยๆจับปกเสื้อแบะออกในขณะที่คนึงนิจจ้องอย่างตื่นเต้น ความรู้สึกบางอย่างทำให้คนึงนิจเอื้อมมือทั้งสองไปลูบไล้อกงามคู่นั้นเบาๆ และไม่ช้าวันเพ็ญก็จัดการกับยกทรงให้พ้นทางออกไปเพื่อให้คนึงนิจคลึงเคล้นเนื้อเต้าแท้ๆของเธอ และคนึงนิจยังใช้ใบหน้าซุกไซ้ไปทั่วอกคู่งามนั้น ก่อนที่ทั้งสองจะผวาเข้ากอดกันอย่างแนบแน่น อกต่ออกเบียดเสียดขยี้กันอย่างสุดกระสัน
ประสบการณ์ใหม่อันนี้ทำให้คนึงนิจถึงกับดิ้นพราดด้วยความเสียว แล้วก็ต้องเกร็งตัวนิ่งเมื่อมือของวันเพ็ญเลิกกระโปรงนักเรียนของเธอขึ้นเท่านั้นยังไม่พอ กางเกงในของเธอถูกรูดลงไปอยู่ที่หัวเข่า นิ้วของครูวันเพ็ญเริ่มทำงานของมันไปตามขั้นตอน คนึงนืจหลับตาพริ้ม แขนทั้งสองโอบรอบคอครูของเธอ เต้านมข้างหนึ่งถูกเต้านมอันแข็งของวันเพ็ญถูไถผ่านไปมาอย่างจงใจ
และแล้วคนึงนิจก็ต้องแหงนหน้าครางออกมาจนเป็นเสียงร้องทั้งร่างเกร็งกระตุก และรัดร่างของวันเพ็ญจนแน่นแทบหายใจไม่ออก สะโพกบิดส่ายอย่างไม่รู้ตัว จากนั้นก็หอบหายใจฮักๆด้วยความเหนื่อย เหงื่อชุ่มไปทั้งตัว วันเพ็ญยิ้มอย่างสมใจที่ได้เป็นคนแรกที่พาลูกศิษย์ไปสู่จุดหมายปลายทางแห่งความสุข และคราวนี้ก็ถึงคราวของวันเพ็ญบ้าง เธอรีบถลกกระโปรงของตัวเองขึ้นมาจนถึงเอว และกระซิบให้คนึงนิจช่วยจัดการดึงกางเกงในของเธอลง..
ทันใดนั้นเองประตูห้องก็ถูกเปิดผางออก ทั้งคู่สะดุ้งตกใจสุดขีดเมื่อมองเห็นว่าผู้หญิงที่อยู่อยู่ตางประตูนั้นคืออาจารย์นิภา ซึ่งบังเอิญขึ้นมาเดินตรวจตราความเรียบร้อย อาจารย์นิภาเองก็ดูตกใจเหมือนกัน แต่เมื่อเธอเห็นทุกอย่างชัดก็เข้าใจโดยตลอดว่าอะไรเกิดขึ้นตรงหน้า... แต่วันเพ็ญนั้นตกใจจนแทบช็อค!!! เธอรีบกลับมายังห้องพัก เพราะเข้าใจว่าอาจารย์นิภาคงจะต้องรีบไปรายงานผู้อำนวยการทันทีอย่างไม่ต้องสงสัย เธอนึกถึงอนาคตของตนที่อาจจะต้องดับลงครั้งนี้แน่..
อย่างไร้ทางเลือกอื่นอีก วันเพ็ญจำต้องเล่าความจริงให้ลัดดาฟัง ลัดดาเองทั้งเห็นใจและสงสารเพื่อน เพราะไหนๆวันเพ็ญก็ให้ความสุขแก่เธอมาตลอดอย่างดีที่สุด ลัดดาจึงไปพบนายปัญญาลุงของเธอ เพื่อขอร้องให้ปล่อยละเว้นเอาผิดกับวันเพ็ญ ...อันที่จริงแล้วอาจารย์นิภายังไม่ได้มารายงานอะไรกับนายปัญญาเลยอย่างที่วันเพ็ญหลงคิดเข้าใจไปเอง นายปัญญาจึงเพิ่งได้ฟังเรื่องราวและรู้จากปากของลัดดานี่เอง ทำให้ความคิดของเฒ่าหัวงูเกิดขึ้นทันใด โดยแกล้งเป็นรับปากกับลัดดาว่าจะไม่เอาผิด แต่ให้ไปบอกวันเพ็ญมาพบหลังอาหารค่ำ...

วันเพ็ญมาตามเวลานัดนั้น ซึ่งนายปัญญาก็เตรียมตัวคอยรอด้วยความกระหายอยู่แล้ว ในชุดกางเกงแพรเสื้อคอกลม วันเพ็ญนั่งหน้าซีดเผือดในขณะที่นายปัญญาเริ่มซักไซ้ไล่เลียงเรื่องราวอย่างละเอียด และยิ่งเล่าละเอียดเท่าใดก็รู้สึกว่านายปัญญาแสดงท่าทีตื่นเต้นจนเห็นได้ชัด จากนั้นเขาก็ทั้งขู่ทั้งปลอบและพยายามที่จะใช้อำนาจตำแหน่งหน้าที่เข้าบีบบังคับวันเพ็ญ และก็ขอร่วมเพศด้วยดื้อๆ วันเพ็ญเข้าตาจน จำต้องกัดฟันพยักหน้าช้าๆและก้มหน้านิ่ง อยากจะให้ตัวเองหมดความรู้สึกไปเสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว
"เอาล่ะหนู เพื่อให้ง่ายและเร็วเข้า..ลุกขึ้นสิจ้ะ ยืนนิ่งๆไม่ต้องขัดขืนนะ..."
วันเพ็ญทำตามอย่างเลื่อนลอย ความรู้สึกสับสน ทั้งกลัว-โกรธ-และเกลียด-ขยะแขยงต่อสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้น เจ้าสิ่งนั้นที่มันจะทะลวงทำลายความสาวของเธอ และมันอาจจะเป็นการกระทำที่ให้เธอได้รับความเจ็บปวด จากที่เคยได้ยินได้ฟังมาเกี่ยวกับพฤติกรรมวิตถารของนายปัญญา
"เดี๋ยวก่อนคะ..ท่าน" เธอรีบตะกุกตะกักออกมาเมื่อนึกได้
"อะไรอีกล่ะหนู?...จะเปลี่ยนใจหรือไง?" นายปัญญากระชากเสียง
"ปละ..เปล่าค่ะ...หนูยอมท่านแต่ขอความกรุณา...อย่าทำทารุณหนูเลย..."
"อ๋อ...ได้สิจ้ะคนสวย...ป๋าจะนุ่มนวล ให้หนูมีความสุขที่สุดเลยจะบอกให้"
'ความสุขกับแม่มึงซิ!!' วันเพ็ญคิดในใจ เพระรู้ตัวดีว่าไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่จะสามารถให้ความสุขในการร่วมสวาทกับเธอได้
วันเพ็ญยืนก้มหน้านิ่งมองพื้นในขณะที่นายปัญญาเดินเข้ามาประชิดตัวและเริ่มจัดการเปลื้องเสื้อผ้าเธอออก โดยเริ่มด้วยเอื้อมมือไปรูดซิปที่อยู่กลางหลังลงจนสุด ชุดกระโปรงของเธอที่ถูกเรียกร้องให้ใส่มา ค่อยๆถูกรูดออกจากไหล่ไปช้าๆ วันเพ็ญอดสะอื้นรื้นร่างกายสั่นเทิ้มเมื่อมือหยาบกร้านของนายปัญญาลูบไล้ไล่แต่ช่วงไหล่ลงมาจนถึงเนินอก ขยำลงไปบนเสื้ยกทรง และยังลูบเรื่อยลงไปยังหน้าท้องที่แบนลาด จนกระทั่งขยำเบาๆบนโคกหีของเธอ จนเธอต้องงอตัวและเริ่มจะถอยหนี
"บอกแล้วไงว่าให้ยืนเฉยๆ..." นายปัญญาสำทับเสียงกร้าว เอาจริง
วันเพ็ญจำต้องกลั้นใจหลับตา หลังมองเห็นนายปัญญาถอดเสื้อคอกลมออกและปลดกางกงแพรลงไปกองกับพื้น มันช่างเป็นร่างกายที่น่าเกลียด!!!...ลำตัวล่ำกลมไปด้วยกล้ามเนื้อขนรุงรัง พุงยื่น และท่อนควยกำลังแข็งโชนผงาดชี้ออกมา มองดูกำยำโปนใหญ่ไปด้วยเส้นเลือด และบัดนี้ร่างอันน่าชังนั้นกำลังเข้ามากอดรัดร่างบอบบางระหงของเธอ นายปัญญาทั้งจูบไซ้ฟอนเฟ้นขยี้คลึงไปบนทุกแห่งทุกส่วนของร่างกายเธอ ยกทรงของเธอถูกปลดออกโยนลงไปบนพื้น เต้านมขนาดกำลังงามทั้งคู่ของเธอถูกหน้าออกที่รกเต็มไปด้วยขนหยิกรุงรังเส้นหนาถูไถจนรู้สึกคันไปหมด ปากของเธอถูกประกบจูบแน่น ลิ้นของนายปัญญาควานเข้าไปจนทั่วและมันแทบจะทะลวงเข้าไปในลำคอของเธอเสียให้ได้
วันเพ็ญพยายามระงับอารมณ์ที่กำลังจะพลุ่งพล่านเมื่อนายปัญญาดึงมือของเธอให้ไปกำรอบควยดุ้นใหญ่ เธอจำต้องทำตามอย่างขยะแขยง นายปัญญาดันร่างเธอถอยไปจนนั่งลงบนเก้าอี้ ส่วนตัวเขานั้นยืนค้ำอยู่ตรงหน้าเธอ โดยมีมือของเธอยังคงกำควยและรูดเข้าออก ทำเอานายปัญญาหัวเราะอย่างครึ้มอกและพอใจ
"หนักอีกหน่อยซิจ้ะหนู...ลืมตามองสิ หลับตาทำไมกัน?"
ส่วนมือของนายปัญญาเองก็ควานหาไขว่คว้าเต้านมของเธอบีบอย่างสนุกสนาน ทำเอาเธอเสียววาบเหมือนกันเมื่อนิ้วสากๆบี้ถูไถไปบนหัวนมเธอ ซึ่งทำให้มันชูชันแข็งขึ้นเองโดยไม่ได้ตั้งใจ
"อูย...ไปที่เตียงกันเถอะหนู ฉันจะได้ให้ความสุขแก่หนูบ้าง..."
วันเพ็ญทอดอาลัยเสียแล้ว เป็นไงก็ให้มันเป็นไปเถิด ขอให้มันจบโดยเร็วก็แล้วกัน เธอจึงพยายามที่จะร่วมมือด้วยดีเพื่อจะให้นายปัญญาเสร็จเสียไวๆ แต่วันเพ็ญรู้จักนายปัญญาน้อยไปเสียแล้ว
นายปัญญาฉุดลากเธอลุกขึ้นและประคองพาเข้าไปในห้องนอน วันเพ็ญโอนอ่อนตามเหมือนเอาใจ มือเธอก็ยังกำควยกระถอกไปตลอดทาง หวังให้เขาน้ำออกเร็วๆ และเมื่อเธอถูกผลักให้นอนราบลงบนเตียง เธอก็ทำเป็นหลับตาพริ้มหายใจระทวย และขยับที่ให้นายปัญญานอนลงข้างๆ เธอรีบคว้าท่อนควยของเขาอีกแล้วรูดมันขึ้นๆลงๆเร็วขึ้น นายปัญญานอนหงายหลับตาสูดปากอย่างถูกอารมณ์
วันเพ็ญเลื่อนตัวต่ำลงไปรูดควยเร็วขึ้น พร้อมกับกลั้นใจพรมจูบลงไปตามท้องน้อย ต้นขา มือก็พยายามลูบไล้ไปตามแผ่นอกนายปัญญา ซึ่งเขากำลังเพลินกับการปฏิบัติของเธออยู่ ในใจวันเพ็ญนั้นอยากจะให้น้ำเงี่ยนของนายปัญญาออกเสียเร็วๆ เธอจะได้รอดพ้นจากการถูกท่อนควยใหญ่นี้ทะลวงเข้าไปในร่องรูหีเธอ ซึ่งเธอไม่แน่ใจว่าจะทนมันไหวหรือไม่ แต่ก็รู้สึกว่านายปัญญาทนทายาด ขนาดเธอลงทุนเอาเต้านมทั้งคู่ไปถูไถกับหัวถอกบานใหญ่ก็แล้ว มันก็ยังไม่ยอมออกอยู่นั่นเอง เธอคิดจะเอามันเข้าไปดูดในปาก หรือก็ขยะแขยงเต็มทน
นายปัญญาเหมือนกับจะรู้ทันความคิดความพยายามของวันเพ็ญ เขาพลิกตัวกลับพร้อมกับตะปบร่างของเธอทันที
"เดี๋ยวค่ะ..เดี๋ยวก่อนซิคะ...หนูยังไม่มีอารมณ์เลยคะ...ให้หนูทำให้ท่านไปก่อนนะคะ.."
"โถ..ของไม่ยาก ไม่มีอารมณ์เหรอ? มานี่..ฉันจะปลุกให้เอง..."
ว่าแล้วเขาก็ดึงร่างของเธอเข้ามาชิด พร้อมกับเลื่อนกายใหญ่โตขึ้นทับ จนวันเพ็ญแทบจะหายใจไม่ออกทำให้เธอดิ้น แต่เขาก็จับแขนทั้งสองของเธอกดแน่นกับที่นอน จูบปากเธออย่างหื่นกระหาย ร่างที่ใหญ่หนาก็เบียดขยี้กับร่างของเธอ ท่อนควยที่แข็งร้อนระอุกำลังกดนาบคลึงอยู่กับท้องน้อยของเธอ เจอเข้าแบบนี้วันเพ็ญถึงกับเริ่มจะกระสันตามเหมือนกัน
และในขณะที่กำลังวาบหวิวอยู่นั้นเธอไม่รู้เลยว่าอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายคือกางเกงในของเธอถูกถอดออกตั้งแต่เมื่อใด วันเพ็ญสะดุ้งน้อยๆเมื่อรู้สึกว่ามีสิ่งแข็งๆกำลังจ่อเข้ากับรูสวาทของเธออย่างพอเหมาะ และมันกำลังจะดันแทรกตัวเข้าไปภายในรูให้ได้ มันล่วงล้ำเข้าไปได้ยังไม่ถึงนิ้วดี วันเพ็ญก็เกิดอาการเกร็งและพยายามหนีบขาเข้าหากันและบิดสะโพก จนหัวควยที่จ่ออยูนั้นพลาดไถลไป
"อย่าขัดขืนซิจ้ะ...ไม่งั้นเจ็บไม่รู้นา...ปล่อยอารมณ์ให้เป็นไปเถอะ เพราะถึงยังไงควยฉันมันก็ต้องเข้ารูหีหนูแน่นอน.."
"ค่ะ..คะ..นุ..นุ..หนู..จะพยา..ยาม..."
เธอสำลักคำพูดออกมาอย่างยากเย็นและเริ่มเชื่อในคำปลอบใจนั้น แต่ทำอย่างไรได้เมื่อเธอไม่ชอบผู้ชายและกำลังเสียดายความบริสุทธิ์ของเธอ ที่กำลังจะถูกเฒ่าตัณหากลับเชยชมลิ้มรสความสาวของเธอจนหมดสิ้น
นายปัญญาเริ่มปฏิบัติกับเธอใหม่อย่างนิ่มนวล เขาถึงกับยอมก้มหน้าลงไปเลียรูหีให้เธอ และคราวนี้เองวันเพ็ญเริ่มรู้สึกเสียวกระสันขึ้นอย่างจริงจังจนเห็นน้ำเงี่ยนของเธอออกมาเยิ้มกลบปากรูหี เมื่อเห็นว่ามันมากพอแล้วร่างของนายปัญญาก็ขยับขึ้นคร่อมร่างเธอที่กำลังหลับตาหายใจระทวย ...ขาทั้งคู่ของวันเพ็ญถูกจับถ่างออกจนเต็มล้า และถูกจัดให้ยกเข่าขึ้นเล็กน้อยด้วยความจัดเจนในเกมสวาทของนายปัญญา เขาเริ่มดันหัวควยเข้าไประหว่างรอยแยกของหีครูสาวอีก คราวนี้มันเข้าไปจนมิดเงี่ยง
วันเพ็ญต้องกัดฟันสบัดหน้าไปมาด้วยความรู้สึกเจ็บแปลบ แต่ยิ่งเกร็งหีก็ยิ่งรู้สึกว่าลำควยนั้นยิ่งดันเดินหน้าเข้าไปทุกที มันแทบจะชำแหละให้เธอร่างเธอแยกออกเป็นสองซีก...
"โอ้ย!!...หนู...หนูเจ็บ...เจ็บค่ะ!...ค่อยๆ...ซี้ดท่าน...โอ้ย!.."
เธอเจ็บแทบขาดใจเมื่อมันหายเข้าไปครึ่งลำ ภายในรูมันคับตื้อไปหมด นายปัญญาเริ่มกระเด้าช้าๆ ร่างองวันเพ็ญสั่นสะท้านไปทั้งร่าง มือทั้งสองคว้าหมับบีบไหล่หนาของนายปัญญาแน่น เพราะอย่างน้อยมันก็ช่วยบรรเทาความรู้สึกปวดเจ็บแสบได้บ้าง
แต่ทันใดนั้น!!!...
"โอ๊ยยย!!!...ว้าย!!!...ตายแล้ว!!...อย่าค่ะ!...อย่าทำ!...เจ็บ!..เจ็บ!!!..."
เธอร้องเสียงหลงด้วยความตกใจสุดขีดเมื่อนายปัญญากดสะโพกดันควยพรวดเดียวเข้าไปในรูหีจนมิด ขาทั้งคู่ของวันเพ็ญที่กำลังยกเข่าถ่างอยู่นั้นตวัดรัดเกี่ยวรอบเอวหนาของนายปัญญาอย่างลืมตัวเพราะความเจ็บร้าวในช่องท้องน้อย ทำให้นายปัญญาพอใจเป็นอย่างยิ่ง ขณะนี้เขามองเห็นภาพของสาวน้อยหน้าตาคมสวยเรือนร่างเพรียวบางกำลังบิดส่ายหน้าอันชุ่มไปด้วยเหงื่อจนถึงหน้าอกหน้าใจ อยู่ภายใต้ร่างหนาใหญ่ของเขา มันช่างเป็นภาพท่ชวนให้เมามันส์ยิ่งนัก ชวนให้กระแทกกระทั้นตะบั้นตะบี้ให้แหลกเหลวไปทั้งร่างนั้นทีเดียว
วันเพ็ญร้องไม่ออกอีกแล้ว มือไม้สั่นระริกไปหมด ภายในร่างรู้สึกถึงการสวนเข้าออกของสิ่งที่ใหญ่และแข็ง นึกแล้วเธอก็ขนลุก..ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเข้าไปในร่างเธอได้จนหมด และจากนั้นร่างของเธอก็กำลังรับการกระเด้ากระแทกของนายปัญญาจนสะเทือนไปทั้งตัว มันช่างหนักหน่วงและเร็วกระชั้นทุกที จนกระทั่งมันเป็นการซอยแบบถี่ยิบ จนแสบร้อนรูหีไปหมด แต่มันก็ให้ความเสียววูบวาบบางอย่างกับวันเพ็ญขึ้นทุกขณะ...
"โอ๊ย...ท่านขา เบาๆค่ะ...อย่าเร็วนัก...มันเสียว...อูยย์..ซี๊ด..โอย..โอย..เดี๋ยว...เดี๋ยวก่อน..หยุดค่ะ...ยูด...อย่า..โอ๊ย..โอ้ง..อ้าง..."
วันเพ็ญรู้สึกนายมืด ร่างกายเหมือนกับเบาหวิวล่องลอยขึ้นไป ร่างเพียวนั้นกระดกตูดเกร็งกอดรัดนายปัญญาไว้แน่น มหายใจถูกกลั้นไว้ชั่วขณะแล้วก็ระบายออกมายาว พร้อมกับหอบหายใจกระชั้นจนหน้าอกกระเพื่อม เธอรู้ได้ในทันที...'โอ้นี่!! เราออกกับมันไปแล้ว!!!!'
ร้องไปก็เท่านั้นตัววันเพ็ญเองรู้สึกถึงว่านายปัญญาเริ่มเคร่งเครียดทะลวงรูหีเธออย่างรุนแรง จนเธอต้องเกร็งหน้าท้องด้วยความเสียวซ่านภายใน ทุกครั้งที่ควยกระทุ้งเข้าไปจนสุดลำ มืออันหยาบกร้านของเขาเลื่อนลงมาตะปบอยู่บนเต้านมเล็กกลมกลึงของเธอนั้น และเริ่มบีบขยำอย่างรุนแรงพร้อมกับที่นายปัญญาก็เริ่มหายใจแรงฟืดฟาด วันเพ็ญรู้สึกเจ็บระบมทั้งหีทั้งนม แต่มันก็เสียวสนุกตื่นเต้นไม่น้อยทีเดียว
"อูยย์...หนูจ๋า กอดฉันแน่นซิจ้ะ ฉันกำลังจะมีความสุขกับหนูอยู่แล้ว...โอ๊ย..กอดซิจ๊ะ ไหนๆฉันก็กำลังจะเป็นผัวหนูอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว..รูหีมันรัดควยฉันแน่นจริงๆ..ฉันจะฉีดน้ำรักในหีหนูแล้ว...กอดฉันแน่นๆ...น่าน ยังงั้น...โอ้ย..ออก..ออก..... หนูเป็นเมียฉันสมบูรณ์แล้ว.."
วันเพ็ญรู้สึกว่าลำควยฝังอยู่ในร่องหีนั้นหลังจากที่มันกระทุ้งสุดแรงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วแช่นิ่งค้างไว้ จากนั้นก็กระตุกดุบๆเป็นจังหวะ พร้อมกับมีของเหลวอุ่นถูกฉีดพุ่งวาบเข้าใส่มดลูกเธอในท้องน้อยสองสามครั้ง จากนั้นนายปัญญาก็หยุดเคลื่อนไหว เหงื่อเขาไหลย้อยลงถูกร่างเธอ จนเธออยากจะรีบลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบโสโครกทั้งภายนอกและภายในกายเสียให้หมดสิ้น
จนกระทั่งนายปัญญาขยับตัวลงนอนตะแคงอยู่ข้างตัวเธอด้วยความเหนื่อยอ่อน วันเพ็ญก็รีบผุดขึ้นวิ่งตรงเข้าห้องน้ำรีบเปิดฝักบัวชำระล้างร่างกาย และเมื่อเธอฟอกสบู่และจัดการล้างสบู่ออกจนหมดจรดแล้ว กำลังจะปิดน้ำฝักบัวนั่นเอง ร่างอันเปลือยเปล่าของนายปัญญาก็โผล่เข้ามาจากอีกประตูหนึ่ง วันเพ็ญตกใจละจากการปิดฝักบัวมาเป็นปิดป้องของสงวนบนร่างอันเปลือยล้อนจ้อนของตน แต่นายปัญญาแสยะยิ้มพร้อมกับหัวเราะหึๆในลำคอแล้วเดินย่างเข้าหาเธอ และเริ่มใช้มือไล้ลูบร่างของเธอพร้อมกับรั้งเข้ามากอด เธอรู้สึกว่าร่างกายส่วนล่างของเธอได้สัมผัสเข้ากับควยใหญ่ลำเขื่องซึ่งแข็งโด่ขึ้นอีกแล้ว และเริ่มทิ่มเปะปะมาทางด้านหน้าของท้องน้อยเธอ...
"พอเถอะค่ะท่าน... ท่านคะ...อย่าทำหนูอีกเลย หนูเจ็บ..ทนอีกไม่ไหวแน่ค่ะ..."
แต่นายปัญญาไม่ฟังเสียง ดันร่างเธอจนติดผนังพร้อมกับรวบแขนทั้งคู่ของเธอไพล่หลังและจับเอาไว้แน อีกมือหนึ่งก็เริ่มขยำขยี้เต้านมของเธออย่างรุนแรงผิดปกติ และท่อนลำเบื้องล่างก็พยายามจะล่วงล้ำรูหีของเธออีก
"โอ๊ย...อย่า...อย่าค่ะ.."
"โธ่..คนสวย เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ มาให้ฉันเย็ดดีๆอีกทีเถอะ เอาน่า...ถ่างขาออกซิจ้ะ"
"ไม่ค่ะ...ของหนูมันระบมเจ็บๆ เมื่อกี้ก็มีเลือดด้วย.. กรุณาเถอะคะ..."
"เอาไว้ให้หายเหอ?? ไหนดูซิ...อืมม์..ใช่ หีมันบวมเป่งเลย คงจะเจ็บมาก ไม่เป็นอะไรมากหรอกมันจะหายเองแหละ แต่หนูต้องช่วยฉันให้ออกหน่อย ได้ไหมจ้ะ? ควยมันแข็งแล้วนี่.."
"ค่ะ...ได้..ตรงนี้เลยหรือคะ?"
"อือ..ในห้องน้ำนี่แหละ เย็นดี.."
วันเพ็ญเอื้อมมือข้างหนึ่งไปกำลำควยเอาไว้ และนายปัญญาก็หันไปทางฝักบัวเป็นการชำระล้างไปในตัวด้วย วันเพ็ญรูดมันเข้าออกอย่างรวดเร็ว
"หนูนั่งลงซิจ้ะ ท่าคุกเข่าลงะได้ถนัดขึ้น... เอ่อ..เอ่อ..ยังงี้ได้ไหม?..ให้ฉันเย็ดนมของหนูเถอะ มา..เข้ามาใกล้ๆ.."
นายปัญญาบอกให้วันเพ็ญบีบกะชับเต้านมทั้งคู่ให้เบียดชิดกันโดยหนีบเอาควยใหญ่ของเขาเอาไว้ตรงกลาง แล้วเขาก็จับยึดไหล่ของวันเพ็ญ กระเด้าควยขึ้นลง ทำให้ลำของมันถูอยู่ระหว่างนมทั้งสองเต้าของเธอ แต่ด้วยที่ว่ามเต้าขวาของเธอออกจะเล็กไปสักหน่อย จึงทำให้กระเด้าไม่ถนัดเท่าที่ควรนัก นายปัญญาจึงไม่สู้สบอารมณ์เสี้ยน คราวนี้เขาเลยจับหัวเธอไว้แล้วไถลหัวควยขึ้นไปเกลือกแก้มเธอไปมา
วันเพ็ญเริ่มอึดอัดขัดขืนและขยับจะถอยหนี แล้วก็คิดขึ้นมาได้ จึงรีบเอามือคว้าควยใหญ่นั้นมากระถอกมันตามเดิม ทำให้เขาหยุดเกลือกไปชั่วขณะ แต่ไม่นานนักเขาก็เริ่มส่ายสะโพก แสดงว่าน้ำกำลังจะออก วันเพ็ญจึงเร่งมือขึ้นอีก..
บัดนั้น เธอก็ถูกจิกผมรั้งหน้าเชิดอย่างแรงด้วยมือของนายปัญญา พร้อมกับเสียงสั่ง
"ดูด!!!...ดูดซิหนู!!...เอามันเข้าในปาก ดูดมันให้ออกในนั้น..แล้วกลืนกินเข้าไปให้หมดด้วย...เร็ว!!!"
"ไม่ค่ะ...หนูไม่กล้า..."
แต่นายปัญญาก็จับควยจ่อเข้ากับปากเธอจนได้ มือที่จิกผมนั้นทำให้เธอต้องยอมอ้าปากขึ้นด้วยความเจ็บหนังหัว เธออมมันด้วยความรู้สึกจะอวกจนไม่ออกแรงดูด นายปัญญาไม่แคร์นักจัดการกระเด้าควยเย็ดปากงามของเธออย่างสนุกสนาน วันเพ็ญรู้สึกว่ามันกระทุ้งเข้าไปจนเกือบถึงคอหอยทุกครั้ง จนเธอต้องยอมจำนนจับมันให้อยู่กับที่ และเริ่มออกแรงดูดมันจนแก้มตอบ มันเหมือนพองคับปากไปหมด เธอรูดลำควยเข้าออกด้วยริมฝีปากบาง...
ไม่นานนายปัญญาก็เกรงตัวงอ เขากระทุ้งควยพวดเข้าไปในปากวันเพ็ญก่อนที่เธอจะทันรู้ตัว จนเธอผงะถอยไปข้างหลังเพราะควยมันเข้าไปอัดจนแทบหายใจไม่ออก เธอพยายามจะอ้าปากคายมันออกไปให้พ้น แต่ในฉับพลันทันใดนั้น...เธอก็รู้สึกถึงของเหลวข้นเหนียวอุ่นๆรสเค็มจางๆพุ่งฉีดเขาไปโดนโคนลิ้นของเธอ แม้นเธอจะรีบเอาปากออกอย่างเร็วแต่ก็ยังมัวชักช้าไปบ้าง เพราะบางส่วนของน้ำรักของนายปัญญาได้พุ่งเข้าลำคอไปแล้ว และเมื่อเธอคายลำควยออกนั้นน้ำรักส่วนที่เหลือมันก็ยังฉีดพุ่งอยู่จนเลอะเปรอะไปบนใบหน้าของเธออย่างหมดทางที่จะหลบเลี่ยงพ้น น้ำรักนั้นมันมากเสียจนไหลเยิ้มเต็มแก้มและริมฝีปากเธอ...
ทันทีนั้นนายปัญญาก็ทรุดตัวลงนั่งจูบปากของเธออย่างดูดดื่ม และเมื่อเขาผละออก มือของเขาก็ละเลงน้ำรักที่เลอะเปรอะนั้นไปทั่วใบหน้า ลำคอและเนินอกของวันเพ็ญ เธอรู้สึกขยะแขยงจนถึงกับร้องไห้โฮออกมา เสือกตัวเข้าใต้สายน้ำจากฝักบัว พยายามบ้วนสำรอกสิ่งที่อยู่ในปากในคอออกมาจนแทบจะอาเจียน แล้วเธอก็ทรุดลงกับพื้นห้องน้ำ โดยมีนายปัญญาเฝ้าจับตามอง
วันเพ็ญแต่งตัวและพาร่างอันสะบักสะบอมเดินออกจากบ้านพักนายปัญญาไป โดยเขามองตามอย่างเสียดาย เพราะเขายังไม่หมดอารมณ์อยาก ซึ่งก็ให้บังเอิญเหลือเกินที่หลังจากนั้นเพียง ๑๐ นาที อาจารย์นิภาก็มาถึง และก่อนที่เธอจะมีโอกาสได้ฟ้องเรื่องของวันเพ็ญเมื่อตอนกลางวัน อาจารย์นิภาก็ต้องถูกนายปัญญาถลกเปิดกระโปรง เย็ดบนพื้นห้องรับแขกของบ้านนั่นเอง

วันเพ็ญพาร่างอันบอบช้ำกลับมาถึงห้องพัก ซึ่งลัดดากำลังนอนอ่านหนังสืออยู่ เธอล้มตัวลงนอนและเริ่มร้องไห้ ลัดดารู้ในทันทีว่าเพื่อนสาวของเธอคงจะถูกลุงของเธอปู้ยี่ปู้ยำความสาวเสียแล้ว เธอจึงรีบเข้าไปปลอบพร้อมกับช่วยนวดเฟ้น จนกระทั่งวันเพ็ญค่อยสบายใจขึ้นมาก แล้วลัดดาก็เริ่มซักไซ้ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ทีแรกวันเพ็ญไม่ยอมเล่าให้ฟังถึงรายละเอียดเรื่องราว ลัดดาจึงลงนอนประกบข้าง กอดเพื่อนสาวขวัญเสียเอาไว้ด้วยความอบอุ่นและปลอบประโลมจนวันเพ็ญระบายทุกสิ่งทุกอย่างออกมา ทุกขั้นตอนเหมือนหนึ่งจงใจให้ลัดดารับรู้ไว้ ลัดดาฟังไป..ดวงตาก็เบิกโต..ตื่นเต้นใจเต้นโครมคราม..และรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมดทั้งร่าง กอดรัดร่างวันเพ็ญกระชับเข้าทุกที
"เพ็ญจ้ะ..ที่เธอเล่ามา มันทำให้เรา..อยาก..อยาก..โอ..ต้องเดี๋ยวนี้..เพ็ญจ๋า ช่วยทีเถอะนะ..เอามือช่วยเราหน่อย..."
ลัดดาบอกพลางรูดกางเกงขาสั้นที่นุ่งอยู่ออกเอง วันเพ็ญก็ส่งมือเข้าประกบตรงโคกเนื้อนูนนั้นพร้อมด้วยนิ้วมือก็เริ่มพริ้ว...
"โอ..จ้ะ..ใช่แล้ว..โอย..ซี้ด..เพ็ญ...เพ็ญ...เพ็ญจ๋า...เพ็ญ"
เสียงของลัดดาผ่าวเบาลงและเบาลงจนกระทั่งเธอหลับตากัดฟันและกอดรัดเพื่อนสาวเอาไว้อย่างแนบแน่น เนิ่นนานจึงได้คลายวงแขนออก....
- - บ ท ที่ ๕ - -

ตั้งแต่ที่ได้ฟังเรื่องราวอย่างละเอียดทุกขั้นทุกตอนจากวันเพ็ญแล้ว มันทำให้จิตใจของลัดดาปั่นป่วนพิกล เพราะคำบอกเล่านั้นมันฝังแน่นอยู่ในความจำของเธอ และรู้สึกว่าเธอจะจดจำมันไว้ได้ดีกว่าตัววันเพ็ญด้วยซ้ำไป และยามที่เธอนึกถึงเรื่องเล่านั้นขึ้นมาทีไรก็จะทำให้ลัดดาเกิดอารมณ์เพศขึ้นมาทันทีราวเปิดสวิชต์ และเธอก็ต้องปลดเปลื้องมันด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
และทุกคืนก่อนนอนเธอเป็นต้องให้วันเพ็ญช่วยปลดเปลื้องให้ โดยให้วันเพ็ญเป็นฝ่ายกระทำการเล้าโลมแล้วใช้เครื่องสั่นสะเทือนรูปร่างขนาดเท่าตวยของผู้ชายสอดใส่ในหีของเธอ และหนักเข้าทุกครั้งที่วันเพ็ญเป็นฝ่ายกระทำ ลัดดาจะขอร้องให้วันเพ็ญเล่าเรื่องที่ไปถูกนายปัญญาเย็ดให้ฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมยังให้วันเพ็ญกระทำกับเธอแบบในเรื่องที่เล่าอีกด้วย ส่วนลัดดาเธอจะดิ้นสะบัดหน้าไปมาร้องครวญครางเกร็งตัวงอเมื่อวันเพ็ญโหมหนักขึ้น และบางครั้งในขั้นสุดท้ายนั้นลัดดาจะกรีดร้องราวคลุ้มคลั่งก่อนที่จะนิ่งสงบเงียบไปด้วยความเพลีย และไม่นานเมื่อเธอนึกถึงเรื่องราวนั้นอีกเธอก็ต้องให้วันเพ็ญบำบัดให้อีก บางคืนวันเพ็ญต้องทำให้เธอถึง ๓ หนกว่าที่เธอจะหลับอย่างเป็นสุข
ลัดดาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมตัวเองถึงมีความต้องการมากมายเพียงนั้น และบางทีก็อยากจะลองกับควยจริงให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราวไปเสียที เผื่อว่าบางทีความนึกคิดและอารมณ์อันนี้มันจะหายไปไม่คอยมารบกวนใจเธออีก แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ไม่กล้าที่จะลองกับผู้ชายจริงๆ บางทีตั้งท่าทอดสะพานให้เสียอย่างดี แต่พอฝ่ายชายเริ่มจะรุกเท่านั้น เธอเป็นถอยทัพหนีทุกทีไป...
ชายหนุ่มที่ลัดดาออกจะสนใจเป็นพิเศษคือ เจษฎ์ ครูสอนบาสเก็ตบอลประจำโรงเรียน เพราะเขาเป็นคนสุภาพไม่โผงผาง แถมหุ่นสมาร์ทสมแมนถูกรสนิยมเธอยิ่งนัก เจษฎ์เป็นคนฉลาด..เขาพอจะรู้ๆมาบ้างเกี่ยวกับการเล่นเพื่อนของวันเพ็ญกับลัดดา ก็เพราะครูผู้หญิงที่อยู่ห้องถัดจากลัดดานั่นแหละที่เป็นคนปากบอนเอามานินทาซุบซิบ ว่าในตอนกลางคืนมักได้ยินเสียงเตียงลั่นและเสียงครวญครางซี้ดซ้าดเป็นประจำ แต่เจษฏ์ทำเป็นไม่รู้เรื่องต่างๆเสีย ปฏิบัติกับลัดดาเช่นผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น เขาเคยพาลัดดาออกไปกินข้าวดูหนังด้วยกันแล้วหลายครั้งโดยไม่เคยจะแตะต้องเนื้อตัวเธอเลย ลัดดาจึงออกจะไว้ใจเขาเอามากๆ
วันหนึ่งมีการแข่งบาสฯระหว่างโรงเรียนที่สนามเทศบาล ลัดดาต้องไปด้วยในฐานะครูพละพร้อมเจษฎ์ซึ่งต้องควบคุมทีมอยู่แล้ว ทั้งคู่จึงต้องทำงานใกล้ชิดกันตลอดเวลา ผลของการแข่งโรงเรียนของเธอเป็นผู้ชนะ ซึ่งก็ตกเย็นมากแล้ว และในตอนค่ำเด็กนักเรียนจะจัดการฉลองที่สนามแห่งนี้ ลัดดาจึงขอกลับไปอาบน้ำก่อน เจษฎ์ก็อาสาขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งถึงบ้านพัก แต่พอไปถึงปรากฏว่าเธอไม่ได้เอากุญแจห้องติดตัวออกมาด้วย และพอดีที่วันเพ็ญไปหาเพื่อนตอนค่ำๆถึงจะกลับ ลัดดาจึงเข้าห้องไม่ได้
เจษฎ์ได้โอกาสจึงชวนเธอให้ไปใช้ห้องน้ำที่บ้านเขาซึ่งอยู่ออกไปทางชานเมืองเล็กน้อย ลัดดาลังเลอยู่นาน จนกระทั่งเจษฎ์บอกว่าจะไม่อยู่ด้วยในขณะที่เธอกำลังอาบน้ำเพราะเขาจะเข้าไปในตัวเมืองเพื่อซื้ออาหารเย็นมากินรองท้องก่อนที่จะไปงานฉลองชัยชนะแข่งบาสฯ นั่นแหละลัดดาจึงตกลงซ้อนรถเขาไป จนถึงบ้านที่เจษฎ์เช่าเอาไว้
อันที่จริง เจษฎ์ก็เป็นคนกรุงเทพฯที่พ่อแม่มีฐานะและยังมีกิจการสาขาอยู่ในจังหวัดนี้อีกด้วย เขาจึงสามารถเช่าบ้านอยู่ตามลำพังได้อย่างสบาย และผู้หญิงในจังหวัดนี้ไม่รู้ว่ากี่คนแล้วที่ต้องความสาวมาทิ้งไว้บนเตียงของบ้านนี้...รวมทั้งลูกศิษย์สาวรุ่นของเขาเองด้วย แต่พฤติการณ์ของเจษฎ์นั้นแนบเนียนและเงียบมาก เขาทำอย่างไม่ต้องเกรงกลัวอะไรทั้งสิ้นเพราะเขาไม่ได้แคร์งานที่ทำอยู่ หรือบางทีที่เจษฎ์มาเป็นครูก็เพียงเพื่อให้ได้เย็ดเด็กสาวรุ่นเท่านั้นก็เป็นได้...
เมื่อถึงแล้วเจษฎ์ก็พาลัดดาขึ้นไปยังห้องนอน เพื่อหยิบของใช้ที่เธอจำเป็นในการอาบน้ำ แล้วเขาก็ทำทีเป็นขอตัวบอกว่าจะกลับมาในอีก ๑ ชั่วโมง เพื่อให้ลัดดาสบายใจขึ้น จนมองดูเขาด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความชื่นชมนิยมชมชอบ เจษฎ์ยิ้มอย่างหว่านเสน่ห์และทำตาเจ้าชู้เล็กน้อยก่อนที่จะออกไป...
ลัดดานั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมากนอกจากอยากจะตากลมให้เหงื่อแห้ง แล้วจะได้อาบน้ำให้สบายกาย แต่ก็เกิดห่วงเรื่องเสื้อผ้าขึ้นมา เพราะไม่มีจะใช้เปลี่ยนเลย คิดแล้วเธอจึงรีบถอดเสื้อวอร์มรวมทั้งกางเกงออกพาดผึ่งลมเอาไว้ ร่างของเธอจึงเหลือแต่กางเกงในและเสื้อคอกลมไม่ได้ใส่ยกทรงเสียด้วย เพราะเธอชอบที่จะทำตัวให้รู้สึกเบาและสบายเป็นอิสระ
ลัดดาทรุดตัวลงนั่งที่เก้าอี้ยาวอย่างสบายอารมณ์ ฮัมเพลงเบาๆ แล้วก็นึกขึ้นว่าถ้ามีเสียงเพลงตอนนี้คงจะดีไม่น้อย เธอกวาดสายตาไปรอบห้องเพื่อหาวิทยุหรือเครื่องเสียงสเตริโอ แล้วก็เจอมันอยู่ข้างเตียง แล้วสายตาเธอก็พบเข้ากับหนังสือเล่มหนึ่ง ที่หน้าปกมีรูปหวือหวาเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่งกำลังกอดจูบเล้าโลมกัน ด้วยความอยากรู้เธอหยิบมันกลับมานั่งดูที่โซฟาเก้าอี้ยาวตามเดิม
ลัดดาถึงกับใจเต้นโครมครามเมื่อเปิดดูข้างในเล่ม มันเป็นภาพชายหญิงกำลังเย็ดกันในท่าทางต่างๆ ภาพขยายของผู้หญิงกำลังอมควยไว้ในปาก และบ
Pages: 1 [2] 3 4 5 6 7 ... 10